about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
update 12 พ.ย. 2558 10:26:13 » content
info

Sex

Male

Birthday

28 ธ.ค. 2525

Name

โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

Position

ดารา

Status

36 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
189 Profile Comments
Graph Profile Comments
114 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!! ภาพดารา fashion วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!!

ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!! ภาพดารา fashion ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!!


 Update board

  webboard ของ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

 เรื่องย่อ ละคร

 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 36 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

          โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เกิดวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2525 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแคสต์ตัวบท “จะเด็ด” ในละครเรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ แต่สุดท้ายโปรเจ็คท์ละครเรื่องนี้ ก็ถูกพับไปเสียก่อน ทำให้ภาพยนตร์ “October Sonata รักที่รอคอย” เป็นผลงานเรื่องแรกของเขา คู่กับนางเอกสาว ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ

 

          นอกจากผลงานละคร ดอกส้มสีทอง ที่ออกอากาศทางช่อง 3 แล้ว โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ยังมีผลงานภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ ฟอร์มยักษ์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3″ รับบทเป็น ขุนรามเดชะ ส่วนผลงานละคร มีที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำอีก 2 เรื่อง คือ เกมร้าย เกมรัก และตะวันเดือด

 fanclub comment

    ch7

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 12 พ.ย. 2558 10:26:13
tooontooon พูดว่า:
ให้พี่ ๆโอนเงินให้ฑุรย์ทางเวสเท็นยูเนียนแล้วให้บอกรายละเอียดที่ ที่ไอจีของพี่โป๊ป ธนวรรธน์ วรระนภุติ พี่บี๋ สวิส เพชรวิเศษศิริ พี่ปอ ทษฎี และ พี่เจมส์ จิรายุ ฑุรย์จะมาเปิดเช็คดูรายละเอียดในไอจีของพี่ ๆ ทั้ง 5 คน ให้ลงรายละเอียดให้ครบนะครับ ชื่ออะไร ประเทศอะไร จำนวนเงินเท่าไหร่ที่โอนให้ฑูรย์ หมายเลขรหัส 10 ตัว และลงชื่อผุ้รับเงินให้ถูกต้องด้วย paitoon mahasena ซึ่งฑุรย์เคยถามพนักงานของรัฐ ของลาวแล้ว เขาบอกว่าไปรับเงินที่สาขาไหนก็ได้ ที่มีการบริการแบบเวสเท้นยูเนียน ซึ่งวิธีนี้น่าจะใช้ได้ เนื่องจากว่า โปรแกรมดาราชายไทยไม่มีใครสามารถลบออกได้ เพราะเป็นโปรแกรมทางเครือข่ายที่เขาจดทะเบียนไว้กับ การสื่อสารทางอินเตอร์เน็ตของโลก ใครลบออกจะต้องถูกปรับเงินตามที่ผู้ลงโปรแกรมเรียกร้องเท่าไหร่ก็ได้ ตามกฎหมายทางการสื่อสาร แต่ว่าคงลบไม่ได้หรอกนะครับ เพราะโปรแกรมซับซ้อน ซึ่งคงหาวิธีลบไม่ได้แน่นอน และพี่ ๆ คนไหนที่โอนเงินให้ฑุรย์แล้ว ให้เก็บหลักฐานการโอนไว้ พอฑุรย์ไปรับเงินแล้ว ฑุรย์จะโทรบอกพี่เจ้าของเงิน แต่ถ้าฑูรย์ไม่ได้รับเงิน ก็ให้พี่ ๆ นำหลักฐานการโอนไปรับเงินคืนนะครับ ให้บอกว่าเงินไม่ถึงผุ้รับ และฑูรย์จะมี ของขวัญให้กับผู้ที่โอนเงินให้ฑุรย์ทุกคน แต่ว่าต้องให้ได้ตามที่รัฐบาลลาวอนุญาต สิ่งไหนที่รัฐาบาลลาวบอกว่า เป็นการทำผิดกฎหมายลาว ฑูรย์ก็ให้เป็นของขวัญไม่ได้นะครับ หรือ ฑูรย์อาจจะพาไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นด้วยก็อาจเป้นได้ คือ ฑุรย์จะดูแลเป็นอย่างดีที่ญี่ปุ่น แต่เราต้องได้พูดคุยกันก่อนว่า พี่ที่โอนเงินให้ฑุรย์นั้น อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นไหม
avatar
เมื่อ 11 พ.ย. 2558 18:39:24
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปและพี่ ๆ ที่รักทุก ๆคน พี่ ๆ คงทราบแล้วนะครับว่าฑูรย์ได้เดินทางถึงประเทศลาวแล้ว และฑูรย์ได้ไปติดต่อกับรัฐบาลของลาวแล้ว รัฐบาลของลาวไม่อนุญาตให้พวกเราแต่งงานกันในประเทศลาวนะครับ เพราะว่าประเพณีของเขาไม่ให้เกย์แต่งงานกันในประเทศ ฑูรย์ก็เลยต้อง เดินทางไปญี่ปุ่น และฑูรย์ได้ชวนคนลาวไปด้วย 100 คน ฑูรย์ก็เลยอยาก ขอให้พี่ ๆ ช่วยฑูรย์หน่อยนะครับ ช่วยเป็นผู้เบิกทางให้ฑูรย์และคนลาว อีก 100 คน ได้เดินทางไปญี่ปุ่นแบบสะดวก และช่วยในเรื่องค่าเครื่องบิน ด้วย เพราะฑูรย์จะพาเจ้าอาวาสและคณะพระภิกษุเดินทางไปด้วยหลายคน ซึ่งฑูรย์ได้ไปขออาศัยนอนพักที่วัดของท่านหลายวันแล้ว และพี่ ๆ ก็ให้ ติดต่อไปหาพี่อิมายให้ฑูรย์ด้วย บอกเขาว่า ให้เขาส่งเรื่องไปสถานฑูตญี่ปุ่นในประเทศลาว บอกว่า ให้เขารับรองคนลาวที่จะเดินทางไปญี่ปุ่นกับ ฑูรย์ทั้ง 100 คนด้วย และเตรียมบัตรเครื่องบินให้ทุกคน ซึ่งฑูรย์ไม่ทราบว่ามีสายการบินอะไรบ้างในลาว ที่บินตรงไปญี่ปุ่น อ้อ! พี่โป๊ปครับ แล้ว ตอนนี้พี่โป๊ปยังอยู่ที่ประเทศไทยหรือเปล่า ถ้ายังอยู่ ให้ติดต่อหาพ่อทองดีและแม่ทองพูล ให้เดินทางไปร่วมพิธีแต่งงานของเราที่ญี่ปุ่นด้วย และ ถ้าจะกรุณาฑูรย์ พี่โป๊ปส่งเงินไปฝากไว้ให้ฑูรย์ใช้ซื้อข้าวกิน เพื่อรอวัน ที่จะเดินทางไปญี่ปุ่นด้วยนะครับ ส่งไปฝากไว้กับเจ้าอาวาสวัดที่ฑูรย์ ไปขออาศัยนอนกับท่านนั่นแหละ ที่อยู่ใกล้ ๆ ประตูชัยในประเทศลาว และบอกท่านว่า ฝากไว้ให้ฑูรย์ไว้ใช้ซื้อข้าวกิน ไม่ต้องมากมายนักก็ได้ แค่พอได้ใช้ ถ้าพี่ ๆ คนอื่น ๆ อยากให้ฑูรย์ด้วย ฑูรย์ก็ขอบคุณมากครับ แล้วบอกชื่อท่านเจ้าอาวาสไว้นะครับว่าพี่ชื่ออะไรที่ฝากเงินไว้ให้ฑูรย์ คือ ฑูรย์ยอมรับว่าฑูรย์ต้องเอ่ยปากขอเงินพี่ ๆ จริง ๆ เพราะว่าฑูรย์จำเป็น ต้องใช้เงินจริง ๆ ในช่วงนี้ และฑูรย์จะได้หาที่นอนที่ดูน่านอนกว่านี้ด้วย แต่ให้พี่ ๆ ติดต่อกับท่านเจ้าอาวาสวัดที่ฑูรย์นอนอาศัยนั่นแหละนะครับ เพราะฑูรย์ก็จะไปหาท่าน แม้ว่าฑูรย์จะไปนอนโรงแรม เพราะว่้าฑูรย์จะพา กลุ่มพระสงฆ์ที่อยู่ในวัดที่ฑูรย์ไปนอนอาศัยไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้ว แต่พี่ ๆต้องแจ้งชื่อให้ท่านเจ้าอาวาสบอกฑูรย์นะครับ ว่าพี่ชื่ออะไรที่ได้ ฝากเงินไว้ให้ฑูรย์ และอยู่ประเทศอะไร และคงไม่ว่าอะไรนะครับพี่ ๆ ที่ฝากเงินไว้ให้ฑูรย์ ถ้าฑูรย์จะเอาเงินส่วนนึงที่พี่ให้นั้น ไปช่วยท่าน เจ้าอาวาสในวัดที่ฑูรย์เข้าไปอาศัยบ้าง เพราะตอนนี้ท่านก็กำลังบำรุง สถานที่ในวัดอยู่ ฑูรย์หวังว่าพี่ ๆ ทุกคนคงจะปลอดภัยและสุขใจอยู่ดีบ้าง ที่ฑูรย์ได้คอมเม้นต์หาพี่ ๆ ทุกคน ฑูรย์ก็พยายามที่จะหาร้านที่จะได้ คอมเม้นต์หาพี่ ๆ อยู่นานเหมือนกัน พอดีวันนี้ได้ลองเดินหานาน ๆ หน่อย ก็เลยได้คอมเม้นต์หาพี่ ๆ นี่แหละครับ ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคน ที่ยังมีความ ตั้งมั่นไว้ในใจเสมอถึงเรื่องพิธีมงคลสมรสของเรา เก็บไว้ในใจให้มั่นคง อย่างที่พี่ ๆ รอฑูรย์มานานแสนนานหลายหมื่นปี พอแค่นี้ก่อนนะครับ เพราะฑูรย์ต้องเดินไปที่พักนานเหมือนกัน เดี่ยวมันจะดึกเกินไป ขอบคุณ
avatar
เมื่อ 30 ต.ค. 2558 13:04:37
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปและพี่ ๆ ที่รักทุกคน ฑูรย์คอมเม้นต์ในไอจีของพี่โป๊ปเยอะมาก พี่โป๊ปอ่านทันไหมครับ ให้ติดตามคอยอ่านที่ฑูรย์คอมเม้นต์ทุก ๆ วันก็จะดีครับ จะได้ไม่ต้องมานั่งอ่านเสียเวลานานทีหลัง เพราะพี่ ๆ ก็ทราบแล้วว่า ฑูรย์จะมี เรื่องบอกให้พี่ ทราบทุกวัน และฃ่วงที่เราได้แต่งงานกันแล้ว ฑูรย์จะไม่ได้มา นั่งคุยกับพี่ ๆ แบบนี้อีกครับ เพราะทุกอย่างจะเข้าสู่ภาระกิจหน้าที่ของพวกเรา ฑูรย์จะคุยเฉพาะเรื่องที่จำเป็น ๆ และสำคัญเท่านั้น เนื่องจากงานที่ฑูรย์ต้องทำ ฑูรย์ยังจะต้องดูแลเอาใจใส่พี่ ๆ ที่เป็นสามีของฑูรย์ทุกคน ไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ฑูรย์จึงออกตัวไว้ก่อนว่า ฑูรย์จะไม่ได้ทำอะไร ๆอย่างที่พี่ ๆ เห็นที่ผ่าน ๆ มา ฑูรย์มีครอบครัวที่จะต้องดูแลแล้ว และหน้าที่อีกจิปาถะ ในการที่จะนำทางเดิน ให้สามีของฑูรย์ทุกคนด้วย ฑูรย์คิดว่า พี่ ๆ ทุกคนเองก็คงจะพร้อมแล้วนะครับ แม้แต่การเข้าเรือนหอของเรา ถ้าพี่คนไหนรู้สึกตื่นเต้นในเรื่องการที่จะเข้าเรือนหอกับฑูรย์ ให้ฝึกวิปัสนาจิตร คือ การนั่งสมาธินั่นแหละครับ ฑูรย์ไม่ว่าพี่หรอกครับเพราะฑูรย์เองก็ตื่นเต้นเหมือนกัน ซึ่ง จะเป็นวันแรกเลยทีเดียวที่ฑูรย์จะได้นอนกอดคนที่ฑูรย์รักและร่วมทำอะไร ๆ ด้วยกัน พี่ ๆ จงพึงจำใส่ใจไว้เสมอว่า พี่ ๆโชคดีแค่ไหน ที่ได้ทำอะไร ๆกับฑูรย์ก่อนใคร ๆแม้แต่พี่บี๋และพี่อิมาย ที่ได้รักและอยู่ข้าง ๆ ฑูรย์ตั้งนาน ยังไม่มีโอกาสได้ทำ เพราะฑูรย์ถือคติห้ามกินสุก ก่อนห่าม(เข้าใจสุภาษิตของไทยคำนี้นะครับ)ใกล้จะถึงวันที่เรานัดหมายกัน ที่จะได้เจอกันแล้ว ฑูรย์ขอส่งกำลังใจให้พี่ ๆ ทุกคนขอบคุณ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 25 ต.ค. 2558 17:50:53
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปและพี่ ๆทุกคนที่รัก ฑูรย์จะไปอยู่ที่คลินิกหลายวันนะครับ แล้ว ราว ๆวันที่ 4 หรือ 5 ฑูรย์จะกลับมาอุดร และเดินทางไปลาวในวันที่ 7 เดือนหน้าครับ ตามแปลนที่ฑูรย์ได้บอกพี่ ๆ แล้ว และอย่าลืม(ฑูรย์ขอย้ำอีกครั้ง)เตรียม ของใช้พี่ ๆ ที่ดูมีราคานิดนึง เอาไปไว้ประมูนที่ประเทศลาวด้วย ที่ฑูรย์เคยบอกนั่น แหละครับว่า เงินที่ได้ในการประมูนของใช้ของพี่ ๆ ทั้งหมด เราจะมอบให้ท่าน นายกประยุทธ จันทร์โอชา เพื่อนำไปใช้สร้างรถไฟไฟฟ้าให้วิ่งทั่วประเทศไทย เหมือนในประเทศญี่ปุ่น ตามที่ฑูรย์เคยถามพี่อิมาย แต่ฑูรย์ไม่ได้ถามพี่เขาโดยตรง ว่า การที่จะสร้างรถไฟไฟฟ้าแบบครอบคลุมทั้งประเทศ จะต้องใช้เงินเยอะมาก และสำหรับประเทศไทย น่าจะไม่ต่ำกว่า ล้านล้านบาทเลยทีเดียว ถ้าจะสร้างให้ ได้แบบสมบูรณ์แบบเหมือนญี่ปุ่น ถ้าหากว่างบไม่พอ เราก็คงต้องหางบให้ท่านนายก ประยุทธเพิ่มครับพี่ ๆ ถึงอย่างไร พวกเราก็เป็นคนไทย พี่ ๆ ก็คงอยากจะเห็นคนไทย อยู่ดีมีสุข ปลอดภัย เดินทางสะดวกสบายเหมือนกับฑูรย์อยู่บ้างใช่ไหมครับพี่ ๆ ที่รัก และพวกเราก็ต้องสนับสนุนท่านนายกประยุทธให้เต็มที่ ขนาดประเทศอื่น ๆ พวกเรายังจะช่วยพวกเขาเลย แล้วทำไม ประเทศไทยของเรา เราจะไม่ช่วยหละครับ และพี่ ๆ เอง ก็ยกโทษให้พระราชาของไทยด้วยนะครับ ท่านก็คงอยากได้ความรัก ความศรัทธาของคนอื่น ๆ เพียงแต่ท่านทำไม่ถูกวิธี คือ ใช้อำนาจ และกลโกง ซึ่งมันก็กลายเป็นหอกแหลมคมกลับไปทิ่มแทงตัวท่านเองจนไม่มีทางหลีกเลี่ยงเลย นั่นแหละครับ ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ ดูท่านเป็นตัวอย่าง การกระทำแบบนี้ ผลสุดท้าย ต้องตายอยู่อย่างโดดเดี่ยว แม้แต่คนที่เขาอยู่ข้าง ๆ ก็ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เลย ลูกของตัวเอง ท่านยังใช้อำนาจข่มขู่ เพื่อที่จะใช้เป็นเครื่องมือเอาชนะผู้คนทั้งโลก ให้อยู่ใต้อำนาจของท่าน โดยเฉพาะเจ้าชายองค์โต ซึ่งถูกมองว่าเป็นลูกที่ท่าน จงเกลียดจงชังตลอดเวลา และจะใช้เป็นเครื่องมือทำลายคนอื่น ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยที่เรื่องไหนที่ท่านทำแล้วมีความผิดรุนแรง ท่านก็จะโยนความผิดไปให้เจ้าชาย องค์โตแบบทำเป็นไม่รู้เรื่อง ซึ่งฑูรย์เองก็ถูกทำมานับครั้งไม่ถ้วน แต่เราก็ควรยกโทษ ให้ท่านซะ เพราะมันเป็นช่วงบั้ยปลายชีวิตของท่านแล้ว ให้ท่านได้นอนตายตาหลับ ฑูรย์ก็ขอฝากไว้เพียงเท่านี้ก่อนครับ แล้วค่อยคุยกันอีกที สวัสดีครับพี่ ๆ ที่รัก
avatar
เมื่อ 18 ต.ค. 2558 07:53:40
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก วันนี้อาจจะเป็นวันที่ฑูรย์จะคอมเม้นต์หาพี่ ๆ ครั้งล่าสุด ในประเทศไทย เพราะว่าเหลืออีกแค่สองวัน ก็จะเป็นวันที่เรานัดไปเจอกันที่ ประเทศลาวแล้ว สองวันที่เหลือ ฑูรย์ต้องไปเตรียมข้าวของเครื่องใช้และเดิน ทางไปประเทสลาว และให้พี่ ๆ เดินเรื่องอย่างที่ฑูรย์แนะนำไว้นะครับ ที่ลาว .....เมื่อคืนนี้ ฑูรย์นิมิตเห็นภาพเทพเง็กเซียนครับ พระองค์ทรงกล่าวกับฑูรย์ว่า " นี่แหนะ เทพโพธิสัตย์ กวนอิม อวโลกิเตศวร การที่พระองค์จะทรงประกอบ พิธีขอประทานน้ำอมฤทธิ์คืนจากสวรรค์ จะต้องเลือกเฉพาะสามีคนที่ยังบริสุทธิ์ อยู่เท่านั้น ห้ามเอาคนที่มีราคีคาวมาเข้าร่วมประกอบพิธี เพราะการประกอบพิธี จะเกิดผลสำเร็จ และพระองค์จะได้น้ำอมฤทธิ์คืน ก็ด้วยอานุภาพแห่งความ บริสุทธิ์ของผู้เข้าร่วมในพิธีเท่านั้น ขอประทานพร " และฑูรย์ก็ได้บอกพี่ ๆ แล้ว เกี่ยวกับเรื่องการพรมน้ำอมฤทธิ์ให้คนใดคนหนึ่งก็ตาม มีกฎเกณฑ์อย่างไรบ้าง ให้พี่ ๆ ไปเปิดอ่าน ที่ฑูรย์คอมเม้นต์ไปแล้ว เกี่ยวกับเรื่องการใช้น้ำอมฤทธิ์ และฑูรย์ก็เล่าให้ทราบแล้วว่า พี่ ๆ ต้องปรับตัวเองให้ได้ ในเรื่องนี้ แยกเวลา แยกความรู้สึก ว่าตอนนั้นอยู่ข้าง ๆ ฑูรย์ในสภาวะใด ไปเิดอ่านที่ฑูรย์คอมเม้นต์ เกี่ยวกับเรื่องนี้นะครับ ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจฑูรย์อยู่เรื่อย ๆ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 14:02:50
tooontooon พูดว่า:
ถึงพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์ได้ทราบเรื่องที่พี่ ๆ ทุกคนที่จะแต่งงานกับฑูรย์ว่า พี่ ๆ ไม่ อยากให้ฑูรย์ทำกิจกรรมสองกิจกรรม คือ กิจกรรมนวดให้บุคคลทั่ว ๆ ไปในช่วง เวลาที่ฑูรย์ได้บอกไปแล้ว และอีกกิจกรรมนึง คือ กิจกรรมที่ฑูรย์เล่าให้ทราบ ว่าฑูรย์จะทรงชุดโพธิสัตย์ กวนอิม อวโลกิเตศวร ฉายภาพ เพื่อขายและนำเงินมาใช้ทำประโยชน์หลาย ๆ อย่าง (คือฑูรย์รู้สึกได้เมื่อคืนนี้)ถ้าพี่ ๆ ไม่อยากให้ฑูรย์ทำทั้งสองกิจกรรมนี้ ให้หาเหตุผลมาพูดกับฑูรย์ ถ้าเหตุผลฟังขึ้น ฑูรย์ก็จะทำตาม ความต้องการของสามีของฑูรย์ทุกคน.....ฑูรย์ยังไม่แน่ใจนะครับว่าฑูรย์จะได้เดิน ทางไปประเทศลาวแบบนั่งรถโดยสาร หรือว่าจะมีญาติพาไปส่ง แต่ฑูรย์ก็ไม่ได้ คิดมาก หรือซีเรียสอะไรมากมายนักเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะฑูรย์ก็ไปไหนมาไหน คนเดียวเกือบทั่วประเทศไทยแล้ว และลาวด้วย ด้วยการนั่งรถโดยสารไปบ้าง นั่งเครื่องบินบ้าง และไปกับญาติบ้าง เรียกว่าฑูรย์ไม่เคยหยุดนิ่งเลย เกี่ยวกับ เรื่องของการเดินทาง และพี่ ๆ เองก็จะต้องปรับตัวให้ได้นะครับ ในเรื่องที่เรา จะต้องเดินทางไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดชีวิตของเราเลย และพี่ ๆ จะต้อง เหนื่อยกับการเดินทางและปฎิบัติภาระกิจของพวกเรา ฑูรย์มั่นใจว่าพี่ ๆ คนที่ ฑูรย์เลือก พร้อมในภาระกิจนี้อย่างสมบูรณ์ ทั้งร่างกาย จิตรใจ และสภาพชีวิต ที่จะต้องแบกหน้าที่ที่ฑูรย์จะมอบหมายให้อย่างเต็มที่และเต็มใจ ฑูรย์ขอบคุณ พี่ ๆ ทุกคนครับ ที่จะทำให้ความตั้งใจของฑูรย์ที่จะเปลี่ยนโลกใบนี้ของเรา ให้เป็นโลกที่สะอาด สะดวก ปลอดภัย และเจริญรุ่งเรือง ขอบคุณมาก ๆ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 16 ต.ค. 2558 15:33:11
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์ยังไม่ได้เล่าให้พี่ ๆ ทราบอีกเรื่องนึง คือ ฑูรย์ได้บอก พ่อทองดีกับแม่ทองพูลแล้ว เกี่ยวกับเรื่องที่ฑูรย์นัดพี่ ๆ ไปรอเจอกันที่ประเทศลาว แต่ปรากฎว่า พ่อทองดีและแม่ทองพูลไม่ว่างครับ ติดงานบางอย่าง ดังนั้น วันที่ 20 ที่จะถึงนี้ ฑูรย์ต้องเดินทางไปประเทศลาวคนเดียว และจะไปเจอพี่ ๆ ที่ประ เทศลาวนะครับ พี่ ๆ ไม่ต้องเป็นห่วงฑูรย์มากนักก็ได้ เพราะฑูรย์เคยไปสามสี่ครั้ง แล้วครับ สำหรับประเทศลาว และฑูรย์อยากให้พี่ ๆ เปิดอ่านทบทวนเรื่องที่ฑูรย์ คอมเม้นต์หาพี่ ๆ ทุกครั้งอีกรอบ ก่อนที่พวกเราจะไปพบกันที่ประเทศลาว เพื่อ ให้พี่ ๆ สร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง และเตรียมพร้อมกับงานและกิจกรรมที่ฑูรย์ เล่าให้พี่ ๆ รับทราบ พอไปเจอกันที่ลาวแล้ว เราก็จะเดินตามแปลนเดิมนะครับ คือต่อจากนั้น ก็ไปรับพระราชทานยศเจ้าชาย ต่อด้วยไปเอารายละเอียดเกี่ยวกับ กิจกรรมนับร้อยกิจกรรมกับพี่บี๋ที่อเมริกา(ที่ฑูรย์ได้ส่งไปให้พี่เขาเก็บรวบรวมไว้ ให้ฑูรย์)ส่วนเรื่องการเรียนต่อดอกเตอร์ในสาขาจิตรแพทย์ของฑูรย์ ฑูรย์ก็จะรอ ถามพี่ ๆ ก่อนว่าจะให้ฑูรย์เรียนหรือเปล่าที่อเมริกา ถ้าพี่ ๆ ไม่ให้เรียน ฑูรย์ก็จะ เริ่มจัดกิจกรรมเลย และจัดประมูนคิวในแต่ละประเทศ ประเทศไหนประมูนเงิน มากที่สุด เราจะไปเยือนประเทศนั้นก่อน และเงินที่ได้ในการประมูนทั้งหมดนั้น จะนำไปแบ่งปันให้ประเทศที่มีงบไม่เพียงพอในการใช้พัฒนาประเทศ ดังนั้น ทุก ๆ ประเทศจะมีงบในการพัฒนาโลกของเราไปพร้อม ๆ กันทั่วโลก ฑูรย์จึง มั่นใจว่าภายใน 20 ปี ฑูรย์และพี่ ๆ ทั้ง 100 คนจะได้เดินทางไปขึ้นครองราช บัลลังก์ประเทศที่พระราชินีทรงพระราชทานยศเจ้าชายให้พวกเราตามแปลนที่ ฑูรย์ได้เล่าให้พี่ ๆ ทราบนะครับ แล้วคุยกันใหม่ครับพี่ ๆ ที่รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 12 ต.ค. 2558 20:35:38
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์มีเรื่องจะบอกพี่ ๆ อีกเรื่อง เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะสบายใจเท่าไหร่นะครับ เพราะว่า เป็นเรื่องที่พี่ ๆ ต้องคอยระวังให้มาก ๆ คือ ฑูรย์ไม่แน่ใจว่าการที่พวกเราจะเข้าพิธึมงคลสมรสกันในอีก ไม่กี่วันนี้ พระราชาของไทยจะทรงมีปฏิกิริยายังไงบ้าง เพราะพระองค์ก็ได้ขวางการพบเจอกันของพวกเรา อยู่ตลอด และฑูรย์ก็อยากให้พี่ ๆ แยกแยะระหว่างบุญคุณ และภาระกิจที่ต้องทำ เหมือนอย่างที่ผู้หญิง ที่แสดงเป็นน้องสาวของพี่จรณพูดนั่นแหละครับ เราต้องแยกออกจากกันก่อน แล้วค่อยกลับมาตอบแทน บุญคุณท่าน ถ้าหากว่าท่านยังไม่สิ้นพระชนซะก่อน และขอย้ำอีกเรื่องนึง พี่ ๆ จะทำอะไรก็ตามทีนะครับ อย่าลืมความเป็นเกย์คืงส์ของตัวเอง คือ จะเกิดความรู้สึกอยากร่วมกับเกย์ควีนคนที่ตัวเองรักเท่านั้นนะครับ เพราะเวลาที่พี่ ๆ ไปปฏิบัติงาน จะมีสาว ๆ มาให้ท่าพี่ ๆ อย่างล้นหลามเลยทีเดียว ถ้าพี่ ๆ เผลอใจ นั่นเท่ากับว่าพี่คนนั้นไม่แน่ใจว่าตัวเองเป็นเกย์คิงส์หรือเปล่า อาจจะหลุดออกจากฑูรย์ไปกับเธออย่างง่ายดาย ถ้าพี่คนไหนเป็นเกย์คิงส์ทั้งตัวและจิตรใจ พี่ ๆ จะรู้ใจตัวเองว่า มีรสนิยมอยากร่วมทางทวารหนักของเกย์ควีน ฑูรย์จึงไม่ค่อยอยากแทนตัวเองด้วยผู้หญิงซักเท่าไหร่นัก แต่ก็ให้พี่ ๆ คิดไว้ในใจเสมอว่า ฑูรย์ไม่ได้เป็นผู้หญิง แต่เป็นเกย์ควีนที่จะเลือกคู่แต่เฉพาะเกย์คิงส์เท่านั้น ให้พี่ทุกคนพึงระวังและเข้าใจเรื่องนี้อีกครั้ง รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 11 ต.ค. 2558 08:51:32
tooontooon พูดว่า:
ถึงพี่โปีปและพี่ ๆ ที่รัก ฑูรย์จะเล่าเรื่องการเดินทางไปขอพระราชทานยศ เจ้าชายกับพระราชินีของอังกฤษให้พี่ ๆ ได้ทราบ คือ ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ เตรียม ของขวัญซักอย่างนึง เพื่อไปถวายแด่พระราชินีด้วย ให้พี่ ๆ สมทบเงินร่วมกัน แล้วนำไปซื้อบางอย่างที่พี่ ๆ คิดว่า เมื่อเราไปถวายพระองค์แล้วจะทรงโปรดปรานสิ่งที่พวกเราถวายให้ ไม่ใช่ว่าเราจะไปติดสินบนพระองค์ แต่ว่าเราเอาไป ถวายเพื่อให้พระองค์เก็บไว้เป็นที่ระลึก ก่อนที่พวกเราจะได้กลับไปดูแลบ้านเมืองของพระองค์ อย่างที่พระองค์ทรงไว้พระทัยพวกเรา หลังจากที่พวกเรา ปฏิบัติภาระกิจฟื้นฟูโลกของพวกเราสำเร็จลุล่วงแล้ว .....และอีกเรื่องนึง คือฑูรย์รู้สึกว่า มีเหล่ามวลชนจำนวนมากอยากให้ฑูรย์แบ่งเวลาไปนวดให้ พวกเขาด้วย แล้วพี่ ๆ ที่แต่งงานกับฑูรย์ทุกคนจะมีความเห็นว่ายังไงบ้างครับ คือ ฑูรย์แล้วแต่พี่ ๆ จะตัดสินใจในเรื่องนี้ เพราะพี่ ๆ ก็เปรียบเสมือนผู้ดูแล ฑูรย์และคอยปกป้องฑูรย์ เมื่อเราแต่งงานกันแล้ว ดังนั้น ไม่ว่าจะทำอะไร ฑูรย์ก็จะต้องปรึกษาหารือกับพี่ ๆ ก่อน แม้แต่กิจกรรมหลายร้อยกิจกรรมที่ฑูรย์ เตรียมไว้ ถ้ากิจกรรมไหน พี่ ๆ บอกว่าไม่สมควรทำ ฑูรย์ก็จะไม่ทำ แต่มีอยู่ สิ่งนึงที่ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ ตระหนักไว้ในใจเสมอว่า สิ่งที่ฑูรย์จัดเตรียมไว้นั้น เป็นงานและภาระกิจที่พวกเราจะต้องเข้าใจ ไม่เอาอารมย์ความรู้สึกส่วนตัว มาทำให้งานของเราเสีย แต่ฑูรย์ก็เข้าใจว่าพี่ ๆ ก็ต้องหวงคู่รักที่แต่งงานด้วย และทุ่มเทให้แม้แต่ชีวิตของพี่ ๆ ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ คิดว่า นี่ก็เป็นงานของฑูรย์ ที่จะช่วยให้ผู้คนได้รับสิ่งดี ๆ เหมือนพี่ ๆ ที่แต่งงานกับฑูรย์ด้วยเหมือนกัน แต่ฑูรย์จะไม่ทำให้เสียหายเวลาที่ฑูรย์จะดูแลพี่ ๆ ไปหรอกนะครับ ฑูรย์จะไม่ ทำให้พี่ ๆ เกิดอาการที่เรียกว่า เหินห่างระหว่างเรา ฑูรย์ก็ฝากพี่ ๆ ให้รับ พิจารณาเรื่องที่ฑูรย์ได้เล่าให้ทราบไปนี้ แล้วคุยกันใหม่ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 06 ต.ค. 2558 10:37:05
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์ได้เล่าให้พี่ ๆ ทราบเกี่ยวกับเรื่องที่มีผู้คนจำนวนมาก อยากให้ฑูรย์ทรงชุดกวนอิม เพื่อทำกิจกรรม ฑูรย์ก็ได้ลองตรองดูแล้วนะครับ สรุปแล้ว ฑูรย์ก็จะทำกิจกรรมนี้ เพียงแต่มีข้อแม้ว่า ภาพทุกภาพที่ถูกขายไป จะต้องไม่ถูกนำไปหาผลประโยชน์ต่อเป็นการส่วนตัวของผู้ที่ซื้อ ฑูรย์จึงเตรียม มาตรการณ์ในเรื่องนี้ไว้แล้ว และฑูรย์ได้แบ่งเงินรางวัลสำหรับชิงโชคไว้แล้ว ซึ่งรางวัลที่ 1 น่าจะราว ๆ 100 ล้านบาท นี่สมมุติว่าขายในประเทศไทยนะครับ และทุกคนซื้อคนละแผ่น ก็จะตั้งรางวัลที่ 1 ราว ๆ นี้แหละ และจะมีผู้ได้รางวัลทุก ๆ รางวัล เพราะเราไม่ได้หมุนตัวเลขแบบการออกหวยหรือลอตตาลี่ของรัฐ แต่เราจะจับเอาหมายเลขของผู้โชคดีเลย เหมือนกับที่เขาชิงรางวัลที่เราส่งสิ่ง ของไปชิงโชคเวลาที่เราซื้อสินค้านั่นแหละครับ...พี่ ๆ ได้เตรียมสถานที่ที่จะใช้ ในการจัดพิธีสมรสของเราแล้วหรือยังครับ ฑูรย์ขอให้จัดให้มีงานบางงานที่จะ ต้องทำในสถานที่แต่งงานของเรา ซัก 4 อย่าง คือ สิ่งแรกให้จัดเตรียมอาหารไว้ เลี้ยงแขกที่มาร่วมงาน ใครจะจัดเป็นโรงทานร่วมสมทบก็ได้ ซึ่งฑูรย์ก็จะมีของ ปลอบใจให้ สิ่งที่สอง ให้ทุกคนที่จะสมรสกับฑูรย์เตรียมสิ่งของมาประมูน คนละ 1 ชิ้น ฑูรย์จะเอารายได้ในการประมูนทั้งหมด มอบให้รัฐบาลไทย เพื่อนำไปสร้างรถไฟไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะเพียงพอสำหรับการสร้างทั่วประเทศเหมือนญี่ปุ่นหรือเปล่านะครับ ถ้าไม่พอ เราค่อยหางบเพิ่มเติมอีกทีนึง คือ ฑูรย์อยากให้คนไทยได้มีรถไฟไฟฟ้าใช้โดยเร็ว และจะต้องหาเจ้าหน้าที่ก่อสร้างพร้อม ๆ กัน หลาย ๆ จุด เพื่อความรวดเร็วในการสร้าง ซึ่งประเทศญี่ปุ่นเขาชำนาญในเรื่องนี้ น่าจะไม่เกิน 5 ปี น่าจะเสร็จสมบูรณ์(คือฑูรย์คาดคะเนว่านะครับ)สิ่งที่สาม ให้เตรียมมหรสพรื่นเริงเช่น คอนเสิร์ท ซึ่งจะเริ่มแสดงให้ความรื่นเริงเมื่อพิธีสมรส ของเราเสร็จ สิ่งที่สี่ ให้จัดเตรียมเครื่องบูชาเหล่าเทพบนสวรรค์ ใครบูชาเทพใด องค์ไหน ก็ให้จัดเตรียมเครื่องบูชาไปประกอบพิธีในงาน แต่ยกเว้นเกี่ยวกับฑูรย์ เพราะฑูรย์ไม่ใช่เทพในตอนนี้ ฑูรย์เป็นเกย์ควีนที่กำลังเข้าพิธีสมรสกับเกย์คิงส์ ที่เป็นเนื้อคู่กัน ไม่สามารถรับทราบเรื่องเกี่ยวกับการบูชาใด ๆ ฑูรย์ก็ฝากด้วยครับ พี่ ๆ ที่รักทุกคน แล้วคุยกันใหม่ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 04 ต.ค. 2558 10:38:02
tooontooon พูดว่า:
สัวสดีครับพี่ ๆที่รักทุกคน เมื่อคืนนี้ ฑูรย์ไม่ทราบว่าเป็นอะไร ทำไมถึงเห็นแต่คน ที่อยากให้ฑูรย์ทำกิจกรรมกิจกรรมนึง ที่ฑูรย์เคยเขียนส่งไปให้พี่บี๋เก้บไว้ แต่ ฑูรย์ได้เล่าให้ทราบแล้วว่า กิจกรรมนี้ไม่ได้รับการประทานพรจากสวรรค์ แต่ก็มี คนเรียกร้องอยากให้ทำกันมาก นั่นก็คือ กิจกรรมที่ฑูรย์เล่าว่า ฑูรย์จะทรงผ้า อาภรณ์ในชุดพระโพธิสัตย์กวนอิม อวโลกิเตศวร แล้วก็ฉายภาพ เพื่อนำภาพให้ผุ้ ที่รักฑูรย์ได้ซื้อในราคาภาพละ 30 ถึง 50 บาท แล้วเงินรายได้ก็จะแบ่งเป็น ดังนี้ (ฑูรย์เคยแบ่งไว้แล้ว แต่ฑูรย์จำไม่ได้ เพราะคิดว่าจะไม่ทำกิจกรรมนี้ ก็ขอ จัดแบ่งอีกรอบนึง) 15% นำไปเป็นเงินเบี้ยเลี้ยงผุ้พิการ เด็กกำพร้า และคนชรา ที่ไม่มีผู้ดูแลทั่วประเทศ 15% นำไปมอบให้สถานสงเคราะห์ที่ไม่มีงบในการจัดการเพียงพอ 15% นำไปเป็นเงินทุนเรียนต่อต่างประเทศให้นักเรียน นักศึกษา ที่ประพฤติตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเพื่อน ๆ(แต่ไม่ได้เลือกแต่คนที่เรียนเก่ง ขอให้เป็นเยาวชนตัวอย่าง) 15% นำไปเป็นเงินรางวัลชิงโชคคืนของขวัญให้กับ ผู้ซื้อรูปของฑูรย์ 15% เป็นเงินสำหรับเจ้าหน้าที่ที่ขายภาพ และดำเนินการในกิจกรรมนี้ คล้าย ๆ กับขายล๊อตตาลี่นั่นแหละครับ เพียงแต่ว่าจะได้ส่วนแบ่ง 5 บาทต่อ 1 แผ่น พร้อมทั้งเงินรางวัลพิเศษสำหรับคนที่ขายภาพได้จำนวนมาก 25% จะเข้ากองทุนของฑูรย์ ซึ่งฑูรย์จะเอาเงินส่วน 25% นี้ไปใช้สร้างสิ่งอำนวยประโยชน์ให้กับโลกของเรา ถ้าสมมุติว่า ในประเทศไทยขายได้ 60 ล้าน ภาพ หมายถึงว่า ซื้อคนละแผ่น ฑูรย์ก็จะมีรายได้ราว ๆ 1800 ล้านบาท เป็นเบื้องต้น ก็จะแบ่งรายได้ตามส่วนที่ฑูรย์กล่าวข้างต้น แต่ฑูรย์ยังไม่แน่ใจว่าจะทำ ได้หรือไม่ เพราะว่าเทพเง็กเซียนทรงให้ความเห็นกับฑูรย์ว่า การบำเพ็ญบารมี ของฑูรย์ในครั้งนี้ จะใช้ความเป็นโพธิสัตย์ กวนอิม อวโลกิเตศวร เพื่อมาเรี่ยไร เงินของมนุษย์ไม่ได้ แม้ว่าการประกอบกิจนี้จะมีประโยขน์อย่างมหาศาล แต่ฑูรย์ ต้องพึงระวังว่า เทพจะต้องไม่หาผลประโยชน์กับมนุษย์ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น ขอให้ฑูรย์ได้ลองตรึกตรองดูก่อนนะครับว่า กิจกรรมนี้เราจะทำได้ไหม ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ หลายร้อยกิจกรรมที่ฑูรย์ส่งไปฝากให้พี่บี๋เก็บรวบรวมไว้ให้ ก็ไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งเดี๋ยวฑูรย์ก็ต้องไปขอเรื่องที่ฑูรย์ส่งให้เขาเก็บไว้ที่อเมริกา แล้วคุยกันใหม่นะครับ รักพี่ ๆ ทุกคน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 03 ต.ค. 2558 22:04:04
tooontooon พูดว่า:
ฑูรย์ขอเพิ่มเติมอีกนิดนึง คือ ฑูรย์ทราบแล้วว่า พี่ ๆ ใจร้อน อยากรีบเร่งให้ถึง วันแต่งงานของพวกเราเร็วไว แต่พี่ ๆ จะป้องกันเรื่องคลิปได้หรือเปล่าครับ ในเวลาที่เราทำอะไรกันตอนกลางคืน ซึ่ง ฑูรย์ก็ทราบอีกแหละครับว่า มีคนอยาก ดูว่าพวกเราทำอะไรกัน ยังไงบ้าง แทบเรียกว่าทั่วโลกเลย พวกเขาอยากเห็น ฑูรย์ว่ายากอยู่นะครับ สำหรับการที่เราจะป้องกันเรื่องนี้ ฑูรย์คงไม่กล้าครับที่จะให้ผู้คนมาเห็นฑูรย์ทำอะไร ๆ กับสามีของฑูรย์ ฑุรย์คงทำอะไรไม่ถูกแน่ ๆ เลย แล้วพี่ ๆ เห็นว่าไงครับ ฑูรย์คิดแล้วก็กระอักกระอ่วม ไม่กล้าแน่ ๆ พี่ ๆ พิจารณา ด้วยนะครับ ว่าพวกเราขอเวลาช่วงนั้นเป็นส่วนตัวจริง ๆ รัก พี่ ๆ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 03 ต.ค. 2558 21:46:08
tooontooon พูดว่า:
พี่ ๆ ที่รักครับ ให้พี่ ๆ ลองคุยกับพ่อทองดีก่อนก็ได้ ซึ่งคงไม่ยากเกินไปที่พี่ ๆ จะติดต่อพ่อทองดี (สมมุติว่า ท่านนายกประยุทธ ไม่สามารถช่วยพวกเราได้) ทางโทรศัพท์ หรือคุยทางไลน์กับพี่ ๆ หรือญาติของฑูรย์ก็ได้ ซึ่ง พี่พร (พี่สาว)หมอพูล (น้องชาย)หมอเพียร (พี่ชาย)น้องตอง(หลาน)ต่างก็เล่นไลน์ พี่ ๆ สามารถคุยกับพวกเขาได้ และถ้าหากว่าทางครอบครัวของฑูรย์ได้ติดต่อกับพี่ ๆ ด้วยตัวเอง อะไร ๆ ก็น่าจะง่ายขึ้นนะครับฑูรย์ว่า เอาเป็นว่าพี่ ๆ ลองทำตามที่ฑูรย์ บอกลองดูก่อนนะครับ รัก ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 03 ต.ค. 2558 20:20:29
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รักและพี่ ๆ ที่รักทุกคนด้วย ฑูรย์ไม่ค่อยแน่ใจเลยว่าท่านนายก ประยุทธ จันทร์โอชา จะช่วยให้พวกเราแต่งงานกันได้หรือเปล่า ถ้าพี่ ๆ รอไม่ไหว ให้บอกฑูรย์นะครับ เราจะได้นัดหมายไปแต่งงานกันที่ประเทศเพื่อนบ้าน แต่ฑูรย์ ยังไม่บอกว่าจะนัดพี่ ๆ ไปประเทศไหน อาจจะเป็นสิงคโปร์ หรือประเทศไหนซักแห่งนะครับ และฑูรย์อยากให้เป็นสถานที่ ๆ ดูน่าจดจำไว้ในใจของเราตลอดไป เพราะพิธีแต่งงานของเรา จะมีสื่อมวลชนทั่วโลกมาถ่ายทอดสดออกอากาศให้ คนในประเทศของพวกเขาได้ติดตาม เป็นการแต่งงานกลุ่มใหญ่ ที่ไม่เคยมีเกิดขึ้นบนโลกใบนี้มาก่อน ฑูรย์จึงอยากหาสถานที่ ๆ จะน่าประทับใจในการจัดพิธี แต่งงานของพวกเรา อ้อ ! พี่โป๊ปครับ ฑูรย์อยากให้พี่โป๊ปส่งข่าวเล่าให้พี่ ๆ คนอื่น ๆ รับทราบด้วยว่า ให้พี่ ๆ ทุกคนประกาศไปว่า ห้ามผุ้สื่อข่าวหรือใครก็ตาม ไปถ่ายคลิปในช่วงที่ฑูรย์กับพี่ ๆ ทำอะไรกันในช่วงเวลากลางคืน ถ้าใครละลาบ ละล้วงทำ เราจะดำเนินคดีตามกฏหมาย หลายข้อหา คือ ฑูรย์อยากให้ช่วงนั้น เป็นเวลาส่วนตัวของพวกเรา และเป็นเวลาที่คู่รักที่แต่งงานกันแล้วจะได้อยุ่ด้วยกัน แบบไม่มีใครรบกวน แล้วคุยกันใหม่นะครับ รักพี่ ๆ ทุกคน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 02 ต.ค. 2558 21:01:42
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปและพี่ ๆ ที่รัก ฑูรย์มีเรื่องจะขอพี่ ๆ อีกอย่างนึง คือ ฑูรย์อยากให้พี่ทุกคนฝึกจิตร ด้วยการนั่งวิปัสนากรรมฐาน เพื่อเป็นการฝึกให้จิตรของเราแน่วแน่ในการที่เราจะทำอะไรก็ตาม จิตรจะต้องเป็นพลังในจุด ๆ เดียว แล้วพี่ ๆ จะเกิดปัญญาแตกฉาน และอาจจะได้สิ่งดี ๆ อีกเยอะแยะ เหมือนอย่างเช่นพระ หลาย ๆ รูป ที่ฝึกจิตรจนสำเร็จ(เรื่องนี้ ฑูรย์เคยส่งให้พี่บี๋ หรือ คุณอรินได้อ่าน ก่อนใครแล้ว และฑูรย์อยากให้พี่ ๆ คนที่จะแต่งงานกับฑูรย์รับทราบอีกครั้ง) คือ ในช่วงเวลากลางคืน ที่เราอยู่ด้วยกัน ฑูรย์จะจับสลาก ว่าพี่คนไหนจะได้ สัมผัสร่างกายกับฑูรย์ก่อน ต้องตามคิวนะครับ อาจจะคิวนึง 2 คน แล้วพี่ ๆ คนที่นั่งรอคิวของตัวเอง จะต้องนั่งวิปัสนา อย่างน้อยให้ได้วันละ 30 นาทีครับ ซึ่งเดี๋ยวฑูรย์จะเตรียมและบอกวิธีว่า จะต้องทำกันยังไงบ้าง ซึ่งการฝึกจิตรนี้ ก็เป็นการสร้างสมบุญบารมีอย่างนึง ถ้าพี่ ๆ หมั่นเพียรฝึก ผลบุญและญาณวิเศษ จะเกิดกับตัวของพี่เองโดยไม่รู้ตัว.... อีกเรื่องนึง คือ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ฑูรย์เฝ้ารอวันของเราแบบนี้มาตลอดนานหลายปี แม้ว่าตัวเองจะต้องเจอกับสิ่ง กับสิ่งเลวร้ายแค่ไหน แต่ฑูรย์ก็ได้กำลังใจของพี่ ๆ ที่ส่งให้ฑูรย์อยู่ตลอด ทำให้ ฑูรย์อดทน และมุ่งมั่นในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจในเป้าหมายข้างหน้าให้สำเร็จ ดังนั้น สิ่งที่ชั่วร้ายที่มาทำลายฑูรย์ ก็ไม่สามารถบั่นทอนความรักและกำลังใจที่พี่ ๆ มี ให้กับฑูรย์ได้ ฑูรย์จึงยังยืนหยัดอยู่เพื่อความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องของพวกเรา และฑูรย์ก็ลืมเรื่องเลวร้ายพวกนั้นไปหมดแล้ว เพียงแต่ว่า ฑูรย์เล่าให้พี่ ๆ ทราบว่าเรื่องมันเป็นแบบนี้ แล้วพวกเราจะกล้าเสี่ยงใช้ชีวิตอยู่ประเทศไทยกันไหม ถ้าพี่ ๆ เจอ พี่ ๆ คงไม่รอดแน่ แต่เพราะฑูรย์สามารถปรับสภาพในร่างกายของ ตัวเองได้ ฑูรย์จึงรอด และฑูรย์ก็เคยเล่าให้พี่ ๆ ทราบแล้วว่า ถ้าเป้นแบบนี้ ฑูรย์ก็จะไม่เอาตัวเองและสามีของฑูรย์มาเสี่ยงกับอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับเรา โดยที่เราไม่ได้ตั้งตัว เพราะฑูรย์เจอมาชนิดที่เรียกว่าสาหัสมาก ๆ แต่นั่น ไม่ได้ ทำให้ฑูรย์ตัดความผูกพันธ์ที่มีต่อพี่ ๆ ได้หรอกครับ เพราะฑูรย์ลงมาจุติบนโลก ก็เพื่อสิ่งที่ฑูรย์ได้ทำไปในทุก ๆ เรื่อง และจะเป็นผลสำเร็จแน่นอน นี่คือบัญชา ของสวรรค์ ฑูรย์จึงรอให้ถึงเวลาอันสมควร คือ ได้เริ่มงานเมื่อฑูรย์อายุ45 ปี ซึ่ง หมายถึง ต้องรอให้เจอเนื้อคู่และสิ่งที่เรียกว่า ความศรัทธาในตัวฑูรย์ของ ผู้คนทั่วโลกซะก่อน ซึ่งฑูรย์เคยคิดที่จะทิ้งทุกอย่างไปอยู่บ้างเหมือนกัน โดยที่ จะเดินทางไปประเทศเพื่อนบ้าน แต่ก็ตรึกตรองในใจ ว่าฑูรย์มาจุติบนโลกเพื่อ อะไร ฑูรย์จึงยอมที่จะเจ็บ ทั้งกายและใจ แต่ความเจ็บเหล่านั้นได้หายไปหมด เมื่อฑูรย์ใกล้จะอายุ 45 ปี เพราะนั่นคือช่วงเวลาที่ถูกจัดวางไว้สำหรับความสุข และความสำเร็จที่จะเริ่มงานได้จริง ๆ แต่ฑูรย์ไม่ได้อยากเปิดเผยนะครับว่า ฑูรย์เป็นดวงจิตรวิญญาณของเทพองค์ใดลงมาจุติ เพราะผิดกฏสวรรค์ เหมือน กับที่มารักกับมนุย์นั่นแหละครับ ดังนั้น ความรักของพวกเราจึงมีอุปสรรคที่ใหญ่ หลวงยิ่งนัก ทั้งบนโลก และสวรรค์ พี่ ๆ คงจะตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีเลย ฑูรย์ถึงพยายามย้ำเตือนพี่ ๆ เสมอว่า พี่ ๆ ต้องรักในความเป็นเกย์ควีนของฑูรย์ ถ้านึกไปถึงจิตรภายใน พี่ ๆ จะถูกผลักจิตรออกจากฑูรย์ และจะเกิดอาการ ประหม่า กล้า ๆ กลัว ๆ ดังนั้น พี่คนที่เป็นเกย์คิงส์ทั้งกายและใจจึงสุขสมหวังใน ความรักในครั้งนี้ เพราะเขาจะรักคนที่เป็นเกย์ควีนเท่านั้น จิตรใจเป็นสิ่งที่อยู่ ภายในที่ไม่ใข่สิ่งที่แตะต้องได้ จึงไม่ใช่สิ่งกำหนดว่าต้องการสัมผัสให้เกิดความ เล้าใจกับผู้ชายในแบบใด(เข้าใจไหมครับ คือฑูรย์ก็ไม่ทราบจะอธิบายยังไง) เอาเป็นว่า ฑูรย์เลือกที่จะรักและใช้ชีวิคคู่กับคนที่เป็นเกบ์คิงส์ในหัวใจของเขา แล้วคุยกันใหม่ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 02 ต.ค. 2558 09:32:54
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปและพี่ ๆ ที่รัก เมื่อคืนนี้ ฑูรย์ได้เห็นพระราชินีองค์ที่จะทรงพระราชทานยศเจ้าชายให้พวกเรา พระองค์ทรงมาขอบคุณฑูรย์ที่จะไปอยู่และปกครองประเทศของพระองค์ พระองค์บอกว่า แม้ว่าพระองค์จะทรงจากโลกนี้ไป ในเวลาไหนก็ตาม พระองค์ก็ทรงมีความสุขและสบายใจ ปลอดโปร่ง ที่จะมีฑูรย์ ไปดูแลพสกนิกรของพระองค์ สืบต่อเนื่องต่อไป และขอให้ฑูรย์รับปากว่า ให้รับ และดูแลสิ่งที่พระองค์ได้ไว้วางใจให้ฑูรย์รับหน้าที่ปกครองประเทศของพระองค์ ด้วยความเต็มใจ เพราะถ้าฑูรย์ไม่เต็มใจพระองค์จะทรงเศร้าใจมาก ฑูรย์ก็เลย รับปากพระองค์ว่าจะไปดูแลประเทศของพระองค์เรียบร้อยแล้วนะครับ ดังนั้น พี่ ๆ ก็จะได้ขึ้นครองราชบัลลังก์แห่งราชวงศ์นั้นร่วมกับฑูรย์อย่างแน่นอนแล้ว พวกเราต้องรำลึกถึงและขอบพระทัยพระองค์เป็นที่สุด ไม่ว่าจะชาติภพไหน ก็ตาม พระองค์ทรงให้ความสำคัญกับพวกเราอย่างยิ่ง ถือว่าเป็นบุญเก่าที่ยิ่งใหญ่ ของพวกเราแล้วนะครับ เดี่ยวฑูรย์จะจัดพิธีเพื่อเฉลิมฉลองในเรื่องที่เกี่ยวกับ พระองค์อย่างไม่มีวันสิ้นสุด ฑูรย์ก็ขอเป็นตัวแทนว่าที่สามีของฑูรย์ทุกคนด้วย ขอได้ทรงมีพระชนอายุยิ่งยืนนานและมีพลานามัยแข็งแรง สมบูรณ์ตราบนาน เท่านาน ขอขอบพระทัยพระองค์ไว้ ณ ที่นี้ด้วย สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 01 ต.ค. 2558 11:40:07
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์ได้เล่าให้พ่อทองดีและแม่ทองพูลทราบแล้วนะครับ ว่าพี่ ๆ จะเดินทางไปอุดรเพื่อขอแต่งงานกับฑูรย์ ซึ่งจะมีท่านนายกประยุทธ จันทร์โอชา มาเป็นเถ้าแก่สู่ขอ และเป็นประธานในพิธีมงคลสมรสของพวกเรา และพ่อทองดีพูดว่า อย่าพึงพูด ให้เก็บเป็นความลับ ฑูรย์ก็เลยยังไม่ได้บอก อะไรพ่อทองดี เกี่ยวกับรายละเอียดในงานสมรสของพวกเรา ว่าต้องทำยังไงบ้าง เอาเป็นว่า ทุกอย่างเป็นความลับซะก่อนใช่ไหมครับ ที่พี่ ๆ อยากให้ฑูรย์ทำในตอนนี้ และฑูรย์อยากให้พี่ ๆ คิดอยู่ในจิตรใต้สำนึกของพี่ ๆ เสมอว่า ในวันเข้า พิธีมงคลสมรส พี่ ๆ จะต้องมองว่าฑูรย์เป็นเกย์ควีนธรรมดา ๆ คนนึงเท่านั้น และต้องการทำอะไร ๆ เหมือนที่มนุย์ทำ ฑูรย์ฝากข้อความที่ฑูรย์บอกด้วย รัก
avatar
เมื่อ 29 ก.ย. 2558 11:24:01
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก พี่โป๊ปเป็นยังไงบ้างครับ อาการปวดหลังดีขึ้นบ้างไหมครับ ฑูรย์จะกลับอุดรแล้วนะครับเย็นนี้ นั่งรถไฟคงจะราว ๆ เที่ยว 1 ทุ่มเศษ แล้วพี่โป๊ป และพี่ ๆ คนอื่น ๆ ดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพด้วยนะครับ ฑูรย์จะไปรอพี่ ๆ ที่อุดร เมื่อคืนนี้ ฑูรย์มโนฝันไปเห็นเจ้าชายพระองค์เดิมอีกแล้วครับ พระองค์ทรงมาตรัส กับฑูรย์ว่า ทางราชวงศ์ที่พระองค์ทรงประทับอยุ่ขณะนี้ ไม่ว่าราชวงศ์ทุกพระองค์ จะเป็นยังไง แต่ทรงมีเป้าหมายเดียวกัน คือ อยากให้ฑูรย์และพระองค์ขึ้นครอง ราชบัลล้งก์ปกครองประเทศของพระองค์ นั่นหมายถึง ฑูรย์จะต้องเป็นราชินี ปกครองประเทศสืบต่อจากพระราชินีองค์เดิม ดังนั้นสามีของฑูรย์ที่ฑูรย์เลือก แต่งงานด้วยทั้ง 100 คน ก็จะเลื่อนขั้นขึ้นไปเป็นพระสวามีของฑูรย์ทุกคน ซึ่ง จะมียศสูงกว่าเจ้าชาย แต่ต้องเริ่มจากการรับยศเจ้าชายก่อน พอปฏิบัติภาระกิจ ช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกเสร็จแล้ว ให้กลับไปครองราชบัลลังก์ปกครองประเทศนั้นร่วมกันด้วย และช่วงที่ปฏิบัติภาระกิจอยู่นั้น พระเชษฐาจะทรงปกครองดูแลประเทศ ไปพลาง ๆ ร่วมกับพระชายาของพระองค์ เป็นการรับพระราขโองการของพระราชินีองค์เดิมไปก่อน และที่กล่าวนี้ ไม่ใช่แค่พระประสงค์ของเราพระองค์เดียว แต่เป็น พระราชประสงค์ของทั้งราชวงศ์ ซึ่งทุกพระองค์ทรงมั่นพระทัยว่าฑูรย์และสามี ของฑูรย์จะปกครองประเทศนั้นให้รุ่งเรืองและประสบสุขตลอดไป เนื่องจากว่า ฑูรย์ก็มีเชื้อของราชวงศ์อยู่ด้วยเช่นกัน เมื่อจัดพิธีมงคลสมรสแล้ว ให้รีบเดินทาง ไปรับการพระราชทานยศเจ้าชาย แล้วเดินทางไปช่วยทั่วโลกอย่างที่ตั้งใจไว้ ราชวงศ์ทรงมีความปลื้มปิติเป็นอย่างมากที่ฑูรย์จะมาเป็นสะใภ้ครองราชบัลลังก์ สืบต่อไป แม้แต่พสกนิกรในประเทศ ก็มีความปลื้มใจสนุกสนานรื่นเริงกันไว้แล้ว เพื่อรอต้อนรับฑูรย์และสามีของฑูรย์ทั้ง 100 คน ซึ่งต่างก็จะได้เป็นเจ้าชายในเร็ว ๆ นี้ ท่านก็ทรงตรัสกับฑูรย์แบบนี้แหละครับ แต่ฑูรย์ไม่แน่ใจนะครับ เพราะเป็นมโนฝัน สังสัยว่า การมาจุติบนโลกของฑูรย์ครั้งต่อไป คงจะไปพันพัวกับราชวงศ์อื่นแล้ว ฑูรย์ก็ต้องขอบพระทัยเจ้าชาย ที่ทรงมาเข้าฝันมโนของฑูรยฺ์ และทรงพร้อม ที่จะยกย่องเชิดชูฑูรย์ให้เป็นพระราชินีและสามีของฑูรย์เป็นเจ้าชาย ฑูรย์ก็ขอบ พระทัยทุก ๆ พระองค์ไว้ล่วงหน้าด้วย และฑูรย์จะทำหน้าที่ที่พระราชินีทรง พระราชทานให้อย่างเต็มที่ เต็มใจ และสุขใจ ขอได้ทรงพระเจริญทุกพระองค์
avatar
เมื่อ 27 ก.ย. 2558 10:17:35
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์ขอให้พี่ ๆ เข้าใจตรงกันว่า ราว ๆ อีกซัก 4 หรือ 5 วัน ฑูรย์ก็จะไปติดค่อหาท่านนายกประยุทธ์แล้วนะครับ และหวังว่า เมื่อถึงวันนั้น พี่ ๆ ทั้ง 100 คน จะดำเนินการตามที่ฑูรย์แนะนำให้เมื่อหลายวันก่อน แล้วฑูรย์ จะหาวันที่เหมาะสมในการเข้าพิธีมงคลสมรสของพวดเราอีดทีนึง...ฑูรย์รู้สึกว่า คนไทยจำนวนมาก ไม่อยากให้ฑูรย์เดินทางไปต่างประเทศ ฑูรย์จึงอยากจะ อธิบายให้เข้าใจ คือ คนเราทุกคน เกิดมา มีพบ มี รัก แล้วก็ต้องเจอกับการ พลัดพราก นี่คือสัจธรรมของมนุษย์ เหมือนกับที่เรา เกิด เจ็บ ตาย นั่นแหละครับ ทุกอย่างเป็นสิ่งไม่แน่นอน เราต้องเตียมพร้อมที่จะรับสภาพสถานการณ์ ที่จะเกิดขึ้นกับเราเหล่านีัให้ได้เสมอ สิ่งที่ฑูรย์อยากให้ทุกคนพึงจดจำไว้ในใจ ของเรา ก็คือ สิ่งที่เรียกว่า คุณงามความดี(ทุกคนคงเข้าใจคำ ๆ นี้ ฑูรย์คงไม่ต้องอธิบาย) และเหตุผลที่ฑูรย์และสามีของฑูรย์ต้องไป เพราะว่า ยังมีประเทศ อื่น ๆ ที่เขาทุกข์ยาก ลำบากกว่าประเทศไทยอีกมาก ขาดที่พึ่ง ไม่มีใครช่วย เหลือ ที่จะสรรสร้างคุณภาพชีวิตของพวกเขาให้ดีขึ้น พอที่จะลีมตาอ้าปากได้ เช่น ประเทศแถบแอฟริกา ฑูรย์เชื่อว่าคนไทยทุกคนจะเข้าใจ เพราะคนไทย เป็นคนที่เข้าใจอะไรง่าย เราต้องให้ความเห็นใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน พร้อมที่จะ แบ่งปันความสุขให้เพื่อนร่วมโลกของเรา และฑูรย์รับปากว่า ถ้าฑูรย์ทำอะไร สำเร็จไปได้ช่วงนึง ฑูรย์จะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งแน่นอน...อีกเรื่องนึง มีพี่ ๆ หลาย ๆ คน ไม่เข้าใจเรื่องที่ฑูรย์คุยกับเพื่อน คือวันนั้น ฑุรย์ได้บอกว่า ไม่ต้องมามองหน้า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ที่ทำไมผู้ชายไม่ไปรักผู้หญิงที่ดี ดี ทำไมมารักผู้หญิงขี้เมา คือ ฑูรย์ตั้งใจจะบอกว่า ที่ฑูรย์พูด ผู้หญิงขี้เมาคือพี่แดง ไม่ใช่ฑูรย์ แต่พี่แดงเธอมามองหน้าฑูรย์ ฑูรย์ก็เลยพูดว่า ไม่ต้องมามองหน้า เธอคงจะบอกว่า ผู้ชายมาหลงรักผู้หญิงขี้เมาแบบฑูรย์ อะไรทำนองนึ้แหละ เธอจึงมามองหน้าฑูรย์ แต่ฑูรย์ไม่ได้ขี้เมานะครับ แม้ว่าฑูรย์จะดื่มพอให้เลือด สูบฉีด แต่ก็ไม่ได้ถึงกับขี้เมา ฑุรย์รู้สภาพที่ตัวเองเป็นอยู่ ...เมื่อวานนี้ ฑูรย์ ได้พูดอะไรรุนแรงไปบ้าง คือ ฑูรย์อยากให้ทราบว่า อีกด้านนึงของเทพ ก้จะ ต้องปากรุนแรงในการที่จะขจัดมารออกจากใจของมนุษย์ที่ดัดยาก ซึ่งไม่ใช่ ตัวตนของฑูรย์เลย แต่ก็ต้องพูด ในบางโอกาส ซึ่งฑูรย์ก็แค่อยากให้ท่านมอง เห็นความสำคัญของชีวิตคนอื่น ๆ ฑูรย์เอง สำนึกอยู่ตลอดว่าท่านเป้นผู้ให้กำเนิด และชีวิตแก่ฑูรย์ แต่เราก็เปรียบเสมือนว่า ต้องมาอยู่ในสภาพที่สวรรค์บัญชา เหมือนเมื่อครั้งที่มาเกิดร่วมชาติกันที่ประเทศจีน ใครอยากทราบชาติเดืมของ ฑูรย์เมื่อหลายหมื่นปีก่อนนี้ ให้ไปเปิดอ่านประวัติของฑูรย์เมื่อครั้งลงมาจุติ ในร่างของพระธิดาเมี่ยวซัน ซึ่งก็คล้าย ๆ ในชาตินี้แหละ ต้องถูกพระบิดาตาม รังควานเพื่อที่จะแย่งเอาความรักความศรัทธาที่ผู้คนมอบให้พระธิดา แต่ในเวลานี้ ฑูรย์ขอเป็นแค่คนสามัญชนธรรมดา เพราะฑูรย์อยู่แบบนี้จนชินแล้ว สวัสดี
avatar
เมื่อ 26 ก.ย. 2558 18:01:53
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีอีกครั้งครับพี่โป๊ปที่รัก พอดีฑูรย์มีเรื่องอยากจะให้พี่ ๆ ช่วยฑูรย์อีกเรื่องนึง คือ ตอนนี้ฑูรย์ได้ใช้เงินไปซื้อของสำหรับเตรียมที่จะไปมอบให้ท่านนายกประยุทธ์ และใช้จ่ายอื่น ๆ ฑูรย์ก็เลยไม่มีเงินใช้เลย หลานของฑูรย์ก็จะโอนมาให้พรุ่งนี้ ฑูรย์ก็เลยอยากจะขอยืมเงินพี่ ๆ ก่อน พอได้มาใช้รอวันที่จะไปหาท่านนายก ประยุทธ์ ถ้าพี่ ๆ จะเอาคืน ฑูรย์ก็จะคืนให้ ส่งให้ฑูรย์ซักคนละ 2 หรือ 3 พันก็ได้ พี่ ๆ ในกลุ่มจุฑาเทพ 5 คน ฑูรย์ก็คงมีเงินพอได้ใช้เป็นหมื่นบาท น่าจะพอใช้ครับ โอนให้ฑูรย์พรุ่งนี้นะครับ และให้พี่ ๆ เก็บหลักฐานการโอนไว้ ถ้าเงินไม่ถึงฑูรย์ ก็ไปเรียกเงินคืนกับธนาคารได้เลย เพราะหลักฐานการโอนและการรับจะมีอยู่ที่ ธนาคารอยู่แล้ว พี่ ๆ บอกชื่อของพี่ไว้ด้วย ว่าใครเป็นคนโอนให้ฑูรย์ และฑูรย์จะ เก็บหลักฐานการรับเงินไว้ทุก ๆ คนเลย ถ้าของใครที่ฑูรย์ไม่ได้รับ แสดงว่าธนาคาร ต้องรับผิดชอบ ให้โอนให้ฑูรย์เป็นแบบ เวสเทนยูเนียน นะครับ โดยโอนไปที่ ธนาคารทหารไทย สาขาปากเกร็ด นนทบุรี แต่ถ้าธนาคารเขาให้โอนไปที่ไปรษณีย์ พี่ ๆ ก็โอนไปที่ไปษณี แล้วฑูรย์ก็จะไปรับบิลเงินสดมาขึ้นเงินที่ธนาคาร คือ ฑูรย์ ก็ไม่เคยใช้บริการแบบ เวสเท็น ยูเนียน ฑูรย์ก็เลยไม่ทราบลายละเอียด และใคร ที่โอนเงินให้ฑูรย์แล้ว ให้เก็บหลักฐานไว้ดี ๆ ฑูรย์อาจจะรับนวดให้คุณ ถ้าหากว่า คุณไม่ได้แต่งงานกับฑูรย์ แต่คนที่จะได้แต่งงานอยู่แล้ว ถ้าโอนให้ฑูรย์ ฑูรย์ก็จะ เก็บเงินไว้ใช้ส่วนตัวเลยนะครับ ให้แจ้งทางธนาคารผู้รับคือ ไพฑูรย์ มหาเสนา เลขประจำตัวบัตรประชาชน 3411100414356 ที่อยู่ 31 หมู่ 12 ต บ้านขาว อ เมือง จ อุดรธานี และพี่ ๆ ก็ไม่ต้องไปสนใจตัวเลขในบัตรนะครับ ใครจะบ้าเล่น เรื่องเลขโน้นเลขนี้ แทนคนโน้นคนนี้ก็แล้วแต่ความบ้าของเขา แต่ที่สำคัญคือ พี่ ๆ ต้องเก็บหลักฐานการโอนไว้ ถ้าฑูรย์ได้รับเงินแล้ว ฑูรย์จะแจ้งให้พี่ ๆ ทราบนะครับ และเดี๋ยวนี้เขามีสแกนลายนิ้วมือของเจ้าของที่ถือบัตรประชาชนด้วย ถ้าไม่ใช่ลายนิ้วมือของฑูรย์ ก็ไม่สามารถรับเงินของพี่ ๆ ได้ และถ้าโอนแล้ว ก็ให้พี่ ๆในกลุ่มจุพาเทพบอกให้ฑูรย์ทราบด้วย ฑูรย์จะได้ไปรับเงินของพี่ ๆขอบคุณพี่ ๆ นะครับ
avatar
เมื่อ 26 ก.ย. 2558 10:20:32
tooontooon พูดว่า:
ถึงพี่โป๊ปที่รักอีกครั้ง ฑูรย์เกือบลืมเล่าถึงเรื่องที่ให้พี่โป๊ปหาบริษัทบันทึกแผ่นเสียง การร้องเพลงของฑูรย์ ฑูรย์ก็ยังมอบหน้าที่นี้ให้พี่โป๊ปอยู่นะครับ และฑูรย์รู้สึกว่า มีบางบริษัทที่อยากจะดึงตัวฑูรย์ไปเป็นศิลปินในบริษัทของเขา โดยทุ่มเงิน ให้พี่โป๊ปเยอะอยู่เหมือนกัน พี่โป๊ปก็รับได้เลยครับ ฑูรย์ไม่ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิด เพราะมันไม่ใช่การคอรับชั่น แต่ทางบริษัทนั้น เขาให้เป็นของขวัญแด่พี่โป๊ป เพียงแต่พี่โป๊ปต้องแบ่งส่วนนึงไปทำบุญช่วยเหลือสังคม เดี๋ยวฑูรย์จะไปทำด้วย และตัวฑูรย์เองก็คงจะได้เงินในการขายแผ่นเพลงเยอะอยู่เหมือนกัน และให้พี่ โป๊ปบอกกับทางบริษัทว่า ฑูรย์จะอัดแผ่นเสียงเป็นสองเวอร์ชั่น คือ เพลงลูกทุ่ง และเพลงสตรืง ใครชอบเพลงแบบไหน ก็เลือกซื้อไปฟังได้เลย และรายได้ของ ฑูรย์ 50% ก็จะย้อนกลับมาพัฒนาสังคมของพวกเราเอง สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 26 ก.ย. 2558 09:14:45
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์รู้สึกว่าเรื่องที่ฑูรย์คอมเม้นต์ไว้เมื่อวานนี้ ที่ฑูรย์จะไป อยุ่บ้านพี่โป๊ป คงจะถูกขวางไว้แล้ว แต่พี่ ๆ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้นนะครับ ยังไง ฑูรย์ก็จะสู้ให้ถึงที่สุด เพื่อโลกใบใหม่ที่สดใสของพวกเรา สำหรับวันนี้ ฑูรย์คิดว่า น่าจะสำเร้จ และใช้ได้นะครับ ให้พี่ ๆ ดำเนินการตามที่ฑูรย์แนะนำนะครับ แต่ จริง ๆ แล้ว ฑูรย์ไม่อยากบอกเลย เพราะว่าท่านจะขวางไว้หมดล่วงหน้า แต่คราว นี้เราต้องพึ่งท่านนายกประยุทธ์ จันทร์โอชา แล้วหละครับ คือ ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ ที่อยากจะแต่งงานกับฑูรย์ 100 คน เอาแค่ 100 คนก่อน เพื่อความรวดเร็ว แล้ว ฑูรย์จะเปิดรับอีกทีให้ครบ 1 พันคน ให้พี่ ๆ ทั้ง 100 คน เข้าไปเรียนท่านนายก ประยุทธ์ ว่าพวกเราอยากให้ท่านช่วยเป็นประธานจัดพิธีแต่งงานให้พวกเรา และพี่ ๆ ก็รวบรวมรายชื่อ พร้อมมอบเงินคนละ 1 หมื่นบาท เพื่อให้ท่านใช้ในการ จัดงาน ซึ่งท่านนายกประยุทธ์เป็นผู้กุมอำนาจทางทหารและพลเรือนทั้งหมด ในประเทศไทย และที่สำคัญ มีโหรที่ทำนายแม่น ๆ พยากรไว้ว่า ประเทศไทย จะสิ้นระบบกษัตรย์ที่ราชกาลที่ 9 และจะก้าวเข้าสู่ระบอบประธานาธิบดี ดังนั้น ให้พี่ ๆ รับปากกับท่านนายกประยุทธ์ว่า พี่ ๆ และฑูรย์จะช่วยท่านในการพัฒนาประเทศไทยให้เจริญรุ่งเรืองได้เท่าเทียมประเทศที่พัฒนาแล้ว และให้บอกท่านว่า คนที่เป็นเจ้าสาวที่จะมาเข้าพิธีมงคลสมรสกับพี่ ๆ ชื่อ ไพฑูรย์ มหาเสนา แล้วฑูรย์ จะดำเนินการติดต่อท่านนายกประยุทธ์ด้วยตัวของฑูรย์เอง และที่ประเทศไทย ต้องสิ้นระบบกษ้ตริย์ เพราะว่า ราชกาลที่ 9 จะไม่ทรงมอบราชบัลลังก์ให้ใครสืบทอด ดังนั้นชาวไทยต้องเตรียมพร้อมสำหรับการปกครองระบอบประธานาธิบดีเหมือน Usa พี่ ๆ พอจะเข้าใจนะครับ ในเรื่องที่ฑูรย์คอมเม้นต์ให้ทราบ และพวกเราก็ไม่ต้องไป คร่ำครวญกับการปกครองระบอบกษัตริย์ เพราะระบอบประธานาธิบดีจะเป็นระบอบที่ พัฒนาประเทศได้อย่างรวดเร็ว ไม่ใช่เอาแค่พอเพียง พออยู่พอกินที่เราทำกันอยู่ ซึ่งฑูรย์มีวิธีการพัฒนาที่ได้มาโดยประเทศญี่ปุ่น ที่เขาแพ้สงครามโลก หมดสิ้น เนื้อประดาตัว แต่เขากลับใช้เวลาพัฒนามาอยู่แถวหน้าของโลก ภายในไม่กี่ปี ฑูรย์ ก็ขอฝากให้พี่ ๆ ดำเนินการตามที่ฑูรย์กล่าวข้างต้น แล้วคุยกันใหม่ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 25 ก.ย. 2558 21:44:49
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีอีกรอบนึงในวันนี้ครับพี่โป๊ปที่รักและคิดถึง พอดีฑูรย์มีเรื่องอยากจะให้ พี่โป๊ปช่วยครับ แต่ให้พี่โป๊ปถามคุณแม่ของพี่โป๊ปดูก่อนว่า คุณแม่ของพี่โป๊ปจะ อึดอัดไหม ถ้าหากว่าที่บ้านของคุณแม่จะต้องถูกติดกล้องวงจร ที่เราจะทำอะไร แล้วจะมีคนเห็นตลอด คุณแม่ของพี่โป๊ปจะสบายใจไหม ถ้าหากว่าคุณแม่ของ พี่โป๊ปยินดี ฑูรย์จะมาพักที่บ้านของพี่โป๊ป และให้พี่โป๊ปไปรับไปส่งฑูรย์ที่ที่ ฑูรย์จะไปทำงานที่โรงแรมที่พี่ป๊อบจะพาฑูรย์ไปทำงาน ถ้าหากว่าแม่ของพี่โป๊ปยินดีให้ฑูรย์ไปพักอยู่ด้วย เหมือนที่ฑูรย์เคยไปอยู่บ้านของแม่พี่บี๋ ให้พี่โป๊ปบอก บ้านเลขที่ให้ฑูรย์ทราบว่าบ้านแม่พี่โป๊ปอยู่ที่ไหน แล้วฑูรย์จะนั่งแทกซี่ไปหาคุณ แม่ของพี่โป๊ปก่อน และบอกคุณแม่ของพี่โป๊ปด้วยว่า เราจะแต่งงานกันในอีกไม่นาน ดังนั้น ให้คุณแม่สบายใจว่าฑูรย์ไม่ได้เสียหายอะไรเลย แม้ว่าเราสองคน อาจจะทำอะไรด้วยกันหลาย ๆ อย่าง เพราะการที่พี่โป๊ปจะแต่งงานกับฑูรย์ก็เป็น การสมควรที่ฑูรย์จะมาใกล้ชิดพี่โป๊ปก่อน...อีกเรื่องนึง คือ ฑูรย์อยากให้พี่โป๊ปช่วย ติดต่อบริษัทอัดแผ่นเสียงให้ฑูรย์ คือ ฑูรย์อยากลองเปิดอารบัมเป็นนักร้องอัด แผ่นเสียงครับ ถ้าหากว่าฑูรย์มีรายได้ในการขายแผ่นเสียงได้เยอะ ๆ ฑูรย์จะแบ่ง รายได้ 50% ไปช่วยผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ แต่ฑูรย์ยังไม่เคยอัดแผ่นเสียงนะครับ ไม่ทราบว่าเสียงที่ฑูรย์ร้องพอจะอัดแผ่นเสียงได้หรือเปล่า และพี่โป๊ปได้เล่า ให้คุณแม่ของพี่ทราบแล้วหรือยัง ว่าพี่โป๊ปเป็นเกย์คิงส์เหมือนพี่บี๋ ให้พี่โป๊ปบอก ให้คุณแม่ทราบก่อนนะครับ คุณแม่ของพี่จะได้เข้าใจว่าทำไมเราสองคนจึงจะ แต่งงานกัน ฑูรย์จะได้ที่อยุ่ของบ้านแม่พี่โป๊ปยังไง ให้บอกฑูรย์ให้ทราบด้วย ขอบคุรครับ สวัสดี
avatar
เมื่อ 25 ก.ย. 2558 13:50:20
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีตอนบ่ายครับพี่โป๊ป เรื่องที่พวกเรานัดกันไปเจอที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนั้น ฑูรย์ได้ไปตามนัดแล้ว แต่ว่าฑูรย์ก็เข้าใจในเหตุการร์ที่เกิดขึ้น เอาเป็นว่าให้พี่ ๆ รอไปก่อนน่าจะราว ๆ ปีครึ่ง ทุกอย่างก็จะเริ่มเปิดทางให้พวกเราแล้ว ขอเพียงว่า พี่ ๆ ต้องยึดมั่นในความรักที่มีต่อฑูรย์ อย่าให้เสื่อมคลาย มั่นคงเหมือนพี่บี๋และ พี่อิมาย ที่แม้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน พี่เขาทั้งสองคนก็ยังรักอย่างแนบแน่น ในตัวฑูรย์ อ้อ! พี่โป๊ปครับ ฑูรย์ได้อ่านเจอในหนังสือคู่สร้างคู่สมเล่มนึง มีแพทย์ ที่ผ่าตัดเกี่ยวกับการปวดหลังให้หายได้ พี่โป๊ปลองติดต่อไปสอบถามดูนะครับ อยู่ทางเชียงใหม่ น่าจะรักษาอาการปวดหลังของพี่โป๊ปได้ ตัวฑูรย์เอง ฑูรย์ก็ ยังไม่เคยลองใช้มือและแสงที่ออกจากดวงตาของฑูรย์ รักษาโรคให้ใคร ฑูรย์ จึงยังไม่อยากรับปากว่าจะช่วยให้พี่โป๊ปหายปวดหลังได้หรือไม่ ฑูรย์จึงแนะ นายแพทย์ให้พี่โป๊ปลองไปตรวจดูก่อน และอีกไม่กี่วัน ฑูรย์จะได้เข้าไปทำงาน ในโรงแรมในกรุงเทพ ซึ่งพี่ป๊อบจะพาฑูรย์ไปทำงานที่นั่น แต่ฑูรย์ยังไม่ทราบ ว่าชื่อโรงแรมอะไร ถึงอย่างไร ฑูรย์จะรอให้ถึงวันที่เป็นวันของพวกเรา พี่ ๆ เอง ก็เช่นกันนะครับ อย่าลืมคิดถึงฑูรย์ทุกวัน แล้วฑูรย์จะอยู่ในใจพี่ ๆ ตลอดไป แล้วคุยกันใหม่วันหน้า ขอบคุณครับ สวัสดี
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 17:24:13
tooontooon พูดว่า:
ขอโทษนะครับ ที่ฑูรย์บอกว่าจะหยุดคอมเม้นต์แล้วในวันนี้ แต่พอดีฑูรย์มีเรื่องจะบอกพี่ ๆ ว่า สงสัยว่าฑูรย์จะไปหาซื้อของขวัญให้พี่ ๆ ไม่ทันแล้วหละครับ เอาไว้ วันหน้าก็แล้วกันนะครับ เพราะมีพี่พล่ากุ้ง เขาพูดบอกให้ฑูรย์ทราบคล่าว ๆ ว่า จะมีพี่ ๆ ที่จะไปรอขอแต่งงานกับฑูรย์ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวหลายพันคน ถ้าเป็น แบบนี้ สงสัยว่าฑูรย์จะต้องเลือกแล้วหละครับ ขอบคุณพี่พล่ากุ้งที่เติอนให้ฑูรย์ ทราบก่อน ดังนั้น พี่ ๆ จะต้องทำให้ฑูรย์เห็นว่าพี่ๆ พร้อมในทุก ๆ อย่างที่ฑูรย์ ได้คอมเม้นต์เล่าให้ทราบตั้งแต่ต้น ใครที่พร้อมจริง ๆ ฑูรย์ก็จะเลือกแต่งงาน ด้วยนะครับ ฑูรย์จะทราบว่าพี่คนไหนพร้อมและคนไหนไม่พร้อม แต่ฑูรย์ไม่ได้ ตั้งเป้าเลือกที่จำนวนเงินที่พี่นำมาเป็นค่าสินสอดหมั้นหมายนะครับ ให้มากหรือ น้อยไม่ใช่ประเด็นที่ฑูรย์จะเลือก แค่นี้ก่อนนะครับ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 15:30:57
tooontooon พูดว่า:
ฑูรย์จะคอมเม้นต์ครั้งสุดท้ายสำหรับวันนี้นะครับ พอดีฑูรย์ได้ยินพี่เกรทบอกว่า ไม่กลัวสิ่งใดเลย กลัวแต่แดด คือฑูรย์ก็ไม่แน่ใจนะครับว่า ฑูรย์จะเดาถูกหรือเปล่า พี่เกรทและพี่ ๆ คงอยากจะบอกฑูรย์ว่า พี่ ๆ กลัวพระราชาของไทยใช่ไหมครับ ความจริงแล้ว เรื่องนี้ฑูรย์ก็เข้าใจว่าพี่ ๆ ก็น่าจะกลัวท่านอยู่หรอก เพราะว่าท่าน เป็นพ่อตาของพี่ ๆ ที่ดุมาก ๆ เลย เวลาที่ใครขัดใจท่าน แม้แต่ฑูรย์เอง ยังถูก ทำโทษบ่อย ๆ เลยครับ ซึ่งฑูรย์ก็ได้เล่าให้พี่ ๆ ทราบแล้วว่า ฑูรย์กำเนิดมา ด้วยการทรงทำด้วยวิธีอุ้มบุญ และที่สำคัญ ท่านก็ได้รับสิทธ์เป็นพ่อของฑูรย์ แบบถูกต้องแล้วด้วย เพราะพ่อทองดีและแม่ทองพูลและฑูรย์ก็ได้เซ็นรับแล้ว ในเรื่องที่ฑูรย์จะต้องเป็นลูกของท่านตามเอกสารที่เซ็นไป มันก็เป็นเรื่องที่ บอกยากอยู่เหมือนกันนะครับว่าอย่าให้พี่ ๆ กลัวท่าน ฑูรย์ถึงอยากให้พี่ ๆ ร่วมเข้าไปขอขมาท่านกับฑูรย์ ส่วนเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนั้น ฑูรย์จะ กราบบังคมทูลท่านเอง ฑูรย์คิดว่าไม่ยากไปกว่าความสามารถของฑูรย์ที่จะ ทำให้ท่านทรงรับพี่ ๆ เป็นพระราชบุตรเขย แต่พี่ ๆ ก็อย่าพึ่งร้อนใจไป ทุกอย่างมีทางเดินไปได้ ไม่มีทางสดุดสำหรับพวกเรา ขอให้พี่ ๆ เชื่อในไหวพริบของฑูรย์นะครับ และอีกอย่างนึง แม้ว่าท่านจะดุมาก ๆ แต่ท่านก็มีความอ่อนโยนในใจ นี่แหละ คือสิ่งที่ฑูรย์จะทำให้ท่านรับพี่ ๆ เป็นพระราชบุตรเขยให้ได้แน่นอน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 14:09:45
tooontooon พูดว่า:
ขอเพิ่มเติมอีกนิดนึง คือ ที่ฑูรย์เล่าให้ทราบว่า ให้พี่ ๆ ศรัทธาในฑูรย์ นั่นหมาย ถึง ศรัทธาในช่วงที่ฑูรย์ทำพิธีสำคัญ ๆ เพื่อเป็นแรงร่วมในการอัญเชิญเทพครับ แต่ในเวลาที่เราอยู่แบบชีวิตประจำวันอื่น ๆ ฑูรย์ก็คือเกย์ควีนธรรมดา ๆ คนนึง พี่ ๆ จะต้องปรับจิตรใจของตัวเองในเรื่องนี้ให้ได้ คือ มันก็เป็นแบบนี้แหละครับ เทพกับมนุษย์รักกัน ก็จะมีอุปสรรคที่เราจะต้องฝ่าฟัน แม้แต่พระบัญชาของ เทพเง็กเซียน ที่ฑูรย์จะต้องกลับไปรับโทษ เมื่อหมดเวลาบนโลก ซึ่งเมื่อ พวกเราไปสวรรค์แล้ว พี่ๆ จะยังไม่ได้พบฑูรย์ซะเลยทีเดียว เพราะฑูรย์จะต้อง รับโทษของเทพเง็กเซียนที่มาหลงรักกับมนุษย์ ซึ่งเป็นกฏต้องห้ามทีรุนแรง พอสมควร พี่ ๆ จึงต้องบำเพ็ญบารมีให้ได้มาก ๆ เพื่อการรอพบฑูรย์ จนกว่า โทษของฑูรย์จะสิ้นสุด พี่ ๆ จะต้องเสพความสุขกับฑูรย์ให้เต็มที่บนโลก เพราะเมื่อไปสวรรค์ พี่ ๆ จะไม่ได้พบฑูรย์ก็ราว ๆ 100 ปีสวรรค์ ถ้าเปรียบ บนโลกก็ประมาณ 5000 ปี ดังนั้นพี่ ๆ ที่ไปจุติบนสวรรค์ ก็จะได้อยู่อย่างน้อย 500 ถึง 1000 ชาติของมนุษย์ ซึ่งเราจะอยู่ด้วยกายทิพย์ ไม่มีเจ็บและตาย ถ้าหากว่าพี่คนไหนบำเพ็ญบารมีได้ถึงขั้นเป็นเซียน จะได้อยู่บนสวรรค์อย่าง ถาวรเลยทีเดียว ฑูรย์จึงอยากเร่งเวลาให้พี่ ๆ ได้เริ่มสร้างบารมีร่วมกับฑูรย์ โดยเร็ว และเรื่องที่ฑูรย์เล่า ก็เป็นเรื่องที่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ฑูรย์ไม่ได้ บังคับให้ทุกคนต้องมาเชื่อฑุรย์นะครับ อีกซักชั่วโมงครึ่ง ฑูรย์ก็จะต้องไปเตรียมตัวแล้ว ขอบคุณพี่ ๆ ที่คอยติดตามฑูรย์ตลอด สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 13:21:59
tooontooon พูดว่า:
ตอนนี้ก็ใกล้เวลานัดเจอกันที่เซ็นทรัลแล้วนะครับ อีกซักพักนึง ฑูรย์ต้องไปเตรียมตัวแล้ว เพราะว่า ช่วงตอนเย็นรถจะติดมาก และฑูรย์จะต้องไปซื้อของบางอย่าง เพื่อจะไปให้พี่เป็นการขอบคุณที่พี่ ๆ จะนำเช็กเงินสดมาหมั้นฑูรย์ไว้ก่อน (ส่วน วันแต่งงานเราค่อยกำหนดกันอีกที และฑูรย์ก็ไม่ได้กำหนดว่าพี่ ๆ จะหมั้นฑูรย์ เท่าไหร่ มากหรือน้อยฑูรย์ก็จะรับ)และพี่คนไหนที่พ่อของพี่ยังมีชีวิตอยู่ ให้วัด ใซร์นิ้วที่จะใส่แหวนเพชรที่ฑูรย์จะสั่งจองให้ไว้ด้วย ส่วนสร้อยของแม่พี่คงไม่ ต้องวัดใซร์ และเมื่อได้สร้อยและแหวนมาแล้ว ฑูรย์ขอเอาไปทำพิธีอัญเชิญ เทวดาทั้งแปดทิศมาปกปักรักษาและสถิตในสร้อยและแหวน ซึ่งเป็นพิธีกรรม ที่ทำได้เฉพาะเทพเท่านั้น ดังนั้นพี่ ๆ จะต้องศรัทธาในตัวฑูรย์ เพื่อเป็นแรงใจ ให้ฑูรย์อัญเชิญเหล่าเทพมารักษาพ่อกับแม่ของพี่ ๆ และอีกเรื่องนึง คือ ฑูรย์ เคยเล่าให้พี่ ๆ ทราบแล้วว่า ฑูรย์จำเป็นมาก ๆ ที่จะต้องรักษาความบริสุทธิ์ ทั้งร่างกายและจิตรใจเพื่อดำรงไว้ซึ่งอานุภาพแห่งน้ำอมฤทธิ์ที่เราจะทำพิธี ขอประทานคืนจากสวรรค์ ไม่อย่างนั้นน้ำอายุวัฒนะก็จะไร้ความหมายต่อพี่ ๆ ทุกคนในการที่จะบำเพ็ญบารมีครั้งนี้ แต่ฑูรย์ไม่ห้ามที่มีความรู้สึกอยากร่วม กับฑูรย์ เพราะเป็นธรรมชาติของมนุษย์ ตัวฑูรย์เองก็เคยคิดอยากลองเหมือน กันครับ แต่ก็ยับยั้งชั่งใจไว้ได้ เมื่อนึกถึงว่า ภาระกิจที่ยี่งใหญ่ของพวกเรานั้น ต้องอาศัยความบริสุทธิ์ของฑูรย์ด้วย ในยามที่เราทำอะไรกันแบบคู่รักที่ได้ ร่วมพิธีแต่งงานสมรสเป็นสามีภรรยากัน(ขอเรียกเปรียบว่าสามีและภรรยา) ซึ่งฑูรย์ต้องใช้พลังจิตรที่แน่วแน่ในการที่จะปรับจิตรวิญญาณของพี่ ๆ ให้เป็น จิตรที่บริสุทธิ์ พร้อมสำหรับการไปจุติบนสวรรค์ ด้งนั้น ฑูรย์ก็จะต้องบริสุทธิ์ ด้วยเช่นกัน ฑูรย์ถึงจะมีสิ่งที่เรียกว่า อิทธิฤทธิ์ ในการทำสิ่งนั้น และพี่ ๆ ต้อง ศรัทธาในสิ่งที่ฑูรย์จะทำให้ จึงจะเกิดผลกับตัวพี่ ๆ เอง รัก ขอบคุณ
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 11:20:55
tooontooon พูดว่า:
ถึงพี่โป๊ปอีกครั้งครับ พอดีฑูรย์นึกขึ้นได้ว่า ฑูรย์ยังไม่ได้บอกพี่ๆ อยู่เรื่องนึง คือ ให้พี่ ๆ ตั้งจิตรอธิฐานไว้ในใจนะครับว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นกับเรา อยู่ที่พวกเราจะตั้งใจคว้ามันมา ไม่ได้อยู่ที่การนั่งรอคนอื่นยื่นให้อย่างเดียว และพี่ ๆ จงตั้งมั่นในใจว่า การที่เราเป็นตัวของเราเองเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ฑูรย์ อยากให้พี่ ๆ เป็นเมื่อเวลาอยู่ข้าง ๆ หรือนอนกอดและทำอะไร ๆ กับฑูรย์ อย่าไปเปรียบเทียบว่าเราต้องเป็นแบบคนนั้นคนนี้ ให้เป็นตัวจริง ๆ ของพี่เอง ซึ่งฑูรย์ไม่ได้มีหรือตั้งกฏอะไรว่าพี่ต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ ให้เป็นตัวเองที่สุด พี่ ๆ จะได้ไม่เกร็ง และเกิดอาการผ่อนคลายจริง ๆ เวลาใกล้ชิดกับฑูรย์ครับ และตัวฑูรย์เองก็เหมือนกัน ฑูรย์ก็จะเป็นจิตรใจของฑูรย์ ไม่ใช่ใครอื่นตามที่ เราเปรียบเทียบในเกมส์ เข้าใจที่ฑูรย์เล่าให้ทราบนะครับ ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 10:13:55
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีตอนเช้าสาย ๆ นะครับพี่โป๊ปที่คิดถึง วันนี้ตอนทุ่มกว่า ๆ พี่ ๆ มีนัดเจอกัน กับฑูรย์ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนะครับ พี่ ๆ ต้องขจัดความประหม่า ความตื่นเต้น และความกลัวออกจากใจให้หมด พี่ ๆ ถึงจะกล้าไปรอพบฑูรย์ที่เซ็นทรัลครับ อ้อ! เมื่อคืนนี้ มีเจ้าชายพระองค์นึงมาเข้าฝันฑูรย์(ฑูรย์ขออุบชื่อไว้ก่อน เพราะ ว่าถ้ากล่าวถึงชื่อพระองค์ตรง ๆ เดี๋ยวจะเป็นการไม่สมควร) ในฝัน พระองค์ทรง บอกกับฑูรย์ว่า พระราชินีแห่งอังกฤษทรงมีความปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างมาก ที่ฑูรย์และสามีของฑูรย์ทุกคน ได้ไว้วางใจให้พระองค์ทรงพระราชทานยศ เจ้าชายให้พวกเราทุกคน และพระองค์จะทรงพระราชทานให้ทุก ๆ คนที่ เข้าพิธีมงคลสมรสกับฑูรย์โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งฑูรย์ก็ฝันแบบนี้ครับ ก็ลองติดต่อเข้าไปกราบบังคมทูลถามเจ้าชายพระองค์นั้น(ฑูรย์คิดว่าพี่ ๆ ทราบ ว่าเป็นเจ้าชายพระองค์ไหน)ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็ถือว่า ความตั้งใจของฑูรย์ที่จะให้พี่ ๆ เป็นเจ้าชายในดวงใจของฑูรย์เป็นผลสำเร็จ ไปเรื่องนึงแล้ว ก็เหลืออีกหลาย ๆ อย่างที่ฑูรย์จะดำเนินการให้พี่ ๆ อย่างเต็มที่ เต็มใจ และสุขใจ แล้วเจอกันที่เซ็นทรัลลาดพร้าวตอนทุ่มนึงครับ สวัสดีครับ


ล็อกอิน