about me

ประวัติ นักแสดง รางวัลผลงานของ ท็อป จรณ โสรัตน์
update 02 พ.ย. 2558 16:21:08 » content
info

Sex

Male

Birthday

23 พ.ค. 2531

Name

ท็อป จรณ โสรัตน์

Position

นักแสดง

Status

1 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
4 Profile Comments
Graph Profile Comments
57 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Update news


 gossip news


 Update board

  webboard ของ จรณ โสรัตน์

 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ ท็อป ท็อป จรณ โสรัตน์ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ ท็อป ท็อป จรณ โสรัตน์ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 1 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 02 พ.ย. 2558 16:21:08
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่ท๊อปและพี่ ๆ ที่รักทุกคน ฑูรย์ได้ติดตามดูข่าวในทีวี และฑูรย์ก็เห็น พอลาง ๆ แต่ไม่แน่ใจนัก แค่เพียงแต่คาดเดาเอา มีหลาย ๆ ประเทศทีมีการ ปกครองแบบพระมหากษัตริย์ ต่างก็มุ่งหมายที่จะให้พระราชโอรส หรือเจ้าชาย ของประเทศเขามาเข้าพิธีสมรสกับฑูรย์ และจะเชิญพวกเราไปปกครองประเทศ ของเขาด้วย ฑูรย์ว่าเกิดศึกใหญ่อีกแล้วครับ ถ้าเป็นแบบนี้ สงสัยว่าพวกเราจะต้อง ร่วมกันตัดสินใจ แต่ในความเห็นของฑูรย์แล้ว คือ ฑูรย์ได้รับพระราชโองการ ของพระราชินีแห่งอังกฤษไว้แล้ว และพระองค์ก็จะทรงพระราชทานยศเจ้าชาย ให้พวกเราด้วย ฑูรย์จึงคิดว่า ยังไงเราก็จะต้องรักษาคำสัญญากับพระองค์ครับ เพราะว่าพระองค์เป็นผู้เสนอเรื่องที่จะช่วยพวกเราก่อนประเทศอื่น ๆ แต่ฑูรย์ก็ แล้วแต่พี่ ๆ จะมีความเห็นกันยังไงบ้าง เพราะเรื่องการปกครองประเทศนั้น ก็ต้องรออีกตั้งหลายปี กว่าเราจะเดินทางไปช่วยเหลือประเทศต่าง ๆ ได้ครบ ทั่วโลก จะได้ไปปกครองประเทศไหนก็ไม่ใช่เรื่องต้องหนักใจอะไรใช่ไหมครับ ขอให้เป็นช่วงที่พวกเราปฏิบัติภาระกิจเสร็จแล้วโน่นแหละครับพี่ ๆ ที่รักทุกคน แล้วเจอกันบนรถไฟในวันที่ 7 ไปหนองคายนะครับ หรือ พี่คนไหนอยากไปรอ ที่ประเทศลาวก็ได้ ฑูรย์แล้วแต่ความสะดวก รัก ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 02 พ.ย. 2558 16:18:36
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่ท๊อปและพี่ ๆ ที่รักทุกคน ฑูรย์ได้ติดตามดูข่าวในทีวี และฑูรย์ก็เห็น พอลาง ๆ แต่ไม่แน่ใจนัก แค่เพียงแต่คาดเดาเอา มีหลาย ๆ ประเทศทีมีการ ปกครองแบบพระมหากษัตริย์ ต่างก็มุ่งหมายที่จะให้พระราชโอรส หรือเจ้าชาย ของประเทศเขามาเข้าพิธีสมรสกับฑูรย์ และจะเชิญพวกเราไปปกครองประเทศ ของเขาด้วย ฑูรย์ว่าเกิดศึกใหญ่อีกแล้วครับ ถ้าเป็นแบบนี้ สงสัยว่าพวกเราจะต้อง ร่วมกันตัดสินใจ แต่ในความเห็นของฑูรย์แล้ว คือ ฑูรย์ได้รับพระราชโองการ ของพระราชินีแห่งอังกฤษไว้แล้ว และพระองค์ก็จะทรงพระราชทานยศเจ้าชาย ให้พวกเราด้วย ฑูรย์จึงคิดว่า ยังไงเราก็จะต้องรักษาคำสัญญากับพระองค์ครับ เพราะว่าพระองค์เป็นผู้เสนอเรื่องที่จะช่วยพวกเราก่อนประเทศอื่น ๆ แต่ฑูรย์ก็ แล้วแต่พี่ ๆ จะมีความเห็นกันยังไงบ้าง เพราะเรื่องการปกครองประเทศนั้น ก็ต้องรออีกตั้งหลายปี กว่าเราจะเดินทางไปช่วยเหลือประเทศต่าง ๆ ได้ครบ ทั่วโลก จะได้ไปปกครองประเทศไหนก็ไม่ใช่เรื่องต้องหนักใจอะไรใช่ไหมครับ ขอให้เป็นช่วงที่พวกเราปฏิบัติภาระกิจเสร้จแล้วโน่นแหละครับพี่ ๆ ที่รักทุกคน แล้วเจอกันบนรถไฟในวันที่ 7 ไปหนองคายนะครับ หรือ พี่คนไหนอยากไปรอ ที่ประเทศลาวก็ได้ ฑูรย์แล้วแต่ความสะดวก รัก ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 28 ต.ค. 2558 08:22:54
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่ท๊อป ฑูรย์ก็ได้มาคอมเม้นต์ในไอจีของพี่ท๊อปอีกครั้งครับ (ถ้าพี่ท๊อปได้อ่านเรื่องที่ฑูรย์คอมเม้นต์แล้ว อย่าลืมแชร์ให้พี่ ๆคนอื่น ๆ ได้ทราบด้วยนะครับ)เมื่อวานนี้ มีใครคนนึงมาเล่นกลกับภาพของพี่ท๊อปหนะครับ ตอนฑูรย์ได้อ่านนิตยสารเล่มนึง ฑูรย์เห็นแล้ว ก็เกือบอดหัวเราะก๊ากออกมาไม่ได้ เพราะเห็นภาพของพี่ท๊อป ที่เขาเอามาลง แบบยังจะผีตายซากเลยครับ พี่ท๊อปต้องไปเปิดดู เห็นแล้วขำสุด ๆ แถมมีหัวข้อไว้บนภาพ ด้วยว่า ท๊อปถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ชายที่ไม่หล่อ ซึ่งฑูรย์ทราบดีว่า พี่ท๊อปเกิดอาการเซ็งสุด ๆ ไม่ทราบว่าสื่อ คนไหนเอาภาพมาลง ไม่ได้เชียร์พี่ท๊อปเล๊ย ยังดีที่ฑูรย์เป็นคนระงับอารมย์ของตัวเองได้ดี จึงเก็บความขำไว้ กลัวว่าพี่ท๊อปจะยิ่งโหลงเหลงไปกันใหญ่ ขำ ขำ .....วันนี้ ฑูรย์อยากจะขอนำกิจกรรมบางอย่างที่ ฑูรย์ได้จัดเตรียมไว้ เพื่อที่จะให้พี่ ๆ ได้เป็นตัวแทนของฑูรย์ แต่อย่าคิดว่าฑูรย์ออกคำสั่งบงการพี่ ๆ นะครับ เพียงแต่ฑูรย์ทำไม่ไหวจริง ๆ สำหรับกิจกรรมนี้ ต้องให้พี่ ๆ เป็นตัวแทนของฑูรย์ไปทำ(ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ ก็จะเป็นการทำร่วมกันของฑูรย์และสามีของฑูรย์ทุกคน)กิจกรรมที่ฑูรย์ว่านี้ เป็นกิจกรรมที่พี่ ๆ จะต้องทำ อย่างระมัดระวัง เพราะถ้าทำผิดพลาด ก้จะเป็นผลเสียกับพวกเรา เป็นกิจกรรมที่ต้องเรียนรู้ก่อนด้วยนะครับ ไม่ใช่ว่าจะไปป่าวประกาศเลย คือ แบบนี้ครับ ช่วงที่พี่ ๆ ไปทำกิจกรรม ไม่ว่าที่ไหนและกิจกรรมอะไร พี่ ๆ ต้องเอาหลักพระธรรมไปสอดแทรกให้คนที่ร่วมกิจกรรมของเรา ได้รับซึมซับธรรมะเข้าสู่จิตรใจของพวกเขา ซึ่งฑูรย์เองก็พอจะทราบว่า พี่ ๆ อาจจะทำได้และเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาได้ไม่เต็มที่เหมือนฑูรย์มากนัก แต่ก็ขอให้พี่ ๆ ทำอย่างสนุกสนาน และมอบความบันเทิงให้พวกเขาอย่างเต็มที่ เท่าที่พี่ ๆ จะทำได้ครับ ซึ่งเดี๋ยวฑูรย์จะจัดโปรเจกให้ นำไปเล่าให้คนที่ร่วมกิจกรรมได้ฟังในตอนท้ายของกิจกรรม ซึ่ง ก็จะเป็นคล้าย ๆ กับการเล่านิทาน มีความสนุก ได้หลักธรรม เกิดปัญญา ส่งเสริมการปลูกจิตรสำนึกให้รักโลกของพวกเรา สร้างความรัก สมานฉันท์ในชุมชนนั้น ๆ ฑูรย์ก็ขอฝากเรื่องนี้ไว้ให้พี่ ๆ ทราบก่อน เพราะว่าเมื่อถึงเวลาจริง ๆ ฑูรย์จะได้ไม่ต้องมาอธิบายหัวข้ออีกครั้ง คือ จะเอาเนื้อหายื่นให้พี่ ๆ นำไปทำได้เลย ซึ่งน่าจะใช้เวลา ในการประกอบกิจราว ๆ 10 นาทีในการแทรกเรื่องนั้นในช่วงท้ายของกิจกรรม รัก ขอบคุณ สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 13 ต.ค. 2558 08:49:15
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่ท๊อป ฑูรย์ขอเรียกคุณท๊อปว่าพี่ท๊อปเลยนะครับ และพี่ท๊อปคงจะรู้จักฑูรย์แล้ว ตามที่ฑูรย์ได้ คอมเม้นต์ในไอจีของพี่ ๆ อีกหลาย ๆ คน แล้วพี่ท๊อปมีความเห็นยังไงบ้างครับ อยากแต่งงานกับฑูรย์ เหมือนพี่ ๆ คนไทยอีกหลาย ๆ คนหรือเปล่า แต่พี่ท๊อปต้องถามใจตัวเองให้แน่ใจซะก่อนว่า ทั้งตัว และหัวใจของพี่ท๊อปเป็นเกย์คิงส์หรือเปล่า คือ ถ้าพี่ท๊อปจะเกิดอารมย์ทางเพศแต่เฉพาะเวลาได้อยู่ใกล้ ๆ เกย์ควีนคนที่ตัวเองรัก แต่กับผู้หญิง พี่ท๊อปรู้สึกเฉย ๆ เป็นเหมือนเพื่อน นั่นแหละครับ พี่ท๊อปเป้น เกย์คิงส์แน่นอน ก็ลองตรึกตรองถามใจตัวเองซะก่อน ถ้าพี่ท๊อปมั่นใจว่าตัวเองเป็นเกย์คิงส์แล้ว ก็ให้เข้าไป คุยกับพี่ ๆ ที่แสดงเป้นคุณชายจุฑาเทพทั้งห้าคนนะครับ ถ้าพี่ท๊อปตัดสินใจแต่งงานกับฑูรย์ นั่นหมายถึงว่า พี่ท๊อปจะมีโอกาสได้เจอกับหลาย ๆ อย่างเหมือนพี่ ๆ เหล่าคุณชายจุพาเทพทั้งห้าคน ขอบคุณ สวัสดีครับ


ล็อกอิน