about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์
update 22 ธ.ค. 2558 17:26:19 » content
info

Sex

Male

Birthday

22 ส.ค. 2516

Name

หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์

Position

ดารา

Status

20 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
70 Profile Comments
Graph Profile Comments
159 News
Graph News
2 Album
Graph Album
8 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Update news


 gossip news


 Update board


 gossip clip


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 20 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

ศรราม เทพพิทักษ์ (หนุ่ม) เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2516 เป็นนักแสดง นักร้อง ชาวไทย เป็นบุตรของ ชุมพร เทพพิทักษ์ นักแสดงอาวุโส โดยชื่อ ศรราม ตั้งมาจากชื่อของตัวเอกในภาพยนตร์​เรื่อง " หนึ่งนุช " ศรราม เรียนจบจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง มีผลงานการแสดงที่เป็นที่รู้จักในบทบาทของ "เหินฟ้า" จากละครโทรทัศน์ทางช่อง 7 เรื่อง "ผยอง" ในปี พ.ศ. 2536 คู่กับสุวนันท์ คงยิ่ง จากนั้นจึงได้แสดงคู่กันจนเป็นคู่พระ คู่นางมาอีกหลายเรื่อง เช่น ดาวพระศุกร์ ในปี พ.ศ. 2537 จากนั้นศรรามได้ออกอัลบั้มเพลงของตนเองเป็นชุดแรกในสังกัดอาร์เอส โปรโมชั่นในปีเดียวกัน ชื่อ "ลูกไม้ของนายหนุ่ม"

ผลงานในระยะหลัง เช่น รับบทของ "ชายกลาง" ในละครเรื่อง บ้านทรายทอง ในปี พ.ศ. 2543 ทางช่อง 3 ในส่วนของภาพยนตร์เคยได้รับรางวัลผู้แสดงนำชายยอดเยี่ยมประจำปี พ.ศ. 2542 จากชมรมวิจารณ์บันเทิง จากภาพยนตร์เรื่อง แตก 4 รัก โลภ โกรธ เลว

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 22 ธ.ค. 2558 17:26:19
สวัสดีคะพีหนุ่มเมื่อไหร่จะมีละครคะ
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 18:57:54
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่หนุ่ม ฑูรย์ไม่ได้มาคอมเม้นต์ที่ไอจีของพี่หนุ่มซะตั้งนานเลยนะครับ เป็นยังไงบ้างครับ เตรียมตัวที่จะไปเข้าพิธีมงคลสมรสกับฑูรย์ที่ประเทสลาวพร้อม แล้วหรือยัง พี่ ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรเลยนะครับ เพราะท่านนายกประยุทธ จันทร์โอชา ท่านเคลียร์ทางด่านตรวจคนเข้าเมืองทางประเทศลาวและไทยไว้ให้พวกเราแล้ว เพราะท่านทราบดีว่า งบประมาณที่จะได้เงินจำนวนมหาศาลใน การที่จะเอามาพัฒนาประเทศไทยนั้น ต้องอยู่ที่การเริ่มต้นไปแต่งงานที่ลาวของพวกเรา และท่านก็พยายามบอกฑูรย์อยู่เหมือนกันว่า ท่านไม่มีเวลาที่จะมาดู สอดส่องปกป้องฑูรย์ได้ตลอดเวลา เพราะท่านก็งานเยอะมาก ท่านจึงปกป้อง ไม่ให้ฑูรย์ถูกใส่สารพิษในอาหารไม่ได้ ฑูรย์อยู่ในสภาวะที่อันตราย ยังไงท่าน ก็จะช่วยให้พวกเรารอดพ้นจากคนที่ไม่หวังดีต่อความเจริญรุ่งเรืองของประเทศ ไทย ที่มองเห็นแต่ผลประโยชน์ส่วนตัว ดังนั้นพี่ ๆ ก็เบาใจได้นะครับ ทางของ พวกเราผ่านฉลุยแน่นอน และฑูรย์ก็พร้อมแล้วที่จะเป็นคู่ครองที่สมบูรณ์แบบ ที่สุดของพี่ ๆ ทุกคนครับ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 26 ก.ย. 2558 09:44:22
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่หนุ่ม พี่หนุ่มรีบติดต่อหาพี่ ๆ กลุ่มคุณชายจุฑาเทพนะครับ เพราะ บางที ฑูรย์อาจจะรับแต่งงานด้วยแค่ 100 คนเท่านั้น เพราะฑูรย์ก็อยากมีเวลา อยู่กับสามีของฑูรย์ทั้ง 100 คนทุก ๆ วัน จะได้ไม่ต้องแบ่งกลุ่มหมุนเวียนมาอยู่ กับฑูรย์ ดังนั้นให้รีบเร่งเวลานิดนึงนะครับพี่ ๆ เดี๋ยวพอฑูรย์มั่นใจว่าพี่ ๆ ได้ติดต่อ ท่านนายกประยุทธ์เรียบร้อยแล้ว ฑูรย์ก็จะเดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาลเพื่อไปหา ท่านนายกประยุทธ์ และอย่าลืมบอกชื่อฑูรย์ให้ท่านนายกทราบนะครับ สวัสดี
avatar
เมื่อ 25 ก.ย. 2558 15:33:43
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่หนุ่ม พี่หนุ่มคงจะได้ติดตามเรื่องที่ฑูรย์คอมเม้นต์ให้พี่ ๆ เรื่อย ๆ นะครับ คือฑูรย์ได้คอมเม้นต์ในไอจีของพี่โป๊ปแล้วครั้งนึงในวันนี้ พี่หนุ่มคงจะทราบ แล้วว่า ในอีกไม่กี่วัน ฑูรย์จะต้องไปทำงานที่โรงแรมแห่งนึงในกรุงเทพ แต่ยังไม่ ทราบว่าจะได้ทำในตำแหน่งอะไร และช่วงที่ฑูรย์ทำงานที่โรงแรมอยู่นั้น ฑูรย์ก็จะ ลองร่างหนังสือที่จะส่งเข้าไปกราบบังคมทูลพระราชินีแห่งอังกฤษ ที่จะขอให้ พระองค์ทรงพระราชทานยศเจ้าชายให้พี่ ๆ ทุกคนที่เข้าพิธีมงคลสมรสกับฑูรย์ แต่พี่ ๆ จะต้องเก็บเรื่องที่ว่าฑูรย์เป็นดวงจิตรวิญญาณของเทพองค์ใดมาจุติบนโลก ไว้ก่อน อย่าพึ่งกราบบังคมทูลบอกความจริง คือ ฑูรย์ไม่อยากให้พระองค์คิดว่า ฑูรย์ใช้เส้นสายของตัวเองในการขอพระราชทานยศเจ้าชายให้สามีของฑูรย์ ฑูรย์อยากให้พระองค์ทรงพระราชทานยศให้พี่ ๆ ด้วยเกีรยติแห่งความเป็น พระราชินีของพระองค์เอง ซึ่ง การรับพระราชทานยศเจ้าชายนี้ จะถูกประกาศ ให้ผู้คนทั่วโลกได้รับทราบ เพราะเมื่อพี่ ๆ เป็นเจ้าชายแล้ว จะต้องปฏิญาณตน ที่จะสรรสร้างโลกใบใหม่ของพวกเราให้สำเร็จ และพี่ ๆ ก็ต้องใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ บนโลกสำหรับงานที่ฑูรย์กล่าวไปแล้ว อาจจะต้องสูญเสียเวลาแห่งความเป็น ส่วนตัวไปบ้าง แต่ในงานแต่ละงานของพวกเรา ไม่มีงานใดเลยที่พี่ ๆ จะไม่มี ความสุข ฑูรย์ทราบดีว่าพี่ ๆ คนที่ฑูรย์เลือก ล้วนแต่จะรักงานที่ฑูรย์มอบหมายให้ และพี่หนุ่มด้วย( ฑูรย์ไม่ได้เลือกที่เงินนะครับ) พี่ ๆ คงจะเข้าใจ สวัสดี
avatar
เมื่อ 18 ก.ย. 2558 11:06:40
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีอีกครั้งครับพี่หนุ่ม เมื่อวานนี้ ฑูรย์ก็ได้แนะนำเรื่องที่พี่หนุ่มจะต้องทำยังไงบ้าง นะครับ ถ้าหากว่าพี่หนุ่มเป็นเกย์คิงส์ทั้งตัวและหัวใจ และมีพี่ ๆ อีกหลายคน ที่เขาเตรียมตัวจะไปเจอฑูรย์ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวในราว ๆวันที่ 25 ที่จะถึงนี้ แต่ฑูรย์จะเดินทางไปกรุงเทพวันที่ 20 และจะไปเดินสำรวจดูที่เซ็นทรัลลาดพร้าวก่อน แล้วเราจะนัดเจอกันน่าจะวันที่ 25 นั่นแหละครับ แล้ววันที่ 27 เราจะเข้าไปขอขมาพระราชาของไทย พร้อมทั้งไปถวายพระพรพระราชินีด้วย ซึ่งก็คงเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ฑูรย์จะได้ไปขอบพระทัยทั้งสองพระองค์ ที่ได้ทำอุ้มบุญให้ฑูรย์เกิดมา พี่ ๆ หาสถานที่เตรียมจัดพิธีสวดบังสกุล สะเดาะเคราะห์ ต่ออายุให้พระราชาไว้แล้วหรือยังครับ และฑูรย์ก็อยากให้พี่ ๆ ที่จะ แต่งงานกับฑูรย์ได้เข้าร่วมพิธีนี้ทุกคนด้วย พร้อมทั้งเตรียมเงินไว้ถวายปัจจัย ให้พระสงฆ์ที่มาสวดซักคนละ 500 บาท เพื่อที่เราจะได้ทำบุญไปในตัวด้วย ซึ่งฑูรย์ก็ยังไม่ทราบว่าในวันนั้นจะมีพระสงฆ์มาร่วมสวดกี่รูป ซึ่งรวมเงินของพี่ ๆ ที่จะถวายพระสงฆ์ทั้ง 1 พันคน ก็คงจะราว ๆ 5 แสนบาท น่าจะพอสำหรับ ถวายพระสงฆ์ในพิธีครั้งนี้ อ้อ!พี่ ๆ อย่าลืมเรื่องที่ฑูรย์ย้ำบ่อบ ๆ นะครับ ฑูรย์ ก็ไม่อยากกล่าวย้ำอีก เดี๋ยว พี่ ๆ จะว่าฑูรย์จู้จี้จุกจิก พูดซ้ำซาก...อีกเรื่องนึง ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ เตรียมอะไร ๆ ที่สนุก ๆ (พอดีฑูรย์ลิมบอก)ไว้ไปจัดแสดง ในเวลาที่พี่ ๆ ไปปฎิบัติภาระกิจตามสถานสงเคราะห์ ซึ่ง ฑูรย์ได้แบ่งเวลาให้แล้ว ในแต่ละกลุ่ม กลุ่มละ 10 คนนี้ ทุกกลุ่มจะมีช่วงเวลาไปเลี้ยงอาหาร และร่วม พาผู้ด้อยโอกาสในสถานสงเครราะห์เล่นกิจกรรมสนุก ๆ ทุกวัน วันละ 1 สถานที่ในประเทศที่เราไปช่วยในตอนนั้น ซึ่ง ก็จะมี 100 กลุ่ม ฑูรย์ไม่แน่ใจว่าฑูรย์ได้จัดแบ่งเวลาไว้สำหรับกิจกรรมนี้ในช่วงไหน เดี๋ยวต้องไปเปิดอ่านดูกับพี่บี๋ เพราะฑูรย์ได้จัดผังหน้าที่ของพี่ ๆ ในแต่ละวันไว้ให้ทั้งหมดแล้ว อาจจะเหนื่อยอยู่บ้าง แต่พี่ ๆ จะสนุกสนานและเอิบอิ่มใจ มีความสุขไปด้วย และกิจกรรมส่วนใหญ่จะมีรายได้คืนให้พี่ ๆ อย่างมหาศาล รายได้เหล่านั้นแหละ จะเป็นเงินที่พี่ ๆ จะได้นำไปใช้ในการสร้างสมบารมีเพื่อการเดินขึ้นไปจุติบนสรวงสวรรค์เมื่อหมดอายุไข และการบำเพ็ญบารมีครั้งนี้ ทั่วโลกจะจารึกคุณงามความดีของพี่ ๆ ไว้ไปตลอด กาลเลยทีเดียว ซึ่งมีอีกหลาย ๆ อย่างที่จะได้มาอย่างไม่คาดคิด แต่ฑูรย์ไม่ได้ อยากให้พี่ ๆ หลงระเริงกับสิ่งที่ไม่จีรังพวกนี้มากนัก ขอให้มุ่งมั่นที่จะสั่งสมบารมี ให้ตัวเองให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ คือสิ่งที่ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ ใส่ใจเป็นที่สุด วันนี้ก็พอแค่นี้ก่อนนะครับ และวันพรุ่งนี้และมะรืน ฑูรย์จะไม่ได้คอมเม้นต์ครับ เพราะว่าฑูรย์จะได้เตรียมตัวเดินทางไปกรุงเทพ ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 17 ก.ย. 2558 10:20:55
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับ พี่หนุ่ม ศรราม (ขอเรียกพี่ศรรามว่า พี่หนุ่ม เลยก็แล้วกันนะครับ) และผมจะใช้เรียกตัวเองว่า ฑูรย์ เพื่อที่จะได้คุ้นเคยกับพี่หนุ่มง่าย ๆ พี่หนุ่มเป็น คนใต้เหมือพี่เอก รังสิโรจน์ ใช่ไหมครับ ปรกติแล้ว ฑูรย์ก็ไม่ค่อยอยากได้แฟน เป็นคนใต้นักหรอกนะครับ เพราะว่าคนใต้ส่วนใหญ่จะนับถือศาสนาอิสลาม ซึ่ง ใครเป็นเกย์จะถือว่าผิดคำสอนทางศาสนาอย่างรุนแรง แต่ฑูรย์ก็ไม่ได้ตำหนิผู้ บัญญัติคำสอน แต่ละศาสนาก็ต่างมีความเชื่อและศรัทธาดีไปคนละแบบครับ ฑูรย์ถือว่าสิ่งที่พวกเราได้ปฏิบัติตามคำสอนทางศาสนาของตัวเองแล้วนั้น เป็น เรื่องที่สมควรและเหมาะสมแล้ว...พี่ ๆ เตรียมเอกสารสำหรับที่จะเข้าไปขอขมาพระราชาของไทยหรือยังครับ เหลือแค่อีกไม่กี่วันเท่านั้น ให้รีบ ๆ ไปยื่นขอใบ สำหรับเข้าเฝ้าโดยด่วน พวกเราต้องทำอย่างที่ฑูรย์บอก ไม่อย่างนั้น พี่ ๆ ก็จะใช้ ชีวิตคู่อยู่กับฑูรย์แบบไม่สบายใจ เพราะมัวแต่ไประแวงเรื่องที่ว่าผู้ให้กำเนิดฑูรย์ ไม่พอใจพี่ ดังนั้นพี่ ๆ ต้องเข้าไปขอขมาท่าน แต่พี่ ๆ ไม่ต้องไปกลัวเรื่องที่ว่าท่าน จะรับฑูรย์เป็นลูกแบบง่าย ๆ เพราะฑูรย์เองก็มองเห็นแล้วว่ามันเป็นไปไม่ได้ ถ้าท่านรักและอยากได้ฑูรย์เป็นลูก ท่านไม่มารอจนถึงบั้นปลายชีวิตของท่านหรอกนะครับ ท่านต้องรับฑูรย์เข้าไปอยู่ด้วยนานนมแล้ว และฑูรย์ก็บอกพี่ ๆ แล้ว ว่าตัวฑูรย์เองก็ไม่อาจเอื้อมที่จะไปเสนอตัวเองว่าเป็นลูกของท่าน ดังนั้น พี่ ๆ ไม่ต้องไปหวั่นใจในเรื่องนี้ พอพวกเราไปขอขมาท่านเสร็จ เราก็จะดำเนินการ จัดพิธีสวดบังสกุล สะเดาะเคราะห์ ต่ออายุให้ท่านต่อเนื่องเลย เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาแล้วพวกเราก็จะเข้าพิธีมงคลสมรสต่อในเวลาที่รวดเร็ว คือ ฑูรย์อยากทำให้เร็ว ๆ หน่อย ไม่ใช่ว่าฑูรย์ใจร้อนอยากนอนกอดพี่ ๆ เร็ว ๆ จนตัวสั่นนะครับ แต่ว่าฑูรย์เสียเวลาในการรอคอยมานานมาก ๆ เกือบ 25 ปีแล้ว...และอีกเรื่องนึง เมื่อแต่งงานกันเสร็จเรียบร้อย ฑูรย์จะขอเวลาพี่ ๆ ไปลดความอ้วนซัก 2 สัปดาห์ เพราะฑูรย์รู้สึกว่าตัวเองอ้วนเกินไป และรู้สึกหนัก ๆ ตัว คือน้ำหนักตัวเกินมาตรฐานไปหลายกิโลกรัม แต่ช่วงอื่น ๆ ฑูรย์ก็จะอยู่กับพี่ ๆ ตลอดเวลา คือ ฑูรย์บอกให้ทราบล่วงหน้า และช่วงที่ฑูรย์ใช้เวลาลดน้ำหนัก พี่ ๆ จะได้เตรียมตัว เคลียร์งานที่ทำอยู่ให้เรียบร้อย สำหรับการที่จะต้องเดินทางไปช่วยเหลือประเทศ ต่าง ๆ ทั่วโลก(พี่หนุ่มอยากแต่งงานและไปกับฑูรย์ด้วยไหมครับ ที่ฑูรย์เลือก พี่หนุ่มอีกคน เพราะฑูรย์ยังไม่เคยเห็นพี่หนุ่มมีแฟนซักคน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย)แล้วคุยกันใหม่ครับ พี่ ๆ ที่รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 23 ส.ค. 2555 08:50:21
KungJame พูดว่า:
สวัสดีครับ พี่ศรราม ผมเป็นแฟนคลับคนใหม่ของพี่ ผมกำลังดูเรื่องพี่อยู่ทุกวันตั้งแต่เก่า จนใหม่


ล็อกอิน