about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ มาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์
update 24 ต.ค. 2558 17:41:31 » content
info

Sex

Male

Birthday

01 มิ.ย. 2520

Name

มาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์

Position

ดารา

Status

26 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
100 Profile Comments
Graph Profile Comments
87 News
Graph News
1 Album
Graph Album
2 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Update news


 gossip news


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ มาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ มาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 26 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 24 ต.ค. 2558 17:41:31
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีอีกครั้งนึงครับพี่มาร์ท พี่มาร์ทและพี่ ๆ ทุกคนคงจะทราบแล้วนะครับ เรื่องที่ฑูรย์ได้คอมเม้นต์เมื่อเช้านี้ พอดีฑูรย์คิดขึ้นได้ว่า เราต้องเดินทาง ไปทั่วโลก แล้วเรื่องที่จะให้พี่ ๆ แสดงหนัง ละคร คงจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เพราะเราไม่ได้อยู่ประจำประเทศใดประเทศนึง ดังนั้น ก็เอาเป็นแค่รับเป็น ฟรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าก็พอนะครับ ซึ่งเราจะเปลี่ยนมาจัดตั้งเป็นบริษัทรับ จัดการเรื่องโฆษณาสินค้า และสามีของฑูรย์ทุกคน ก็จะรับหน้าที่เป็น ฟรีเซ็นเตอร์ ฑูรย์มีแบบการโฆษณาที่จะให้คนดูโฆษณานั้นจำได้ง่ายและติดหู และฟังและดูโฆษณาแล้วสนุก เอาเป็นแบบนี้ดีกว่านะครับ เราไม่ต้องไปเปิด บริษัททำภาพยนต์และละครก็ได้ แล้วพี่ ๆ เป็นยังไงบ้าง เที่ยวอยู่ที่ลาว สนุกไหมครับ แต่ฑูรย์ก็รู้สึกอยู่เหมือนกันว่า ถ้าไม่มีฑูรย์อยู่ด้วย พี่ ๆ ก็คง เที่ยวไม่สนุกเลยใช่ไหมครับ ก็คิดซะว่า ฑูรย์ให้เวลาพี่ ๆ ฟรีสไตร์ก่อนที่ จะเข้าประตูวิวาร์กับฑูรย์ ก่อนจะสละโสด เพราะหลังจากนั้น เมื่อแต่งงานกัน แล้ว นั่นหมายถึงเราจะอยู่ข้าง ๆ กันตลอด นอกจากเวลาไปทำกิจส่วนตัว ฑูรย์ขอให้พี่ ๆ เที่ยวในลาวให้สนุกครับ ทำจิตรใจให้เตรียมพร้อมสำหรับการ ใช้ชีวิตคู่ของเรา โดยเฉพาะเรื่องการอยู่ด้วยกันในเวลากลางคืน คือ ไม่ใช่ว่า ฑูรย์นึกถึงแต่เรื่องนั้น แต่ว่า ฑูรย์อยากให้เป็นช่วงกลางคืนที่พี่ ๆ สุขสรรค์ มีความสุข ผ่อนคลายและรื่นเริงบันเทิงใจ พอฑูรย์คิดถึงช่วงนั้น ก็ทำให้ฑูรย์ ตื่นเต้นทุกทีเลยครับ ฑูรย์คิว่า ฑูรย์คงจะไปประเทศลาวในวันที่ 7 เดือนหน้า เพราะฑูรย์จะได้ค่าเช่าบ้านวันที่ 5 พอดีครับ ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 09:41:25
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับ พี่มาร์ท ถ้าอยากแต่งงานกับฑูรย์ที่ประเทศลาว ให้เดินทางไปรอเจอฑูรย์พร้อมกับพี่ ๆ กลุ่มคุณชายจุฑาเทพทั้ง 5 คนนะครับ สวัสดีครับ


ล็อกอิน