about me

ประวัติ นักร้อง รางวัลผลงานของ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา
update 26 ต.ค. 2558 12:37:41 » content
info

Sex

Male

Birthday

04 พ.ค. 2511

Name

ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

Position

นักร้อง

Status

21 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
55 Profile Comments
Graph Profile Comments
46 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Update news


 gossip news


 Update board

  webboard ของ สหรัถ สังคปรีชา

 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 21 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 26 ต.ค. 2558 12:37:41
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่ก้องและพี่ ๆ ที่รักทุกคน ฑูรย์ก็ได้เกริ่นให้พี่ ๆ ทราบเกี่ยวกับเรื่องที่เราจะต้องเตรียมอะไรบ้าง เพื่อเดินทางไปเข้าพิธีมงคลสมรสกันกับฑูรย์ แต่ฑูรย์ไม่แน่ใจนะครับว่า เจ้าชายของประเทศอังกฤษจะทรง เสด็จมาร่วมพิธีครั้งนี้ด้วยหรือไม่ ถ้าทรงเสด็จเข้าร่วมพิธีด้วย ก็จะยิ่งเป็นการสะดวกที่ฑูรย์จะได้กราบบังคม ฑูลถามเรื่องขอพระราชทานยศเจ้าชายให้กับพวกเราได้เลย และเรื่องก็จะเป็นการง่ายขึ้นด้วยสำหรับการขอ พระราชทานยศเจ้าชายกับพระราชินีของอังกฤษ และฑูรย์เองก็จะเดินทางไปลาวในวันที่ 7 ตามนัดหมาย โดยจะไปนั่งรถไฟ ตามที่ท่านนายกประยุทธอยากให้ไป เพราะท่านจะได้ดูแลฑูรย์ด้วย (คือท่านพยายาม จะบอกฑูรย์แบบนั้นนะครับ แต่ไม่ทราบว่าท่านจะดูแลแบบไหน) ..... ฑูรย์เคยเล่าให้พี่ ๆ ทราบ ครั้งนึงแล้วนะครับ เกี่ยวกับเรื่องที่จะเกิดขึ้น หลังจากที่ฑูรย์และพี่ ๆ ทุกคนที่เข้าพิธีสมรสกับฑูรย์ทุกคน ได้จากโลกนี้ไป คือ หมดอายุไขจากโลกนี้ไปแล้วทุกคน ให้พี่ ๆ จำคำที่ฑูรย์ได้บอกไว้แล้ว ในช่วงที่จะ เข้าผ่านประตูไปสู่ดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ และพี่ ๆ ต้องไปรอฑูรย์ เพราะว่าฑูรย์ยังไม่ทราบว่า เทพเง็กเซียน จะทรงลงโทษฑูรย์อย่างไรบ้าง ที่ทำผิดกฎสวรรค์หลายอย่าง ถ้าหากว่าพระองค์ทรงรับฟังคำอธิบายของฑูรย์ และไม่ลงโทษฑูรย์ เราก็จะได้เจอกันได้เลย เมื่อไปจุติบนสวรรค์แล้ว และพี่ ๆ จะได้เห็นร่างจริงของฑูรย์ ที่เป็นร่างแห่งกายทิพย์ของกวนอิม ที่เป็นเทพที่สวยงามที่สุดบนสรวงสวรรค์ ซึ่งร่างที่ฑูรย์มาใช้จุติบนโลกนี้ ยังงามได้ไม่ถึงครึ่งของร่างจริงบนสวรรค์ แล้วความรู้สึกของพี่ ๆ ก็จะเปลี่ยนไปด้วย ไปทำหน้าที่ในการ เป็นองครักษ์ของเทพกวนอิม ไม่ใช่เกย์คิงส์ที่เป็นองครักษ์ปกป้องฑูรย์ที่เป็นเกย์ควีนบนโลก ซึ่งเดี๋ยวพี่ ๆ จะได้เจอกับเทพเง็กเซียนด้วย เพื่อรับพระบัญชาของพระองค์ ในการที่จะปฏิบัติกิจของแต่ละคนบนสวรรค์ ซึ่งจะแล้วแต่ว่าพี่คนไหนสร้างบารมีได้เยอะแค่ไหน สมมุติ ถ้าพี่โป๊ป(สมมุตินะครับ)สร้างบารมีได้ถึงขั้น เป็นมหาเทพ ก็จะได้รับหน้าที่เป็นผู้รับพระบัญชาของเทพเง็กเซียน ไปประกาศให้เหล่าเทพองค์อื่น ๆ รับ พระบัญชา หรือ พี่เกรท สร้างบารมีได้ถึงขั้นเป็นเซียน ก็จะได้รับหน้าที่ในการคอยสอดส่องดูแลมนุษย์โลก เป็นตัน ซึ่งอันนี้ฑูรย์ไม่ได้หมายความว่าพี่เขาจะสำเร็จบารมีเพียงแค่นี้ อาจจะได้ขั้นสูงกว่านี้ก็อาจเป็นไปได้ แล้วคุยกันอีกครั้งพรุ่งนี้ครับ รัก ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 18 ต.ค. 2558 07:25:08
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับ พี่ก้อง สหรัฐ สังคปรีชา พี่ก้องคงจะได้อ่านเกี่ยวกับเรื่องที่ฑูรย์ได้ คอมเม้นต์หาพี่ ๆ เมื่อวานนี้แล้ว ฑูรย์อยากจะย้ำให้พี่ ๆ ทราบอีกครั้งว่า ไม่ว่า จะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นก็ตามที พี่ ๆ ไม่ต้องไปหวั่นไหวใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะนั่นมัน เป็นแค่เพียงการเล่นเฉย ๆ ท่าน ๆ นั้น ท่านไม่ได้มาจริงจังอะไรกับพวกเราหรอกนะครับ ท่านก็เล่นเพื่อหาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองเท่านั้นแหละ และที่สำคัญเลย เป้าหมายของท่านคือเอาชนะทุกคน และทำลายความรักความผูกพันธ์ของเรา และจะเอาทุกคนไปอยู่เป็นทาสท่าน แต่ในความเป็นจริง ก็คือท่านไม่ได้สนใจ ใครแล้ว มากไปกว่าการที่จะจ้องเอาชนะทุก ๆ คนเท่านั้น ดังนั้น พี่ ๆ ไม่ต้อง ไปเคร่งเครียดอะไร ในเรื่องที่ท่านเล่น เพราะคนแบบนี้ พูดอะไรไป ก็กลายเป็น เรื่องหลอกลวง คนลวงโลก ไม่มีวาจาสัจจะ ก็เหมือนกับว่า ท่านที่เป็นคนคนเดิม นั้นนะครับ ได้ตายจากพวกเราไปหลายปีแล้ว เหลือแต่วิญญาณผีนางชฎาสิง สถิตอยู่ หรือ แม่มดอะไรซักอย่าง แต่เราอย่าไปสนใจเลย ปล่อยให้ท่านอยู่ใน โลกของท่านไป เมื่อถึงเวลา วิญญาณดวงที่สถิตอยู่ในร่างท่านก็จะหลุดออกไปเองแหละครับ ท่านจะทำอะไร เป็นเรื่องของท่านคนเดียว ไม่เกี่ยวกับพวกเรา แม้ว่าเราจะถูกท่านสั่งให้ทำตามข้อบังคับของท่านก็ตามที ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 10:03:47
tooontooon พูดว่า:
สวั้สดีครับพี่ก้อง สหรัฐ พี่ก้องและฑูรย์ได้หมั้นหมายกันไว้ในใจตั้งแต่เริ่มแรก ขอบคุณที่ยังรอฑูรย์มาจนถึงวันนี้ เป็นวันที่เราจะได้แต่งงานกันแล้วจริง ๆ แหละ นะครับ พี่ก้องท้อไหมครับ ที่ต้องอดทนรอฑูรย์มา 10 กว่าปี แต่ฑูรย์ทราบใน ความมั่นคงของพี่ก้องที่มีต่อฑูรย์อย่างต่อเนื่อง ขอบคุณอีกครั้ง สวัสดีครับ


ล็อกอิน