about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
update 20 ส.ค. 2558 11:44:14 » content
info

Sex

Male

Birthday

28 ธ.ค. 2525

Name

โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

Position

ดารา

Status

35 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
180 Profile Comments
Graph Profile Comments
110 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!! ภาพดารา fashion วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!!

ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!! ภาพดารา fashion ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!!


 Update board

  webboard ของ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

 เรื่องย่อ ละคร


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 35 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

          โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เกิดวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2525 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแคสต์ตัวบท “จะเด็ด” ในละครเรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ แต่สุดท้ายโปรเจ็คท์ละครเรื่องนี้ ก็ถูกพับไปเสียก่อน ทำให้ภาพยนตร์ “October Sonata รักที่รอคอย” เป็นผลงานเรื่องแรกของเขา คู่กับนางเอกสาว ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ

 

          นอกจากผลงานละคร ดอกส้มสีทอง ที่ออกอากาศทางช่อง 3 แล้ว โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ยังมีผลงานภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ ฟอร์มยักษ์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3″ รับบทเป็น ขุนรามเดชะ ส่วนผลงานละคร มีที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำอีก 2 เรื่อง คือ เกมร้าย เกมรัก และตะวันเดือด

 fanclub comment

    ch7

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 06 ต.ค. 2558 10:37:05
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์ได้เล่าให้พี่ ๆ ทราบเกี่ยวกับเรื่องที่มีผู้คนจำนวนมาก อยากให้ฑูรย์ทรงชุดกวนอิม เพื่อทำกิจกรรม ฑูรย์ก็ได้ลองตรองดูแล้วนะครับ สรุปแล้ว ฑูรย์ก็จะทำกิจกรรมนี้ เพียงแต่มีข้อแม้ว่า ภาพทุกภาพที่ถูกขายไป จะต้องไม่ถูกนำไปหาผลประโยชน์ต่อเป็นการส่วนตัวของผู้ที่ซื้อ ฑูรย์จึงเตรียม มาตรการณ์ในเรื่องนี้ไว้แล้ว และฑูรย์ได้แบ่งเงินรางวัลสำหรับชิงโชคไว้แล้ว ซึ่งรางวัลที่ 1 น่าจะราว ๆ 100 ล้านบาท นี่สมมุติว่าขายในประเทศไทยนะครับ และทุกคนซื้อคนละแผ่น ก็จะตั้งรางวัลที่ 1 ราว ๆ นี้แหละ และจะมีผู้ได้รางวัลทุก ๆ รางวัล เพราะเราไม่ได้หมุนตัวเลขแบบการออกหวยหรือลอตตาลี่ของรัฐ แต่เราจะจับเอาหมายเลขของผู้โชคดีเลย เหมือนกับที่เขาชิงรางวัลที่เราส่งสิ่ง ของไปชิงโชคเวลาที่เราซื้อสินค้านั่นแหละครับ...พี่ ๆ ได้เตรียมสถานที่ที่จะใช้ ในการจัดพิธีสมรสของเราแล้วหรือยังครับ ฑูรย์ขอให้จัดให้มีงานบางงานที่จะ ต้องทำในสถานที่แต่งงานของเรา ซัก 4 อย่าง คือ สิ่งแรกให้จัดเตรียมอาหารไว้ เลี้ยงแขกที่มาร่วมงาน ใครจะจัดเป็นโรงทานร่วมสมทบก็ได้ ซึ่งฑูรย์ก็จะมีของ ปลอบใจให้ สิ่งที่สอง ให้ทุกคนที่จะสมรสกับฑูรย์เตรียมสิ่งของมาประมูน คนละ 1 ชิ้น ฑูรย์จะเอารายได้ในการประมูนทั้งหมด มอบให้รัฐบาลไทย เพื่อนำไปสร้างรถไฟไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะเพียงพอสำหรับการสร้างทั่วประเทศเหมือนญี่ปุ่นหรือเปล่านะครับ ถ้าไม่พอ เราค่อยหางบเพิ่มเติมอีกทีนึง คือ ฑูรย์อยากให้คนไทยได้มีรถไฟไฟฟ้าใช้โดยเร็ว และจะต้องหาเจ้าหน้าที่ก่อสร้างพร้อม ๆ กัน หลาย ๆ จุด เพื่อความรวดเร็วในการสร้าง ซึ่งประเทศญี่ปุ่นเขาชำนาญในเรื่องนี้ น่าจะไม่เกิน 5 ปี น่าจะเสร็จสมบูรณ์(คือฑูรย์คาดคะเนว่านะครับ)สิ่งที่สาม ให้เตรียมมหรสพรื่นเริงเช่น คอนเสิร์ท ซึ่งจะเริ่มแสดงให้ความรื่นเริงเมื่อพิธีสมรส ของเราเสร็จ สิ่งที่สี่ ให้จัดเตรียมเครื่องบูชาเหล่าเทพบนสวรรค์ ใครบูชาเทพใด องค์ไหน ก็ให้จัดเตรียมเครื่องบูชาไปประกอบพิธีในงาน แต่ยกเว้นเกี่ยวกับฑูรย์ เพราะฑูรย์ไม่ใช่เทพในตอนนี้ ฑูรย์เป็นเกย์ควีนที่กำลังเข้าพิธีสมรสกับเกย์คิงส์ ที่เป็นเนื้อคู่กัน ไม่สามารถรับทราบเรื่องเกี่ยวกับการบูชาใด ๆ ฑูรย์ก็ฝากด้วยครับ พี่ ๆ ที่รักทุกคน แล้วคุยกันใหม่ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 04 ต.ค. 2558 10:38:02
tooontooon พูดว่า:
สัวสดีครับพี่ ๆที่รักทุกคน เมื่อคืนนี้ ฑูรย์ไม่ทราบว่าเป็นอะไร ทำไมถึงเห็นแต่คน ที่อยากให้ฑูรย์ทำกิจกรรมกิจกรรมนึง ที่ฑูรย์เคยเขียนส่งไปให้พี่บี๋เก้บไว้ แต่ ฑูรย์ได้เล่าให้ทราบแล้วว่า กิจกรรมนี้ไม่ได้รับการประทานพรจากสวรรค์ แต่ก็มี คนเรียกร้องอยากให้ทำกันมาก นั่นก็คือ กิจกรรมที่ฑูรย์เล่าว่า ฑูรย์จะทรงผ้า อาภรณ์ในชุดพระโพธิสัตย์กวนอิม อวโลกิเตศวร แล้วก็ฉายภาพ เพื่อนำภาพให้ผุ้ ที่รักฑูรย์ได้ซื้อในราคาภาพละ 30 ถึง 50 บาท แล้วเงินรายได้ก็จะแบ่งเป็น ดังนี้ (ฑูรย์เคยแบ่งไว้แล้ว แต่ฑูรย์จำไม่ได้ เพราะคิดว่าจะไม่ทำกิจกรรมนี้ ก็ขอ จัดแบ่งอีกรอบนึง) 15% นำไปเป็นเงินเบี้ยเลี้ยงผุ้พิการ เด็กกำพร้า และคนชรา ที่ไม่มีผู้ดูแลทั่วประเทศ 15% นำไปมอบให้สถานสงเคราะห์ที่ไม่มีงบในการจัดการเพียงพอ 15% นำไปเป็นเงินทุนเรียนต่อต่างประเทศให้นักเรียน นักศึกษา ที่ประพฤติตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเพื่อน ๆ(แต่ไม่ได้เลือกแต่คนที่เรียนเก่ง ขอให้เป็นเยาวชนตัวอย่าง) 15% นำไปเป็นเงินรางวัลชิงโชคคืนของขวัญให้กับ ผู้ซื้อรูปของฑูรย์ 15% เป็นเงินสำหรับเจ้าหน้าที่ที่ขายภาพ และดำเนินการในกิจกรรมนี้ คล้าย ๆ กับขายล๊อตตาลี่นั่นแหละครับ เพียงแต่ว่าจะได้ส่วนแบ่ง 5 บาทต่อ 1 แผ่น พร้อมทั้งเงินรางวัลพิเศษสำหรับคนที่ขายภาพได้จำนวนมาก 25% จะเข้ากองทุนของฑูรย์ ซึ่งฑูรย์จะเอาเงินส่วน 25% นี้ไปใช้สร้างสิ่งอำนวยประโยชน์ให้กับโลกของเรา ถ้าสมมุติว่า ในประเทศไทยขายได้ 60 ล้าน ภาพ หมายถึงว่า ซื้อคนละแผ่น ฑูรย์ก็จะมีรายได้ราว ๆ 1800 ล้านบาท เป็นเบื้องต้น ก็จะแบ่งรายได้ตามส่วนที่ฑูรย์กล่าวข้างต้น แต่ฑูรย์ยังไม่แน่ใจว่าจะทำ ได้หรือไม่ เพราะว่าเทพเง็กเซียนทรงให้ความเห็นกับฑูรย์ว่า การบำเพ็ญบารมี ของฑูรย์ในครั้งนี้ จะใช้ความเป็นโพธิสัตย์ กวนอิม อวโลกิเตศวร เพื่อมาเรี่ยไร เงินของมนุษย์ไม่ได้ แม้ว่าการประกอบกิจนี้จะมีประโยขน์อย่างมหาศาล แต่ฑูรย์ ต้องพึงระวังว่า เทพจะต้องไม่หาผลประโยชน์กับมนุษย์ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น ขอให้ฑูรย์ได้ลองตรึกตรองดูก่อนนะครับว่า กิจกรรมนี้เราจะทำได้ไหม ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ หลายร้อยกิจกรรมที่ฑูรย์ส่งไปฝากให้พี่บี๋เก็บรวบรวมไว้ให้ ก็ไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งเดี๋ยวฑูรย์ก็ต้องไปขอเรื่องที่ฑูรย์ส่งให้เขาเก็บไว้ที่อเมริกา แล้วคุยกันใหม่นะครับ รักพี่ ๆ ทุกคน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 03 ต.ค. 2558 22:04:04
tooontooon พูดว่า:
ฑูรย์ขอเพิ่มเติมอีกนิดนึง คือ ฑูรย์ทราบแล้วว่า พี่ ๆ ใจร้อน อยากรีบเร่งให้ถึง วันแต่งงานของพวกเราเร็วไว แต่พี่ ๆ จะป้องกันเรื่องคลิปได้หรือเปล่าครับ ในเวลาที่เราทำอะไรกันตอนกลางคืน ซึ่ง ฑูรย์ก็ทราบอีกแหละครับว่า มีคนอยาก ดูว่าพวกเราทำอะไรกัน ยังไงบ้าง แทบเรียกว่าทั่วโลกเลย พวกเขาอยากเห็น ฑูรย์ว่ายากอยู่นะครับ สำหรับการที่เราจะป้องกันเรื่องนี้ ฑูรย์คงไม่กล้าครับที่จะให้ผู้คนมาเห็นฑูรย์ทำอะไร ๆ กับสามีของฑูรย์ ฑุรย์คงทำอะไรไม่ถูกแน่ ๆ เลย แล้วพี่ ๆ เห็นว่าไงครับ ฑูรย์คิดแล้วก็กระอักกระอ่วม ไม่กล้าแน่ ๆ พี่ ๆ พิจารณา ด้วยนะครับ ว่าพวกเราขอเวลาช่วงนั้นเป็นส่วนตัวจริง ๆ รัก พี่ ๆ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 03 ต.ค. 2558 21:46:08
tooontooon พูดว่า:
พี่ ๆ ที่รักครับ ให้พี่ ๆ ลองคุยกับพ่อทองดีก่อนก็ได้ ซึ่งคงไม่ยากเกินไปที่พี่ ๆ จะติดต่อพ่อทองดี (สมมุติว่า ท่านนายกประยุทธ ไม่สามารถช่วยพวกเราได้) ทางโทรศัพท์ หรือคุยทางไลน์กับพี่ ๆ หรือญาติของฑูรย์ก็ได้ ซึ่ง พี่พร (พี่สาว)หมอพูล (น้องชาย)หมอเพียร (พี่ชาย)น้องตอง(หลาน)ต่างก็เล่นไลน์ พี่ ๆ สามารถคุยกับพวกเขาได้ และถ้าหากว่าทางครอบครัวของฑูรย์ได้ติดต่อกับพี่ ๆ ด้วยตัวเอง อะไร ๆ ก็น่าจะง่ายขึ้นนะครับฑูรย์ว่า เอาเป็นว่าพี่ ๆ ลองทำตามที่ฑูรย์ บอกลองดูก่อนนะครับ รัก ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 03 ต.ค. 2558 20:20:29
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รักและพี่ ๆ ที่รักทุกคนด้วย ฑูรย์ไม่ค่อยแน่ใจเลยว่าท่านนายก ประยุทธ จันทร์โอชา จะช่วยให้พวกเราแต่งงานกันได้หรือเปล่า ถ้าพี่ ๆ รอไม่ไหว ให้บอกฑูรย์นะครับ เราจะได้นัดหมายไปแต่งงานกันที่ประเทศเพื่อนบ้าน แต่ฑูรย์ ยังไม่บอกว่าจะนัดพี่ ๆ ไปประเทศไหน อาจจะเป็นสิงคโปร์ หรือประเทศไหนซักแห่งนะครับ และฑูรย์อยากให้เป็นสถานที่ ๆ ดูน่าจดจำไว้ในใจของเราตลอดไป เพราะพิธีแต่งงานของเรา จะมีสื่อมวลชนทั่วโลกมาถ่ายทอดสดออกอากาศให้ คนในประเทศของพวกเขาได้ติดตาม เป็นการแต่งงานกลุ่มใหญ่ ที่ไม่เคยมีเกิดขึ้นบนโลกใบนี้มาก่อน ฑูรย์จึงอยากหาสถานที่ ๆ จะน่าประทับใจในการจัดพิธี แต่งงานของพวกเรา อ้อ ! พี่โป๊ปครับ ฑูรย์อยากให้พี่โป๊ปส่งข่าวเล่าให้พี่ ๆ คนอื่น ๆ รับทราบด้วยว่า ให้พี่ ๆ ทุกคนประกาศไปว่า ห้ามผุ้สื่อข่าวหรือใครก็ตาม ไปถ่ายคลิปในช่วงที่ฑูรย์กับพี่ ๆ ทำอะไรกันในช่วงเวลากลางคืน ถ้าใครละลาบ ละล้วงทำ เราจะดำเนินคดีตามกฏหมาย หลายข้อหา คือ ฑูรย์อยากให้ช่วงนั้น เป็นเวลาส่วนตัวของพวกเรา และเป็นเวลาที่คู่รักที่แต่งงานกันแล้วจะได้อยุ่ด้วยกัน แบบไม่มีใครรบกวน แล้วคุยกันใหม่นะครับ รักพี่ ๆ ทุกคน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 02 ต.ค. 2558 21:01:42
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปและพี่ ๆ ที่รัก ฑูรย์มีเรื่องจะขอพี่ ๆ อีกอย่างนึง คือ ฑูรย์อยากให้พี่ทุกคนฝึกจิตร ด้วยการนั่งวิปัสนากรรมฐาน เพื่อเป็นการฝึกให้จิตรของเราแน่วแน่ในการที่เราจะทำอะไรก็ตาม จิตรจะต้องเป็นพลังในจุด ๆ เดียว แล้วพี่ ๆ จะเกิดปัญญาแตกฉาน และอาจจะได้สิ่งดี ๆ อีกเยอะแยะ เหมือนอย่างเช่นพระ หลาย ๆ รูป ที่ฝึกจิตรจนสำเร็จ(เรื่องนี้ ฑูรย์เคยส่งให้พี่บี๋ หรือ คุณอรินได้อ่าน ก่อนใครแล้ว และฑูรย์อยากให้พี่ ๆ คนที่จะแต่งงานกับฑูรย์รับทราบอีกครั้ง) คือ ในช่วงเวลากลางคืน ที่เราอยู่ด้วยกัน ฑูรย์จะจับสลาก ว่าพี่คนไหนจะได้ สัมผัสร่างกายกับฑูรย์ก่อน ต้องตามคิวนะครับ อาจจะคิวนึง 2 คน แล้วพี่ ๆ คนที่นั่งรอคิวของตัวเอง จะต้องนั่งวิปัสนา อย่างน้อยให้ได้วันละ 30 นาทีครับ ซึ่งเดี๋ยวฑูรย์จะเตรียมและบอกวิธีว่า จะต้องทำกันยังไงบ้าง ซึ่งการฝึกจิตรนี้ ก็เป็นการสร้างสมบุญบารมีอย่างนึง ถ้าพี่ ๆ หมั่นเพียรฝึก ผลบุญและญาณวิเศษ จะเกิดกับตัวของพี่เองโดยไม่รู้ตัว.... อีกเรื่องนึง คือ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ฑูรย์เฝ้ารอวันของเราแบบนี้มาตลอดนานหลายปี แม้ว่าตัวเองจะต้องเจอกับสิ่ง กับสิ่งเลวร้ายแค่ไหน แต่ฑูรย์ก็ได้กำลังใจของพี่ ๆ ที่ส่งให้ฑูรย์อยู่ตลอด ทำให้ ฑูรย์อดทน และมุ่งมั่นในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจในเป้าหมายข้างหน้าให้สำเร็จ ดังนั้น สิ่งที่ชั่วร้ายที่มาทำลายฑูรย์ ก็ไม่สามารถบั่นทอนความรักและกำลังใจที่พี่ ๆ มี ให้กับฑูรย์ได้ ฑูรย์จึงยังยืนหยัดอยู่เพื่อความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องของพวกเรา และฑูรย์ก็ลืมเรื่องเลวร้ายพวกนั้นไปหมดแล้ว เพียงแต่ว่า ฑูรย์เล่าให้พี่ ๆ ทราบว่าเรื่องมันเป็นแบบนี้ แล้วพวกเราจะกล้าเสี่ยงใช้ชีวิตอยู่ประเทศไทยกันไหม ถ้าพี่ ๆ เจอ พี่ ๆ คงไม่รอดแน่ แต่เพราะฑูรย์สามารถปรับสภาพในร่างกายของ ตัวเองได้ ฑูรย์จึงรอด และฑูรย์ก็เคยเล่าให้พี่ ๆ ทราบแล้วว่า ถ้าเป้นแบบนี้ ฑูรย์ก็จะไม่เอาตัวเองและสามีของฑูรย์มาเสี่ยงกับอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับเรา โดยที่เราไม่ได้ตั้งตัว เพราะฑูรย์เจอมาชนิดที่เรียกว่าสาหัสมาก ๆ แต่นั่น ไม่ได้ ทำให้ฑูรย์ตัดความผูกพันธ์ที่มีต่อพี่ ๆ ได้หรอกครับ เพราะฑูรย์ลงมาจุติบนโลก ก็เพื่อสิ่งที่ฑูรย์ได้ทำไปในทุก ๆ เรื่อง และจะเป็นผลสำเร็จแน่นอน นี่คือบัญชา ของสวรรค์ ฑูรย์จึงรอให้ถึงเวลาอันสมควร คือ ได้เริ่มงานเมื่อฑูรย์อายุ45 ปี ซึ่ง หมายถึง ต้องรอให้เจอเนื้อคู่และสิ่งที่เรียกว่า ความศรัทธาในตัวฑูรย์ของ ผู้คนทั่วโลกซะก่อน ซึ่งฑูรย์เคยคิดที่จะทิ้งทุกอย่างไปอยู่บ้างเหมือนกัน โดยที่ จะเดินทางไปประเทศเพื่อนบ้าน แต่ก็ตรึกตรองในใจ ว่าฑูรย์มาจุติบนโลกเพื่อ อะไร ฑูรย์จึงยอมที่จะเจ็บ ทั้งกายและใจ แต่ความเจ็บเหล่านั้นได้หายไปหมด เมื่อฑูรย์ใกล้จะอายุ 45 ปี เพราะนั่นคือช่วงเวลาที่ถูกจัดวางไว้สำหรับความสุข และความสำเร็จที่จะเริ่มงานได้จริง ๆ แต่ฑูรย์ไม่ได้อยากเปิดเผยนะครับว่า ฑูรย์เป็นดวงจิตรวิญญาณของเทพองค์ใดลงมาจุติ เพราะผิดกฏสวรรค์ เหมือน กับที่มารักกับมนุย์นั่นแหละครับ ดังนั้น ความรักของพวกเราจึงมีอุปสรรคที่ใหญ่ หลวงยิ่งนัก ทั้งบนโลก และสวรรค์ พี่ ๆ คงจะตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีเลย ฑูรย์ถึงพยายามย้ำเตือนพี่ ๆ เสมอว่า พี่ ๆ ต้องรักในความเป็นเกย์ควีนของฑูรย์ ถ้านึกไปถึงจิตรภายใน พี่ ๆ จะถูกผลักจิตรออกจากฑูรย์ และจะเกิดอาการ ประหม่า กล้า ๆ กลัว ๆ ดังนั้น พี่คนที่เป็นเกย์คิงส์ทั้งกายและใจจึงสุขสมหวังใน ความรักในครั้งนี้ เพราะเขาจะรักคนที่เป็นเกย์ควีนเท่านั้น จิตรใจเป็นสิ่งที่อยู่ ภายในที่ไม่ใข่สิ่งที่แตะต้องได้ จึงไม่ใช่สิ่งกำหนดว่าต้องการสัมผัสให้เกิดความ เล้าใจกับผู้ชายในแบบใด(เข้าใจไหมครับ คือฑูรย์ก็ไม่ทราบจะอธิบายยังไง) เอาเป็นว่า ฑูรย์เลือกที่จะรักและใช้ชีวิคคู่กับคนที่เป็นเกบ์คิงส์ในหัวใจของเขา แล้วคุยกันใหม่ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 02 ต.ค. 2558 09:32:54
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปและพี่ ๆ ที่รัก เมื่อคืนนี้ ฑูรย์ได้เห็นพระราชินีองค์ที่จะทรงพระราชทานยศเจ้าชายให้พวกเรา พระองค์ทรงมาขอบคุณฑูรย์ที่จะไปอยู่และปกครองประเทศของพระองค์ พระองค์บอกว่า แม้ว่าพระองค์จะทรงจากโลกนี้ไป ในเวลาไหนก็ตาม พระองค์ก็ทรงมีความสุขและสบายใจ ปลอดโปร่ง ที่จะมีฑูรย์ ไปดูแลพสกนิกรของพระองค์ สืบต่อเนื่องต่อไป และขอให้ฑูรย์รับปากว่า ให้รับ และดูแลสิ่งที่พระองค์ได้ไว้วางใจให้ฑูรย์รับหน้าที่ปกครองประเทศของพระองค์ ด้วยความเต็มใจ เพราะถ้าฑูรย์ไม่เต็มใจพระองค์จะทรงเศร้าใจมาก ฑูรย์ก็เลย รับปากพระองค์ว่าจะไปดูแลประเทศของพระองค์เรียบร้อยแล้วนะครับ ดังนั้น พี่ ๆ ก็จะได้ขึ้นครองราชบัลลังก์แห่งราชวงศ์นั้นร่วมกับฑูรย์อย่างแน่นอนแล้ว พวกเราต้องรำลึกถึงและขอบพระทัยพระองค์เป็นที่สุด ไม่ว่าจะชาติภพไหน ก็ตาม พระองค์ทรงให้ความสำคัญกับพวกเราอย่างยิ่ง ถือว่าเป็นบุญเก่าที่ยิ่งใหญ่ ของพวกเราแล้วนะครับ เดี่ยวฑูรย์จะจัดพิธีเพื่อเฉลิมฉลองในเรื่องที่เกี่ยวกับ พระองค์อย่างไม่มีวันสิ้นสุด ฑูรย์ก็ขอเป็นตัวแทนว่าที่สามีของฑูรย์ทุกคนด้วย ขอได้ทรงมีพระชนอายุยิ่งยืนนานและมีพลานามัยแข็งแรง สมบูรณ์ตราบนาน เท่านาน ขอขอบพระทัยพระองค์ไว้ ณ ที่นี้ด้วย สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 01 ต.ค. 2558 11:40:07
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์ได้เล่าให้พ่อทองดีและแม่ทองพูลทราบแล้วนะครับ ว่าพี่ ๆ จะเดินทางไปอุดรเพื่อขอแต่งงานกับฑูรย์ ซึ่งจะมีท่านนายกประยุทธ จันทร์โอชา มาเป็นเถ้าแก่สู่ขอ และเป็นประธานในพิธีมงคลสมรสของพวกเรา และพ่อทองดีพูดว่า อย่าพึงพูด ให้เก็บเป็นความลับ ฑูรย์ก็เลยยังไม่ได้บอก อะไรพ่อทองดี เกี่ยวกับรายละเอียดในงานสมรสของพวกเรา ว่าต้องทำยังไงบ้าง เอาเป็นว่า ทุกอย่างเป็นความลับซะก่อนใช่ไหมครับ ที่พี่ ๆ อยากให้ฑูรย์ทำในตอนนี้ และฑูรย์อยากให้พี่ ๆ คิดอยู่ในจิตรใต้สำนึกของพี่ ๆ เสมอว่า ในวันเข้า พิธีมงคลสมรส พี่ ๆ จะต้องมองว่าฑูรย์เป็นเกย์ควีนธรรมดา ๆ คนนึงเท่านั้น และต้องการทำอะไร ๆ เหมือนที่มนุย์ทำ ฑูรย์ฝากข้อความที่ฑูรย์บอกด้วย รัก
avatar
เมื่อ 29 ก.ย. 2558 11:24:01
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก พี่โป๊ปเป็นยังไงบ้างครับ อาการปวดหลังดีขึ้นบ้างไหมครับ ฑูรย์จะกลับอุดรแล้วนะครับเย็นนี้ นั่งรถไฟคงจะราว ๆ เที่ยว 1 ทุ่มเศษ แล้วพี่โป๊ป และพี่ ๆ คนอื่น ๆ ดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพด้วยนะครับ ฑูรย์จะไปรอพี่ ๆ ที่อุดร เมื่อคืนนี้ ฑูรย์มโนฝันไปเห็นเจ้าชายพระองค์เดิมอีกแล้วครับ พระองค์ทรงมาตรัส กับฑูรย์ว่า ทางราชวงศ์ที่พระองค์ทรงประทับอยุ่ขณะนี้ ไม่ว่าราชวงศ์ทุกพระองค์ จะเป็นยังไง แต่ทรงมีเป้าหมายเดียวกัน คือ อยากให้ฑูรย์และพระองค์ขึ้นครอง ราชบัลล้งก์ปกครองประเทศของพระองค์ นั่นหมายถึง ฑูรย์จะต้องเป็นราชินี ปกครองประเทศสืบต่อจากพระราชินีองค์เดิม ดังนั้นสามีของฑูรย์ที่ฑูรย์เลือก แต่งงานด้วยทั้ง 100 คน ก็จะเลื่อนขั้นขึ้นไปเป็นพระสวามีของฑูรย์ทุกคน ซึ่ง จะมียศสูงกว่าเจ้าชาย แต่ต้องเริ่มจากการรับยศเจ้าชายก่อน พอปฏิบัติภาระกิจ ช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกเสร็จแล้ว ให้กลับไปครองราชบัลลังก์ปกครองประเทศนั้นร่วมกันด้วย และช่วงที่ปฏิบัติภาระกิจอยู่นั้น พระเชษฐาจะทรงปกครองดูแลประเทศ ไปพลาง ๆ ร่วมกับพระชายาของพระองค์ เป็นการรับพระราขโองการของพระราชินีองค์เดิมไปก่อน และที่กล่าวนี้ ไม่ใช่แค่พระประสงค์ของเราพระองค์เดียว แต่เป็น พระราชประสงค์ของทั้งราชวงศ์ ซึ่งทุกพระองค์ทรงมั่นพระทัยว่าฑูรย์และสามี ของฑูรย์จะปกครองประเทศนั้นให้รุ่งเรืองและประสบสุขตลอดไป เนื่องจากว่า ฑูรย์ก็มีเชื้อของราชวงศ์อยู่ด้วยเช่นกัน เมื่อจัดพิธีมงคลสมรสแล้ว ให้รีบเดินทาง ไปรับการพระราชทานยศเจ้าชาย แล้วเดินทางไปช่วยทั่วโลกอย่างที่ตั้งใจไว้ ราชวงศ์ทรงมีความปลื้มปิติเป็นอย่างมากที่ฑูรย์จะมาเป็นสะใภ้ครองราชบัลลังก์ สืบต่อไป แม้แต่พสกนิกรในประเทศ ก็มีความปลื้มใจสนุกสนานรื่นเริงกันไว้แล้ว เพื่อรอต้อนรับฑูรย์และสามีของฑูรย์ทั้ง 100 คน ซึ่งต่างก็จะได้เป็นเจ้าชายในเร็ว ๆ นี้ ท่านก็ทรงตรัสกับฑูรย์แบบนี้แหละครับ แต่ฑูรย์ไม่แน่ใจนะครับ เพราะเป็นมโนฝัน สังสัยว่า การมาจุติบนโลกของฑูรย์ครั้งต่อไป คงจะไปพันพัวกับราชวงศ์อื่นแล้ว ฑูรย์ก็ต้องขอบพระทัยเจ้าชาย ที่ทรงมาเข้าฝันมโนของฑูรยฺ์ และทรงพร้อม ที่จะยกย่องเชิดชูฑูรย์ให้เป็นพระราชินีและสามีของฑูรย์เป็นเจ้าชาย ฑูรย์ก็ขอบ พระทัยทุก ๆ พระองค์ไว้ล่วงหน้าด้วย และฑูรย์จะทำหน้าที่ที่พระราชินีทรง พระราชทานให้อย่างเต็มที่ เต็มใจ และสุขใจ ขอได้ทรงพระเจริญทุกพระองค์
avatar
เมื่อ 27 ก.ย. 2558 10:17:35
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์ขอให้พี่ ๆ เข้าใจตรงกันว่า ราว ๆ อีกซัก 4 หรือ 5 วัน ฑูรย์ก็จะไปติดค่อหาท่านนายกประยุทธ์แล้วนะครับ และหวังว่า เมื่อถึงวันนั้น พี่ ๆ ทั้ง 100 คน จะดำเนินการตามที่ฑูรย์แนะนำให้เมื่อหลายวันก่อน แล้วฑูรย์ จะหาวันที่เหมาะสมในการเข้าพิธีมงคลสมรสของพวดเราอีดทีนึง...ฑูรย์รู้สึกว่า คนไทยจำนวนมาก ไม่อยากให้ฑูรย์เดินทางไปต่างประเทศ ฑูรย์จึงอยากจะ อธิบายให้เข้าใจ คือ คนเราทุกคน เกิดมา มีพบ มี รัก แล้วก็ต้องเจอกับการ พลัดพราก นี่คือสัจธรรมของมนุษย์ เหมือนกับที่เรา เกิด เจ็บ ตาย นั่นแหละครับ ทุกอย่างเป็นสิ่งไม่แน่นอน เราต้องเตียมพร้อมที่จะรับสภาพสถานการณ์ ที่จะเกิดขึ้นกับเราเหล่านีัให้ได้เสมอ สิ่งที่ฑูรย์อยากให้ทุกคนพึงจดจำไว้ในใจ ของเรา ก็คือ สิ่งที่เรียกว่า คุณงามความดี(ทุกคนคงเข้าใจคำ ๆ นี้ ฑูรย์คงไม่ต้องอธิบาย) และเหตุผลที่ฑูรย์และสามีของฑูรย์ต้องไป เพราะว่า ยังมีประเทศ อื่น ๆ ที่เขาทุกข์ยาก ลำบากกว่าประเทศไทยอีกมาก ขาดที่พึ่ง ไม่มีใครช่วย เหลือ ที่จะสรรสร้างคุณภาพชีวิตของพวกเขาให้ดีขึ้น พอที่จะลีมตาอ้าปากได้ เช่น ประเทศแถบแอฟริกา ฑูรย์เชื่อว่าคนไทยทุกคนจะเข้าใจ เพราะคนไทย เป็นคนที่เข้าใจอะไรง่าย เราต้องให้ความเห็นใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน พร้อมที่จะ แบ่งปันความสุขให้เพื่อนร่วมโลกของเรา และฑูรย์รับปากว่า ถ้าฑูรย์ทำอะไร สำเร็จไปได้ช่วงนึง ฑูรย์จะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งแน่นอน...อีกเรื่องนึง มีพี่ ๆ หลาย ๆ คน ไม่เข้าใจเรื่องที่ฑูรย์คุยกับเพื่อน คือวันนั้น ฑุรย์ได้บอกว่า ไม่ต้องมามองหน้า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ที่ทำไมผู้ชายไม่ไปรักผู้หญิงที่ดี ดี ทำไมมารักผู้หญิงขี้เมา คือ ฑูรย์ตั้งใจจะบอกว่า ที่ฑูรย์พูด ผู้หญิงขี้เมาคือพี่แดง ไม่ใช่ฑูรย์ แต่พี่แดงเธอมามองหน้าฑูรย์ ฑูรย์ก็เลยพูดว่า ไม่ต้องมามองหน้า เธอคงจะบอกว่า ผู้ชายมาหลงรักผู้หญิงขี้เมาแบบฑูรย์ อะไรทำนองนึ้แหละ เธอจึงมามองหน้าฑูรย์ แต่ฑูรย์ไม่ได้ขี้เมานะครับ แม้ว่าฑูรย์จะดื่มพอให้เลือด สูบฉีด แต่ก็ไม่ได้ถึงกับขี้เมา ฑุรย์รู้สภาพที่ตัวเองเป็นอยู่ ...เมื่อวานนี้ ฑูรย์ ได้พูดอะไรรุนแรงไปบ้าง คือ ฑูรย์อยากให้ทราบว่า อีกด้านนึงของเทพ ก้จะ ต้องปากรุนแรงในการที่จะขจัดมารออกจากใจของมนุษย์ที่ดัดยาก ซึ่งไม่ใช่ ตัวตนของฑูรย์เลย แต่ก็ต้องพูด ในบางโอกาส ซึ่งฑูรย์ก็แค่อยากให้ท่านมอง เห็นความสำคัญของชีวิตคนอื่น ๆ ฑูรย์เอง สำนึกอยู่ตลอดว่าท่านเป้นผู้ให้กำเนิด และชีวิตแก่ฑูรย์ แต่เราก็เปรียบเสมือนว่า ต้องมาอยู่ในสภาพที่สวรรค์บัญชา เหมือนเมื่อครั้งที่มาเกิดร่วมชาติกันที่ประเทศจีน ใครอยากทราบชาติเดืมของ ฑูรย์เมื่อหลายหมื่นปีก่อนนี้ ให้ไปเปิดอ่านประวัติของฑูรย์เมื่อครั้งลงมาจุติ ในร่างของพระธิดาเมี่ยวซัน ซึ่งก็คล้าย ๆ ในชาตินี้แหละ ต้องถูกพระบิดาตาม รังควานเพื่อที่จะแย่งเอาความรักความศรัทธาที่ผู้คนมอบให้พระธิดา แต่ในเวลานี้ ฑูรย์ขอเป็นแค่คนสามัญชนธรรมดา เพราะฑูรย์อยู่แบบนี้จนชินแล้ว สวัสดี
avatar
เมื่อ 26 ก.ย. 2558 18:01:53
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีอีกครั้งครับพี่โป๊ปที่รัก พอดีฑูรย์มีเรื่องอยากจะให้พี่ ๆ ช่วยฑูรย์อีกเรื่องนึง คือ ตอนนี้ฑูรย์ได้ใช้เงินไปซื้อของสำหรับเตรียมที่จะไปมอบให้ท่านนายกประยุทธ์ และใช้จ่ายอื่น ๆ ฑูรย์ก็เลยไม่มีเงินใช้เลย หลานของฑูรย์ก็จะโอนมาให้พรุ่งนี้ ฑูรย์ก็เลยอยากจะขอยืมเงินพี่ ๆ ก่อน พอได้มาใช้รอวันที่จะไปหาท่านนายก ประยุทธ์ ถ้าพี่ ๆ จะเอาคืน ฑูรย์ก็จะคืนให้ ส่งให้ฑูรย์ซักคนละ 2 หรือ 3 พันก็ได้ พี่ ๆ ในกลุ่มจุฑาเทพ 5 คน ฑูรย์ก็คงมีเงินพอได้ใช้เป็นหมื่นบาท น่าจะพอใช้ครับ โอนให้ฑูรย์พรุ่งนี้นะครับ และให้พี่ ๆ เก็บหลักฐานการโอนไว้ ถ้าเงินไม่ถึงฑูรย์ ก็ไปเรียกเงินคืนกับธนาคารได้เลย เพราะหลักฐานการโอนและการรับจะมีอยู่ที่ ธนาคารอยู่แล้ว พี่ ๆ บอกชื่อของพี่ไว้ด้วย ว่าใครเป็นคนโอนให้ฑูรย์ และฑูรย์จะ เก็บหลักฐานการรับเงินไว้ทุก ๆ คนเลย ถ้าของใครที่ฑูรย์ไม่ได้รับ แสดงว่าธนาคาร ต้องรับผิดชอบ ให้โอนให้ฑูรย์เป็นแบบ เวสเทนยูเนียน นะครับ โดยโอนไปที่ ธนาคารทหารไทย สาขาปากเกร็ด นนทบุรี แต่ถ้าธนาคารเขาให้โอนไปที่ไปรษณีย์ พี่ ๆ ก็โอนไปที่ไปษณี แล้วฑูรย์ก็จะไปรับบิลเงินสดมาขึ้นเงินที่ธนาคาร คือ ฑูรย์ ก็ไม่เคยใช้บริการแบบ เวสเท็น ยูเนียน ฑูรย์ก็เลยไม่ทราบลายละเอียด และใคร ที่โอนเงินให้ฑูรย์แล้ว ให้เก็บหลักฐานไว้ดี ๆ ฑูรย์อาจจะรับนวดให้คุณ ถ้าหากว่า คุณไม่ได้แต่งงานกับฑูรย์ แต่คนที่จะได้แต่งงานอยู่แล้ว ถ้าโอนให้ฑูรย์ ฑูรย์ก็จะ เก็บเงินไว้ใช้ส่วนตัวเลยนะครับ ให้แจ้งทางธนาคารผู้รับคือ ไพฑูรย์ มหาเสนา เลขประจำตัวบัตรประชาชน 3411100414356 ที่อยู่ 31 หมู่ 12 ต บ้านขาว อ เมือง จ อุดรธานี และพี่ ๆ ก็ไม่ต้องไปสนใจตัวเลขในบัตรนะครับ ใครจะบ้าเล่น เรื่องเลขโน้นเลขนี้ แทนคนโน้นคนนี้ก็แล้วแต่ความบ้าของเขา แต่ที่สำคัญคือ พี่ ๆ ต้องเก็บหลักฐานการโอนไว้ ถ้าฑูรย์ได้รับเงินแล้ว ฑูรย์จะแจ้งให้พี่ ๆ ทราบนะครับ และเดี๋ยวนี้เขามีสแกนลายนิ้วมือของเจ้าของที่ถือบัตรประชาชนด้วย ถ้าไม่ใช่ลายนิ้วมือของฑูรย์ ก็ไม่สามารถรับเงินของพี่ ๆ ได้ และถ้าโอนแล้ว ก็ให้พี่ ๆในกลุ่มจุพาเทพบอกให้ฑูรย์ทราบด้วย ฑูรย์จะได้ไปรับเงินของพี่ ๆขอบคุณพี่ ๆ นะครับ
avatar
เมื่อ 26 ก.ย. 2558 10:20:32
tooontooon พูดว่า:
ถึงพี่โป๊ปที่รักอีกครั้ง ฑูรย์เกือบลืมเล่าถึงเรื่องที่ให้พี่โป๊ปหาบริษัทบันทึกแผ่นเสียง การร้องเพลงของฑูรย์ ฑูรย์ก็ยังมอบหน้าที่นี้ให้พี่โป๊ปอยู่นะครับ และฑูรย์รู้สึกว่า มีบางบริษัทที่อยากจะดึงตัวฑูรย์ไปเป็นศิลปินในบริษัทของเขา โดยทุ่มเงิน ให้พี่โป๊ปเยอะอยู่เหมือนกัน พี่โป๊ปก็รับได้เลยครับ ฑูรย์ไม่ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิด เพราะมันไม่ใช่การคอรับชั่น แต่ทางบริษัทนั้น เขาให้เป็นของขวัญแด่พี่โป๊ป เพียงแต่พี่โป๊ปต้องแบ่งส่วนนึงไปทำบุญช่วยเหลือสังคม เดี๋ยวฑูรย์จะไปทำด้วย และตัวฑูรย์เองก็คงจะได้เงินในการขายแผ่นเพลงเยอะอยู่เหมือนกัน และให้พี่ โป๊ปบอกกับทางบริษัทว่า ฑูรย์จะอัดแผ่นเสียงเป็นสองเวอร์ชั่น คือ เพลงลูกทุ่ง และเพลงสตรืง ใครชอบเพลงแบบไหน ก็เลือกซื้อไปฟังได้เลย และรายได้ของ ฑูรย์ 50% ก็จะย้อนกลับมาพัฒนาสังคมของพวกเราเอง สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 26 ก.ย. 2558 09:14:45
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ปที่รัก ฑูรย์รู้สึกว่าเรื่องที่ฑูรย์คอมเม้นต์ไว้เมื่อวานนี้ ที่ฑูรย์จะไป อยุ่บ้านพี่โป๊ป คงจะถูกขวางไว้แล้ว แต่พี่ ๆ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้นนะครับ ยังไง ฑูรย์ก็จะสู้ให้ถึงที่สุด เพื่อโลกใบใหม่ที่สดใสของพวกเรา สำหรับวันนี้ ฑูรย์คิดว่า น่าจะสำเร้จ และใช้ได้นะครับ ให้พี่ ๆ ดำเนินการตามที่ฑูรย์แนะนำนะครับ แต่ จริง ๆ แล้ว ฑูรย์ไม่อยากบอกเลย เพราะว่าท่านจะขวางไว้หมดล่วงหน้า แต่คราว นี้เราต้องพึ่งท่านนายกประยุทธ์ จันทร์โอชา แล้วหละครับ คือ ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ ที่อยากจะแต่งงานกับฑูรย์ 100 คน เอาแค่ 100 คนก่อน เพื่อความรวดเร็ว แล้ว ฑูรย์จะเปิดรับอีกทีให้ครบ 1 พันคน ให้พี่ ๆ ทั้ง 100 คน เข้าไปเรียนท่านนายก ประยุทธ์ ว่าพวกเราอยากให้ท่านช่วยเป็นประธานจัดพิธีแต่งงานให้พวกเรา และพี่ ๆ ก็รวบรวมรายชื่อ พร้อมมอบเงินคนละ 1 หมื่นบาท เพื่อให้ท่านใช้ในการ จัดงาน ซึ่งท่านนายกประยุทธ์เป็นผู้กุมอำนาจทางทหารและพลเรือนทั้งหมด ในประเทศไทย และที่สำคัญ มีโหรที่ทำนายแม่น ๆ พยากรไว้ว่า ประเทศไทย จะสิ้นระบบกษัตรย์ที่ราชกาลที่ 9 และจะก้าวเข้าสู่ระบอบประธานาธิบดี ดังนั้น ให้พี่ ๆ รับปากกับท่านนายกประยุทธ์ว่า พี่ ๆ และฑูรย์จะช่วยท่านในการพัฒนาประเทศไทยให้เจริญรุ่งเรืองได้เท่าเทียมประเทศที่พัฒนาแล้ว และให้บอกท่านว่า คนที่เป็นเจ้าสาวที่จะมาเข้าพิธีมงคลสมรสกับพี่ ๆ ชื่อ ไพฑูรย์ มหาเสนา แล้วฑูรย์ จะดำเนินการติดต่อท่านนายกประยุทธ์ด้วยตัวของฑูรย์เอง และที่ประเทศไทย ต้องสิ้นระบบกษ้ตริย์ เพราะว่า ราชกาลที่ 9 จะไม่ทรงมอบราชบัลลังก์ให้ใครสืบทอด ดังนั้นชาวไทยต้องเตรียมพร้อมสำหรับการปกครองระบอบประธานาธิบดีเหมือน Usa พี่ ๆ พอจะเข้าใจนะครับ ในเรื่องที่ฑูรย์คอมเม้นต์ให้ทราบ และพวกเราก็ไม่ต้องไป คร่ำครวญกับการปกครองระบอบกษัตริย์ เพราะระบอบประธานาธิบดีจะเป็นระบอบที่ พัฒนาประเทศได้อย่างรวดเร็ว ไม่ใช่เอาแค่พอเพียง พออยู่พอกินที่เราทำกันอยู่ ซึ่งฑูรย์มีวิธีการพัฒนาที่ได้มาโดยประเทศญี่ปุ่น ที่เขาแพ้สงครามโลก หมดสิ้น เนื้อประดาตัว แต่เขากลับใช้เวลาพัฒนามาอยู่แถวหน้าของโลก ภายในไม่กี่ปี ฑูรย์ ก็ขอฝากให้พี่ ๆ ดำเนินการตามที่ฑูรย์กล่าวข้างต้น แล้วคุยกันใหม่ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 25 ก.ย. 2558 21:44:49
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีอีกรอบนึงในวันนี้ครับพี่โป๊ปที่รักและคิดถึง พอดีฑูรย์มีเรื่องอยากจะให้ พี่โป๊ปช่วยครับ แต่ให้พี่โป๊ปถามคุณแม่ของพี่โป๊ปดูก่อนว่า คุณแม่ของพี่โป๊ปจะ อึดอัดไหม ถ้าหากว่าที่บ้านของคุณแม่จะต้องถูกติดกล้องวงจร ที่เราจะทำอะไร แล้วจะมีคนเห็นตลอด คุณแม่ของพี่โป๊ปจะสบายใจไหม ถ้าหากว่าคุณแม่ของ พี่โป๊ปยินดี ฑูรย์จะมาพักที่บ้านของพี่โป๊ป และให้พี่โป๊ปไปรับไปส่งฑูรย์ที่ที่ ฑูรย์จะไปทำงานที่โรงแรมที่พี่ป๊อบจะพาฑูรย์ไปทำงาน ถ้าหากว่าแม่ของพี่โป๊ปยินดีให้ฑูรย์ไปพักอยู่ด้วย เหมือนที่ฑูรย์เคยไปอยู่บ้านของแม่พี่บี๋ ให้พี่โป๊ปบอก บ้านเลขที่ให้ฑูรย์ทราบว่าบ้านแม่พี่โป๊ปอยู่ที่ไหน แล้วฑูรย์จะนั่งแทกซี่ไปหาคุณ แม่ของพี่โป๊ปก่อน และบอกคุณแม่ของพี่โป๊ปด้วยว่า เราจะแต่งงานกันในอีกไม่นาน ดังนั้น ให้คุณแม่สบายใจว่าฑูรย์ไม่ได้เสียหายอะไรเลย แม้ว่าเราสองคน อาจจะทำอะไรด้วยกันหลาย ๆ อย่าง เพราะการที่พี่โป๊ปจะแต่งงานกับฑูรย์ก็เป็น การสมควรที่ฑูรย์จะมาใกล้ชิดพี่โป๊ปก่อน...อีกเรื่องนึง คือ ฑูรย์อยากให้พี่โป๊ปช่วย ติดต่อบริษัทอัดแผ่นเสียงให้ฑูรย์ คือ ฑูรย์อยากลองเปิดอารบัมเป็นนักร้องอัด แผ่นเสียงครับ ถ้าหากว่าฑูรย์มีรายได้ในการขายแผ่นเสียงได้เยอะ ๆ ฑูรย์จะแบ่ง รายได้ 50% ไปช่วยผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ แต่ฑูรย์ยังไม่เคยอัดแผ่นเสียงนะครับ ไม่ทราบว่าเสียงที่ฑูรย์ร้องพอจะอัดแผ่นเสียงได้หรือเปล่า และพี่โป๊ปได้เล่า ให้คุณแม่ของพี่ทราบแล้วหรือยัง ว่าพี่โป๊ปเป็นเกย์คิงส์เหมือนพี่บี๋ ให้พี่โป๊ปบอก ให้คุณแม่ทราบก่อนนะครับ คุณแม่ของพี่จะได้เข้าใจว่าทำไมเราสองคนจึงจะ แต่งงานกัน ฑูรย์จะได้ที่อยุ่ของบ้านแม่พี่โป๊ปยังไง ให้บอกฑูรย์ให้ทราบด้วย ขอบคุรครับ สวัสดี
avatar
เมื่อ 25 ก.ย. 2558 13:50:20
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีตอนบ่ายครับพี่โป๊ป เรื่องที่พวกเรานัดกันไปเจอที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนั้น ฑูรย์ได้ไปตามนัดแล้ว แต่ว่าฑูรย์ก็เข้าใจในเหตุการร์ที่เกิดขึ้น เอาเป็นว่าให้พี่ ๆ รอไปก่อนน่าจะราว ๆ ปีครึ่ง ทุกอย่างก็จะเริ่มเปิดทางให้พวกเราแล้ว ขอเพียงว่า พี่ ๆ ต้องยึดมั่นในความรักที่มีต่อฑูรย์ อย่าให้เสื่อมคลาย มั่นคงเหมือนพี่บี๋และ พี่อิมาย ที่แม้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน พี่เขาทั้งสองคนก็ยังรักอย่างแนบแน่น ในตัวฑูรย์ อ้อ! พี่โป๊ปครับ ฑูรย์ได้อ่านเจอในหนังสือคู่สร้างคู่สมเล่มนึง มีแพทย์ ที่ผ่าตัดเกี่ยวกับการปวดหลังให้หายได้ พี่โป๊ปลองติดต่อไปสอบถามดูนะครับ อยู่ทางเชียงใหม่ น่าจะรักษาอาการปวดหลังของพี่โป๊ปได้ ตัวฑูรย์เอง ฑูรย์ก็ ยังไม่เคยลองใช้มือและแสงที่ออกจากดวงตาของฑูรย์ รักษาโรคให้ใคร ฑูรย์ จึงยังไม่อยากรับปากว่าจะช่วยให้พี่โป๊ปหายปวดหลังได้หรือไม่ ฑูรย์จึงแนะ นายแพทย์ให้พี่โป๊ปลองไปตรวจดูก่อน และอีกไม่กี่วัน ฑูรย์จะได้เข้าไปทำงาน ในโรงแรมในกรุงเทพ ซึ่งพี่ป๊อบจะพาฑูรย์ไปทำงานที่นั่น แต่ฑูรย์ยังไม่ทราบ ว่าชื่อโรงแรมอะไร ถึงอย่างไร ฑูรย์จะรอให้ถึงวันที่เป็นวันของพวกเรา พี่ ๆ เอง ก็เช่นกันนะครับ อย่าลืมคิดถึงฑูรย์ทุกวัน แล้วฑูรย์จะอยู่ในใจพี่ ๆ ตลอดไป แล้วคุยกันใหม่วันหน้า ขอบคุณครับ สวัสดี
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 17:24:13
tooontooon พูดว่า:
ขอโทษนะครับ ที่ฑูรย์บอกว่าจะหยุดคอมเม้นต์แล้วในวันนี้ แต่พอดีฑูรย์มีเรื่องจะบอกพี่ ๆ ว่า สงสัยว่าฑูรย์จะไปหาซื้อของขวัญให้พี่ ๆ ไม่ทันแล้วหละครับ เอาไว้ วันหน้าก็แล้วกันนะครับ เพราะมีพี่พล่ากุ้ง เขาพูดบอกให้ฑูรย์ทราบคล่าว ๆ ว่า จะมีพี่ ๆ ที่จะไปรอขอแต่งงานกับฑูรย์ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวหลายพันคน ถ้าเป็น แบบนี้ สงสัยว่าฑูรย์จะต้องเลือกแล้วหละครับ ขอบคุณพี่พล่ากุ้งที่เติอนให้ฑูรย์ ทราบก่อน ดังนั้น พี่ ๆ จะต้องทำให้ฑูรย์เห็นว่าพี่ๆ พร้อมในทุก ๆ อย่างที่ฑูรย์ ได้คอมเม้นต์เล่าให้ทราบตั้งแต่ต้น ใครที่พร้อมจริง ๆ ฑูรย์ก็จะเลือกแต่งงาน ด้วยนะครับ ฑูรย์จะทราบว่าพี่คนไหนพร้อมและคนไหนไม่พร้อม แต่ฑูรย์ไม่ได้ ตั้งเป้าเลือกที่จำนวนเงินที่พี่นำมาเป็นค่าสินสอดหมั้นหมายนะครับ ให้มากหรือ น้อยไม่ใช่ประเด็นที่ฑูรย์จะเลือก แค่นี้ก่อนนะครับ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 15:30:57
tooontooon พูดว่า:
ฑูรย์จะคอมเม้นต์ครั้งสุดท้ายสำหรับวันนี้นะครับ พอดีฑูรย์ได้ยินพี่เกรทบอกว่า ไม่กลัวสิ่งใดเลย กลัวแต่แดด คือฑูรย์ก็ไม่แน่ใจนะครับว่า ฑูรย์จะเดาถูกหรือเปล่า พี่เกรทและพี่ ๆ คงอยากจะบอกฑูรย์ว่า พี่ ๆ กลัวพระราชาของไทยใช่ไหมครับ ความจริงแล้ว เรื่องนี้ฑูรย์ก็เข้าใจว่าพี่ ๆ ก็น่าจะกลัวท่านอยู่หรอก เพราะว่าท่าน เป็นพ่อตาของพี่ ๆ ที่ดุมาก ๆ เลย เวลาที่ใครขัดใจท่าน แม้แต่ฑูรย์เอง ยังถูก ทำโทษบ่อย ๆ เลยครับ ซึ่งฑูรย์ก็ได้เล่าให้พี่ ๆ ทราบแล้วว่า ฑูรย์กำเนิดมา ด้วยการทรงทำด้วยวิธีอุ้มบุญ และที่สำคัญ ท่านก็ได้รับสิทธ์เป็นพ่อของฑูรย์ แบบถูกต้องแล้วด้วย เพราะพ่อทองดีและแม่ทองพูลและฑูรย์ก็ได้เซ็นรับแล้ว ในเรื่องที่ฑูรย์จะต้องเป็นลูกของท่านตามเอกสารที่เซ็นไป มันก็เป็นเรื่องที่ บอกยากอยู่เหมือนกันนะครับว่าอย่าให้พี่ ๆ กลัวท่าน ฑูรย์ถึงอยากให้พี่ ๆ ร่วมเข้าไปขอขมาท่านกับฑูรย์ ส่วนเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนั้น ฑูรย์จะ กราบบังคมทูลท่านเอง ฑูรย์คิดว่าไม่ยากไปกว่าความสามารถของฑูรย์ที่จะ ทำให้ท่านทรงรับพี่ ๆ เป็นพระราชบุตรเขย แต่พี่ ๆ ก็อย่าพึ่งร้อนใจไป ทุกอย่างมีทางเดินไปได้ ไม่มีทางสดุดสำหรับพวกเรา ขอให้พี่ ๆ เชื่อในไหวพริบของฑูรย์นะครับ และอีกอย่างนึง แม้ว่าท่านจะดุมาก ๆ แต่ท่านก็มีความอ่อนโยนในใจ นี่แหละ คือสิ่งที่ฑูรย์จะทำให้ท่านรับพี่ ๆ เป็นพระราชบุตรเขยให้ได้แน่นอน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 14:09:45
tooontooon พูดว่า:
ขอเพิ่มเติมอีกนิดนึง คือ ที่ฑูรย์เล่าให้ทราบว่า ให้พี่ ๆ ศรัทธาในฑูรย์ นั่นหมาย ถึง ศรัทธาในช่วงที่ฑูรย์ทำพิธีสำคัญ ๆ เพื่อเป็นแรงร่วมในการอัญเชิญเทพครับ แต่ในเวลาที่เราอยู่แบบชีวิตประจำวันอื่น ๆ ฑูรย์ก็คือเกย์ควีนธรรมดา ๆ คนนึง พี่ ๆ จะต้องปรับจิตรใจของตัวเองในเรื่องนี้ให้ได้ คือ มันก็เป็นแบบนี้แหละครับ เทพกับมนุษย์รักกัน ก็จะมีอุปสรรคที่เราจะต้องฝ่าฟัน แม้แต่พระบัญชาของ เทพเง็กเซียน ที่ฑูรย์จะต้องกลับไปรับโทษ เมื่อหมดเวลาบนโลก ซึ่งเมื่อ พวกเราไปสวรรค์แล้ว พี่ๆ จะยังไม่ได้พบฑูรย์ซะเลยทีเดียว เพราะฑูรย์จะต้อง รับโทษของเทพเง็กเซียนที่มาหลงรักกับมนุษย์ ซึ่งเป็นกฏต้องห้ามทีรุนแรง พอสมควร พี่ ๆ จึงต้องบำเพ็ญบารมีให้ได้มาก ๆ เพื่อการรอพบฑูรย์ จนกว่า โทษของฑูรย์จะสิ้นสุด พี่ ๆ จะต้องเสพความสุขกับฑูรย์ให้เต็มที่บนโลก เพราะเมื่อไปสวรรค์ พี่ ๆ จะไม่ได้พบฑูรย์ก็ราว ๆ 100 ปีสวรรค์ ถ้าเปรียบ บนโลกก็ประมาณ 5000 ปี ดังนั้นพี่ ๆ ที่ไปจุติบนสวรรค์ ก็จะได้อยู่อย่างน้อย 500 ถึง 1000 ชาติของมนุษย์ ซึ่งเราจะอยู่ด้วยกายทิพย์ ไม่มีเจ็บและตาย ถ้าหากว่าพี่คนไหนบำเพ็ญบารมีได้ถึงขั้นเป็นเซียน จะได้อยู่บนสวรรค์อย่าง ถาวรเลยทีเดียว ฑูรย์จึงอยากเร่งเวลาให้พี่ ๆ ได้เริ่มสร้างบารมีร่วมกับฑูรย์ โดยเร็ว และเรื่องที่ฑูรย์เล่า ก็เป็นเรื่องที่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ฑูรย์ไม่ได้ บังคับให้ทุกคนต้องมาเชื่อฑุรย์นะครับ อีกซักชั่วโมงครึ่ง ฑูรย์ก็จะต้องไปเตรียมตัวแล้ว ขอบคุณพี่ ๆ ที่คอยติดตามฑูรย์ตลอด สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 13:21:59
tooontooon พูดว่า:
ตอนนี้ก็ใกล้เวลานัดเจอกันที่เซ็นทรัลแล้วนะครับ อีกซักพักนึง ฑูรย์ต้องไปเตรียมตัวแล้ว เพราะว่า ช่วงตอนเย็นรถจะติดมาก และฑูรย์จะต้องไปซื้อของบางอย่าง เพื่อจะไปให้พี่เป็นการขอบคุณที่พี่ ๆ จะนำเช็กเงินสดมาหมั้นฑูรย์ไว้ก่อน (ส่วน วันแต่งงานเราค่อยกำหนดกันอีกที และฑูรย์ก็ไม่ได้กำหนดว่าพี่ ๆ จะหมั้นฑูรย์ เท่าไหร่ มากหรือน้อยฑูรย์ก็จะรับ)และพี่คนไหนที่พ่อของพี่ยังมีชีวิตอยู่ ให้วัด ใซร์นิ้วที่จะใส่แหวนเพชรที่ฑูรย์จะสั่งจองให้ไว้ด้วย ส่วนสร้อยของแม่พี่คงไม่ ต้องวัดใซร์ และเมื่อได้สร้อยและแหวนมาแล้ว ฑูรย์ขอเอาไปทำพิธีอัญเชิญ เทวดาทั้งแปดทิศมาปกปักรักษาและสถิตในสร้อยและแหวน ซึ่งเป็นพิธีกรรม ที่ทำได้เฉพาะเทพเท่านั้น ดังนั้นพี่ ๆ จะต้องศรัทธาในตัวฑูรย์ เพื่อเป็นแรงใจ ให้ฑูรย์อัญเชิญเหล่าเทพมารักษาพ่อกับแม่ของพี่ ๆ และอีกเรื่องนึง คือ ฑูรย์ เคยเล่าให้พี่ ๆ ทราบแล้วว่า ฑูรย์จำเป็นมาก ๆ ที่จะต้องรักษาความบริสุทธิ์ ทั้งร่างกายและจิตรใจเพื่อดำรงไว้ซึ่งอานุภาพแห่งน้ำอมฤทธิ์ที่เราจะทำพิธี ขอประทานคืนจากสวรรค์ ไม่อย่างนั้นน้ำอายุวัฒนะก็จะไร้ความหมายต่อพี่ ๆ ทุกคนในการที่จะบำเพ็ญบารมีครั้งนี้ แต่ฑูรย์ไม่ห้ามที่มีความรู้สึกอยากร่วม กับฑูรย์ เพราะเป็นธรรมชาติของมนุษย์ ตัวฑูรย์เองก็เคยคิดอยากลองเหมือน กันครับ แต่ก็ยับยั้งชั่งใจไว้ได้ เมื่อนึกถึงว่า ภาระกิจที่ยี่งใหญ่ของพวกเรานั้น ต้องอาศัยความบริสุทธิ์ของฑูรย์ด้วย ในยามที่เราทำอะไรกันแบบคู่รักที่ได้ ร่วมพิธีแต่งงานสมรสเป็นสามีภรรยากัน(ขอเรียกเปรียบว่าสามีและภรรยา) ซึ่งฑูรย์ต้องใช้พลังจิตรที่แน่วแน่ในการที่จะปรับจิตรวิญญาณของพี่ ๆ ให้เป็น จิตรที่บริสุทธิ์ พร้อมสำหรับการไปจุติบนสวรรค์ ด้งนั้น ฑูรย์ก็จะต้องบริสุทธิ์ ด้วยเช่นกัน ฑูรย์ถึงจะมีสิ่งที่เรียกว่า อิทธิฤทธิ์ ในการทำสิ่งนั้น และพี่ ๆ ต้อง ศรัทธาในสิ่งที่ฑูรย์จะทำให้ จึงจะเกิดผลกับตัวพี่ ๆ เอง รัก ขอบคุณ
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 11:20:55
tooontooon พูดว่า:
ถึงพี่โป๊ปอีกครั้งครับ พอดีฑูรย์นึกขึ้นได้ว่า ฑูรย์ยังไม่ได้บอกพี่ๆ อยู่เรื่องนึง คือ ให้พี่ ๆ ตั้งจิตรอธิฐานไว้ในใจนะครับว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นกับเรา อยู่ที่พวกเราจะตั้งใจคว้ามันมา ไม่ได้อยู่ที่การนั่งรอคนอื่นยื่นให้อย่างเดียว และพี่ ๆ จงตั้งมั่นในใจว่า การที่เราเป็นตัวของเราเองเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ฑูรย์ อยากให้พี่ ๆ เป็นเมื่อเวลาอยู่ข้าง ๆ หรือนอนกอดและทำอะไร ๆ กับฑูรย์ อย่าไปเปรียบเทียบว่าเราต้องเป็นแบบคนนั้นคนนี้ ให้เป็นตัวจริง ๆ ของพี่เอง ซึ่งฑูรย์ไม่ได้มีหรือตั้งกฏอะไรว่าพี่ต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ ให้เป็นตัวเองที่สุด พี่ ๆ จะได้ไม่เกร็ง และเกิดอาการผ่อนคลายจริง ๆ เวลาใกล้ชิดกับฑูรย์ครับ และตัวฑูรย์เองก็เหมือนกัน ฑูรย์ก็จะเป็นจิตรใจของฑูรย์ ไม่ใช่ใครอื่นตามที่ เราเปรียบเทียบในเกมส์ เข้าใจที่ฑูรย์เล่าให้ทราบนะครับ ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 21 ก.ย. 2558 10:13:55
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีตอนเช้าสาย ๆ นะครับพี่โป๊ปที่คิดถึง วันนี้ตอนทุ่มกว่า ๆ พี่ ๆ มีนัดเจอกัน กับฑูรย์ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนะครับ พี่ ๆ ต้องขจัดความประหม่า ความตื่นเต้น และความกลัวออกจากใจให้หมด พี่ ๆ ถึงจะกล้าไปรอพบฑูรย์ที่เซ็นทรัลครับ อ้อ! เมื่อคืนนี้ มีเจ้าชายพระองค์นึงมาเข้าฝันฑูรย์(ฑูรย์ขออุบชื่อไว้ก่อน เพราะ ว่าถ้ากล่าวถึงชื่อพระองค์ตรง ๆ เดี๋ยวจะเป็นการไม่สมควร) ในฝัน พระองค์ทรง บอกกับฑูรย์ว่า พระราชินีแห่งอังกฤษทรงมีความปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างมาก ที่ฑูรย์และสามีของฑูรย์ทุกคน ได้ไว้วางใจให้พระองค์ทรงพระราชทานยศ เจ้าชายให้พวกเราทุกคน และพระองค์จะทรงพระราชทานให้ทุก ๆ คนที่ เข้าพิธีมงคลสมรสกับฑูรย์โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งฑูรย์ก็ฝันแบบนี้ครับ ก็ลองติดต่อเข้าไปกราบบังคมทูลถามเจ้าชายพระองค์นั้น(ฑูรย์คิดว่าพี่ ๆ ทราบ ว่าเป็นเจ้าชายพระองค์ไหน)ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็ถือว่า ความตั้งใจของฑูรย์ที่จะให้พี่ ๆ เป็นเจ้าชายในดวงใจของฑูรย์เป็นผลสำเร็จ ไปเรื่องนึงแล้ว ก็เหลืออีกหลาย ๆ อย่างที่ฑูรย์จะดำเนินการให้พี่ ๆ อย่างเต็มที่ เต็มใจ และสุขใจ แล้วเจอกันที่เซ็นทรัลลาดพร้าวตอนทุ่มนึงครับ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 20 ก.ย. 2558 19:49:04
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ป ตอนนี้ฑูรย์ได้มาถึงกรุงเทพแล้ว และฑูรย์ได้ไปติดต่อหาพี่สาว แต่ปรากฏว่า ไม่สามารถติดต่อเธอได้ ฑูรย์ก็เลยไปพักที่อพาทเม้นต์แถว ๆ นนทบุรี ปากเกร็ด แล้วพี่ ๆ ได้เตรียมตัวที่จะไปพบฑูรย์ตามนัดแล้วหรือยังครับ แต่ฑูรย์คงรอจนถึงวันที่ 25 ไม่ได้แล้ว เพราะฑูรย์มีเงินติดตัวมาไม่มาก ฑูรย์ขอ นัดพบพี่ ๆ พรุ่งนี้เลยได้ไหมครับ ให้ไปรอพบฑูรย์ที่ชั้นที่มีโรงภาพยนต์นะครับ ฑูรย์จะไปที่นั่นประมาณ 1 ทุ่มเศษ ๆ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ถ้าพี่คนไหนไม่ไป ถือว่าพลาดในการที่จะได้แต่งงานกับฑูรย์ ฑูรย์ก็จะรับแต่งด้วยเท่าที่มีพี่ ๆ ไป รวมกลุ่มกันที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นที่มีโรงภาพยนต์ ดังนั้น วันที่ 23 ฑูรย์จะพา พี่ ๆ ไปขอเอกสารเข้าไปขอขมาพระราชาของไทย ถ้าหากว่าทางสำนักราชวัง ปฏิเสธเหมือนที่ฑูรย์เคยขอเข้าเฝ้าเมื่อหลายปีก่อน ก็เป็นอันว่า ระหว่างเรา กับท่านก็ไม่มีเรื่องที่จะเกี่ยวข้องกัน เพราะท่านเป็นคนเลือกเอง เราได้ทำดี กับท่านถึงที่สุดแล้ว และพี่ ๆ จะตัดสินใจยังไงเกี่ยวกับเรื่องการจัดงานของ พวกเรา พี่ ๆ จะจัดที่ประเทศไทยก่อนหรือเปล่า แต่ถ้าพวกเราถูกขัดขวาง พี่ ๆ จะทำยังไงครับ ฑูรย์ก็ขออำลา เพราะฑูรย์เสียเวลามามากแล้ว ถ้าท่าน ขวาง ฑูรย์ก็ต้องไปทำที่อื่น ส่วนพี่ ๆ จะไปกับฑูรย์หรือจะอยู่ที่นี่ฑูรย์ก็ไไม่ว่า ฑูรย์อายุ 44 ย่าง 45 ปีแล้วนะครับ พวกเราจะมีเวลาอยู่บนโลกนี้อีกซักกี่ปี ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ ได้มีเวลาในการบำเพ็ญบารมีให้ได้มากที่สุด ไม่ใช่เราต้อง มาติดอยู่กับเรื่องไม่เป็นเรื่องของคนบางคน ที่ไม่ได้เห็นความสำคัญของชีวิต ของคนอื่น เอาแต่ใจตัวเอง มีแต่จะเล่นเอาชนะคนอื่นไปวัน ๆ ฑูรย์ก็ขอฝาก พี่ ๆ ไว้แค่นี้แหละครับวันนี้ ถ้าบ่นมากไปเดี๋ยวจะอารมย์ไม่ดี พาลไปถึงพวก พี่ ๆ เปล่า ๆ ว่าไม่มีความกล้าที่จะวิ่งเข้าหาฑูรย์เลย มัวแต่รอให้ฑูรย์ชี้ทางให้ ที่จริงถ้าใครไม่หวั่นเรื่องใด ๆ ต้องกล้าไปรอรับฑูรย์ที่สนามบินดอนเมืองแล้ว ทำไมถึงไม่มีใครฉลาดคิดบ้างเลย รวมกลุ่มกันไปหลาย ๆ คน ก็จะได้เป็น แรงใจให้กันมีความกล้า แต่เหมือนว่าฑูรย์จะต้องเป็นคนสั่ง ๆ ๆ ๆ อยู่นั่นแหละ พี่ ๆ ถึงจะทำ ฑูรย์หละเซ็งพี่ ๆ จริง ๆ เลย แล้วที่นัดไปพบกันที่เซ็นทรัลใน วันพรุ่งนี้ จะมีใครกล้าไปหรือเปล่าก็ไม่ทราบ พี่ ๆ อย่าต่างคนต่างไป ให้ส่ง เรื่องไปบอกเพื่อน ๆ ก่อนว่า ให้ไปรวมกลุ่มกันที่ไหนซักแห่ง แล้วถึงค่อยเดิน ทางไปที่เซ้นทรัลกันทั้งกลุ่ม พี่ ๆ พอจะทำได้ไหมครับ พอแค่นี้ก่อน ฑูรย์ ไม่อยากบอกลายละเอียดมากกว่านี้ คิดกันเองซะบ้าง มีแต่คนเก่ง ๆ แต่กับ เรื่องของความรัก กลับมีแต่คนซื่อบื่อ ฑูรย์ขอว่าซะหน่อยนะครับ สวัสดี
avatar
เมื่อ 19 ก.ย. 2558 17:34:37
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่โป๊ป ตอนแรก(เมื่อวานนี้)ฑูรย์กะว่าจะไม่ได้มาคอมเม้นต์หาพี่ ๆ ในวันนี้ แต่พอดีไปทำธุระเสร็จพอดี วันนี้ฑูรย์ไปเดินที่เซ็นทรัลมา และได้แวะไปดูภาพยนต์เรื่อง แม่เบี้ย ก็สนุกมาก และได้เห็นเรื่องบางเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย และมีฉากเลิฟซีนแบบเปลือยกายเลย พี่ชาครีตทุ่มสุดตัวในเรื่องนี้ ยอมเปลือย เพื่อที่จะเข้าฉากเลิฟซีน และที่ฑูรย์เลือกดูหนังเรื่องนี้ เพราะฑูรย์ชอบพี่ชาครีต เป็นการส่วนตัวมานานตั้งแต่เริ่มแรก ๆ ที่ฑูรย์คิดจะแต่งงานกับผู้ชายทั้ง 1 พันคนเลยแหละครับ และพี่เขาก็ทราบดีว่าฑูรย์ได้เลือกเขาไว้แล้ว แต่อาจจะเป็นเพราะว่าฑูรย์ไม่ได้ให้ความมั่นใจกับเขา คือฑูรย์แค่บอกไว้ว่าอยากแต่งงานด้วย แล้วพี่เขาก็เลยไปแต่งงานกับคุณวุ้นเส้น และมีพี่อีกหลาย ๆ คนที่ฑูรย์เลือกไว้ นานหลายปี ที่เขารอไม่ไหวจนต้องไปแต่งงานกับผู้หญิง เช่น พี่ปํอ ณัฐวุฒิเอย พี่อั้ม อธิชาติ พี่วิลลี่ แมคอินทอช เป็นต้น ซึ่งพี่ ๆ ที่ฑูรย์เลือกไว้เหล่านี้ ฑูรย์ ก็เคยตั้งใจกับพี่ ๆ เขาไว้มากเหมือนกัน แต่เมื่อเขาแต่งงานกับผู้หญิงไป ฑูรย์ ก็ไม่ทราบว่าจะทำยังไง ทั้ง ๆ ที่ทราบว่าพวกเขารักฑูรย์เหมือนกัน เอาแบบนี้ นะครับ ให้พี่ ๆ คนไหนก็ตามทีที่มีภรรยาแล้ว ให้ลองไปคุยกับภรรยาของพี่ ๆ ลองดู ว่าเธอจะยินดีให้พี่ไปแต่งงานกับฑูรย์อีกครั้งไหม(พอดีพี่ชาครีตเขาอยาก ให้ฑูรย์พิจารณาในเรื่องนี้)ถ้าเธอยินดี ฑูรย์จะรับพี่ ๆ ให้เข้าร่วมพิธีสมรสกับฑูรย์ และให้เธอเดินทางไปช่วยเหลือประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกกับพวกเราด้วย แต่ฑูรย์ ไม่ให้พี่เลิกกับเธอนะครับ เพราะฑูรย์เองก็มีเวลาที่จะได้ดูแลพี่ ๆ เดือนละ 6 วัน เท่านั้นในแต่ละกลุ่ม ถ้ามีพวกเธอมาดูแลพี่ ๆ ในช่วงที่ฑูรย์ไม่ได้ทำ ฑูรย์ก็จะ ถือว่าโอเคนะ ซึ่งฑูรย์เองไม่เคยรังเกียจคนที่มีภรรยาหลายคนนะครับ แต่ขอให้ รักฑูรย์และมีเป้าหมายเดียวกันกับฑูรย์ก็พอ เพราะราชวงศ์จักรีเอง พระราชา ก็มีเมียเป็นร้อย ๆ คน คือราชกาลที่ 5 ฑูรย์จึงไม่ค่อยซีเรียสเรื่องที่พี่มีเมีย 2 หรือ 3 คนก็ไม่เป็นไร แต่มีข้อแม้ว่า เมื่อแต่งงานกับฑูรย์แล้ว ภรรยาของพี่ เธอจะรับปากว่าเธอจะเป็นเพื่อนสนิทกับฑูรย์ได้ ไม่หึงหวงพี่มากเกินไป และฑูรย์ จะยอมผิดศีลธรรม เนื่องจากว่าฑูรย์ได้เลือกพี่ ๆ ไว้ก่อนหน้าที่พี่จะแต่งงานกับ ผู้หญิงนานหลายปี แต่พี่รอไม่ไหวซะก่อน เอาเป็นว่าลองไปคุยกับภรรยาของพี่ ก่อนนะครับ ถ้าเธอยินดี ก็ไปเจอฑูรย์ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวได้เลย...แล้วพี่ ๆ ที่เป็นเกย์คิงส์จริง ๆ คงไม่ตำหนิฑูรย์นะครับ ขอให้เข้าใจเพื่อน ๆ ที่มีภรรยาแล้ว พวกเขาก็อยากไปจุติบนสวรรค์เหมือนพี่ ๆ เช่นกัน เราอย่าไปปิดกั้นโอกาสของคนอื่น โดยที่ตัวเราก็ยังไม่ได้ทำอะไรได้เต็มที่ พี่ชาคริตเขาส่งสายตามาอ้อนวอน ฑูรย์ในฐานะที่ฑูรย์และเขาเคยรักกันมาก่อน ฑูรย์ก็มีเรื่องจะเล่าแค่นี้ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 15 ก.ย. 2558 19:35:24
tooontooon พูดว่า:
ถึงพี่โป๊ปที่คิดถึง(อีกครั้ง) ฑูรย์ได้ลองตรองดูอยู่เรื่องนึง คือเมื่อวานนี้ พ่อ ทองดีพาฑูรย์ไปทำเรื่องบ้าน แล้วมีอยู่ตอนนึง ที่เจ้าหน้าที่ให้ฑูรย์ พ่อทองดีและ แม่ทองพูลเซ็นเอกสารฉบับนึง ฑูรย์ก็ไม่ได้เอะใจ ลืมอ่านรายละเอียด ซึ่งเอกสารฉบับนั้นมีรายละเอียดเป็นตัวหนังสือสีแดง ฑูรย์จึงคาดคะเนว่า จะเป็น เอกสารที่สำคัญมาก ๆ เจ้าหน้าที่จึงใช้ตัวหนังสือเป็นสีแดง และจะต้องเกี่ยวกับ เรื่องของฑูรย์แน่นอน หรือว่าพระราชาของไทยได้ให้พ่อทองดีและแม่ทองพูล เซ็นยินยอมถวายฑูรย์ให้เป็นลูกของท่าน ในฐานะที่ท่านได้ให้แม่ทองพูลอุ้มบุญ ฑูรย์และเลี้ยงดูฑูรย์มาตลอด แต่ฑูรย์ไม่แน่ใจนะครับ ฑูรย์แค่สันนิษฐานเอง ถ้าเป็นแบบนั้น พี่ ๆ คิดว่าเรื่องการเข้าพิธีมงคลสมรสของพวกเราจะเป็นไปยังไงครับ เพราะพระราชาของไทย ท่านก็จะได้กรรมสิทธิ์ในการเป็นผู้ให้กำเนิดฑูรย์ แบบเต็มที่และสมบูรณ์ แล้วต่อไปฑูรย์ก็ต้องเป็นเชื้อพระวงศ์โดยสมบูรณ์เช่นกัน พี่ ๆ จะเกิดอาการที่คิดว่าตัวเองไม่คู่ควรกับฑูรย์หรือเปล่าครับ แต่ก็อย่าพึ่งตีโพยตีพายไป อาจจะไม่ได้เป็นไปอย่างที่ฑูรย์คิดก็ได้ แต่ท่านอาจจะเลือกคุ่ครองให้ ฑูรย์หนะครับ ถ้าหากว่าในเอกสารฉบับนั้นได้เขียนไว้ ฑูรย์ต้องขอโทษพี่ ๆ ด้วย คือฑูรย์ไม่ได้อ่านจริง ๆ แล้วพี่ ๆ จะให้ฑูรย์ดำเนินการนัดเจอกันของพวกเราต่อเนื่องไหม คือ ฑูรย์ไม่ทราบรายละเอียดในเอกสารฉบับนั้น และฑูรย์ก็ได้ลงนาม ไปแล้วเรียบร้อย ถือว่าฑูรย์ยินยอมตามนั้น ถ้าเรานัดเจอกันที่เซ็นทรัลลาดพร้าว จะเป็นการทำผิดข้อตกลงในเอกสารฉบับนั้นหรือเปล่า คือ ฑูรย์ไม่อยากให้พี่ ๆ เดือดร้อนหรือต้องโทษ แต่ก็ยังสรุปไม่ได้นะครับ เอาเป็นว่าฑูรย์จะไปตามที่ เราได้ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ ถ้ามีอะไรต้องเปลี่ยนแปลง ฑูรย์จะคอมเม้นต์มา บอกพี่ ๆ อีกทีนะครับ ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนที่คิดถึงฑูรย์ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 14 ก.ย. 2558 17:30:02
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีตอนเย็นครับพี่โป๊ป ก่อนหน้านี้ ฑูรย์ได้คอมเม้นต์ที่ไอจีของพี่เอส พี่โป๊ป เปิดอ่นดูด้วยนะครับ ส่วนเรื่องที่ฑูรย์จะคอมเม้นต์หาพี่โป๊ปก็คือเรื่องเกี่ยวกับ การจัดสถานที่แต่งงานของพวกเรา ฑูรย์อยากให้จัดเป็นเฉดสีม่วงนะครับ เพราะว่า สีม่วง เขาเปรียบเสมือนชาวเกย์ หรือรักร่วมเพศ แม้ว่าบางคนเขาจะเปรียบสิม่วง หมายถึงสีของคนอกหักก็ตาม แต่เราก็เลือกเอาในความหมายที่ดีก็ แล้วกันนะครับ และอีกอย่างนึง สีม่วง ก็คือสีประจำวันเกิดของฑูรย์คือวันเสาร์ หนะเอง วันเดียวกันกับสมเด็จพระเทพ ฯ ของพวกเรานั่นแหละ ซึ่งไม่ใช่สีฟ้านะครับ สีฟ้านั้นเป็นสีประจำวันเกิดของพระราชินีของไทย คือวันศุกร์ พี่ ๆ อาจจะ อยากให้ฑูรย์แทนสีประจำตัวเองเป็นสีฟ้า แต่ฑูรย์อยากให้ใช้สีม่วงจะดีกว่า เพราะหมายถึงสีประจำวันเกิดของฑูรย์จริง ๆ...อีกเรื่องนึง พี่ ๆ ที่จะแต่งงาน กับฑูรย์ทุกคน จะค้องมองที่ฑูรย์เป็นเกย์ควีน อย่าไปมองที่จิตรวีญญาณข้างใน ของฑูรย์ เพราะเทพเง็กเซียนจะทรงเห็นว่าพี่แอบมารักเทพองค์ที่ท่านไว้ใจที่สุด บนสรวงสวรรค์ แล้วท่านจะผลักความรักของพวกเราออกจากกัน เพราะความรัก ระหว่างเทพกับมนุษย์ ถือเป็นเรื่องของการทำผิดกฏของสวรรค์ ดังนั้น พี่ ๆ จะต้องมองที่ร่างกายภายนอกของฑูรย์ในเวลาที่เราอยู่ใกล้ชิดกัน และพี่ ๆ ก็คง จะทราบดี ว่าทำไมเวลามีคนอยากให้ฑูรย์เปิดฟังเพลงสรรเสริญเจ้าแม่กวนอิม พี่ ๆ ทุกคนที่รักฑูรย์จะเกิดอาการประหม่า และความรักที่มีต่อฑูรย์หายไปใน ช่วงนั้น พี่ ๆ ว่าฑูรย์พูดถูกไหมครับ นั่นแหละเทพเง็กเซียนทรงเล็งเห็นว่าพวกเรา กำลังจะมีอะไร ๆ ด้วยกัน ฑูรย์ถึงต้องเลือกเฉพาะเกย์คิงส์ เพราะเขาจะรักและมี รสนิยมกับเกย์ควีนจริง ๆ เท่านั้น พี่ ๆ เข้าใจที่ฑูรย์อธิบายนะครับ สวัสดี
avatar
เมื่อ 13 ก.ย. 2558 19:54:26
tooontooon พูดว่า:
ถึงพี่โป๊ปเป็นครั้งที่สองในวันนี้ครับ ฑูรย์อยากจะย้ำให้พี่ ๆ เตรียมเอกสารต่าง ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อตัวพี่ ๆ เอง ที่จะไปใช้ประกอบในการที่จะขอพระราชทานยศเจ้าชายกับพระราชินีแห่งอังกฤษ ซึ่งพระองค์ก็คงต้องทรงพิจารณาเป็นรายคน แต่ถ้าพระราชาของไทยจะทรงพระราชทานให้พวกเรา ท่านก็คงจะทรงตรัสกับ พวกเราเอง หลังจากที่พวกเราเข้าไปขอขมาเมื่อแต่งงานกันแล้ว แต่ฑูรย์ไม่ค่อย อยากจะรบกวนท่าน เพราะท่านทรงชรามากแล้ว และอีกอย่างนึง ขนาดฑูรย์เอง ท่านยังไม่เคยคิดที่จะพระราชทานให้ ฑูรย์จึงไม่อยากให้พี่ ๆ ไปหวังอะไรกับท่าน เกี่ยวกับเรื่องพระราชทายยศเจ้าชาย แต่ก็ไม่ต้องไปใส่ใจในเรื่องนี้มากนักนะครับ เพราะยศเจ้าชายก็เป็นเพียงศักดินา อาจจะเชิดหน้าชูตาตระ**ลของพี่ ๆ อยู่บ้าง เราก็ไม่ต้องไปซีเรียสหรอกนะครับ ถ้าพระราชินีแห่งอังกฤษไม่ทรงพระราชทาน ให้พวกเรา เราก็ถือซะว่า ที่เราเป็นอยู่ก็ดีที่สุดแล้วใช่ไหมครับพี่ ๆ ที่รัก ฑูรย์เอง ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร แค่ปู่ในครอบครัวที่เลี้ยงดูฑูรย์นี้ เป็นมหาอำมาตย์ในพระราชวังของประเทศลาว ฑูรย์ก็ถือว่าดีที่สุดแล้วเช่นกัน แม้ว่าจะไม่ได้ยศอะไร เลยก็ตาม ในพระราชวงศ์ของไทย และปู่ก็เป็นเพื่อนสนิทกันกับสมเด็จย่าของไทย หลังจากที่ท่านอัญเชิญพระแก้วมรกตหนีสงครามมาประเทศไทย และฑูรย์เองก็เพียงแต่อยากให้พี่ ๆ มียศเจ้าชาย เพื่อเอาไปประกอบในการปฏิบัติภาระกิจ ของพวกเราได้แบบไม่ต้องโปรโมทอะไรมากมายนัก...พี่ ๆ ที่เป็นเกย์คิงส์ที่ ตัดสินใจและแน่ใจตัวเองแล้วว่าจะแต่งงานกับฑูรย์ ให้เตรียมเช็กหมั้นฑูรย์ไป ให้ฑูรย์ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนะครับ เพราะฑูรย์จะได้เอาไปสั่งจองสร้อยคอและ แหวนเพชรสำหรับที่ฑูรย์จะมอบให้พ่อและแม่ของพี่ ๆ เพื่อเป็นการรับความผูกพันธ์เป็นเครือญาติกันระหว่างฑูรย์กับท่าน และพี่ ๆ ที่จะไปพบฑูรย์ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ไม่ต้องตื่นเต้นนะครับ ให้คิดในใจว่า เราเป็นคู่ชีวิตที่หมายหมั้นกันไว้ ตั้งแต่เมื่อครั้งที่ฑูรย์มาจุติในร่างพระธิดาเมี่ยวซัน แต่ฑูรย์หมดเวลาอยู่บนโลก ซะก่อน เราก็เลยไม่ได้แต่งงานกัน และพี่คนใดที่รู้สึกว่ารักฑูรย์เหมือนว่ารู้จัก ฑูรย์มานมนานมากแล้วนั้น แสดงว่า ได้รับการโปรยน้ำอมฤทธิ์ของฑูรย์ ก่อนที่ ฑูรย์จะกลับสวรรค์ในคราวนั้น และมาคราวนี้ สวรรค์ก็ประทานสิ่งพิเศษให้ฑูรย์ ติดกายมาหลายอย่างอยู่เหมือนกัน แต่ฑูรย์บอกไม่ได้ เพราะมันจะเป็นการอวด อุตริ และฑูรย์จะแสดงอภินิหารย์ไม่ได้ นอกจากจะเกิดเหตุคับขันจริง ๆ เท่านั้น ต้องอยู่ในแบบที่เป็นมนุย์ ถ้าทำตัวเหนือมนุษย์ ฑูรย์จะถูกสวรรค์ลงโทษ เพราะ สิ่งพิเศษที่ฑูรย์มี บางครั้งมันก็เป็นโทษสำหรับคนบาป ดังนั้น พี่ ๆ ต้องมองว่า ฑูรย์ก็เป็นมนุษย์ธรรมดาเหมือนพี่ ๆ ทุกคนนะครับ ขอบคุณ สวัสดี
avatar
เมื่อ 13 ก.ย. 2558 13:24:09
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีอีกครั้งครับ พี่โป๊ปที่คิดถึง วันนี้ฑูรย์อยากจะขอให้พี่ ๆ ทุกคนที่จะแต่งงานกับฑูรย์ ได้หาสถานที่ให้ฑูรย์ไว้ซักแห่งนึง เอาสถานที่ที่กว้างพอสมควร ที่จะ ให้คนไปร่วมพิธีได้มาก ๆ คือฑูรย์จะจัดพิธีบังสกุล สะเดาะเคราะห์ ต่ออายุให้ พระราชาของไทย และทุกคนที่ไปร่วมพิธีก็จะได้รับอานิสงฆ์ด้วย แต่เราจะไม่นิมนต์พระสงฆ์ พระรูปใดอยากไปสวดร่วมพิธีก็ไปร่วมได้เลย เพราะถ้านิมนต์ เดี๋ยวจะเป็นว่าเรานิมนต์แต่เกจิอาจารย์ดัง ๆ...มีพี่ ๆ ที่อยากแต่งงานกับฑูรย์ อยากทราบว่าฑูรย์อยากได้เรือนหอแบบไหน และจัดพิธีแต่งงานตามแบบของ ศาสนาใด ฑูรย์ไม่ได้อยากให้พี่ ๆ สร้างเรือนหอนะครับ หลังแต่งงาน เราจะไปอยู่ ในสถานที่ ๆ พี่ ๆ จะอยู่ร่วมกับฑูรย์ได้ทั้ง 1 พันคน เดี๋ยวเราค่อยหาดู และอีก อย่างนึง พวกเราจะไม่ได้อยู่ประจำที่ประเทศใดประเทศนึง ฑูรย์จะพาพี่ ๆ ไป ช่วยเหลือประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก อาจจะอยู่ประเทศละ 2 ถึง 3 เดือน ถ้าพี่ คนไหนอยากกลับไปเยื่อมประเทศของตัวเองเมื่อไหร่ก็ได้ หรือจะไปหาฑูรย์ เฉพาะวันที่ถึงคิวที่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกับฑูรย์ในวันนั้น ซึ่งจะมี 5 กลุ่ม คือ หมุนเวียนกันไปกลุ่มละ 2 วัน รอบนึงก็สิบวันพอดี และเราจะมีการประมูนเงิน ประเทศไหนประมูนเงินให้เรามากที่สุด เราก็จะไปช่วยประเทศนั้นก่อน และ จะใช้เวลาอยู่นานกว่าประเทศอื่น ๆ ส่วนเงินที่ได้ในการประมูน เราจะมาแบ่งให้ ประเทศที่ไม่มีงบในการพัฒนาประเทศ เราจะได้ทำกิจกรรมไปพร้อมกันทั่วโลก ...ฑูรย์อยากเปลี่ยนสถานที่นัดพบกันที่กรุงเทพใหม่ ให้พี่ ๆ ไปพบฑูรย์ที่ เซนทรัลลาดพร้าวดีกว่านะครับ เดี๋ยวฑูรย์จะไปเดินตรวงดูก่อนแล้วจะคอมเม้นต์ มาบอกที่ไอจีของพี่โป๊ป ในวันที่ 22 หรือไม่ก็ 23 เดือนนี้ เพราะว่า ถ้าไปสนาม รัชมังคลา อาจจะถูกจองงานไว้โดยหน่วยงานอื่นก่อน อาจจะหาวันนัดหมายกัน ลำบาก และฑูรย์ก็จะได้ไม่ต้องนั่งรถไปไกลมาก เพราะฑูรย์จะขอพี่สาวไปพัก อยู่คอนโดของเธอแถวบางเขน...สำหรับน้อง ๆ เยาวชนที่อยากให้พี่อยู่ที่นี่ พี่ก็ต้องขอโทษด้วย พี่และสามีของพี่มีภาระกิจที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ร่วมกัน ถ้าพี่ไม่ไป โลกของพวกเราก็จะอยู่ในขั้นวิกฤษ และอันตราย ไม่ว่าจะเป็นพายุที่รุนแรงขึ้น คลื่นซึนามิที่จะเกืดบ่อยขึ้น เกิดน้ำท่วมรุนแรง อากาศที่เป็นพิษต่อพวกเราที่ หนักหนาสาหัส และภัยพิบัติอื่น ๆ อีก ซึ่งพี่ได้เตรียมวิธีป้องกันภัยเหล่านี้ไว้ให้ พวกเราแล้ว และต้องสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้ทุก ๆ ประเทศให้ได้ใกล้เคียงกัน น้อง ๆ ก็ติดตามพี่และสามีของพี่ทำงานทางข่าวต่างประเทศก็ได้ หรือ จะมีผู้สือ่ ข่าวไปติดตามให้ดูตลอดทั้งวันก็ได้ พี่และสามีของพี่จะต้องบำเพ็ญบารมีครั้งนี้ ให้สำเร็จลุล่วง เพื่อการก้าวขึ้นไปจุติบนสรวงสวรรค์ของสามีของพี่ทุกคน และ ให้พวกเขาได้ใช้ความสามารถและความเป็นเซเล็บบิตี้ ทำให้ได้โลกใบใหม่ที่ น่าอยู่ สะดวก สอาด ปลอดภัยและเจริญรุ่งเรือง คงเข้าใจพี่นะครับ สวัสดี
avatar
เมื่อ 11 ก.ย. 2558 10:07:02
tooontooon พูดว่า:
ถึงพี่โป๊ปที่น่ารักของแฟนคลับ พี่โป๊ปคงจะไม่ว่าฑูรย์นะครับที่คอมเม้นต์หาพี่โป๊ป บ่อยกว่าพี่คนอื่น ๆ คือฑูรย์รู้สึกว่า ฑูรย์ได้คุยกับพี่โป๊ปแล้วฑูรย์สนิทสนมด้วยกว่าพี่คนอื่นหนะครับ วันนี้ ฑูรย์มีเรื่องที่อยากจะขออนุญาติพี่ ๆ คือฑูรย์ก็เล่น และเล่นบ่อย จนกลัวว่าพี่ ๆ จะเห็นว่าฑูรย์เป็นคนชอบเล่น คือ การเล่นการพนัน หรือไพ่นั่นแหละครับ ฑูรย์ขอใช้เวลาว่างช่วงนี้เล่นการพนันบ้าง เพื่อที่ฑูรย์จะได้ ไม่เหงา ฑูรย์ไม่ได้ติดการพนันงอมแงมหรอกนะครับ ฑูรย์ก็เล่นไปงั้น ๆ แหละ เพราะว่ามีเวลาว่างเยอะในช่วงนี้ และพี่บี๋เขาเคยสอนฑูรย์ว่า ถ้าหากว่าคิดถึงเขา หรือใครมาก ๆ จนเกิดอาการซึมเซ้า ให้ไปเล่นไพ่หรือเล่นไฮโล ซึ่งเขานั่นแหละ ที่สอนฑูรย์เล่นไพ่ แต่หลังจากแต่งงานกันแล้ว ฑูรย์ก็คงไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการพนันแล้ว เพราะแม้แต่เวลาจะดูแลพี่ ๆ ให้ครบทุกคน ฑูรย์ก็จะยังมีเวลาไม่พอเลย แต่ในช่วงที่รอวันไปพบพี่ ๆ ฑูรย์ก็จะเล่นสนุก ๆ รอไปในอีกไม่กี่วัน ...อีกเรื่องนึง ฑูรย์เกือบลืมบอกพี่ ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมนึง ที่ฑูรย์จะได้เข้าไปร่วมในกิจกรรมของพี่ ๆ ทุกคน และให้พี่ ๆ ถือซะว่า ฑูรย์ให้ของขวัญแด่พี่ ๆ ทุกคนด้วยกิจกรรมนี้ ในโอกาสที่พี่ ๆ เอาเงินค่าสินสอดให้ฑูรย์และแต่งงานกับ ฑูรย์ และฑูรย์จะไม่เอาค่าแรงในกิจกรรมนี้ ฑูรย์มอบให้พี่ ๆ ด้วยความรักที่ฑูรย์ มีให้แด่พี่ ๆ ทุกคน กิจกรรมนี้ก็คือ ฑูรย์จะให้พี่ ๆ แบ่งเป็นกลุ่ม กลุ่มละราว ๆ ซัก 10 คน แล้วเราจะมาถ่ายภาพขายกัน พี่ๆ ในแต่ละกลุ่ม จะต้องจับสลาก ว่าใคร จะได้อยู่กลุ่มไหน และแบ่งรายได้เท่า ๆ กันทั้งกลุ่ม พี่ ๆ จะต้องถ่ายรูปศิลป์หรือ รูปอาร์ตนั่นแหละครัย โดยเราจะใส่เฉพาะกางเกงว่ายน้ำ ถ่ายให้เป็นภาพอาร์ต และถ่ายเป็นกลุ่ม โดยจะมีฑูรย์ร่วมแจมอยู่ตรงกลาง และเราจะทำเป็นอาระบัม ขายด้วย แล้วแต่ว่าใครอยากจะซื้อเป็นรูป ๆ หรืออาระบัม ฑูรย์คิดว่า รูปของ พวกเราจะได้ขายดีมาก โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เป็นเกย์ควีนเหมือนฑูรย์ เขาจะต้อง ซื้อเก็บไว้ทุก ๆ ภาพแน่นอน ส่วนเงินรายได้ ฑูรย์จะแบ่งเป็นสามส่วน ส่วนแรก จะให้พี่ ๆ ทั้ง 10 คนแบ่งกัน 60% ส่วนที่สอง นำไปสร้างโรงพยาบาลให้ที่ ๆ ยังไม่มีแหล่งรักษาพยาบาลเข้าไปถึง 20%(ซึ่งรวมทั้ง 100 กลุ่ม น่าจะพอสำหรับการสร้างโรงพยาบาลแห่งนึงในภาพชุดเวอร์ชั่นแต่ละเวอร์ชั่น ซึ่งเราจะ เปลี่ยนเวอร์ชั่นทุก ๆ 2 ปี)ส่วนที่สาม นำมาเป็นเงินรางวัลชิงโชค คืนของขวัญ ให้แด่ผู้ซื้อภาพและอาระบัม 20%,สมมุติว่า พี่ ๆ ทั้ง 100 กลุ่ม ขายภาพได้ 10 ล้านแผ่น ฑูรย์จะเสนอราคาที่ภาพละ 100 บาท ทำคล้าย ๆ โปสเตอร์ขนาด เท่าไหร่ เราค่อยมาคิดกัน ก็จะรวมเป็นเงิน 1 แสนล้านบาท(นี่แค่สมมุตินะครับ) แล้วก็นำเงินไปแบ่งเปอร์เซ็นตามที่ฑูรย์กล่าวข้างต้น นี่ก็เป็นกิจกรรมที่ฑูรย์เสนอ ให้พี่ ๆ ที่เป็นกิจกรรมเดียว ที่ฑูรย์จะได้ร่วมทำด้วยกับทุก ๆ คนที่เป็นสามีของฑูรย์ ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ ฑูรย์จะต้องทำหมุนเวียนกันไป ซึ่งก็เป็นกิจกรรมการกุศล และมีซิงเงินรางวัลคืนให้ผู้มีอุปการะคุณของพวกเราด้วย ทุก ๆ กิจกรรม เลยแหละครับ ฑูรย์ก็พร่ำมาซะยืดยาว แล้วคุยกันวันหน้าครับ ว่าที่สามีที่รัก บ๊าย
avatar
เมื่อ 09 ก.ย. 2558 19:55:37
tooontooon พูดว่า:
ถึงพี่โป๊ปที่คิดถึง พอดีฑูรย์นึกขึ้นได้ว่าได้ดูทีวีรายการนึง ฑูรย์ก็เลยพอจะทราบว่า พี่ ๆไม่อยากให้ฑูรย์เอาเงินค่าสินสอดแต่งงานที่พี่ ๆ ให้กับฑูรย์นำไปสร้างคอนโดมิเนียมสำหรับให้ผู้ที่ยังไม่มีบ้านเป็นของตัวเองผ่อนในราคาต้นทุนที่ใช้ เงินของพี่ ๆ สร้าง โดยผ่อนวันละ 20 บาทนั้น ถ้าพี่ ๆ ไม่ชอบกิจกรรมนี้ ฑูรย์ก็ จะยกเลิกไป ถ้าอย่างนั้น ฑูรย์จะเอาเงินมาเปิดบริษัทผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ส่งขายทั่วโลก พี่คนใดจะร่วมหุ้นกับฑูรย์ ก็ให้เตรียมเงินไว้นะครับ เอาเท่าที่พี่มี ส่วนค่าสินสอดแต่งงาน ก็ไม่จำเป็นต้องให้ฑูรย์มากมายอะไรนัก เพราะฑูรย์จะได้ค่าสินสอดของพี่ ๆ ตั้ง 1 พันคน น่าจะพอสำหรับการเปิดบริษัทผลิตรถยนต์ พลังงานไฟฟ้า เพื่อลดมลพิษบนโลกของพวกเรา และฑูรย์อยากจะขอพี่ ๆ ไว้ ก่อนล่วงหน้าว่า ผลกำไรจากการขายรถยนต์ 50% ฑูรย์จะนำมาช่วยเหลือเพื่อน มนุษย์ทั่วโลก พี่ ๆ จะยินดีไหมครับ โดยฑูรย์จะแบ่งผลกำไรใน 50% นี้ไปจัดสรรทำกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้ สมมุติว่า ปีนี้เรามีผลกำไรจากการขายรถ 1 พันล้าน บาท เราก็จะได้เงินไว้ช่วยเหลือสังคมส่วนรวม 500 ล้านบาทในปีนั้น ฑูรย์จะ แบ่งเป็น 100 ล้านบาทแรก นำไปมอบให้สถานสงเคราะห์ทั่วโลก ที่ใดที่ไม่ค่อย มีผู้ช่วยเหลือเรื่องเงิน เราก็จะส่งไปให้ ,100 ล้านบาทที่สอง เราจะเอาไปใช้ใน การเป็นเบี้ยเลี้ยงรายเดือนให้ผู้พิการ เด็กกำพร้า และผู้ด้อยโอกาสอื่น ๆ ทั่วโลก เช่นกัน โดยจะให้เป็นเบี้ยรายเดือน เดือนละ 15000 บาท สำหรับผู้ที่หารายได้ เองไม่ได้ ,100 ล้านบาทที่สาม เราจะนำไปเป็นเงินเลี้ยงอาหารกลางวันให้เด็ก สำหรับโรงเรียนที่อยู่ในถิ่นทุระกันดาน ,100 ล้านบาทที่สี่ เราจะเอาไปเป็นเงิน รางวัลพิเศษแด่ข้าราชการดีเด่น ข้าราชการที่ทำหน้าที่อย่างซื่อสัตย์และขยัน ในการปฏิบัติหน้าที่ของตัวเอง ,100 ล้านบาทสุดท้าย ฑูรย์จะเอามาเป็นเงิน สำหรับการร่วมสนุกกัน โดยจะให้ผู้ร่วมสนุกส่ง sms เข้าไปบริษัทของพวกเรา แล้วเราจะจับรางวัล รางวัลละ 1 ล้านบาท 100 รางวัล ก็ครบตามจำนวนที่ได้ ผลกำไร 50% แต่ถ้าเรามีผลกำไรแยะกว่านี้ เงินที่ใช้ทำกิจกรรมก็จะเพิ่มขึ้นเป็น เงาตามตัว พี่ ๆ เห็นด้วยกับฑูรย์ไหมครับ สำหรับกิจกรรมอันใหม่ที่ฑูรย์เสนอมาให้ทราบนี้ ในส่วนของเงินค่าสินสอดแต่งงานที่พี่ ๆ จะให้ฑูรย์ ถ้าเห็นด้วยก็ลงมติ ไว้นะครับ ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ ฑูรย์จะขอไปเอากับพี่บี๋มาถ่ายเอกสารแจกอีกทีนึง ฑูรย์ก็ขอพี่ ๆ ไว้ล่วงหน้าก่อนสำหรับกิจกรรมในส่วนของเงินแต่งงาน สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 03 ก.ย. 2558 10:37:34
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีพี่โป๊ปที่คิดถึง ฑูรย์ได้จองตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพแล้วนะครับ วันที่ 20 เดือนนี้ หวังว่าเรื่องที่พวกเราติดต่อกันจะสำเร็จไปได้ด้วยดี และฑูรย์ขอย้ำให้ พี่ ๆ ทราบอีกครั้งว่า ฑูรย์รับคนที่จะแต่งงานกับฑูรย์ได้เต็มที่ 1 พันคนเท่านั้น และต้องเป็นเกย์คิงส์เท่านั้นเช่นกัน ฑูรย์ไม่อยากจะต้องมานั่งแก้ปัญหาในเรื่อง ที่จะถูกคราหน้าว่าแย่งแฟนคนอื่น พี่ ๆ ก็เลือกดูให้ฑูรย์ด้วยนะครับ ถ้าเขามี แฟนอยู่หรือเลิกกับแฟนผู้หญิงก็ตาม ถือว่าไม่ใช่เกย์คิงส์ พี่ ๆ ก็ปฏิเสธไปเลย ฑูรย์อยากได้คนที่เป็นเกย์คิงส์ช้วร์ ๆ ถ้าเขารักหรือมีความสัมพันธ์กับผู้หญิง ซักวันนึงเขาก็จะต้องกลับไปรักผู้หญิงเหมือนเดิม เพราะฑูรย์ไม่สามารถให้ ความสุขเขาได้ดีเท่าผู้หญิงแน่นอนในเรื่องเซ็กส์ แล้วคุยกันใหม่ รัก สวัสดีครับ


ล็อกอิน