about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข
update 25 ต.ค. 2558 10:56:26 » content
info

Sex

Male

Birthday

19 ก.ย. 2536

Name

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข

Position

ดารา

Status

8 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
2 Profile Comments
Graph Profile Comments
232 News
Graph News
0 Album
Graph Album
1 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


 จิรายุ ตั้งศรีสุข » board » "กรรชัย" สุดทน! สั่งสอนแฟนคลับ...

avatar

"กรรชัย" สุดทน! สั่งสอนแฟนคลับ "เจมส์ จิ" โพสต์สวดในพันทิพย์ อย่าถึงต้องให้ไหว้เลย

โดย baiTOEYkzza | 2426 view | 0 comment | 05 ต.ค. 2556 15:09:26

จากปมเล็กๆ กำลังจะขยายตัวใหญ่ขึ้น กับประเด็น "บ็อกเซอร์" กับ "เจมส์ จิ" หรือ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกใหม่ดาวรุ่งพุ่งแรง ที่หลังจากเกิดประเด็นกับนางเอกสาว"นุ้ย" สุจิรา อรุณพิพัฒน์


ตอนนี้ก็ลามไปถึง "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรฝีปากกล้า ที่ถูกบรรดาแฟนคลับยำสับเละในเว็บพันทิพย์ ว่าตัวตั้งตัวตีในการรุมโจมตีพระเอกใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ถ่ายภาพไอจีกับ นุ้ย สุจิรา ด้วยการใส่บ็อกเซอร์ เยาะเย้ย "เจมส์ จิ" จนเจ้าตัวต้องถึงขนาดมาโพสต์ชี้แจงด้วยตัวเอง


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ได้เจอหน้าในงานหนึ่ง ผู้สื่อข่าวจึงเข้าไปสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น หนุ่ม กรรชัย ระบุว่า ภาพที่เกิดขึ้นไม่ได้ตั้งใจให้เกิดปัญหาคนสองฝ่ายทะเลาะกันเลย คือฝ่ายแฟนคลับ เจมส์ จิ และฝ่ายที่เห็นใจนุ้ย สุจิรา


"ที่ทำไปวันนั้นเนี่ย เพราะพอดีเห็นว่านุ้ยเค้าจะทำรายการ แต่ดูเครียดๆ เศร้าๆ เราก็แบบเออนุ้ยเป็นอะไร ทำไมเป็นอย่างนี้ เราก็เลยแบบว่าขำๆ เออมานุ้ยมาถ่ายรูปกับพี่มา อะไรอย่างนี้ มีชินด้วยแบบนี้ คือต้องการจะสร้างบรรยากาศให้มันดีขึ้นก่อนการทำงานเท่านั้น"

 

ภาพเจ้าปัญหา ต้นตอขอเรื่อง


"คือน้องๆ อาจจะไม่เข้าใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเนี่ย จะมองว่าพี่ไปรังแกเจมส์ จิ แต่จริงๆ ยืนยันนะว่าพี่น่ะเป็นแฟนคลับของเจมส์คนนึง ตอนที่เค้าเข้าวงการใหม่แล้วเล่นละครพี่ยังพูดกับหลายๆ คนเลยว่าเฮ้ยคนนี้น่ารักนะ เดี๋ยวดังแน่นอน แต่พอมาวันนี้สิ่งที่เกิดขึ้นมันก็คือการที่รุ่นพี่แซวรุ่นน้อง ตัวพี่เองก็โดนพวกรุ่นพี่แซวบ่อยๆ นะ เยอะมากด้วย"


พระเอกหนุ่ม กล่าวด้วยว่า เหตุที่ต้องไปชี้แจงในเว็บพันทิพย์ เพราะว่าสองฝ่ายเริ่มตีกัน ทะเลาะกันไปมา รวมทั้งคาดว่าน่าจะมีมือที่สามที่พยายามปั่นป่วนให้กิดความเสียหายทั้งฝ่ายแฟนคลับเจมส์ จิ และนุ้ย สุจิราด้วย จึงอยากที่จะเข้าไปช่วยให้เรื่องราวมันดีขึ้นเท่านั้น


"ที่ต้องไปชี้แจงในพันทิพย์น่ะเพราะว่าเริ่มรู้สึกไม่ไหวแล้ว สองฝ่ายทะเลาะกันไปมา รวมถึงอันนี้ขออนุญาตนะเราไม่รู้ข้อเท็จจริงประการใด แต่รู้สึกว่ามีผู้ไม่หวังดีมือที่สามเข้ามาปั่นแฟนคลับเจมส์ และของคุณนุ้ยให้เสียหาย ปั่นกันไปมา ไม่รู้ว่าด้วยจุดประสงค์อะไร พี่ก็เลยรู้สึกว่าโอเคงั้นเดี๋ยวเราออกมาชี้แจงดีกว่ากว่าเหตุการณ์ทั้งหมดคือเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ก็เลยฝากไปถึงแฟนคลับน้องเจมส์จิด้วย ซึ่งอาจจะรุนแรงไปนิดนึง"


เมื่อถามจี้ว่าที่รุนแรงคือเรื่องที่ไประบุว่า คราวหน้าต้องเจอเจมส์ จิ อาจจะต้องถึงขั้นไหว้ ใช่ไหม เจ้าตัวระบุว่า ต้องขอชี้แจงว่าการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการการที่แซวกันมันมีอยู่แล้ว ฉะนัน กับการที่ตนไปแซวน้องเค้าแบนนี้ แล้วถูกแฟนคลับต่อว่ามา ถามว่าต่อไปจะมีใครกล้าไปแซวได้ ต่อไปคงไม่มีใครกล้ายุ่ง กล้าจับเจมส์ จิน่ะสิ


"ผมบอกเลยว่าอย่าไปแอนตี้น้องเค้าเลย จริงๆ ทุกสิ่งทุกอย่างผมว่าไม่ได้เกี่ยวกับเจมส์ จิ เลยแม้แต่น้อย ผมเชื่อว่าน้องเค้เป็นเด็กดี น่ารัก ผมเองน่ะตัดผมร้านเดียวกับเค้านะ คุยกับช่างทำผม พี่ต๋อยก็บอกน้องน่ารัก ซึ่งการอยู่ในวงการบันเทิงเนี่ยหนักนิดเบาหน่อยก็ต้องมีให้อภัยกันไป มันเป็นเรื่องของพี่น้องกัน ความรักกันมันเกิดขึ้นในวงการนี้ ส่วนเรื่องที่ผมบอกว่าจะไหว้น้องเจมส์ ก็แค่ฝากบอกไปถึงแฟนคลับว่าผมน่ะเป็นรุ่นพี่เค้า ไอ้การแซวกันน่ะมันมีอยู่แล้ว ฉะนั้นถ้าแซวแบบนี้อีก แล้วแฟนคลับมาปกป้องมาต่อว่าต่อขานคนที่ไปแซว ต่อไปจะมีใครกล้าจับเจมส์อีกถูกไหมครับ"


"ผมขอระบายนะครับว่า อย่าให้พวกผม ซึ่งเป็นรุ่นพี่เนี่ยต้องถึงขนาดยกมือไหว้น้องเจมส์เลย คือชัดเจนมันเป็นความรู้สึกเราจริงๆ ว่าน้องเค้าเป็นคนน่ารัก แต่อย่าให้รุ่นพี่มองกันอย่างนั้นเลย อุ๊ยเจมส์มาต้องทำความเคารพต้องไหว้ ถ้าไม่ทำเดี๋ยวโดนแฟนคลับด่าอีกอะไรแบบนี้ พี่ก็เลยพูดออกไปแบบนั้น"


อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวก็ย้ำว่า ที่ทำน่ะเพราะว่าเป็นห่วงเจมส์ จิ เพราะว่าแฟนคลับกำลังทำให้หายใจไม่ออก ถ้ารักศิลปินจริงต้องเปิดทางให้ได้หายใจบ้าง ให้ได้มีความสนิทสนมชิดเชื้อกับรุ่นพี่บ้าง มันคือสิ่งดีๆ


"ยืนยันตรงนี้นะว่า ไม่ใช่แกนนำในกลุ่มแอนตี้ เจมส์ จิ พูดตรงๆ คือเรารักนุ้ย เป็นน้องสาวในวงการ เหมือนกับเจมส์ นั่นแหละ รักเหมือนกัน แม้ว่าเราจะไม่ได้เจอกันก็ตาม แต่คนที่อยู่ในวงการพี่ก็รัก จะมาเกลียดเค้าเรื่องอะไร แต่เรื่องทั้หมดก็พาลมาพาดพิงถึงพี่ได้ไงก็ไม่รู้ แต่ก็ยืนยันนะครับว่าไม่ใช่แกนนำอะไร"

 

 

 

 ส่งต่อ "กรรชัย" สุดทน! สั่งสอนแฟนคลับ "เจมส์ จิ" โพสต์สวดในพันทิพย์ อย่าถึงต้องให้ไหว้เลย

ส่งให้เพื่อนทาง E-mail

    หรือ แชร์กับเพื่อนในเว็บอื่น

      กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่