about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ นิว วงศกร ปรมัตถากร
update 01 พ.ย. 2558 08:26:55 » content
info

Sex

Male

Birthday

29 ธ.ค. 2523

Name

นิว วงศกร ปรมัตถากร

Position

ดารา

Status

23 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
712 Profile Comments
Graph Profile Comments
167 News
Graph News
1 Album
Graph Album
1 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!!

คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!! ภาพดารา fashion คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!!


 Update news


 gossip news


 gossip clip


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ นิว วงศกร ปรมัตถากร ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ นิว วงศกร ปรมัตถากร ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 23 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 01 พ.ย. 2558 08:26:55
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่นิวและพี่ ๆ ที่รักทุกคน พี่นิวคงจะทราบแล้วว่า ฑูรย์ได้เปลี่ยนแปลง วันนัดหมายการไปพบเจอกันที่ประเทศลาวแล้วนะครับ คือ วันที่ 7 ที่จะถึงนี้ครับ และฑูรย์หวังว่าพี่ ๆ คงจะเตรียมพร้อมแล้ว สำหรับการเข้าเรือนหอกับฑูรย์ใน คืนวันที่ 10 .....เมื่อคืนนี้ มีเจ้าชายพระองค์นึง แต่ฑูรย์ไม่ทราบว่าเป็นเจ้าชาย ของประเทศไหน ดูแล้วรู้สึกว่าหน้าคล้าย ๆ ไปทางชาวตะวันออกกลาง ได้มา เข้าฝันบอกฑูรย์ว่า พอดีเห็นฑูรย์เปิดอ่านเห็นฮาเล็ม ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับการ ที่ผู้ปกครองนครจะใช้สำหรับการเสพสมกับคู่รัก ซึ่ง ชาวอาหรับที่มีกษัตริย์นั้น จะมีฮาเล็มเป็นของตัวเอง ดังนั้น เมื่อฑูรย์และสามีของฑูรย์เดินทางไปประเทศใด ในแถบที่มีฮาเล็ม เจ้าชายพระองค์นั้นบอกว่า ทุก ๆ ประเทศ อยากจะเชิญฑูรย์ และสามีของฑูรย์ทุกคนไปพักผ่อนในฮาเล็มของกษัตริย์นั้น โดยไม่ต้องไปเช่า โรงแรมอยู่ และจะเป็นการปลอดภัยในเรื่องต่าง ๆ ด้วย และฑูรย์และสามีของ ฑูรย์ทุกคน ก็ขอให้เข้าไปพักผ่อนในฮาเล็มอย่างสบายใจ ไม่ต้องไปคิดว่าเป็น เรื่องที่ทุกคนอาจเอื้อม เพราะทุกคนก็จะได้รับการพระราชทานยศให้เป็นเจ้าชาย กับพระราชินีแห่งอังกฤษอยู่แล้ว จึงเป็นการเหมาะสมที่จะไปใช้สถานที่ที่เป็น การส่วนตัวของพระมหากษัตริย์ในประเทศนั้น (แต่ฑูรย์ไม่ทราบนะครับว่า ฮาเล็ม ของกษัตริย์นั้นเป็นแบบไหน และฑูรย์ก็ไม่เคยเห็นฮาเล็มของกษัตริย์ชาวอาหรับ คงจะได้เห็นก็คราวนี้แหละครับ).....อีกเรื่องนึง วันนี้ฑูรย์จะไปทอดกฐฺินที่วัดใกล้ๆ นี่แหละครับ ชื่อวัดหลวงปู่นาค พี่คนไหนอยากเห็นพิธีการทอดกฐินของชาวอิสาน ก็ติดตามไปดูนะครับ ฑูรย์ขอให้กำลังใจพี่ ๆ ทุกคน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 08:21:48
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่นิว พี่นิวเป็นยังไงบ้าง ยังคบหากับแฟนสาวคนเดิมอยู่หรือเปล่า และความรักของพี่นิวเป็นยังไงบ้าง แต่ถ้าความรักของพี่ไม่ลงตัว และอยาก จะลองเปลี่ยนมารักกับเกย์ควีนแบบฑูรย์ดูบ้าง ก็ให้เดินทางไปรอแต่งงาน กับฑูรย์ที่ประเทศลาวพร้อมกับพี่ ๆ กลุ่มจุฑาเทพในวันที่ 20 ที่จะถึงนี้นะครับ ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 16 พ.ค. 2555 14:04:49
yongon พูดว่า:
อยากเห็นแฟนใหม่นิวจัง(คนนอกวงการ)อยากให้นิวชอบผู้หญิงตัวขาวๆผอมๆสูงหน้าตาหมวยๆเหมื่อนนิว (เป็นหยงก็ดีนะ)
avatar
เมื่อ 16 พ.ค. 2555 14:00:16
yongon พูดว่า:
นิวจะทำหรือไม่ทำก็หล่อน่าร๊ากกกกกกกกมากแล้วจ๊ะ (รักนะคะ)
avatar
เมื่อ 15 พ.ค. 2555 15:15:43
yongon พูดว่า:
สวัสดีจ๊ะ นิวน่ารักมากหล่อด้วยนะ
avatar
เมื่อ 29 ธ.ค. 2554 00:12:16
JammyPNew พูดว่า:
พี่นิวค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะค่ะ ขอให้พี่นิวประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างที่หวังเอาไว้นะค่ะ แจมจะเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ สู้ๆๆค่ะ emotion emotion emotion emotion emotion
avatar
เมื่อ 29 ธ.ค. 2554 00:11:59
JammyPNew พูดว่า:
พี่นิวค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะค่ะ ขอให้พี่นิวประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างที่หวังเอาไว้นะค่ะ แจมจะเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ สู้ๆๆค่ะ emotion emotion emotion emotion emotion


ล็อกอิน