about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ หมาก ปริญ สุภารัตน์
update 05 พ.ย. 2558 18:23:24 » content
info

Sex

Male

Birthday

19 มี.ค. 2533

Name

หมาก ปริญ สุภารัตน์

Position

ดารา

Status

50 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
77 Profile Comments
Graph Profile Comments
445 News
Graph News
1 Album
Graph Album
1 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - น้ำลายไหล! ส่องลีลาซุปตาร์เตะบอล

น้ำลายไหล! ส่องลีลาซุปตาร์เตะบอล ภาพดารา fashion ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน ''มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 46 ปี ช่อง 3 ''ภารกิจรัก LOVE MISSION''

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - ย้อนวันวาน หมาก-มิ้นต์ (เคย)สนิท ก่อนแตกหัก!!

ย้อนวันวาน หมาก-มิ้นต์ (เคย)สนิท ก่อนแตกหัก!! ภาพดารา fashion หลังมีมือดีปล่อยภาพแค๊ปจากไลน์กลุ่มแก๊งค์ 4 หัวใจแห่งขุนเขากรณีที่พระเอกดีแตก หมาก ปริญ ฟิวส์ขาดด่าแม่นางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - หมาก รอจังหวะเปิดตัว คิมเบอร์ลี่ ฐานะแฟน!!

หมาก รอจังหวะเปิดตัว คิมเบอร์ลี่ ฐานะแฟน!! ภาพดารา fashion แม้ความสัมพันธ์ที่ยังคลุมเครือ พระเอกเนี๊ยบ หมาก ปริญ ก็ยอมรับว่านางเอกลูกครึ่ง คิมเบอร์ลี่ เป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - ดาราแห่โพสต์ท่า Aura pose (ออร่าโพส) ลง IG!!

ดาราแห่โพสต์ท่า Aura pose (ออร่าโพส) ลง IG!! ภาพดารา fashion ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า Vaseline Instant Fair ปรับผิวให้สว่างใสขึ้นทันที ต้องตาโดนใจหนุ่มสาวยุคใหม่แบบสุดๆ พิสูจน์ได้จากเหล่าดารา


 Update news


 gossip news


 gossip clip


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ หมาก ปริญ สุภารัตน์ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ หมาก ปริญ สุภารัตน์ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 50 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

          ปริญ สุภารัตน์ เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทย และก่อนจะมาเป็นนักแสดงเขาเคยเป็นนักกีฬายูโดมาก่อน ซึ่งปัจจุบันกำลังมีผลงานละครทางโทรทัศน์สีช่อง 3
          ปริญ สุภารัตน์  เป็นชาวจังหวัดลำปาง มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน เป็นลูกคนที่ 2 ของครอบครัว มีพี่สาว 1 คน ชื่อ เมี่ยง จบการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง ได้สร้างผลงานการแข่งขันกีฬายูโดในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 24 ดอกบัวเกมส์ ที่จังหวัดอุบลราชธานีเป็นรายการสุดท้ายก่อนจะเข้ารับการศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิตด้วยทุนนักกีฬา เพราะหมากเป็นนักยูโด รุ่นมิดเดิลเวทของมหาวิทยาลัย ปัจจุบันกำลังศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยรังสิต  เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแสดงละครเรื่องแรกคือ เงารักลวงใจ ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ทาง ไทยทีวีสี ช่อง3 ทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 05 พ.ย. 2558 18:23:24
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่หมาก ปริญ และพี่ ๆ ที่รักทุกคน พี่ ๆ เป็นยังไงกันบ้างครับตอนนี้ พอดีฑูรย์มีเรื่องจะบอกพี่ ๆ ทุกคน เกี่ยวกับการเดินทางไปประเทศลาวของพวกเราครับ วันนี้ฑูรย์ได้ไปติดต่อเรื่องการจองบัตรเดินทางไปจังหวัดหนองคายแล้วนะครับ ที่สถานีรถไฟบอกว่าต้องไปจองในวันที่จะเดินทาง ดังนั้นพี่ ๆ ต้องไปจอง บัตรในวันพรุ่งนี้ตอนค่ำ ซึ่งให้ถามเจ้าหน้าที่ที่สถานีรถไฟว่า เที่ยวที่จะไปถึง จังหวัดอุดรช่วงเวลาราว ๆ 11 โมงเช้าของวันที่ 7 นั้น จะต้องนั่งรถเที่ยวกี่ทุ่ม และไม่แน่นะครับ ท่านนายกประยุทธ์ จันทร์โอชา ก็อาจจะเดินทางกับรถขบวน เที่ยวนั้นก็อาจเป็นไปได้ และให้พี่ ๆ ทุกคนรวมกลุ่มอยู่กับท่านนายกนะครับ การเดินทางครั้งนี้ ฑูรย์ก็ขอให้พวกเราเดินทางโดยปลอดภัยกัทุกคนด้วยครับ แล้วคุยกันใหม่ รักพี่ ๆ ทุกคน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 16 ต.ค. 2558 09:08:05
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่ปริญ ฑูรย์ขอเรียกคุณปริญว่าพี่ปริญนะครับ พี่ปริญคงจะทราบแล้ว ว่าฑูรย์จะไปแต่งงานกับพี่ ๆ ชาวดาราชายไทยที่ฑูรย์ได้เลือกไว้ รวมพี่ปริญ ด้วย(ที่ประเทศลาว) ฑูรย์จะเดินทางไปวันที่ 20 ที่จะถึงนี้นะครับ ให้พี่ ๆ ไปรอ ฑูรย์ที่ประเทศลาว และให้ไปบอกตำรวจด่านตรวจคนเข้าเมืองที่ประเทศลาว ให้ถามว่าตำรวจที่เป็นพ่อของน้องหนุงหนิง ที่เป็นแฟนกับหมอพูล น้องชาย ของคุณไพฑูรย์คนไหน และให้ฝากบอกไว้ว่า พี่ ๆ พักอยู่โรงแรมไหนในลาว ขอให้อยู่ในเขตของเวียงจันทร์นะครับ เพราะใกล้ตอมอด่านคนเข้าเมืองพอดี .....ฑูรย์มีอีกเรื่องนึงอยากบอกให้พี่ ๆ จำให้ขึ้นใจ ถ้าหากว่าอยากจะใช้ชีวิตคู่ อยู่กับฑูรย์ไปตลอดกาล(จริง ๆ แล้ว ไม่อยากบอก เพราะไม่อยากให้พี่ ๆ ยึดติด ว่าฑูรย์คือเทพองค์นั้น) พี่ ๆ คงจะทราบแล้วว่า สิ่งที่ฝังลึกอยุ่ในใจของฑูรย์ และเป็นคติประจำใจของเทพองค์นี้ ก็คือ ความมีเมตตา กรุณา พี่ ๆ จะต้อง เรียนรุ้เรื่องนี้กับฑูรย์ไปตลอดชีวิต ให้มันค่อย ๆ แทรกเข้าไปในจิตรใจของพี่ ๆ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนั่นคือแนวทางแห่งความสว่างไสวของจิตรใจ ที่จะได้ก้าว เดินไปจุติบนสรวงสวรรค์อย่างถาวร พี่ ๆ อาจจะทำใจยาก ในแรก ๆ แต่เมื่อได้ ใกล้ชิดและคลุกคลีกับฑูรย์ พี่ ๆ จะได้รับรัศมีของฑูรย์เข้าไปแทรกในจิตรใจ อย่างไม่รุ้เนื้อรุ้ตัว และจะเพิ่มพูลขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งกลายเป็นจิตรที่ใสสะอาด บริสุทธิ์ พร้อมในการไปจุติบนสรวงสวรรค์ และบุญบารมีที่พี่ ๆ สร้างสมไว้บนโลก ก็จะย้อนไปเป็นสิ่งที่เราเรียกว่าของทิพย์บนสรวงสวรรค์ ด้งนั้น พี่ ๆ ต้องเริ่มทำ จิตรใจให้ผ่องแผ้วตั้งแต่ตอนนี้ อย่านำเรื่องใดก็ตามที ที่ทำให้จิตรใจของเรามัวหมอง เอามาเก็บไว้ในจิตรใจเป้นอันขาด เพราะนั่นคือทางเสื่อมแห่งจิตรใจ พี่ ๆ คงเข้าใจเรื่องที่ฑูรย์เล่านะครับ แล้วคุยกันใหม่ รักพี่ ๆ ทุกคน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 28 พ.ย. 2555 11:01:51
มินยูจัง พูดว่า:
พี่หมากอยู่น่ารักมากเลยนะค่ะ น้องชอบแลละครที่พี่หมากเล่นทุกเรื่องเลยค่ะ พี่หมากมีถ่ายละครเรื่องอะไรอีกบ้างค่ะน้องจะได้ติดตามดู
avatar
เมื่อ 24 มี.ค. 2555 16:51:25
maylida พูดว่า:
avatar
เมื่อ 24 มี.ค. 2555 11:46:13
maylida พูดว่า:
งานแฟชั่นโชว์ รับซมเมอร์ร้อน F&F (23มี.ค.55) มาในโทนเดียวกัน หวาน ชื่น สดใสไปกะ หมาก&มิ้นต์
avatar
เมื่อ 14 มี.ค. 2555 12:14:12
maylida พูดว่า:
รักหมาก กะ มิ้นต์ ชาลิดา ที่สุดๆๆๆ


ล็อกอิน