about me

ประวัติ นักร้อง รางวัลผลงานของ นัส อานัส ฬาพานิช
update 27 ต.ค. 2558 22:14:52 » content
info

Sex

Male

Birthday

12 ต.ค. 2521

Name

นัส อานัส ฬาพานิช

Position

นักร้อง

Status

5 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
83 Profile Comments
Graph Profile Comments
67 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 gossip news


 Update board

  webboard ของ อานัส ฬาพานิช

 เรื่องย่อ ละคร


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ นัส อานัส ฬาพานิช ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ นัส อานัส ฬาพานิช ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 5 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 27 ต.ค. 2558 22:14:52
tooontooon พูดว่า:
เป็นยังไงบ้างพี่นัส ฑูรย์พึ่งจะได้มาคอมเม้นต์หาพี่นัสสองครั้งเอง แล้วพี่นัสทราบแล้วนะครับว่า ฑูรย์จะไป ประเทศลาวในวันที่ 7 เดือนหน้า และจะเดินทางไปโดยนั่งรถไฟไป ให้พี่นัสบอกพี่ ๆ คนอื่น ๆ ด้วย ที่ยังไม่ทราบ เพราะฑูรย์จะเลือกคู่ครองในวันที่ 8 ต่อเนื่องเลย พี่นัสก็คงจะทราบแล้วนะครับ ถ้าใคร พลาดไปช้า ก็หมดสิทธิ์ในการถูกคัดเลือกให้เป็นเจ้าบ่าวของฑูรย์ และการคัดเลือกคู่ครองครั้งนี้ ฑูรย์จะต้อง ทำพิธีขอประทานพรเทพเง็กเซียน ในการที่จะ(ฑูรย์ไม่อยากบอกเลย เพราะกลัวว่าพี่ ๆ จะเกืดอาการประหม่า)เลือกคู่ครอง คือ จะได้รับประทานญาณทิพย์ในการที่จะเพ่งดู ว่าพี่คนใดบ้าง ที่เป็นคนที่มี พันธะสัญญากับฑูรย์ในครั้งที่มาจุติในร่างพระธิดาเมี่ยวซัน ในปางที่ 84 ซึ่งบางคนก็อาจจะเผลอใจไป แต่งงานกับคนอื่นก่อน เพราะว่าเขาและเธอก็เคยเป็นคู่กันในชาติต่อ ๆ มา ซึ่งฑูรย์ก็จะขอคุยกับภรรยา ของเขาก่อน ถ้าเธอไม่มีปัญหาอะไร ฑูรย์ก็จะรับพิจารณาด้วย แต่มีข้อแม้ว่า คุณต้องมีทรัพย์สินมาให้ฑูรย์ดู ว่าคุณจะสามารถเลี้ยงดูทั้งเธอและฑูรย์ได้ และเธอพร้อมที่จะเดินทางร่วมไปกับพวกเรา เพื่อช่วยงานของฑูรย์ ถ้าเธอไปไม่ได้ คุณก็ไปกับฑูรย์ไม่ได้ เพราะฑูรย์จะไม่แยกคู่สามีและภรรยาของใคร ส่วนพี่คนที่ยังโสดอยู่ ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะพี่เขาพร้อมที่จะเดินทางไปกับฑูรย์อยู่แล้ว ซึ่งในช่วงที่ฑูรย์เลือกคู่นั้น ถ้าพี่คนใด เกิดอาการขนลุกซู่ในช่วงที่ฑูรย์ขอพิจารณา ก็ไม่ต้องกลัวอะไรนะครับ เพราะเป็นเพียงปฎิกิริยาตอบสนอง กับพลังแห่งญาณทิพย์ของฑูรย์เท่านั้นเอง ไม่ได้มีอันตรายใด ๆ เลย และให้พี่ ๆ ใช้สิ่ง ๆ นึงในช่วง ที่ฑูรย์พิจารณาอยู่ คือ ให้พี่ ๆ เพ่งจิตรของตัวเองไปยังหน้าอกของตัวเอง เพราะจิตรวิยญาณของคนเรา จะสถิตอยู่ตรงหน้าอก แล้วฑูรย์จะเห็นจิตรวิญญาณของพี่ ว่าได้รับการประทานน้ำอมฤทธิ์ในครั้งนั้นกับฑูรย์ หรือไม่ ซึ่ง พี่ ๆ คนที่ฑูรย์เลือกไว้นั้น ฑูรย์ยังไม่ทราบนะครับ คือ ที่ฑูรย์เลือกเพราะฑูรย์ชอบและถูกชะตา เป็นการส่วนตัวเท่านั้น แต่ก็ถือว่าฑูรย์รับเป็นว่าที่สามีของฑูรย์แล้ว แม้ว่าจะได้รับพันธะที่มีต่อกันในคราวนั้น หรือไม่ก็ตาม ถ้าหากว่า การรับพิจารณาว่าที่สามีของฑูรย์ในครั้งนี้ได้ยังไม่ครบ 175 คน ฑูรย์ก็จะต้อง ทำพิธีคัดเลือกอีกรอบ เพราะว่าการเดินทางไปประเทศต่าง ๆ บางประเทศก็ใหญ่มาก เราจำเป็นต้องมี ผู้ที่จะเป็นหลักของงานให้ครอบคลุมทั้งประเทศนั้น ซึ่งจะมีงานอยู่ช่วงนึง ที่พี่ ๆ จะต้องกระจายกำลังกันไป ให้ทั่วประเทศ ฑูรย์ได้เขียนไว้นานแล้ว น่าจะเป็นช่วงบ่ายสามโมงถึงบ่ายห้าโมงเย็น ที่เราจะไม่ได้อยู่รวมกัน เป็นกลุ่ม เพราะพี่ ๆ ต้องนำกิจกรรมที่ฑูรย์เตรียมไว้ไปจัดในชุมชนต่าง ๆ เช่น กิจกรรมแข่งการละเล่น ของแหล่งชุมชนนั้น ๆ และอื่น ๆ อีกหลากหลายกิจกรรม ส่วนเวลาช่วงอื่น ๆ เราจะไปจัดกิจกรรมรวม กันกับฑูรย์ด้วยทั้งกลุ่ม อ้อ ! พี่ ๆ อย่าให้ตัวเองหลงละเริงไปกับความสุขเหล่านั้นมากเกินไป จนลืมไปว่า ตัวเองกำลังรับหน้าที่ในการที่จะบำเพ็ญบารมี ถ้าหากฑูรย์บอกว่า กิจกรรมนี้ พี่ ๆ ห้ามเรียกค่าตัว พี่ ๆ ก็จะต้องทำตามฑูรย์ ถ้าฑูรย์ให้เอาค่าตัวในกิจกรรมไหนถึงค่อยเอา เพราะงานแต่ละงานจะมีรูปแบบต่าง ๆ กัน จะต้องทำให้เป็นการสร้างบุญบารมีจริง ๆ ฑูรย์อธิบายแค่นี้ พี่ ๆ คงจะพอเข้าใจอยู่บ้าง เมื่อไปเจอเรื่อง หรือเหตุการณ์จริง เดี๋ยวพี่ ๆ จะเริ่มเข้าใจและรับความเอิบอิ่มในจิตรใจทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ เอง สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 10:11:30
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับ พี่นัส รอนานไหมครับ ในวันนี้ของเรา พี่นัสคงจะได้ทราบแล้วว่า ฑูรย์ได้นัดพี่ ๆ ไปแต่งงานกันที่ประเทศลาว เดินทางไปนะครับพี่นัส ไปรอฑูรย์ ที่นั่น และแต่งงานกันกับฑูรย์ ขอบคุณที่ยังมั่นคงรอฑูรย์เหมือนพี่ ๆ อีกหลาย ๆ คนที่ยังรออย่างใจจดใจจ่อ ขอบคุณอีกครั้ง สวัสดีครับ


ล็อกอิน