about me

ประวัติ นักร้อง รางวัลผลงานของ ขัน ขันเงิน เนื้อนวล
update 14 มิ.ย. 2554 20:38:45 » content
info

Sex

Male

Birthday

04 ก.ย. 2520

Name

ขัน ขันเงิน เนื้อนวล

Position

นักร้อง

Status

1 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
0 Profile Comments
Graph Profile Comments
9 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


  • ขัน ขันเงิน เนื้อนวล
    ขัน ขันเงิน เนื้อนวล
  • ขัน ขันเงิน เนื้อนวล
    ขัน ขันเงิน เนื้อนวล
  • ขัน ขันเงิน เนื้อนวล
    ขัน ขันเงิน เนื้อนวล
  • ขัน ขันเงิน เนื้อนวล
    ขัน ขันเงิน เนื้อนวล

ขัน ขันเงิน เนื้อนวล

: ขันเงิน เนื้อนวล

: KH King of Da Hustle

: ขัน

: 0 ซม.

: 0 กก.

: 04 ก.ย. 2520

ประวัติดารา ขัน ขันเงิน เนื้อนวล

Khan หรือ KH ชื่อจริงว่า ขันเงิน เนื้อนวล ชอบเลข 9

ในปี 1995 มี Album ในนาม ว่า Khan-T หลังจากนั้น ก็ บินกลับไป U.S.A NY. เพื่อตามหาฝัน

และได้กลับมาโชว์ผลงานในประเทศไทย ร่วมกับ Way หรือ P•Cess และ Day หรือ SD ในนาม Thaitanium

โดย Album แรก ชื่อ AA ต่อมาชื่อ Thai Rider ต่อมา ก็ได้ทำเพลงประกอบ หนัง เรื่อง "Province 77"

Album ที่ 3 ก็ R.A.S และ Album ล่า สุด T.M.W

ประวัติดารา ผลงาน ขัน ขันเงิน เนื้อนวล

การศึกษา

U.S.A San Fancisco

ผลงาน

สตูดิโออัลบั้ม
AA (2000)
Thai Riders (2002)
OST. P77 (2003)
R.A.S. (Resisting Against da System) (2004)
Thailand's Most Wanted (2005)
EP. Thaitanium Limited Edition (2008)
Still Resisting (2010)
[แก้] อัลบั้มรวม
Thaitanium Mix Tape Volume 1
Thaitanium Mix Tape Volume 2
Thaitanium Mix Tape Volume 3
Thaitanium Mix Tape Volume 4
Thaitanium Mix Tape Volume 5
Thaitanium Special Delivery Mix Tape
Mix Tape: The Collectiondd
Flipside
Thaitanium Ent. Compilation Vol.1 Da Beginning
Thaitanium Ent. Compilation Vol.2 Back At It
[แก้] แขกรับเชิญ
เพลง "Dangerous" ทาทา ยัง, อัลบั้ม Dangerous Tata (2005)
เพลง "วอน (Remix)" The Peach Band
เพลง "No.1 Lady" ปนัดดา เรืองวุฒิ
เพลง "สำเร็จเอง" Kidnapper
เพลง "Knock Knock" Gift-Monotone
เพลง "เสียงที่ตามหา" Sleeping Sheep
เพลง "Hey Lover" นภ พรชำนิ
เพลง "Let's Get Down" กอล์ฟ-ไมค์ Feat. ขัน ไทยเทเนี่ยม, อัลบั้ม Get Ready (2008)
เพลง "จ๋า" เสก โลโซ Feat. ขัน ไทยเทเนี่ยม (2010)
เพลง "Love Me, Hate The Game" m-flo, อัลบั้ม Cosmicolor (2007)
เพลง "Hey Sexy" CASH, อัลบั้ม CASH (2008)
เพลง "เรื่องธรรมดา" Super Strings feat. เวย์ ไทยเทเนี่ยม, อัลบั้ม กลาวิทัศน์ (2008)
เพลง "Marabahaya" E.A.R. Project
เพลง "Southeast A" E.A.R. Project
เพลง "My Lady" Suburbian, อัลบั้ม ONE

แหล่งที่มา

http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A1

http://entertainment.th.msn.com/Photos/Celebs/photo.aspx?cp-documentid=3526380

http://sites.google.com/site/upsidazzbigtarn/home

 advertisement