about me

ประวัติ DJ. รางวัลผลงานของ มดดำ คชาภา ตันเจริญ
update 17 เม.ย. 2560 00:22:41 » content
info

Sex

Male

Birthday

-

Name

มดดำ คชาภา ตันเจริญ

Position

DJ.

Status

3 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
5 Profile Comments
Graph Profile Comments
94 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board

<

 Update news


 gossip news


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ มดดำ คชาภา ตันเจริญ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ มดดำ คชาภา ตันเจริญ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member


ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

          นายคชาภา ตันเจริญ (ชื่อเดิม สุศิษฎา ตันเจริญ) หรือชื่อเล่นที่รู้จักในวงการบันเทิงว่า มดดำ เป็นบุตรชายคนโตของนายสุชาติ ตันเจริญ นักการเมืองแกนนำกลุ่มบ้านริมน้ำ
          คชาภา เป็นบุตรชายของนายสุชาติ ตันเจริญ กับนางศรีลาทิพย์ ฝั้น มีน้องชาย คือ นายศุภติชา ตันเจริญ (มดแดง) สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา และโรงเรียนทิวไผ่งาม ระดับปริญญาตรี ด้านการบริหารการโรงแรม จากประเทศนิวซีแลนด์

          ก่อนจะเข้าวงการมดดำถือว่าเป็นหนุ่มเสพเพลคนนึง เที่ยวกลางคืนบ่อย และเสพยาเสพติดด้วย แต่ภายหลังก็สำนึกและสามารถเลิกได้ เพราะได้รับการตักเตือนจาก มาช่า วัฒนพานิช 
          คชาภา เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ และผู้จัดรายการทางวิทยุหลายรายการ อาทิ รายการแฉแต่เช้า (คู่กับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์) รายการคุยแหกโค้ง (คู่กับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล) และรายการตีท้ายครัว ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3
          นอกจากนี้ยังมีผลงานรายการไฮโซบ้านนอก ร่วมกับดารุณี กฤตบุญญาลัย และสมศักดิ์ ชลสชล รวมถึงภาพยนตร์เพื่อนกันเฉพาะวันพระ และละคร ความลับของซุปเปอร์สตาร์ ทางช่อง 5 อีกด้วย
          คชาภาได้ขอเสนอตัวมาเป็นพิธีกรในรายการล้วงลับตับแตกล้วงลับคู่กับกรรชัย กำเนิดพลอย
           ปัจจุบันมดดำเป็นที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่อง "ฝีปาก" เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นคนคิดเร็วพูดเร็ว มีทักษะในการตอบโต้สูงมาก และไม่เคยเกรงกลัวที่จะพูดถึงผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นต่อหน้าหรือลับหลัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้าย
          และด้วยทักษะนี้เองจึงทำให้ได้ทำงานเป็นดีเจของรายการวิทยุชื่อ "แฉแต่เช้า" ทาง "อีเอฟเอ็ม" คลื่น 93.5 (94.0) ของเอไทม์ มีเดีย คู่กับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ซึ่งทำให้ทั้งคู่ดังระเบิดเถิดเทิง เนื่องจากเนื้อหาของรายการดังกล่าว เน้นการขุดคุ้ยเรื่องส่วนตัวของศิลปินดัง ๆ ออกมาแฉ, กัด และจิกแบบถึงพริกถึงขิง ซึ่งเนื้อหาของรายการแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบของชาวบ้านเป็นอย่างยิ่ง

 เรื่องย่อ ละคร

  เรื่องย่อ ละคร ของ คชาภา ตันเจริญล็อกอิน