about me

ประวัติ นักแสดง รางวัลผลงานของ เคลลี่ รัฐพงษ์ ธนะพัฒน์
update 06 พ.ย. 2558 13:28:47 » content
info

Sex

Male

Birthday

08 พ.ย. 2513

Name

เคลลี่ รัฐพงษ์ ธนะพัฒน์

Position

นักแสดง

Status

6 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
24 Profile Comments
Graph Profile Comments
192 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Update news


 gossip news


 Update board

  webboard ของ รัฐพงษ์ ธนะพัฒน์

 gossip clip


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ เคลลี่ เคลลี่ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ เคลลี่ เคลลี่ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 6 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 06 พ.ย. 2558 13:28:47
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่เคลลี่และพี่ ๆ ที่รักทุก ๆ คน พี่ ๆ คงจะทราบแล้วนะครับว่า ฑูรย์ ได้เปลี่ยนแปลงจำนวนว่าที่สามีของฑูรย์ที่เคยคิดว่าจะรับ 100 คน แต่ฑูรย์ ก็ได้เพิ่มเป็น 175 คน เพราะว่า แค่คนไทยก็เกือบ 100 คนแล้ว ก็จะเป็นการ เปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติที่จะไปแต่งงานกับฑูรย์ที่ประเทศลาวน้อยเกินไป แต่ฑูรย์ก็จะต้องบอกให้ว่าที่สามีของฑูรย์ทุกคนทราบล่วงหน้าก่อนว่า เมื่อเรา แต่งงานกันแล้ว สามีของฑูรย์ทุกคนจะเสมอภาคกัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามที จะต้องใช้วิธีสุ่มเลือกรายชื่อตามคิว ไม่มีการใช้เส้นว่าใครมีฐานะยังไง ร่ำรวย กว่าใคร หรือ อยู่ในตำแหน่งอะไร ทุกคนต้องเสมอภาคกัน ถ้าใครมาเบ่งกับ สามีของฑูรย์คนอื่น ๆ ฑูรย์จะปลดออกจากการเป็นสามีของฑูรย์ทันทีเลยนะ ดังนั้นสามีของฑูรย์ทุก ๆ คน จะต้องรักใคร่ปรองดองกัน อย่าทำให้ฑูรย์ต้อง มาเสียเวลาในการแก้ปัญหาเรื่องการไม่รักกันของสามีของฑูรย์ทุก ๆ คนนะครับ .....วันนี้ฑูรย์ก็อยากจะเล่าอะไรบางอย่างให้พี่ ๆ ทราบอีกสักเรื่อง ส่งท้าย ก่อนที่จะไปแต่งงานกันที่ประเทศลาว ฑูรย์อยากให้พี่ ๆทุกคน ได้ตั้งจุดหมาย ความตั้งใจของตัวเองไว้ ว่า ช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกันในเวลากลางคืนหลัง 4 ทุ่ม พี่ ๆ อยากจะทำอะไรกับฑูรย์บ้าง คือ ฑูรย์ให้สิทธิ์กับพี่ ๆ ทุก ๆ คนด้วยความ เต็มใจและสุขใจ ในฐานะที่เราเป็นคู่รักที่เข้าพิธีสมรสกันแล้ว ยกเว้นการร่วม ทางทวารหนัก เพราะว่า ฑูรย์จะต้องรักษาความบริสุทธิ์ไว้เพื่อคงไว้ซึ่งพลัง และอานุภาพแห่งน้ำอมฤทธิ์ที่เราจะทำพิธีขอประทานจากสวรรค์ คือ ฑูรย์อยาก ให้พี่ ๆ ตั้งความคิดตั้งใจของตัวเองไว้ก่อน พอถึงเวลาจริง ๆ จะได้ไม่ทำอะไร เก้ ๆ กัง ๆ แต่ฑูรย์ไม่ได้ตั้งใจจะบอกว่าพี่ ๆ หื่นกระหายเรื่องบนเตียงนะครับ แต่ว่าฑูรย์ไม่อยากได้สามีที่ทำอะไรเรื่องบนเตียงไม่เป็น แม้ว่าฑูรย์จะไม่เคย มีประสบการณ์เรื่องบนเตียงก็ตามที แต่ฑูรย์ก็ไม่อยากได้สามีที่ทำตัวเฉิ่ม ๆ และพี่ ๆ ก็ให้เปิดความต้องการในใจของตัวเองให้เต็มที่ ฑูรย์เองก็อยากเห็นว่า พี่คนนั้นมีแรงเสน่หากับฑูรย์มากแค่ไหน แต่อย่าให้ถึงขั้นซาดิสย์ก็พอนะครับ ฑูรย์ไม่ตำหนิหรือขัดใจอะไร เพราะฑูรย์ต้องให้ความเป็นคู่รักที่เข้าพิธีมงคล สมรสแด่พี่ ๆ ให้ครบในทุก ๆ เรื่อง และฑูรย์ก็จะสนองตอบความเสน่หาของพี่ ๆ ทุกคนเช่นกัน แต่ฑูรย์ขอออกตัวก่อนว่า ฑูรย์อาจจะไม่เก่งในเรื่องนี้เท่าไหร่ แต่ก็เคยดูในอินเตอร์เน็ตอยู่เรื่อย ๆ ว่า คู่รักที่เขาแต่งงานกัน เขาทำกันยังไงบ้าง ฑูรย์เพียงแต่เรียนรู้ไว้ใช้กับคนที่ฑูรย์รักเท่านั้น แต่ขอย้ำว่า เราจะไม่มีการร่วม ทางทวารหนัก ก็ต้องอดกลั้นใจไว้นะครับ แม้ว่าจะอยากร่วมมากแค่ไหน การ อยากร่วมเซ็กส์กับคนที่เรารักมาก ๆ เป็นเรื่องธรรมชาติของความรักที่ไม่มีสิ่งใด ที่จะต้องไปตำหนิว่ากล่าว ต่อไปพี่ ๆ เองก็จะต้องรับหน้าที่เป็นทั้งสามีและองครัก ของฑูรย์ตลอดทั้งชีวิต ฑูรย์หวังว่าพี่ ๆ จะยินดีและดีใจในฐานะที่ฑูรย์มอบให้ ด้วยความสุขและความสบายใจอย่างเต็มที่ แล้วเจอกันนะครับพี่ ๆ ที่รักทุกคน
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 08:26:48
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่เคลลี ฑูรย์จะเล่าให้พี่เคลลีทราบคร่าว ๆ คือ ฑูรย์จะแต่งงานกับ กลุ่มเกย์คิงส์ 100 คน ถ้าพี่เคลลีอยากแต่งงานกับฑูรย์ ให้เดินทางไปรอฑูรย์ ที่ประเทศลาวในวันที่ 20 ที่จะถึงนี้ พร้อมกับพี่ ๆ กลุ่มจุฑาเทพนะครับ สวัสดี


ล็อกอิน