about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ
update 13 พ.ค. 2558 02:30:38 » content
info

Sex

Male

Birthday

04 ธ.ค. 2531

Name

โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ

Position

ดารา

Status

38 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
99 Profile Comments
Graph Profile Comments
505 News
Graph News
2 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!! ภาพดารา fashion วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!!

เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!! ภาพดารา fashion เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!!

คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!! ภาพดารา fashion คู่รักดารา ท้าทาย ปาปาราซซี่ wow !!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - Together Forever  By ผู้หญิง

Together Forever By ผู้หญิง ภาพดารา fashion Together Forever By ผู้หญิง


 Update board

  webboard ของ มาริโอ้ เมาเร่อ

 เรื่องย่อ ละคร

 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 38 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

มาริโอ้ เมาเร่อ (เยอรมัน: Mario Maurer) (ชื่อเล่น: โอ้) เกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2531 เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งในสยามสแควร์ ให้ถ่ายงานโฆษณาเริ่มจากงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เช่น โฆษณาเอ็กซิท โรลออน ขนมแจ็ค เดอะพิซซ่าคอมปานี และยังได้ถ่ายแบบอยู่เรื่อยมา อย่าง เธอกับฉัน และหนังสือวัยรุ่นอีกหลายเล่มและถ่ายมิวสิกวิดีโอ อีกหลายตัวเช่น กุญแจที่หายไป ของ ปาล์มมี่, ปากดีขี้เหงาเอาแต่ใจ ของ มิล่า เป็นต้น

จนในปี 2550 มีผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง รักแห่งสยาม ซึ่งจากบทบาท "โต้ง" ใน รักแห่งสยาม นี้ ทำให้มาริโอ้ได้รับรางวัลจากภาพยนตร์เรื่องนี้ มาริโอ้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากนิตยสารสตาร์พิกส์ รับรางวัลจากเทศกาลหนังซีเนมะนิลา ที่จัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม ประเภทภาพยนตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลเอเชียนฟิล์ม สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (Best Supporting Actor) อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิงครั้งที่ 16 ประจำปี 2550 ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และรางวัลสตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์อวอร์ดส ครั้งที่ 6 ในสาขาผู้แสดงนำชายยอดเยี่ยม

มาริโอ้ยังร่วมงานกิจกรรมการกุศลอยู่หลายครั้ง รวมถึงยังเป็นพรีเซนเตอร์ ในวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี พ.ศ. 2551 ซึ่งจัดโดย กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข และเป็นพรีเซนเตอร์ต่อต้านยาเสพติดให้กับทางสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด

 fanclub comment

    ch7

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 09 ต.ค. 2558 10:42:59
tooontooon พูดว่า:
สัวสดีครับพี่โอ้(ขอเรียกพี่โอ้ก็แล้วกันนะครับ และแทนตัวเองว่าฑูรย์ แม้ว่าพี่โอ้ จะอายุน้อยกว่าฑูรย์หลายปี แต่ฑูรย์ให้เกีรยติเรียกว่าพี่โอ้ เพราะว่าอีกไม่นาน เราก็จะเป็นคู่รักที่เข้าพิธีมงคลสมรสกันแล้ว ก็ทำใจหน่อยนะครับ ที่ฑูรย์จะเรียก คุณมาริโอ้ว่าพี่โอ้)พอดีฑูรย์ยังไม่ได้บอกพี่โอ้และพี่ ๆ ทุกคน เกี่ยวกับเรื่อง ที่พวกเราจะเดินทางไปรับพระราชทานยศเจ้าชายที่ประเทศอังกฤษ คือ ฑูรย์มี เพื่อนสนิทอยุ่คนนึง ชื่อพี่ดา เธอได้สามีเป็นคนอังกฤษ สามีของเธอเป็นบอดีการ์ดของนายกรัฐมนตรีของอังกฤษ ซึ่งฑูรยจะขอให้เธอเป็นสื่อกลางในการ ติดต่อเข้าไปหาพระราชินีของอังกฤษ เพราะว่าพวกเราเป็นต่างชาติ ที่จะเดินทาง ไปขอพระราชทานยศ เราจะเข้าไปขอแบบตรง ๆ ไม่ได้ แต่ว่าเรื่องจะเป็นยังไงนั้น พวกเราก็ต้องแล้วแต่พระราชินีแห่งอังกฤษจะทรงโปรดพวกเรา พระราชทานให้ พี่ ๆ อย่างที่ฑูรย์ตั้งใจมุ่งมั่นในเรื่องนี้ ที่จะทำให้สำเร็จ เพราะว่ายศเจ้าชายนั้น ก็เป็นเสมือนประตูแห่งก้าวแรกในการที่พี่ ๆ จะสามารถช่วยเหลือผู้คนได้ทั้งโลก และสร้างสมบารมีเพื่อที่จะก้าวเดินไปจุติบนสรวงสวรรค์ร่วมกับฑูรย์ แต่ฑูรย์ก็ ไม่ได้ทำถึงขั้นให้พี่ ๆ สูญเสียความเป็นตัวของตัวเองนะครับ เดี๋ยวฑูรย์จะมีช่วง เวลาอยู่ช่วงนึงที่จะให้พี่ ๆ ได้ทำอะไรแบบตัวเองในความเป็นลิงเป็นค่างของพี่ ๆ พี่ ๆ จะได้เกิดอาการผ่อนคลายหลังการทำงานเพื่อมวลชนอย่างเต็มความสามารถ และฑูรย์หวังว่า พี่ ๆ จะบำเพ็ญบารมีให้ได้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำได้ เพื่อการไป เสวยสุขบนสรวงสวรรค์อย่างถาวร และฑูรย์เองจะเป็นคนแนะแนวทางให้พี่ ๆ เอง แล้วคุยกันใหม่นะครับ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 03 ต.ค. 2558 22:29:37
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับคุณมาริโอ คุณได้ติดตามเรื่องเกี่ยวกับที่ผมคอมเม้นต์ถึงพี่ ๆ ที่แสดงในเรื่องคุณชายจุฑาเทพไหมครับ คือ พี่ ๆ เขาจะไปเข้าพิธีมงคลสมรสกับผม คุณสนใจเข้าร่วมพิธีด้วยหรือไม่ ผมขอคุยกับคุณแบบนี้ก่อนนะครับ เพราะว่าผม ไม่ค่อยได้คุยกับคุณเลย ก็เลยคุยแบบเหมือนเรายังไม่สนิทกัน แต่ถ้าคุณคิดว่า คุณทราบตัวตนความเป็นตัวของคุณเองแล้ว ก็ติดต่อหาพี่ ๆ กลุ่มที่แสดงในเรื่อง คุณชายจุฑาเทพนะครับ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 13 พ.ค. 2558 02:30:38
bewsolo พูดว่า:
++สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน 3 kg ภายใน 7 วัน+++ อ้วนแค่ไหนก็ผอมได้ กระชับต้นแขนต้นขา นวัตกรรมใหม่ สำหรับการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย อ้วนกรรมพันธุ์ อ้วนหลังคลอด อ้วนจากการทานยาแล้วโยโย่ อ้วนหลังให้น้ำเกลือ รับปรึกษาก่อนลดจริง โทรหาได้ตลอดจ่ะ เหมาะสำหรับคนต้องการลดน้ำหนักแบบไม่อันตราย ไม่โยโย่ และสุขภาพดี ผ่าน อย.มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก Tel.0827653685 /Line: 0907569644 https://docs.google.com/forms/d/1g7oNHC6i6l4IS45H4vifFyUR3vXpHju1wHbS68_vtOc/viewform
avatar
เมื่อ 18 ก.ค. 2557 16:32:28
พี่โอ้น่ารักค่ะ สู้ๆๆน่ะค่ะ รอชมผลงานค่ะ
avatar
เมื่อ 19 ธ.ค. 2554 22:47:40
jiggoh พูดว่า:
น้องโอ้ น่ารักมากมาย จะติดตามผลงานทุกชิ้นและเป็นกำลังใจให้ emotion emotion


ล็อกอิน