about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ เจมส์ เจมส์ มาร์
update 27 ต.ค. 2558 06:31:54 » content
info

Sex

Male

Birthday

03 ก.ค. 2536

Name

เจมส์ เจมส์ มาร์

Position

ดารา

Status

6 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
2 Profile Comments
Graph Profile Comments
102 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - น้ำลายไหล! ส่องลีลาซุปตาร์เตะบอล

น้ำลายไหล! ส่องลีลาซุปตาร์เตะบอล ภาพดารา fashion ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน ''มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 46 ปี ช่อง 3 ''ภารกิจรัก LOVE MISSION''

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!! ภาพดารา fashion วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!!

เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!! ภาพดารา fashion เปิดตัว! 10 หนุ่มน่ากอด 2014!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!!

ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!! ภาพดารา fashion ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!!


 Update news


 gossip news


 Update board

  webboard ของ เจมส์ มาร์

 gossip clip


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ เจมส์ เจมส์ มาร์ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ เจมส์ เจมส์ มาร์ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 6 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

            เจมส์ มาร์ เกิดวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2536 กำลังเรียนอยู่ คณะศิลปศาสตร์ สาขา ภาษาอังกฤษธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ มีบิดาเป็นชาวไทย มารดาเป็นชาวฮ่องกง เคยร่วมเข้าประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 แต่ผ่านแค่รอบคัดเลือกภาคกลางเท่านั้น การเข้ามาสู่การเป็นนักแสดงช่อง 3เริ่มจากที่เอ( ศุภชัย ศรีวิจิตร )ไปเจอที่ฮ่องกง แล้วก็เลยทาบทามให้มาเป็นหนุ่มในสังกัด ผลงานงานละครเรื่องแรก คือการรับบทพระเอกในละครซีรีส์ชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ตอน คุณชายรณพีร์ ซึ่งแสดงคู่กับ นางเอกมิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

 

ผลงาน 


ละครโทรทัศน์

2556 คุณชายธราธรหม่อมราชวงศ์รณพีร์ จุฑาเทพ (ชายพีร์) ละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 27 ต.ค. 2558 06:31:54
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีอีกครั้งครับพี่เจมส์ พี่เจมส์คงจะได้ทราบแล้วนะครับว่า ฑูรย์ได้นัดพี่ ๆ ทุกคนไปเจอกันที่ประเทศลาวในวันที่ 7 เดือนหน้า ถ้าพี่คนไหนยังอยู่ที่ประเทศไทยอยู่ อยากจะนั่งรถไฟไปลาวเที่ยวเดียวกันกับฑูรย์ก็ได้ นะครับ ซึ่งฑูรย์จะไปจองบัตรในวันที่ 5 เป็นเที่ยวในตอนเช้าของวันที่ 7 แต่ฑูรย์ขอบอกล่วงหน้าก่อนนะครับ จะไม่มีการทำกิจอะไร จนกว่าจะถึงวันเข้าพิธีมงคลสมรสของเราซะก่อน พี่ ๆ คงจะเข้าใจสำนวนไทยที่ว่า อดเปรี้ยวไว้กินหวานอยู่ใช่ไหมครับ แต่ถ้าพี่คนไหนยังไม่กล้ามาเจอหน้าฑูรย์บนรถไฟ ก็ให้ไปรอฑูรย์ที่ประเทศลาว แล้วแต่ว่าพี่สะดวกจะไปวันไหน แต่อย่าให้เกินวันที่ 7 เพราะวันที่ 8 ฑูรย์ก็จะทำพิธีเลือกคู่ครองกันเลย และจัดพิธีสมรสในวันที่ 10 ฑูรย์คิดว่าเราคงต้องจัดพิธีสมรสกันที่ลาวนั่นแหละครับ เพราะว่าค่าใช้จ่ายใน การดำเนินงานจะถูกมาก ๆ .....พอดีฑูรย์คิดได้ว่า ฑูรย์เคยบอกให้ทราบเกี่ยวกับเรื่องกิจกรรมที่ฑูรย์ อยากให้ทำก่อนกิจกรรมอื่น ๆ (ฑูรย์ขอย้ำให้พี่ ๆ ทราบอีกครั้ง เพื่อที่ว่าฑูรย์จะเอาเงินค่าสินสอดที่พี่ ๆ ให้ฑูรย์ไปใช้ทำกิจกรรมนี้ แต่ฑูรย์คงต้องให้งบแต่เฉพาะประเทศไทย เพราะว่า ถ้าให้ทั่วโลก เดี๋ยวงบไม่พอ) คือ กิจกรรมแข่งขันปลูกต้นไม้ ให้พี่ ๆ และทุกคนไปเปิดอ่านดูที่ฑูรย์ได้คอมเม้นต์ไว้แล้ว ที่มีเงินรางวัล ที่ 1 น่าจะราว ๆ 10 ล้านบาท และรางวัลอีกหลายรางวัล สำหรับกิจกรรมนี้ ส่วนประเทศอื่น ๆ ถ้าจะทำต้องหางบเองนะครับ สิ่งแรกพวกเราต้องเริ่มที่การฟื้นฟูผืนป่าซะก่อน และทุกคนคงจะทราบดีแล้วว่า ถ้าหากว่าเกิดผืนป่าขึ้นอย่างหลากหลาย จะเกิดสมดุลย์ทางธรรมชาติอย่างไรบ้าง และให้ทำกันอย่างต่อเนื่อง แม้แต่ในเขตทะเลทราย ฑูรย์ก็ได้เขียนบอกวิธีปลูกป่าให้แล้ว ไม่ทราบว่ามีใครได้เก็บข้อมูลไว้หรือเปล่าครับ วันนี้ก็พอแค่นี้ก่อน รัก ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 12 ต.ค. 2558 17:32:50
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่เจมส์ มาร์ (ขอเรียกคุณเจมส์ ว่าพี่เจมส์นะครับ)ผมชื่อฑูรย์นะครับ และพี่เจมส์คงจะทราบดีแล้วว่าฑูรย์ได้คอมเม้นต์หาพี่ ๆ หลาย ๆ คนแล้ว และพี่เจมส์คงจะได้อ่านดูบ้างนะครับ และฑูรย์หวังว่าพี่เจมส์ จะเป็นคนคนนึงที่จะอยู่ในกลุ่มเกย์คิงส์ทั้ง 100 คน ที่มีความปราถนาอย่างแรงกล้า ที่จะแต่งงานกับฑูรย์ ขอบคุณที่คอยติดตามฑูรย์ตลอด และอย่าห่างฑูรย์ไปไหนนะครับ ขอบคุณ สวัสดีครับ


ล็อกอิน