about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข
update 25 ต.ค. 2558 10:56:26 » content
info

Sex

Male

Birthday

19 ก.ย. 2536

Name

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข

Position

ดารา

Status

8 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
2 Profile Comments
Graph Profile Comments
232 News
Graph News
0 Album
Graph Album
1 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - นางเอกตัวแม่! อั้ม-กบ-เจนี่-ใหม่ เดินเฉิดฉายพรมแดง สวย เก่ง กินกันไม่ลง

นางเอกตัวแม่! อั้ม-กบ-เจนี่-ใหม่ เดินเฉิดฉายพรมแดง สวย เก่ง กินกันไม่ลง ภาพดารา fashion นางเอกตัวแม่! อั้ม-กบ-เจนี่-ใหม่ เดินเฉิดฉายพรมแดง สวย เก่ง กินกันไม่ลง

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - น้ำลายไหล! ส่องลีลาซุปตาร์เตะบอล

น้ำลายไหล! ส่องลีลาซุปตาร์เตะบอล ภาพดารา fashion ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน ''มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 46 ปี ช่อง 3 ''ภารกิจรัก LOVE MISSION''

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!! ภาพดารา fashion วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!!

เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!! ภาพดารา fashion เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!!


 Update news


 gossip news


 gossip clip


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ เจมส์ เจมส์ จิรายุ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ เจมส์ เจมส์ จิรายุ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 8 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

           จิรายุ ตั้งศรีสุข หรือ เจมส์ เกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2536 โดยมีพี่น้อง 2 คน พี่สาว 1 คนเป็นชาวพิจิตร จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนอนุบาลวชิร และจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนพิจิตรพิทยาคม เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีครั้งแรกใน คณะนิเทศศาสตร์ สาชาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต ก่อนที่ปัจจุบันย้ายไปศึกษาใน คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก มหาวิทยาลัยรังสิต สีที่ชอบคือสีชมพู และไม่ชอบกินเครื่องในทุกชนิด


 

รางวัล

The Idol Friday 2011 ชนะเลิศ

Man of the Year 2012

 

ภาพยนตร์

Where is Love อยู่ที่ไหนนะ...ความรัก รับบทเป็น น้ำน่าน (ภาพยนตร์โปรโมทการท่องเที่ยวของจ.พิษณุโลก)

The Way มรรค รับบทเป็น ตั้ม

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

 

โฆษณา

Catalogue Friday ร่วมกับ ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์

วุฒิศักดิ์คลินิก

 

ละครโทรทัศน์

ละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ หม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร จุฑาเทพ (ชายภัทร)

รักสุดฤทธิ์ อิทธิฤทธิ์ กำลังถ่ายทำ

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 25 ต.ค. 2558 10:56:26
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่เจมส์และพี่ ๆ ที่รักทุกคน ฑูรย์ได้ทราบอีกเรื่องนึง ที่ฑูรย์อยากจะ เล่าให้พี่ ๆ ทราบ เทพเง็กเซียนทรงประทานพรให้ฑูรย์อีกเรื่อง ซึ่งเรื่องนี้ ฑูรย์ ไม่เคยทราบมาก่อนเลย ทั้ง ๆ ที่ฑูรย์เคยเป็นเทพที่เทพเง็กเซียนทรงเชื่อใจที่สุด และไม่ว่าจะมีเรื่องใด จะทรงปรึกษากวนอิม เมื่อครั้งอยู่บนสวรรค์ ฑูรย์ก็เลย ได้รับทราบเรื่องที่เป็นความลับของสวรรค์ที่ยาวนานเนิ่นนาน แต่เมื่อพี่ ๆ ทราบแล้วจะต้องเก็บไว้ในใจ อย่าลืมเรื่องนี้โดยเด็ดขาด เพราะเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เมื่อเวลาดวงวิญญาณของพี่ ๆ จะผ่านเข้าไปสู่ทางประตูที่จะเดินเข้าไปในเขต ของดินแดนสรวงสวรรค์ เพื่อไปรับกายทิพย์บนสวรรค์ ซึ่งถ้าหากว่าเทพ เง็กเซียนไม่ทรงตรัสกับฑูรย์ในเรื่องนี้ ก็อาจจะทำให้เรื่องต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย แก่ตัวของพี่ ๆเอง เมื่อหมดอายุไข หมดลมหายใจจากโลกนี้ไปแล้ว จิตรวิญญาณ ของพี่ ๆ จะจดจำและรับรู้ความเป็นไปของตัวเองบนโลกทั้งหมด ก่อนที่จะเข้าไป อยู่ในดินแดนของสรวงสวรรค์ ความลับก็มีอยู่ว่า เมื่อจิตรวิญญาณของพี่ ๆ เดิน ไปถึงประตูของสรวงสวรรค์ ให้บอกกล่าวเทพที่เฝ้าประตูสวรรค์ทั้งสองข้างว่า "เมื่ออยู่บนโลก ได้เข้าร่วมพิธีทางแห่งการขอประทานน้ำอมฤทธิ์ และพิธีอื่น ๆ ที่เทพโพธิสัตย์ กวนอิม อวโลกิเตศวรทรงประกอบพิธีบูชา แม้แต่พิธีอภิเษกสมรสกับเทพกวนอิม ขอได้โปรดท่านเทพนฤบาลที่เฝ้าประตูสวรรค์ให้ข้าพเจ้าได้ผ่านเข้าไปเพื่อไปร่วมบุญกับเทพกวนอิมอีกครั้งด้วยเทิด "ให้พี่ ๆ ท่องคำกล่าวที่ฑูรย์บอกให้ขึ้นใจเลยนะครับ ให้ท่องทุกวัน วันละครั้งก็ยังดี เพื่อที่จิตรวิญญาณของพี่ ๆ จะจำได้ขึ้นใจในข้อความที่ฑูรย์กล่าวบอก เพราะคำกล่าวนั้น จะเป็นเสมือนคำการันตีของฑูรย์ที่พี่ ๆ จะเข้าสู่ดินแดนสวรรค์ได้โดยง่าย คล้าย ๆกับ การที่เราไปขอวีซ่าเข้าประเทศอื่น ๆ ถ้ามีคนในประเทศนั้นการันตี ก็จะผ่านเข้าไปได้โดยง่าย เข้าใจที่ฑูรย์อธิบายให้ทราบนะครับ แต่ เทพที่เฝ้าประตูสวรรค์ก็จะตรวจดูบัญชีเหตุการณ์ความเป็นจริงบนโลกของพี่ ๆ ด้วย และถ้าหากว่าท่าน นฤบาลกล่าวแบบไหนก็ตาม ที่ไม่อยากให้พี่เข้าไปในเขตสวรรค์ ให้กล่าวกับ ท่านนฤบาลว่า เทพโพธิสัตย์ กวนอิม อวโลกิเตศวร ได้ให้คำสัตย์กับข้าพเจ้า ไว้แล้ว ว่าให้กล่าวกับท่านนฤบาลตามข้อความที่ข้าพเจ้ากล่าวไป คือ การที่จะ เข้าไปในดินแดนแห่งสรวงสวรรค์นั้น ไม่ใช่แค่ปอกกล้วยเข้าปากนะครับ ฑูรย์ก็กล่าวให้พี่ ๆ ทราบไว้ โชคดีที่เทพเง็กเซียนได้ทรงประทานพรเกี่ยวกับ เรื่องนี้ให้ฑูรย์ทราบ และนำกล่าวให้พี่ ๆ ทราบก่อน ค่อยคุยกันอีกที สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 12 ต.ค. 2558 10:27:47
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่เจมส์ (ฑูรย์ขอเรียกคุณเจมส์ว่าพี่เจมส์เลยนะครับ) ฑูรย์ได้ติดตาม ดูละครซี่รี่เรื่องคุณชายจุฑาเทพทุก ๆตอนเลยนะครับ ถ้าตอนไหนยังไม่ได้ดู ก็จะไปเปิดดูย้อนหลัง สนุกครบรสเลยครับ ซึ่งตอนของพี่เจมส์ก็เป็นช่วงที่น่า ติดตามตลอด ลุ้นตลอดว่านางเอกจะพ้นผู้ชายหื่นกามไหม แต่ก็รอดไปได้ทุกครั้ง สนุกมาก ๆ เลย เหมือนตอนของพี่โป๊ปแสดงเป็นคุณชายปวรรุจน์เหมือนกันครับ ลุ้นทุกช่วงเลยว่า ท่านหญิงรสาและคุณชายปวรรุจน์จะเริ่มตกหลุมรักกันเมื่อไหร่ ทั้ง ๆ ที่ทั้งสองคนต่างก็มีคู่หมั้นอยู่แล้ว ที่เรียกว่าเป็นการหักมุมของเรื่องแบบ สนุก ๆ และตอนของพี่ ๆ ทุกตอน ก็สนุกมาก ๆ ต้องชื่นชมผู้กำกับทั้ง 5 คน ที่กำกับเรื่องนี้ได้สนุก แตกต่างจากละครของไทยที่ผ่าน ๆ มา ที่มีฉากอยู่แค่ไม่กี่ฉากเท่านั้น.....วันนี้ฑูรย์มีเรื่องจะเล่าให้พี่ ๆ ทราบอีกเรื่องนึง(เอาเรื่องเดี่ยว เพราะถ้าเกริ่นหลาย ๆ เรื่อง เดี่ยวพี่ ๆ จะงงและสับสนเหมือนที่ฑูรย์เล่าหลาย ๆ เรื่องในวันเดียวกันในวันก่อน ๆ พี่ ๆคงไม่คิดว่าฑูรย์จะเป็นคนพูดเรื่อยเปื่อยนะครับ แต่ตัวจริงของฑูรย์แล้ว ถ้าไม่จำเป็น ฑูรย์จะไม่พูดเลย พี่บี๋และพี่อิมาย เขาจะทราบดีว่านี่คือฑูรย์ ส่วนใหญ่จะใช้วิธีปฏิบัติว่าเรารักและห่วงเขาแค่ไหน จะไม่ใช้วิธีพูดเป็นหลัก) คือ ฑูรย์อยากให้พี่ ๆ ทุกคนที่ฑูรย์เลือกไว้แล้วนั้น(ซึ่งฑูรย์ก็คะเนคร่าว ๆ ก็เกือบครึ่งร้อยแล้วแหละ อีกครึ่งนึงก็จะเป็นชาวต่างชาติ)ได้ เตรียมเรื่องที่ตัวเองถนัด( ซึ่งฑูรย์ได้เล่าหน้าที่นี้ของพี่ ๆ ส่งไปให้พี่บี๋เก็บไว้ก่อน หน้านี้ แต่อาจจะมีพี่ ๆ บางคนที่ยังไม่ทราบ แต่หน้าที่อื่น ๆ ไม่ต้องเตรียมอะไร เพราะงานส่วนใหญ่ก็จะคล้าย ๆ งานอีเว้นต์นี่แหละครับ เพียงแต่พี่ ๆ ต้องไปโชว์ตัวเป็นกลุ่ม ๆ และแบ่งค่าตัวและแบ่งทำการกุศลช่วยเหลือประเทศนั้น ๆ เท่า ๆ กันทุกคนในกลุ่ม)คือ ในช่วงบ่ายโมงถึงบ่ายสองโมง พี่ ๆ จะต้องไปพาเด็ก ๆ ทำในสิ่งที่พี่ ๆ ถนัด เช่นพี่โป๊ป ถนัดวาดรูป ก็ให้เตรียมอุปกรณ์ในการที่จะไป ถ่ายทอดความรู้ให้เด็ก ๆ หรือ พี่เกรท มีธุระกิจเกี่ยวกับห้างทอง ก็ไปแบ่งปัน ความรู้ให้เด็ก ๆ ทราบว่า การที่จะทำธุระกิจร้านทองต้องรอบรู้เรื่องอะไรบ้าง เป็นต้น กิจกรรมอื่น ๆ ก็มีแต่เตรียมฝึกร้องเพลงภาษาอังกฤษไว้ซักสองเพลงก็พอ เพื่อเวลาไปโชว์ตัว เผื่อเจ้าของงานเขาอยากให้พี่ ๆ ร้องเพลง แล้วคุยกันใหม่ รักพี่ ๆ ทุกคน สวัสดีครับ


ล็อกอิน