about me

ประวัติ นักแสดง รางวัลผลงานของ จางเส้าหาน Angela Zhang
update 30 ก.ค. 2554 20:55:25 » content
info

Sex

Female

Birthday

19 ม.ค. 2525

Name

จางเส้าหาน Angela Zhang

Position

นักแสดง

Status

1 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
0 Profile Comments
Graph Profile Comments
0 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


  • จางเส้าหาน Angela Zhang
    จางเส้าหาน Angela Zhang
  • จางเส้าหาน Angela Zhang
    จางเส้าหาน Angela Zhang
  • จางเส้าหาน Angela Zhang
    จางเส้าหาน Angela Zhang
  • จางเส้าหาน Angela Zhang
    จางเส้าหาน Angela Zhang

จางเส้าหาน Angela Zhang

: Angela Zhang

: จางเส้าหาน

: จางเส้าหาน

: 158 ซม.

: 40 กก.

: 19 ม.ค. 2525

ประวัติดารา จางเส้าหาน Angela Zhang

ชื่อภาษาจีน : ??? (???) / Zhang Shao Han
ชื่อภาษาอังกฤษ : Angela Zhang / Angela Chang
ชื่อเล่น :Ang
กรุ๊ปเลือด :เอ
ความสามารถทางด้านภาษา : แมนดาริน, อังกฤษ, ญี่ปุ่น
ราศี :มังกร (Capricorn)
สถานที่เกิด :ไต้หวัน
สังกัด :Linfair Records

ประวัติดารา ผลงาน จางเส้าหาน Angela Zhang

ผลงาน

ผลงานละคร
- Romantic Princess (CTV, 2007)
- Bump Off Lover (CTV/GTV, 2006)
- When Dolphin Met Cat (CTS, 2005)
- La robe de Mariee des cieux (CTS, 2004)
- At Dolphin Bay (SETTV, 2003)
- My MVP Valentine (SETTV, 2002)

ผลงานภาพยนตร์
- Love Message (2005)
- Shrek 3 as the voice of Fiona (ภาษาจีน)
ผลงานเพลงศิลปิน
เพลงประกอบละคร
- Somewhere Over the Rainbow, Romantic Princess (2007)
- Le Yuan Paradise, Romantic Princess (2007)
- Neng Bu Neng Yong Gan Shuo Ai Can you Bravely Say Love,
Romantic Princess (2007)
- Wo Lian Ai Le I'm in Love, Romantic Princess (2007)
- Bu Xiang Dong De, Romantic Princess (2007)
- Qi Shi Hen Ai Ni, Emerald on the Roof (2006)
- Zhen De (??) Really, Hong Fu Nu (2006)
- Kou Dai De Tian Kong, Bump Off Lover (2006)
- Yin Xing De Chi Bang, Bump Off Lover (2006)
ออกซิงเกิ้ล
- Adventure of True Love [2003.08]
- Doll [2004.11]
- Blue Eyes (Duet with Sodagreen) [2007]
อัลบั้มเต็ม
- Over The Rainbow [2004.01.06]
- Aurora[2004.12.01]
- Pandora [2006.01.01]
- Flower in the Wonderland [2007.01.12]
- Ang 5.0 [2007.12.14]

รางวัลที่ได้รับ

* [2004] ?????????: ???????(????)
* [2005] ?????????????
* [2005] ?12???????: ???????????
* [2005] Singapore Hit Awards 2005: Nominated Best Female Vocalist
* [2005] Taiwan Golden Melody Awards: Nominated Best Female Singer of the Year
* [2006] 41st Golden Bell Award: Nominated for Best Actress (2006) for Bump Off Lover
* [2007] Taiwan Golden Melody Awards: Nominated Best Female Singer of the Year
* [2007] Singapore Hit Awards 2007: Won ????????
* [2007] Singapore Hit Awards 2007: Won ??????
* [2007] Singapore Hit Awards 2007: Won ????????
* [2007] Singapore Hit Awards 2007: Won Mary Chia ???????
* [2007] ??????? 2007: Won ????????????
* [2007] ??????? 2007: Won ?????
* [2007] TVB8?????? 2007: Won ???????
* [2007] TVB8?????? 2007: Won ??? [????]

 advertisement

 ข่าวล่าสุดของ Angela Zhang

  ไม่พบข่าวดารา