พลอย อวยพรวันเกิด น้องพูม่า พร้อมเพลงที่เคยมอบให้คนที่เคยรักมาก

              ซึ้งกินใจ! หลังคุณแม่สุดแกร่ง พลอย พลอยพรรณ โพสต์คลิป พร้อมเพลง อวยพรวันเกิดลูกชายคนเล็ก น้องพูม่า อายุครบ 1 ขวบ พร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วจุกอก

              ''สวัสดีน้องนุ่มนิ่ม... ปีนึงแล้วนะลูกที่อยู่ด้วยกันมา ลูกทำให้มั้มหมีกับพี่ชายของลูกมีความสุขมากในทุกวัน ตั้งแต่มั้มหมีท้องลูก ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงที่ลำบากสำหรับกายและลำบากใจ แต่พูม่ากลับกลายเป็นเด็กดีเลี้ยงง่าย ไม่เคยสร้างความวุ่นวายใจให้แม้แต่น้อย วันนี้ขวบนึงแล้ว มั้มหมีขอให้ลูกเป็นเด็กที่มีแต่ความสุข และรู้จักเพียงพอกับสิ่งที่ตัวเองมี มีจิตใจที่เข้มแข็งและมั่นคง รู้จักผิดชอบชั่วดี มีศีลธรรมในใจและประพฤติเป็นคนพุทธที่ดี และที่สำคัญ...ชีวิตเราไม่มีใครที่จะมีครบไปซะทุกอย่าง เราไม่มีไม่ได้หมายความว่าเราขาด มั้มหมีสัญญาว่าจะพยายามเติมเต็มให้ลูกสุดความสามารถ รักพูม่ามากๆ''

               ปล.เพลงนี้มั้มหมีเคยมอบให้คนที่มั้มหมีเคยรักมากมาย แต่สุดท้ายแล้ว...ไม่มีใครที่จะเหมาะไปมากกว่าการให้ลูกทั้งสองมั้มหมี#pumacorp #1yearold #happybirthday #iloveyousomuch #23may16

                ขอบคุณพี่ป้าน้าอาทุกท่านที่ให้ความรักและเอ็นดูพูม่ามาโดยตลอด1ปีที่ผ่านมา ขอให้ผมได้เจริญเติบโตเป็นลูกเป็นหลานของทุกคนแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคับ...ผมสัญญาผมจะเป็นเด็กดีคับ #มั้มหมีกล่าวแทนพูม่า