about me

ประวัติ นักร้อง รางวัลผลงานของ โดม ปกรณ์ ลัม
update 24 ต.ค. 2558 09:55:45 » content
info

Sex

Male

Birthday

12 ก.ย. 2521

Name

โดม ปกรณ์ ลัม

Position

นักร้อง

Status

40 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
238 Profile Comments
Graph Profile Comments
536 News
Graph News
3 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - พลอย เปิดตัว  จอห์น หล่อไม่แพ้ ต้าร์-โดม?

พลอย เปิดตัว จอห์น หล่อไม่แพ้ ต้าร์-โดม? ภาพดารา fashion พลอย เปิดตัว จอห์น หล่อไม่แพ้ ต้าร์-โดม?

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!!

คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!! ภาพดารา fashion คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!!


 Update news


 gossip news


 Update board

  webboard ของ ปกรณ์ ลัม

 gossip clip


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ โดม ปกรณ์ ลัม ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ โดม ปกรณ์ ลัม ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 40 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 24 ต.ค. 2558 09:55:45
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โดม ปกรณ์ เป็นยังไงบ้าง และพี่ ๆ ทุกคนเดินทางไปรอฑูรย์ที่ ประเทศลาวแล้วหรือยังครับ ฑูรย์ทราบว่าพี่ ๆ ทุกคนอยากให้ฑูรย์รีบเดินทาง ไปลาวเร็ว ๆ แม้แต่เจ้าฟ้าชายของไทย พระองค์พยายามจะบอกฑูรย์ว่า เมื่อเจอกับท่านแล้ว ซักวันนึง ท่านจะพาฑูรย์กลับมาครองราชบัลลังก์สืบต่อ ราชวงศ์จักรี ตามพระประสงค์ของพระราชินีของไทย ซึ่งฑูรย์เองก็ยังไม่ได้ ตอบรับในเรื่องนี้ เพราะว่า ราชบัลลังก์ที่จะสืบทอดนั้น กษัตรย์พระองค์เดิม ต้องเป็นคนถวายราชบัลลังก์อย่างภาคภูมิใจ และต้องได้รับการยินดีปรีดาของ คนทั้งประเทศ โดยเฉพาะเหล่าขุนนางในพระราชวัง ฑูรย์จึงคิดว่า เป็นเรื่อง ที่ยากมาก และฑูรย์เองก็ได้รับปากที่จะไปปกครองประเทศอังกฤษ ตามคำ ตรัสชวนของพระราชินีแห่งอังกฤษแล้วครับ แล้วพี่ ๆ ชาวไทยที่จะแต่งงาน กับฑูรย์ทุกคน มีความเห็นยังไงบ้างในเรื่องนี้ แต่นี่คือ พระประสงค์ของ พระราชินีและเจ้าฟ้าชายของไทย ซึ่งฑูรย์เองก็ยังตัดสินใจไม่ได้เลย ว่าจะ เลือกอยู่ประเทศไหน แต่ฑูรย์ก็ยังมีจุดหมายเดิมคือ ต้องพาพี่ ๆ ทุกคน ไปสร้างสิ่งที่เรียกว่า ความสุขและมีคุณค่าให้กับผู้คนทั่วโลกตามเดิม แต่อาจ จะต้องกระชับเวลา อาจจะไปเยือนประเทศนึงราว ๆ 15 ถึง 20 วันก็ได้ คือเราจะไปจัดแบบแผนในการดำเนินชีวิตให้พวกเขา ให้เข้ากับสภาพต่าง ๆ ในประเทศของเขา ซึ่งปีนึงก็น่าจะไปเยือนได้ราว ๆ 25 ประเทศ และฑูรย์ แน่ใจว่า เมื่อพระราชินีของอังกฤษ ทรงพระราชทานยศเจ้าชายให้พวกเราแล้ว พระองค์จะต้องทรงให้พวกเรารับพระราชโองการณ์ว่า จะต้องกลับไปปกครอง ประเทศของพระองค์ ข้าง ๆ เจ้าฟ้าชายของประเทศของพระองค์ พี่ ๆ ลอง คุยกันไว้ก่อนก็ได้นะครับ คือ ฑูรย์ก็เหมือนว่าตัดสินใจไม่ได้เลย ในเรื่องนี้ แล้วฑูรย์จะเดินทางไปลาวในเร็ว ๆ นี้ ขอให้อดทนรอนิดนึง อย่าเผลอไปนอนกอดคนอื่นก่อนที่จะได้นอนกอดฑูรย์นะครับ เดี๋ยวฑูรย์ยกพี่ให้เธอเอา ไปเป็นสามีนะ แล้วคุยกันใหม่ พี่ ๆ ที่รักทุกคน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 08:46:56
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับ พี่โดม พี่โดมเป็นผู้ชายที่หล่อมาก ๆ เลย ฑูรย์ได้จองไว้ในใจไว้นานแล้วนะครับ ก็รอจนถึงวันของเรา ให้พี่โดมไปรอแต่งงานกับฑูรย์ที่ประเทศลาว พร้อม ๆ กับกลุ่มพี่ ๆ ที่แสดงเรื่องคุณชายจุฑาเทพนะครับ ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 03 ต.ค. 2555 15:47:45
inkja12 พูดว่า:
รบกวน..นิดนึงนะ^^ ใครที่ต้องการอิสระในการทำงานและใช้ Internet อย่างน้อยวัน ละ 2-3 ชม/วัน งานนี้เป็นงาน Part time และFulltime รายได้อาทิตย์ละ 3000-5000 บาท (ได้จริง) *อายุ 15+ https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dFl6ZWM0YmdMb2I1UmFhNXRsazFaUFE6MQ หากเป็นการรบกวนขอ อภัย ไว้ ณ ที่นี้ด้วย จ้า คุณอิงค์ 082-2902956 ติดต่อสอบถามได้จ้า


ล็อกอิน