about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ
update 02 พ.ย. 2558 06:05:29 » content
info

Sex

Male

Birthday

04 ธ.ค. 2531

Name

โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ

Position

ดารา

Status

38 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
102 Profile Comments
Graph Profile Comments
571 News
Graph News
2 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - น้ำลายไหล! ส่องลีลาซุปตาร์เตะบอล

น้ำลายไหล! ส่องลีลาซุปตาร์เตะบอล ภาพดารา fashion ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน ''มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 46 ปี ช่อง 3 ''ภารกิจรัก LOVE MISSION''

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!! ภาพดารา fashion วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!!

เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!! ภาพดารา fashion เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!!

คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!! ภาพดารา fashion คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!!


 Update news


 gossip news


 Update board

  webboard ของ มาริโอ้ เมาเร่อ

 gossip clip


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 38 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

มาริโอ้ เมาเร่อ (เยอรมัน: Mario Maurer) (ชื่อเล่น: โอ้) เกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2531 เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งในสยามสแควร์ ให้ถ่ายงานโฆษณาเริ่มจากงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เช่น โฆษณาเอ็กซิท โรลออน ขนมแจ็ค เดอะพิซซ่าคอมปานี และยังได้ถ่ายแบบอยู่เรื่อยมา อย่าง เธอกับฉัน และหนังสือวัยรุ่นอีกหลายเล่มและถ่ายมิวสิกวิดีโอ อีกหลายตัวเช่น กุญแจที่หายไป ของ ปาล์มมี่, ปากดีขี้เหงาเอาแต่ใจ ของ มิล่า เป็นต้น

จนในปี 2550 มีผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง รักแห่งสยาม ซึ่งจากบทบาท "โต้ง" ใน รักแห่งสยาม นี้ ทำให้มาริโอ้ได้รับรางวัลจากภาพยนตร์เรื่องนี้ มาริโอ้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากนิตยสารสตาร์พิกส์ รับรางวัลจากเทศกาลหนังซีเนมะนิลา ที่จัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม ประเภทภาพยนตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลเอเชียนฟิล์ม สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (Best Supporting Actor) อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิงครั้งที่ 16 ประจำปี 2550 ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และรางวัลสตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์อวอร์ดส ครั้งที่ 6 ในสาขาผู้แสดงนำชายยอดเยี่ยม

มาริโอ้ยังร่วมงานกิจกรรมการกุศลอยู่หลายครั้ง รวมถึงยังเป็นพรีเซนเตอร์ ในวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี พ.ศ. 2551 ซึ่งจัดโดย กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข และเป็นพรีเซนเตอร์ต่อต้านยาเสพติดให้กับทางสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 02 พ.ย. 2558 06:05:29
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โอ้และพี่ ๆ ที่รักทุกคน พี่ ๆ รู้สึกว่าตัวเองใกล้ชิดและสนิทสนมกับ ฑูรย์เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไหมครับ ถ้าพี่คนไหนรู้สึกเหมือนว่า ยิ่งได้รู้จักฑูรย์มากขึ้น ก็ยิ่งอยากใกล้ชิดและอยากมีความผูกพันธ์ลึกซึ้งกว่าการรู้จักกันเฉย ๆ แสดงว่า พี่ ๆ พร้อมที่จะเดินข้าง ๆ ฑูรย์แล้ว แล้วอย่าลืมนะครับ ท่องคำที่ฑูรย์ได้บอกไว้ คำกล่าวที่ต้องเอาติดดวงวิญญาณของพี่ ๆ ไป เมื่อหมดอายุไขบนโลก พอไป ถึงทางประตูเข้าแดนสวรรค์แล้วนั้น พี่ ๆ จะต้องกล่าวคำคำใด ที่ฑูรย์ได้เล่าให้ พี่ ๆ ทราบไปแล้ว(ฑูรย์ขอย้ำ)เพราะฑูรย์รู้สึกว่า มีพี่บางคนที่ลืมท่องข้อความ นั้นเพราะอาจจะด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่างก็แล้วแต่ ฑูรย์ก็จะคอยเป็นคนคอย เตือนสติพี่ ๆ เองในเรื่องที่จะเป็นประโยชน์ต่อพวกเรา และถ้าหากว่าพี่ ๆ ได้ รอที่จะไปรอนั่งรถไฟไปหนองคายกับฑูรย์ ให้โทรไปถามท่านนายกประยุทธ์ นะครับว่า ท่านจะใช้รถขบวนไหน และเที่ยวที่เท่าไหร่ ที่จะนำพาพวกเราเดินทางไปสู่ประเทศลาวโดยสวัสดิภาพ ในวันที่ 7 และพี่ ๆ ไม่ต้องรู้สึกเขิน ๆ ฑูรย์ หรอกนะครับ พี่ ๆ ก็เห็นแล้วว่า ฑูรย์เป็นคนที่เข้ากับผู้คนได้ง่าย ไม่ถือตัว และสนิทสนมได้กับคนทุกแบบโดยไม่ต้องมาประจบสอพลอฑูรย์ แต่ขอให้ คบกับฑูรย์ด้วยความจริงใจ และเป็นตัวของพี่เอง และพี่ ๆ ก็คงจะทราบแล้วว่า ความรักของฑูรย์ไม่เหมือนคนบนโลก คือ ความรักของฑูรย์ไม่ได้ต้องการการ ต้องมาปรนเปรอหรือเอาอกเอาใจไปซะทุกอย่าง และไม่ต้องมีโน่นมีนี่มาฝาก ให้ยุ่งยาก แต่ฑูรย์ทราบว่ามนุษย์ต้องการสิ่งนี้ ฑูรย์ก็จะเป็นคนทำให้พี่ ๆ เอง สิ่งที่ฑูรย์ต้องการอยากให้พี่ ๆ ใส่ใจและตั้งใจทำกว่าการที่จะต้องมาเอาอก เอาใจฑูรย์ก็คือการหมั่นบำเพ็ญเพียรบารมี เพื่อที่จะได้ไปจุติบนสวรรค์กับฑูรย์ แล้วพี่ ๆ จะทราบเองว่า ทำไมความรักระหว่างของเหล่าเทพกับของมนุษย์นั้น จึงแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ฑูรย์ไม่ได้ว่ามนุษย์นั้น เป็นความรักที่มีแต่อยาก ให้อีกฝ่ายมาปรนเปรอนะครับ คือ ฑูรย์แค่อยากอธิบายให้พี่ ๆ เห็นพอลาง ๆ ว่า เหล่าเทพบนสวรรค์นั้น เขารักกันในลักษณะไหน พี่ ๆ จึงรู้สึกเจ็บอยู่บ้าง ที่ไม่ได้ มาให้การปรนเปรอฑูรย์ เพราะนั่นเป็นความรู้สึกแบบชาวโลก แต่บนสวรรค์นั้น จะเอารักแท้มาวัดกันว่าใครคู่ใคร ไม่ต้องมีการมาปรนเปรอและเอาอกเอาใจกัน ตลอดเวลา นั่นแหละครับ ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ เข้าใจว่าทำไมฑูรย์จึงรักพี่ ๆ โดย ไม่ต้องมาปรนเปรออะไรฑูรย์ คือ เป็นความรักของจิตรแห่งเทพเท่านั้น แต่พี่ ๆ ก็มีจิตรแห่งความเป็นมนุษย์ ก็ยังต้องการสิ่งเหล่านี้ ฑูรย์ก็จะพยายามเรียนรู้ที่จะ พอดูแลพี่ ๆ ได้บ้าง ส่วนตัวฑูรย์เอง เรื่องการปรนเปรอเอาอกเอาใจ ก็แล้วแต่ว่า พี่คนไหนอยากทำ แต่ไม่ทำก็ได้ เพราะไม่มีผลต่อจิตรแห่งเทพของฑูรย์ ซึ่ง พี่ ๆ คงอยากจะทราบว่า แล้วอะไรมีผลต่อฑูรย์ที่สุด ที่ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ เข้าใจ และปฏิบัติอย่างตั้งใจ นั่นก็คือ การที่พี่ ๆ จะต้องรับหลักการดำเนินชีวิตที่ฑูรย์จะ เป็นผู้เบิกทางให้ และรับเอาหลักการแห่งความมีเมตตา กรุณาของฑูรย์ไปใช้ นั่นเท่ากับพี่ ๆ ได้เพิ่มพลัง เพิ่มบุญบารมีให้ฑูรย์ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนั่นคือ สิ่งที่อยู่ประจำจิตรวิญญาณของฑูรย์ที่จะใช้ในการบำเพ็ญบารมี ไม่ใช่รักเพราะ มาปรนเปรอฑูรย์นะครับ ฑูรย์อธิบายแบบนี้เข้าใจง่ายบ้างนะครับ รัก สวัสดี
avatar
เมื่อ 26 ต.ค. 2558 15:40:10
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่ ๆ ที่รัก คือฑูรย์ไม่แน่ใจนะครับว่าพี่ ๆ กลัวว่าท่านนายกประยุทธ จันทร์โอชาจะพาฑูรย์หนี พี่ ๆ ไปใช่ไหมครับ พี่ ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้หรอกนะครับ เพราะท่านนายกประยุทธก็ต้องการ ความช่วยเหลือของพี่ ๆ อยู่เหมือนกัน และถ้าหากว่าท่านไม่มีพี่ ๆ ที่จะช่วยในเรื่องการหางบทุนไปพัฒนา ประเทศไทย ท่านก็จะไม่สามารถสรรสร้างประเทศไทยให้เจริญรุ่งเรืองได้ คือ พี่ ๆ ก็เป็นเสมือนหลักชัย ที่สำคัญของท่านเหมือนกัน และตัวท่านเองก็อาจจะไม่ได้เดินทางไปในขบวนรถคันที่ฑูรย์เดินทาง เพียงแต่ จะให้เหล่าทหาร 5 กรมคอยดูแลฑูรย์ในการเดินทางให้ปลอดภัย แหม พี่ ๆ ก็คิดมากเกินไปนะครับ ไปมองว่าท่านนายกจะเห็นแก่ตัวขนาดนั้น ฑูรย์เชื่อใจท่านครับ เพราะว่าท่านก็รักฑูรย์เหมือนพี่ ๆ ทุกคน ท่านไม่ทำให้ฑูรย์ผิดหวัง และเสียใจแน่นอนครับ ทีนี้พี่ ๆ สบายใจขึ้นแล้วหรือยังครับ ต้องขอบคุณท่าน ต่างหากนะครับ ที่ท่านมาคอยอารักขาฑูรย์ให้สะดวก ปลอดภัย เพราะถ้าท่านไม่คอยอารักขาฑูรย์ เกิดว่า มีใครคิดอยากล่วงเกินฑูรย์ ก็จะยิ่งแก้ไขไม่ทัน เพราะท่านนายกปกครองเหล่าทหารทั้งหมดในประเทศไทย ดังนั้น ให้พี่ ๆ หายกังวล และมั่นใจว่าฑูรย์จะได้ไปเจอพี่ ๆ ที่ประเทศลาวแน่นอนครับในวันที่ 7 เดือนหน้าที่จะถึงนี้ ขอให้พี่ ๆ เชื่อใจท่านนายกประยุทธนะครับ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 21 ต.ค. 2558 08:41:52
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โอ้ เป็นยังไงบ้างครับ เริ่มรู้สึกดีขึ้นบ้างแล้วหรือยัง ฑูรย์ได้เล่าให้พี่ ๆ ทราบแล้วเมื่อวานนี้ ว่าฑูรย์จะเเปิดสถานีทีวีของตัวเอง และจะต้องอาศัยเงินที่ร่วม ทุนของพี่ ๆ มารวมกัน นั่นหมายถึงว่า พี่ ๆ ทุกคนเป็นเจ้าของบริษัทร่วมกัน ฑูรย์จะเป็นแค่ผู้เปิดทางให้นะครับ และพี่ ๆ ก็จะต้องเป็นดาราตัวเอกของช่อง สถานีของเรา อ้อ! เมื่อวานนี้ ฑูรย์ได้เล่าเกี่ยวกับเรื่องที่ฑูรย์จะให้พี่ ๆ จัดสร้าง ภาพยนต์ให้ฑูรย์ ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเมืองนรก คือ ฑุรย์คิดได้ว่า ฑูรย์ได้ไปรู้จัก คน ๆนึง ที่มีประสบการณ์ในเรื่องนี้ และพี่เขาก็เล่าให้ฑุรย์ฟังว่า ตัวเขาเองนั้น ได้ตายหมดลมหายใจไปแล้ว และทางญาติกำลังจะทำพิธีเผาศพของเขาอยุ่เลย แล้วจู่ ๆ ดวงวิญญาณของเขาก็ถูกส่งกลับเข้าร่าง ทางญาติ ๆ ก็พากันแตกตื่น นึกว่าเขาเป็นผี แต่เขาก็บอกว่า ไม่ใช่ผี เขากลับมาเข้าร่างอีกครั้ง เพราะท่าน ยมบาลให้กลับมาแก้ไขตัวเอง เมื่อก่อน พี่เขาเป็นคนที่เลวร้ายมาก ๆ เรียกว่า เป็นคนชั่วเลยทีเดียว ทุกอย่างที่เลว ๆ อยู่ในตัวของเขา แล้วเขาได้ลงไปสัมผัส ว่าในเมืองนรกเป็นยังไง ได้เห็นทุกอย่างเลย แล้วพอพี่เขากลับมาเข้าร่างของตัวเองอีกครั้ง เขาก็เลยไปเรียนคาถาวิชาช่วยเหลือคนที่ถูกใส่คุณไสย์ หรือถูกมนต์ดำ นั่นแหละครับ เขาไปเรียนคาถานี้มาจากประเทศเขมร และเขาจะรักษาได้แบบ ที่ไม่น่าเชื่อ ก็ต้องเชื่อ เพราะทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์เห็นด้วยกันหมดเลย คือ ไม่ใช่การเล่นกล หรือแหกตาแน่นอน พี่เขาคนนี้ ฑุรย์เรียกเขาว่าอาจารย์ออม อยู่ที่จังหวัดหนองบัวลำภู และพี่เขาจะไม่เรียกร้องเอาค่ารักษาเลย ให้เขาแค่ เป้นค่าธูปค่าเทียน หรือ แล้วแต่จะมีความศรัทธา เพราะเงินที่ให้เป็นค่ารักษานั้น เขาจะเอาไปใช้สร้างสิ่งที่เป็นประโยขน์ต่อคนในหมู่บ้านของเขา พี่ ๆ ลองถาม แม่ทองพูลดูนะครับ เพราะพวกเราเคยพาหมอพูลไปรัษากับพี่เขา ซึ่งหมอพูล ถูกใส่คุณไสย์ตอนที่มีแฟนเด็กคนนึง แกจะเจ้บปวดตามร่างกายอยู่ตลอดเลย แต่พอไปรัษากับอาจารย์ออม ความเจ็บปวดเหล่านั้นก็หายไป และหมอพูลก็ เลิกกับแฟนคนนั้นแล้วแหละครับ ที่ฑูรย์เล่านี้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ๆ นะครับ และมีคนเห็นด้วยกันหลายคน ไม่ใช่ว่าฑูรย์เอานิทานมาเล่าให้ทราบ แล้วคุยกันใหม่ครับ พี่ ๆ ที่รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 09 ต.ค. 2558 10:42:59
tooontooon พูดว่า:
สัวสดีครับพี่โอ้(ขอเรียกพี่โอ้ก็แล้วกันนะครับ และแทนตัวเองว่าฑูรย์ แม้ว่าพี่โอ้ จะอายุน้อยกว่าฑูรย์หลายปี แต่ฑูรย์ให้เกีรยติเรียกว่าพี่โอ้ เพราะว่าอีกไม่นาน เราก็จะเป็นคู่รักที่เข้าพิธีมงคลสมรสกันแล้ว ก็ทำใจหน่อยนะครับ ที่ฑูรย์จะเรียก คุณมาริโอ้ว่าพี่โอ้)พอดีฑูรย์ยังไม่ได้บอกพี่โอ้และพี่ ๆ ทุกคน เกี่ยวกับเรื่อง ที่พวกเราจะเดินทางไปรับพระราชทานยศเจ้าชายที่ประเทศอังกฤษ คือ ฑูรย์มี เพื่อนสนิทอยุ่คนนึง ชื่อพี่ดา เธอได้สามีเป็นคนอังกฤษ สามีของเธอเป็นบอดีการ์ดของนายกรัฐมนตรีของอังกฤษ ซึ่งฑูรยจะขอให้เธอเป็นสื่อกลางในการ ติดต่อเข้าไปหาพระราชินีของอังกฤษ เพราะว่าพวกเราเป็นต่างชาติ ที่จะเดินทาง ไปขอพระราชทานยศ เราจะเข้าไปขอแบบตรง ๆ ไม่ได้ แต่ว่าเรื่องจะเป็นยังไงนั้น พวกเราก็ต้องแล้วแต่พระราชินีแห่งอังกฤษจะทรงโปรดพวกเรา พระราชทานให้ พี่ ๆ อย่างที่ฑูรย์ตั้งใจมุ่งมั่นในเรื่องนี้ ที่จะทำให้สำเร็จ เพราะว่ายศเจ้าชายนั้น ก็เป็นเสมือนประตูแห่งก้าวแรกในการที่พี่ ๆ จะสามารถช่วยเหลือผู้คนได้ทั้งโลก และสร้างสมบารมีเพื่อที่จะก้าวเดินไปจุติบนสรวงสวรรค์ร่วมกับฑูรย์ แต่ฑูรย์ก็ ไม่ได้ทำถึงขั้นให้พี่ ๆ สูญเสียความเป็นตัวของตัวเองนะครับ เดี๋ยวฑูรย์จะมีช่วง เวลาอยู่ช่วงนึงที่จะให้พี่ ๆ ได้ทำอะไรแบบตัวเองในความเป็นลิงเป็นค่างของพี่ ๆ พี่ ๆ จะได้เกิดอาการผ่อนคลายหลังการทำงานเพื่อมวลชนอย่างเต็มความสามารถ และฑูรย์หวังว่า พี่ ๆ จะบำเพ็ญบารมีให้ได้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำได้ เพื่อการไป เสวยสุขบนสรวงสวรรค์อย่างถาวร และฑูรย์เองจะเป็นคนแนะแนวทางให้พี่ ๆ เอง แล้วคุยกันใหม่นะครับ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 03 ต.ค. 2558 22:29:37
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับคุณมาริโอ คุณได้ติดตามเรื่องเกี่ยวกับที่ผมคอมเม้นต์ถึงพี่ ๆ ที่แสดงในเรื่องคุณชายจุฑาเทพไหมครับ คือ พี่ ๆ เขาจะไปเข้าพิธีมงคลสมรสกับผม คุณสนใจเข้าร่วมพิธีด้วยหรือไม่ ผมขอคุยกับคุณแบบนี้ก่อนนะครับ เพราะว่าผม ไม่ค่อยได้คุยกับคุณเลย ก็เลยคุยแบบเหมือนเรายังไม่สนิทกัน แต่ถ้าคุณคิดว่า คุณทราบตัวตนความเป็นตัวของคุณเองแล้ว ก็ติดต่อหาพี่ ๆ กลุ่มที่แสดงในเรื่อง คุณชายจุฑาเทพนะครับ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 13 พ.ค. 2558 02:30:38
bewsolo พูดว่า:
++สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน 3 kg ภายใน 7 วัน+++ อ้วนแค่ไหนก็ผอมได้ กระชับต้นแขนต้นขา นวัตกรรมใหม่ สำหรับการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย อ้วนกรรมพันธุ์ อ้วนหลังคลอด อ้วนจากการทานยาแล้วโยโย่ อ้วนหลังให้น้ำเกลือ รับปรึกษาก่อนลดจริง โทรหาได้ตลอดจ่ะ เหมาะสำหรับคนต้องการลดน้ำหนักแบบไม่อันตราย ไม่โยโย่ และสุขภาพดี ผ่าน อย.มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก Tel.0827653685 /Line: 0907569644 https://docs.google.com/forms/d/1g7oNHC6i6l4IS45H4vifFyUR3vXpHju1wHbS68_vtOc/viewform
avatar
เมื่อ 18 ก.ค. 2557 16:32:28
พี่โอ้น่ารักค่ะ สู้ๆๆน่ะค่ะ รอชมผลงานค่ะ
avatar
เมื่อ 19 ธ.ค. 2554 22:47:40
jiggoh พูดว่า:
น้องโอ้ น่ารักมากมาย จะติดตามผลงานทุกชิ้นและเป็นกำลังใจให้ emotion emotion


ล็อกอิน