about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ วิน ธาวิน เยาวพลกุล
update 31 ต.ค. 2558 08:27:36 » content
info

Sex

Male

Birthday

20 ก.ค. 2528

Name

วิน ธาวิน เยาวพลกุล

Position

ดารา

Status

8 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
119 Profile Comments
Graph Profile Comments
64 News
Graph News
3 Album
Graph Album
1 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - เบื้องหลังกอง ละครดอกแก้ว

เบื้องหลังกอง ละครดอกแก้ว ภาพดารา fashion เบื้องหลังกอง ละครดอกแก้ว


 Update news


 gossip news


 gossip clip

  คลิป ของ ธาวิน เยาวพลกุล

 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ วิน ธาวิน เยาวพลกุล ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ วิน ธาวิน เยาวพลกุล ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 8 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 31 ต.ค. 2558 08:27:36
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่วินและพี่ ๆ ที่รักทุกคน มีอีกเรื่องนึงที่ฑูรย์อยากจะบอกให้พี่ ๆ ทราบ (พอดีฑูรย์พึงคิดได้เมื่อคืนนี้) ฑูรย์ได้เห็นอีกเรื่องนึง ว่าทำไมชาวฝรั่งถึงอยากให้ฑูรย์เดินตามเส้นทางแบบพระนางคลีโอพัตรา คือ แบบนี้ครับ เป็นเหตุการณ์ที่เกี่ยวเนื่องในสมัยนั้น ที่พระนางคลีโอพัตรา ได้เคยมาประสานธไมตรีกับประเทศจีน และทรงเคย ได้รับทราบเกี่ยวกับเรื่องของโพธิสัตย์ กวนอิม อวโลกิเตศวร พระองค์ได้ทรงกล่าวกับชาวจีนว่า "เป็นเรื่องที่น่า เสียดายมาก ที่เราไม่ได้มาอยู่ในช่วงที่พระโพธิสัตย์ กวนอิม อวโลกิเตศวร ทรงลงมาจุติบนโลก แต่เราขอชาวจีน ซักอย่างนึงได้ไหม ถ้าหากว่า พระโพธิสัตย์กวนอิมลงมาจุติอีกครั้ง ขอให้เล่าเรื่องของเราให้พระองค์ทราบ เพราะว่า เราอยากให้พระองค์ทรงรับรู้เกี่ยวกับเรื่องการที่จะเป็นราชินีปกครองแคว้นต่าง ๆ ให้พระองค์ได้ทรง ศึกษาหลักการของเราไว้ปกครอง ซึ่งอาจจะทำให้พระองค์ได้เรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่างในการที่จะปกครองแคว้น และเหล่าทหารชายชาญ เราขอฝากไว้ให้ชาวจีนได้กราบบังคมทูลพระองค์ด้วย" ฑูรย์ก็เลยสงสัยว่า เพราะ เหตุที่ชาวจีนได้รับคำพระบัญชาของพระนางคลีโอพัตรานี่เอง ทำให้ฑูรย์ได้มีอะไรคล้าย ๆ พระองค์หลาย ๆ อย่าง ซึ่งปรกติแล้ว ฑูรย์จะมุ่งไปทางเรื่องการเผยแพร่พระธรรม ไม่สนใจเรื่องกามารมย์เลย แต่มาชาตินี้ กลับคิดถึงเรื่อง ของการเสพสมกับทหารชายชาญ แปลกมาก ๆ เลยครับ ฑูรย์ก็มีเรื่องจะเล่าแค่นี้ก่อน รัก สวัสดีครับพี่ ๆ ที่รัก
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 09:46:50
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่วิน ฑูรย์ไม่แน่ใจนะครับว่าพี่วินเป็นน้องชายของพี่นาวิน ตาร์หรือเปล่า คงจะเป็นเรื่องที่แปลกอยู่เหมือนกันนะครับ พี่ฑูรย์เลือกเอาทั้งพี่ทั้งน้องให้มา แต่งงานกับฑูรย์ที่ประเทศลาว เขาจะว่าฑูรย์เป็นพญาเทครัวหรือเปล่าครับพี่ เอาเป็นว่าฑูรย์ยอมถูกคนว่า ที่จะเอาทั้งพี่ทั้งน้อง ขอบคุณ สวัสดีครับ


ล็อกอิน