about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ เฟิร์ส เอกพงศ์ จงเกษกรณ์
update 31 ต.ค. 2558 20:06:20 » content
info

Sex

Male

Birthday

30 ม.ค. 2526

Name

เฟิร์ส เอกพงศ์ จงเกษกรณ์

Position

ดารา

Status

2 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
2 Profile Comments
Graph Profile Comments
28 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Update news


 gossip news


 Update board

  webboard ของ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์

 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ เฟิร์ส เฟิร์ส เอกพงศ์ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ เฟิร์ส เฟิร์ส เอกพงศ์ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 2 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ หรือ เฟิสท์ เกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2526 เป็นนักแสดงกลุ่มเพาวเวอร์ทรี และอยู่สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 31 ต.ค. 2558 20:06:20
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่เฟิร์ส และพี่ ๆ ที่รักทุกคน ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ ได้เตรียมอีกเรื่องนึง เป็นการเตรียมเกี่ยวกับเรื่องที่ฑูรย์ได้เล่าให้พี่ ๆ ทราบแล้ว คือ ฑูรย์เพียงแต่ จะเพิ่มเติมอีกซักหน่อย เกี่ยวกับการเตรียมตัวสำหรับการประกอบพิธีขอประทาน น้ำอมฤทธิ์คืนจากสวรรค์ ซึ่งฑูรย์จะต้องรอดูว่าจะมีจังหวะในการประกอบพิธี ในช่วงไหน เพราะว่า ฑูรย์ก็จะต้องเตรียมหลาย ๆ อย่างเช่นกัน ซึ่งน้ำอมฤทธิ์ จะเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์อีกอย่างนึง ที่จะการันตีในการก้าวเดินไปจุติบนสรวงสวรรค์ ของสามีของฑูรย์ทุกคนอีกเช่นกัน และจะเป็นเสมือนสิ่งที่จะประเทืองชีวิตของ พี่ ๆ ช่วงที่อยู่บนโลก ไม่ทราบว่าพี่ ๆ เข้าใจคำว่า ประเทืองชีวิตหรือเปล่าครับ มีความหมายถึงสิ่งที่ใช้ค้ำจุนชีวิต อะไรทำนองนี้แหละครับ คือ ฑูรย์ก็ไม่ทราบ ว่าจะบอกถึงสรรพคุณของน้ำอมฤทธิ์ยังไงบ้าง พี่ ๆ ต้องรอให้ถึงวันนั้น วันที่ จะได้รับน้ำอมฤทธิ์กับฑูรย์ แล้วใช้ชีวิตไปช่วงนึง พี่ ๆ ก็จะทราบเองแหละครับ ว่าสรรพคุณของน้ำอมฤทธิ์นั้น วิเศษสมคำกล่าวขานหรือเปล่า ย้อนกลับไปที่ เรื่องที่ฑูรย์บอกให้พี่ ๆ รับทราบว่า พี่ ๆ ต้องเตรียมอะไรในการที่จะประกอบพิธี ขอประทานน้ำอมฤทธิ์คืน ให้พี่ ๆ ทุกคน ซื้อหยกมาคนละ 1 ชิ้น ไม่ต้องชิ้นโต มากนัก แล้วฑูรย์จะเอาไปให้ช่างประกอบเข้าด้วยกัน ให้เป็นแจกันหยกสำหรับ เอาไว้รอรับประทานน้ำอมฤทธิ์ ซึ่งฑูรย์อยากให้เป็นหยกที่มีเกรดเดียวกันครับ แล้วแต่พี่ ๆ จะปรึกษากัน ว่าจะใช้หยกเกรดไหน และเป็นหยกเขียวนะครับ พี่ ๆ ก็คงรับทราบแล้ว ในเรื่องการเตรียมหยก รัก ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 17 ต.ค. 2558 08:06:12
tooontooon พูดว่า:
สัวสดีครับพี่เฟิร์ส ฑูรย์จะเดินทางไปเข้าพิธีแต่งงานกับพี่ ๆ ที่ประเทศลาวใน วันที่ 20 ที่จะถึงนี้ ถ้าพี่เฟิร์สคิดว่าตัวเองเป็นเกย์คิงส์อย่างเต็มตัว ก็เดินทางไปรอแต่งงานกับฑูรย์ที่ประเทศลาวพร้อม ๆ กับพี่ ๆ กลุ่มที่แสดงเรื่องคุณชายจุพาเทพนะครับ ขอบคุณ สวัสดีครับ


ล็อกอิน