ส่องดาราทีเผลอ !! ช็อตหลุดชวนสยิว

ส่องดาราทีเผลอ !! ช็อตหลุดชวนสยิว

ส่องดาราทีเผลอ !! ช็อตหลุดชวนสยิว
ส่องดาราทีเผลอ !! ช็อตหลุดชวนสยิว

                                     นอกจากปาราราซซี่ของคู่รักดาราที่ถูกแอบถ่ายไว้เป็นหลักฐานมัดแน่นแล้ว ยังมีผลงานของช่างภาพปาปาราซซี่ที่มีให้แฟนๆ ได้ฮือฮาไม่น้อยไปกว่ากัน นั่นคือภาพถ่าย "ช็อตหลุด" ของดารา - นางแบบบขณะเดินแบบบนแคทวอล์คหรือแสดงบนเวทีต่างๆ เท่าที่ได้ประมวลภสพจากงานต่างๆก็มีดาราสาวๆไม่น้อยที่ถูกแอบถ่ายหวอ ลิงโผล่ หลายคนก็นมหกก้นปลิ้น อูย..ดูกันจนตาแทบเป็นกุ้งยิง แต่ที่ถูกกล่าวขานถึงมากที่สุดเห็นจะเป็นกรณีของ 'อมิตา ทาทา ยัง' ขณะแสดงคอนเสิร์ตเปิดเกม The SIM2 เธอเต้นสะบัดช่อจนไม่ห่วงว่าช่างภาพจะแชะภาพแก้มก้นเนียนๆออกมาได้ชัดแจ๋วขนาดนี้ ทำแต้มตามมาติดๆก็คือ 'น้องแนนนี่' แห่งวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ขณะแสดงคอนเสิร์ต พัทยา เฟสติวัล เธอวาดลีลาแดนซ์สุดเหวี่ยงจนเผลอโชว์แก้มก้นแบบเดียวกับ 'ทาทา ยัง' จะว่าไปแล้ว 'น้อง แนนนี่' ก็ฮอตจากงานนี้ เพราะทำเอาผู้คนอ้าปากค้างไปตามๆกัน

 

 

                                      ส่วนนางเอกเบอร์หนึ่งของช่อง 7 'กบ - สุวนันท์ คงยิ่ง' ขณะร่ายลีลาไอซ์สเกตแล้วถูกบันทึกภาพในอิริยาบถที่สวยงาม จนกลายเป็นที่มาของการวิพากษ์วิจารณ์ว่า เธอไม่ได้มีโอกาสโชว์สรีระแบบนี้ให้ดูกันบ่อยๆส่วนนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง 7 'ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ฯ' ก็เพลิดเพลินกับการแสดงแฟชั่นโชว์ในงาน แอล แฟชั่นวีค 2007 จนทำให้ไอ้จุกโผล่ออกมาทักทายท่านผู้ชมอยู่นานสองนาน กลายเป็นช็อตเด็ดคนดังอีกช็อดที่ผู้ชมเห็นแล้วถึงกับร้องโอ้โหเลยทีเดียวไม่เพียงเท่านั้น แต่นางแบบมืออาชีพก็ยังมีช็อดเด็ดหลุดซีนออกมาให้เห็นบ่อยๆ อย่าง 'บี - น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์' ที่เผอลโชว์แฟชั่นในงานเปิดตัว นิตยสาร RPM ครั้งนั้นเอานางแบบสาวน้ำตาเล็ด แต่ก็ได้รับการปลอบใจอย่างดีจากแฟนหนุ่ม 'เคลลี่ - ธนะพัฒน์'

 

 

                                      แต่ช็อดเด็ดล่าสุดที่ดูเหมือนจะเป็นท่าฮิตส่งท้ายปี เพราะเริ่มมีให้เห็นบ่อยๆก็คือ การแสดงแฟชั่นท่า ฉีกทุเรียน ที่ดูเหมือนจะโดดเด่นคงหนีไม่พ้น 'ไอซ์ - อภิษฎา เคืองคงคา' ที่นั่งฉีกขา 180 องศา ในงาน บาร์ร็อค ปาร์ตี้ คืนฮาโลวีนที่จัดขึ้นเมื่อเดือนก่อน ถัดมาไม่กี่วัน' โอเด็ด - แจ็คโคมิน' ก็ไปโชว์ลีลาฉีกขาขณะแสดงแฟชั่นเปิดร้านสปาของนางแบบรุ่นพี่ 'จอย -วราลักษณ์' ที่เอสพลานาดรัชดา งานนี้ทั้งคู่ทำแต้มได้สูสี เพราะทำเอาหนุ่มๆ ตาถลนกับน้องน้อยที่แง้มกลีบออกมารับลมเยน...เยน..น

 

 

ข่าวจาก : สยามบันเทิง


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ