about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี
update 26 ต.ค. 2558 19:28:32 » content
info

Sex

Male

Birthday

-

Name

ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี

Position

ดารา

Status

3 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
2 Profile Comments
Graph Profile Comments
36 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board
avatar
สวัสดี คุณเป็นผู้เข้าชมภายนอก

กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน
เพื่อทำการเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ


<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - แฟนละครตาแฉะ! ไมค์-ปุ๊กลุก จูบจริงถี่ยิบ!!

แฟนละครตาแฉะ! ไมค์-ปุ๊กลุก จูบจริงถี่ยิบ!! ภาพดารา fashion แฟนละครตาแฉะ! ไมค์-ปุ๊กลุก จูบจริงถี่ยิบ!!


 Update news


 gossip news


 Update board

  webboard ของ ภัทรเดช สงวนความดี

 เรื่องย่อ ละคร

 gossip clip


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ ไมค์ ไมค์ ภัทรเดช ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ ไมค์ ไมค์ ภัทรเดช ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member

จำนวนสมาชิกแฟนคลับ
ทั้งหมด 3 คน

ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 fanclub comment

  กรุณาทำการล็อกอิน เข้าระบบของ Mthai ก่อน หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่

avatar
เมื่อ 26 ต.ค. 2558 19:28:32
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่ไมค์และพี่ ๆ ที่รัก ฑูรย์จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับหลักสูตรการเป็นเกอิชาให้พี่ ๆ ทราบ เพื่อที่เวลา ที่ฑูรย์ปฏิบัติกับพี่ ๆ แล้ว พี่ ๆ จะได้ไม่ว่าฑูรย์ดัดจริต เพราะนั่นเป็นหลักสูตรของสาวเกอิชา ที่เป็นการปรนนิบัติผู้ชาย แขกบ้านแขกเมืองตามตำรับแบบชาววังของญี่ปุ่นจริง ๆ ซึ่งที่ฑูรย์เคยบอกไปแล้วว่า เพื่อน คนญี่ปุ่นที่เคยเป็นสาวเกอิชาได้ถ่ายทอดหลักสูตรเกอิชาให้ฑูรย์ แต่ไม่ใช่การค้าประเวณีเหมือนที่เราเคยดูวีดีโอ เรทเอ็กซ์นะครับ เพราะสาวเกอิชา จะต้องเป็นสาวที่ถูกคัดเลือกจากในพระราชวัง เพื่อที่จะไปร่ำเรียนการเป็น เกอิชาจริง ๆ และที่ฑูรย์นำเรื่องนี้มาเล่า ก็จะได้เป็นแนวทางสำหรับผู้หญิง ในการที่จะไปปรนนิบัติสามีของ ตัวเอง เพื่อไม่ให้เขาเกิดอาการเบื่อหน่ายคุณ เริ่มแรกเลยนะครับ(แต่ตัวฑูรย์เองคงจะทำให้พี่ ๆ อย่างครบทุกคนทุกวันไม่ได้ เพราะฑูรย์มีสามีตั้งร้อยกว่าคน)พอสามีกลับมาถึงบ้าน (หรือ ถ้าคุณเกิดอยากเรียนเป็นสาวเกอิชา ซึ่งอาชีพนี้ ได้สร้างรายได้ให้สาวญี่ปุ่นจนเป็นเศรฐฐีนีเลยทีเดียว)จะต้องรีบเข้าไปรับกระเป๋าหรือ เอกสารที่เขาถือมาจากที่ทำงาน พร้อมทั้งกล่าวว่า ยินดีต้อนรับกลับบ้านค่ะที่รัก ต่อจากนั้น หาสถานที่ ๆ เหมาะ ๆ ให้เขานั่งลง และถอดรองเท้า ถุงเท้าให้เขา และเอาน้ำมาล้างเท้า(ซึ่งต้องเตรียมไว้ก่อนที่เขา จะมาถึงบ้าน)แล้วคล้องแขนเขาเดินเข้าบ้าน พอถึงที่นั่งพัก ก็เตรียมเครื่องดื่ม แล้วแต่ว่าเราจะหาได้ แต่ตาม หลักแล้ว เราต้องชงน้ำชาให้ และต้องเรียนการชงน้ำชาให้อร่อยด้วย แล้วไปเตรียมเปิดน้ำใส่อ่างไว้ให้เขา เพื่อให้เขาอาบน้ำ และในช่วงที่เขาอาบน้ำ เราจะต้องคอยถูหลัง ถูตามส่วนต่าง ๆ ในร่างกายของเขา ให้ทั่ว ๆ แต่อย่าพึ่งร่วมเซ็กซ์กันซะก่อนนะครับ ต้องทำให้เขาเกิดอารมย์ให้มากที่สุด(ให้ไปดูในวีดีโอเรทเอ็กซ์ ก็ได้ สำหรับซีนนี้)พออาบน้ำให้เขาเสร็จ เช็ดตัว แล้วชโลมอะไรก็ได้ใส่ร่างกายของเขา แล้วถูและนวดให้ทั่ว ตามสูตรของเกอิชาจะใช้น้ำมันหอมของญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมยั่วยวนให้เกิดอารมย์เพศมาก ๆ ฑูรย์ขอเล่าแค่นี้แหละครับ ต่อจากนั้นแล้วแต่ใครจะมีเทคนิกส่วนตัว อันนี้ คือฑูรย์แนะนำสำหรับคนที่มีสามีคนเดียว แต่ฑูรย์มีสามีเยอะมาก ดังนั้นฑูรย์ก็จะต้องเลือกทำให้ ว่าวันนี้ ทำให้คนไหน แล้วพี่ ๆ คนที่ฑูรย์ยังไม่ได้ทำให้ ฑูรย์ก็อาจจะหาเพื่อนของฑูรย์มาทำให้ แล้วแต่ความพอใจของพี่เอง ว่าจะเอาเธอหรือคนที่เป็นเกย์ควีนแบบฑูรย์ไหม หรือจะช่วยเหลือตัวเองในกิจช่วงนั้น แล้วมารวมกลุ่มกันในช่วง 4 ทุ่ม หลังจากกลับจากที่ทำงานและอาบน้ำแล้ว ตอนกลางคืนช่วง 4 ทุ่ม ฑูรย์จะจัดแปลนอีกทีนึง คือ ฑูรย์ขอดูก่อนว่า เราจะใช้เวลากี่ชั่วโมงเพื่อทำกิจ ร่วมกัน และจะต้องทำยังไงบ้าง ฑูรย์ขอเก็บเป็นความลับระหว่างฑูรย์กับสามีของฑูรย์ทั้ง 175 คน พอแค่นี้ก่อนนะครับ รู้สึกว่าฑูรย์จะมีอะไร ๆ มาเล่าให้พี่ ๆ ทราบเยอะเกินไปหรือเปล่านะ รัก สวัสดีครับ
avatar
เมื่อ 11 ต.ค. 2558 20:37:29
tooontooon พูดว่า:
สวัสดีครับพี่ไมค์ ผมขอเรียกคุณว่าพี่ไมค์เลยก็แล้วกันนะครับ ผมชื่อฑูรย์ครับ และจะแทนตัวเองว่าฑูรย์นะครับ พี่ไมค์คงจะทราบแล้ว เกี่ยวกับเรื่องที่ฑูรย์ จะแต่งงานกับเกย์คิงส์ 100 คน ใจจริงฑูรย์ก็อยากจะรับ 1000 คนนั่นแหละ แต่มาคิดดูแล้ว ถ้าหากว่ารัย 1000 คน ก็จะต้องจัดกลุ่มหมุนเวียนกันเป็นรอบ ๆ ฑูรย์รู้สึกว่าพี่ ๆ จะเกิดกระวนกระวายใจ คิดไปถึงแต่ว่าเมื่อไหร่จะถึงวันที่จะได้อยู่กับฑูรย์ ก็จะทำให้พี่ ๆ เขาปฏิบัติภาระกิจไม่เต็มที่ ฑูรย์ก็เลยคัดเอาแต่เฉพาะ คนที่ฑูรย์ถูกใจจริง ๆ และเหมือนว่าเรารักกันมานานแสนนานแล้วเท่านั้นนะครับ แม้ว่าอยากจะเอาซัก 1000 คน ก็ต้องเปลี่ยนแผนแล้วหละครับ และพี่ ๆ ก็คง ทราบแล้วว่า ฑูรย์ไม่ได้เลือกพี่ ๆ ที่เงิน ดังนั้น พี่ ๆ ไม่จำเป็นต้องให้เงินสินสอดแต่งงานแด่ฑูรย์มากมายอะไรนัก เพราะพี่ ๆ ต้องแบ่งเงินส่วนนึงไว้ร่วมทำธุรกิจ บางอย่างกับฑูรย์(พี่ ๆ คงทราบแล้ว ว่าฑูรย์มีเหตุผลอะไรที่เราจะต้องใช้เงิน คนละกระเป๋า)และพี่ ๆ จะต้องเป็นผู้บริหารบริษัทของพวกเราที่มีเงินลงทุน ก้อนใหญ่ เพราะว่าฑูรย์ไม่ถนัดเลยเกี่ยวกับการบริหารการลงทุน จะถนัดไปทาง งานด้านการบริการมากกว่า แต่ฑูรย์จะเก่งในเรื่องการเชียร์แนะนำสินค้าโดยตรง เพราะพี่บี๋เขาได้ส่งฑูรย์ไปอบรมในเรื่องนี้จนได้รับใบประกาศแล้วนะครับ และพี่ ๆ คงจะเข้าใจแล้ว ในเรื่องที่ฑูรย์จะขอเวลาช่วง 9 โมงครึ่งถึง 11 โมง ที่จะรับนวดให้บุคคลทั่ว ๆไป อาจจะได้วันละราว ๆ 25 คน พี่ ๆ คงจะไม่ว่าอะไร นะครับ ซึ่งฑูรย์จะใช้เงินส่วนที่นวดได้กับบุคคลทั่วไปนี้ในการสร้างถนนในถิ่น ทุระกันดานทั่วโลก เพราะว่านั่นหมายถึงว่าเราได้ทำให้คนอื่น ๆ เดินทางสะดวกสบายขึ้น ในช่วงเวลานั้น พี่ ๆ ก็ทำกิจกรรมที่ฑูรย์จะจัดแปลนให้รอฑูรย์ไป พลาง ๆ ก่อนนะครับ พี่ ๆ คงไม่เบื่อเรื่องที่ฑูรย์เล่าให้ทราบนะครับ เพราะฑูรย์ ก็รู้สึกว่าตัวเองจะเล่าอะไร ๆ เยอะเกินไป แต่ถ้าพี่ ๆ ได้อ่านเรื่องที่ฑูรย์ได้เขียน ไว้เมื่อตั้งแต่เริ่มแรก ๆ เลย ฑูรย์ว่ารวบรวมทำหนังสือได้เป็นเล่มเลยทีเดียว แต่ฑูรย์ได้ทิ้งไปหมดแล้ว เพราะว่าตอนนั้นไม่ทราบว่าจะได้ทำอะไรขนาดนี้ ก็เลยไม่ได้เก็บต้นฉบับไว้ แต่ไม่ได้เขียนเกี่ยวกับกิจกรรมที่เราจะทำนะครับ แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่จะเดินในเส้นทางแห่งความสุขและปลอดภัย ฑูรย์ก็เขียนเยอะแล้ว เดี๋ยวพี่ ๆ จะเบื่อซะก่อน แล้วคุยกันใหม่ รัก สวัสดีครับ


ล็อกอิน