about me

ประวัติ นักแสดง รางวัลผลงานของ โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)
update 29 ก.ค. 2554 16:04:30 » content
info

Sex

Male

Birthday

19 ม.ค. 2535

Name

โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)

Position

นักแสดง

Status

1 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
0 Profile Comments
Graph Profile Comments
0 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


  • โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)
    โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)
  • โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)
    โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)
  • โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)
    โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)
  • โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)
    โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)

โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)

: โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)

: โลแกน เลอร์แมน

: -

: 173 ซม.

: 0 กก.

: 19 ม.ค. 2535

ประวัติดารา โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)

โลแกน เลอร์แมนเกิดและเติบโตในเมืองเบฟเวอร์ลี่ ฮิล, รัฐแคลิฟอร์เนีย (Beverly Hills, California) ซึ่งทุกวันนี้เขาก็ยังคงอาศัยอยู่กับครอบครัวพร้อมหน้ากัน เขาเริ่มฝักใฝ่ในการแสดงตั้งแต่ได้ดูภาพยนตร์ของเฉินหลง (Jackie Chan) ตอนอายุเพียง 2 ขวบครึ่ง หลังจากประกาศให้มารดาได้รับรู้ว่า เขาอยากเป็นนักแสดง หนูน้อยก็ค่อย ๆ ก้าวเข้าสู่วงการผ่านตัวแทนนักแสดง และได้รับร่วมแสดงในชิ้นงานโฆษณาถึง 2 ชิ้นพร้อม ๆ กัน และได้ครอบครองบัตรประจำตัวนักแสดง SAG card ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ประวัติดารา ผลงาน โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)

ผลงาน

ภาพยนตร์
2000 What Women Want Young Nick Marshall
The Patriot William Martin
Riding in Cars with Boys Jason
2004 The Butterfly Effect Evan Treborn
2006 Hoot Roy Eberhardt
2007 The Number 23 Robin Sparrow
3:10 to Yuma William Evans
2008 Meet Bill The Kid
2009 Gamer Simon Silverton
My One and Only George Hamilton
2010 Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief Percy Jackson


โทรทัศน์
2003 A Painted House Luke Chandler
10-8: Officers on Duty Bobby Justo
The Flannerys
2004-2005 Jack & Bobby Bobby McCallister

ผลงานที่สร้างชื่อ

โฆษณาทางโทรทัศน์ในช่วงกลางคริสตทศวรรษที่ 1990
ผลงานทางภาพยนตร์และโทรทัศน์ในช่วงต้นคริสตทศวรรษที่ 2000 ในซีรีย์เรื่อง Jack & Bobby (2004-2005)

ภาพยนตร์เรื่อง The Butterfly Effect (2004) และ Hoot (2006)

เลอร์แมนเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากภาพยนตร์ที่เขาแสดงในปี 2007 เรื่อง 3:10 to Yuma

รวมถึงผลงานของเขาในปี 2009 เรื่อง Gamer และ My One and Only

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief

รางวัลที่ได้รับ

รางวัล
2001 Young Artist Award Best Ensemble in a Feature Film The Patriot เสนอชื่อเข้าชิง
2004 Best Performance in a TV Movie, Miniseries or Special - Leading Young Actor A Painted House ชนะ[7]
2005 Best Performance in a TV Series (Comedy or Drama) - Leading Young Actor Jack & Bobby ชนะ[8]
2007 Best Performance in a Feature Film - Leading Young Actor Hoot ชนะ[9]
2008 Best Performance in a Feature Film - Leading Young Actor 3:10 to Yuma เสนอชื่อเข้าชิง[10]
Screen Actors Guild Award Outstanding Performance by a Cast in a Motion Picture 3:10 to Yuma เสนอชื่อเข้าชิง[11]

แหล่งที่มา

http://th.wikipedia.org/wiki/

 advertisement

 ข่าวล่าสุดของ โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman)

  ไม่พบข่าวดารา