about me

ประวัติ นักร้อง รางวัลผลงานของ เซน ปฏิภาณ หล่อเสถียร
update 06 ส.ค. 2554 19:42:44 » content
info

Sex

Male

Birthday

11 ต.ค. 2533

Name

เซน ปฏิภาณ หล่อเสถียร

Position

นักร้อง

Status

178 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
162 Profile Comments
Graph Profile Comments
13 News
Graph News
67 Album
Graph Album
83 Board
Graph Board

<

 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ เซน ปฏิภาณ หล่อเสถียร ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ เซน ปฏิภาณ หล่อเสถียร ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member


ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

          เซน the star 6 เป็นคนเชียงรายโดยกำเนิด เกิดเมื่อวันที่ 11  ตุลาคม พ.ศ.2533 อายุ 19 ปี ปัจจุบัน เซน the star 6 กำลังศึกษาอยู่ชั้นปี 1 คณะคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ส่วนพ่อกับแม่ได้ย้ายมาทำงานเป็นลูกจ้างที่กรุงเทพฯ ทำให้ เซน the star 6 ไม่ได้เจอพ่อกับแม่มาปีกว่าแล้ว

        

           ทั้ง นี้ เซน the star 6 กล่าวว่า เขาเป็นคนรักสนุก สบาย ๆ สดใส ร่าเริง เป็นกันเอง และชอบค้นคว้าหาประสบการณ์ให้กับตัวเองเสมอ ๆ และที่ผ่านมาเขาไม่เคยขอเงินจากพ่อกับแม่ใช้เลย เขาจะหาเงินใช้เอง ตั้งแต่การเป็นพนักงานในร้านไอศครีม หรือการขอกู้เงินของมหาวิทยาลัยเป็นค่าใช้จ่ายในการเรียน

        

          อย่าง ไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เซน the star 6 เคยเข้าประกวดร้องเพลงมาหลายเวที มีเวทีไหนให้ประกวดก็ประกวด แถมยังเคยเข้าร่วมประกวดเวทีเดอะสตาร์มาแล้ว และเคยเข้าร่วมออดิชั่นใน เดอะสตาร์ปี 4 ด้วย แต่ไม่ผ่านการเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย the star ปีนี้นับเป็นปีที่ เซน the star 6 พร้อมมากที่สุด เขาจึงได้กลับมาประกวดอีกครั้ง และก็เป็นโชคดีของเขา ที่ทำให้มีโอกาสผ่านการคัดเลือก 8 คนสุดท้าย the star 6

        

          นอก จาก เซน the star 6 จะเคยขึ้นประกวดร้องเพลงแล้ว เวทีประกวดอย่าง CPOP Idol Vote 2009 ซึ่งจัดโดยนิตยสารซีป๊อบ เซน the star 6 ก็เคยผ่านมาแล้ว และในครั้งนั้นเขาก็สามารถคว้ารางวัลอันดับที่ 3 มาครอง ทำให้เขาได้มีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวนิตยสาร และถ่ายแบบให้กับนิตยสารซีป๊อบด้วย แหม… เรียกได้ว่ามีแววเป็นดารามานานแล้วนะเนี่ย!

        

          สำหรับ ดาราและนักแสดงที่ เซน the star 6 ชื่นชอบพิเศษ คือรุ่นพี่ในเวทีเดอะสตาร์อย่าง พี่จิ๋ว และพี่บี้ นั่นเอง และเขาก็อยากไปถึงดาวดวงนั้นเหมือนกับพี่ทั้งสองคน

 เรื่องย่อ ละคร

  เรื่องย่อ ละคร ของ ปฏิภาณ หล่อเสถียรล็อกอิน