about me

ประวัติ นักร้อง รางวัลผลงานของ แดน วรเวช ดานุวงศ์
update 04 พ.ย. 2558 10:12:26 » content
info

Sex

Male

Birthday

16 พ.ค. 2527

Name

แดน วรเวช ดานุวงศ์

Position

นักร้อง

Status

35 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
367 Profile Comments
Graph Profile Comments
223 News
Graph News
0 Album
Graph Album
2 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - FC D2B น้ำตาร่วง บิ๊ก โผล่เซอร์ไพร้ส์กลางคอนเสิร์ต!

FC D2B น้ำตาร่วง บิ๊ก โผล่เซอร์ไพร้ส์กลางคอนเสิร์ต! ภาพดารา fashion FC D2B น้ำตาร่วง บิ๊ก โผล่เซอร์ไพร้ส์กลางคอนเสิร์ต!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - ?This is it? Thailand Tribute Concert

?This is it? Thailand Tribute Concert ภาพดารา fashion รำลึกราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ๊คสัน ?This is it? Thailand Tribute Concert


 Update news


 gossip news


 gossip clip


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 35 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 04 พ.ย. 2558 10:12:26
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่แดนและพี่ ๆ ที่รักทุกคน ฑูรย์มีเรื่องอยากจะขอพี่ ๆ ทุกคนที่ฑูรย์ได้ เลือกไว้แล้ว ให้ไปรอนั่งรถไฟไปหนองคายเที่ยวเดียวกันกับฑูรย์ คงไม่ต้องไปรอ ฑูรย์ที่ประเทศลาวแล้วหละครับ เพราะว่า ฑูรย์มีลางสังหรณ์ว่าจะมีคนไปที่ลาว เยอะมาก ๆ แล้วพี่ ๆ อาจจะเข้าไม่ถึงตัวฑูรย์ และให้รีบโทรถามท่านนายกประยุทธ์ ว่าท่านจะจัดรถไฟขบวนไหนพาพวกเราไปลาว แล้วพี่ ๆ ต้องรีบจองบัตรไว้เลยนะครับ เดี๋ยวจะตกรถ เพราะถ้าไปรอเจอกันที่ลาวนั้น อาจจะเข้าหากันยากแน่นอน พี่ ๆ ที่ฑูรย์เลือกไว้เกือบร้อยคนที่เป็นคนไทย ให้รีบไปจองบัตรรถไฟโดยด่วน ให้อ้างสิทธิ์ว่า เป็นว่าที่สามีของฑูรย์ที่ฑูรย์เลือกไว้แล้ว ซึ่งฑูรย์ก็อยากให้พี่ ๆ รวบรวมความกล้าของตัวเอง อย่ากล้า ๆ กลัว ๆ เพราะนั่นหมายถึงชีวิตแห่งความ สำเร็จหลาย ๆ อย่างของตัวของพี่ ๆ เองด้วย ที่ประเทศลาวนั้น อาจจะมีเหล่า เจ้าชายมาให้ฑูรย์เลือกเป็นคู่ครองหลายคน ซึ่งถ้าพี่ ๆ ไม่ใช้สิทธิ์ในการที่เป็น คนที่ฑูรย์เลือกไว้ พี่ ๆ ก็อาจจะพลาด และให้นำหลักฐานที่ฑูรย์ได้คอมเม้นต์ หาพี่ ๆ ทั้งหมดนี้ติดตัวไปด้วย ให้เก็บเป็นเอกสารติดตัวไป ใช้เป็นหลักฐานที่จะ เบิกทางเข้าหาฑูรย์ เผื่อว่า บนรถไฟที่เราเดินทางไปลาวนั้น มีผู้คนเดินทางไปด้วย เยอะแยะ แล้วเราไม่ได้เจอกันโดยตรง ให้พี่ ๆ ทำตามคำแนะนำของฑูรย์นะครับ ความรักของพี่ ๆ จึงจะสมดังความปราถนาที่ตั้งมั่นไว้ในใจตั้งหลายปีแล้ว เพราะ การเลือกคู่ของฑูรย์ ก็จะต้องเลือกได้แต่เฉพาะคนที่ฑูรย์ได้เห็นตัวจริงในวันที่ 8 เท่านั้น ถ้าพี่ ๆ พลาดไม่ได้เจอฑูรย์ในวันนั้น ก็เท่ากับ พลาดที่จะได้แต่งงานกับฑูรย์ เข้าใจในสิ่งที่ฑูรย์อธิบายให้ทราบนะครับ และพี่ ๆ คนที่ฑูรย์เลือกไว้ที่ฑูรย์ไม่ได้ คอมเม้นต์ในไอจี เช่น พี่ฟิร์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และอีกหลายคน ให้เข้าไปรวม กลุ่มกับพี่ ๆ กลุ่มจุฑาเทพทั้ง 5 คน แล้วเดินทางไปเป็นกลุ่ม อย่าแยกกันไปนะครับ และพี่ ๆ เอง ก็ไม่มีเอกสารที่จะใช้อ้างว่าฑูรย์เลือกเป็นคู่ครองแล้ว ก็ทำอย่างที่ ฑูรย์บอกไปนั่นแหละครับ และอย่าลืมบอกท่านนายกประยุทธ์ จันทร์โอชาว่า พี่ ๆ ได้เตรียมของใช้ที่จะนำมาใช้ในการประมูน เพื่อนำเงินมอบให้ท่านนายกนำไป สร้างรถไฟไฟฟ้า ตามคำแนะนำของฑูรย์แล้ว และพวกเราจะสนับสนุนท่านในการ พัฒนาประเทศไทยให้สำเร็จ ซึ่ง พี่ ๆ คนที่ฑูรย์เลือกไว้นั้น ต้องยอมรับว่า พี่ ๆ มีความเป็นรองในศึกความรัก พี่ ๆ จะต้องสู้เพื่อความรักของตัวเองอย่างเฉลียวฉลาด ไม่ใช่ว่าฑูรย์แนะนำวิธีให้พี่ ๆ ติดสินบนใคร แต่เป็นวิธีแห่งการต่อสู้เพื่อความรัก ของตัวเอง และพี่ ๆ จะมารอแต่คำสั่งของฑูรย์อย่างเดียวไม่ได้นะครับ พี่ ๆ มี ยุทธการศึกเรื่องความรักยังไง พี่ ๆ ต้องงัดออกมาสู้ เพราะคู่แข่งของพี่ ๆ นั้น พี่ ๆ ก็ทราบดีแล้วว่าเป็นกลุ่มคนไหน ฑูรย์ก็ขอแนะนำแค่นี้ก่อน รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 08:29:36
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่แดน ฑูรย์เป็นแฟนคลับของพี่แดนแล้วนะครับ และถ้าหากว่าพี่แดน เองเป็นเกย์คิงส์ ให้เดินทางไปแต่งงานกับฑูรย์ที่ประเทศลาว พร้อมกับพี่ ๆ กลุ่มจุฑาเทพ ให้ไปรอฑูรย์ที่นั่น ขอบคุณ สวัสดีครับ


ล็อกอิน