'วี' หงอจนเชื่อง'นก' หมดห่วงเรื่องผู้หญิง

'วี' หงอจนเชื่อง'นก' หมดห่วงเรื่องผู้หญิง

สวีทหวานบานฉ่ำนาทีนี้คงไม่มีใครเกินคู่หนุ่ม ''วีรภาพ'' กับสาว ''นก อุษณี'' ที่นับวันความรักยิ่งหวานหยอดย้อย ขนาดโดนกระแสข่าวฉาวซัดกระหน่ำแทบทุกวี่ทุกวันก็ยังไม่ทำให้ทั้งคู่รักล่มปากอ่าวได้ ก็แหม่! นายวีเล่นประกาศลั่นเป็นมั่นเป็นเหมาะแล้วว่าหยุดแล้วที่สาวนก ถึงขนาดยอมปลดระวางความเจ้าชู้ของตัวเองเพื่อพิสูจน์รักแท้ให้สาวนกเห็น และถึงแม้ช่วงนี้นายวีจะมีข่าวรักเทิร์น

วี หงอจนเชื่องนก หมดห่วงเรื่องผู้หญิง
ข่าวบันเทิง : 'วี' หงอจนเชื่อง'นก' หมดห่วงเรื่องผู้หญิง

 

                          สวีทหวานบานฉ่ำนาทีนี้คงไม่มีใครเกินคู่หนุ่ม 'วีรภาพ' กับสาว  'นก อุษณี'  ที่นับวันความรักยิ่งหวานหยอดย้อย ขนาดโดนกระแสข่าวฉาวซัดกระหน่ำแทบทุกวี่ทุกวันก็ยังไม่ทำให้ทั้งคู่รักล่มปากอ่าวได้ ก็แหม่! นายวีเล่นประกาศลั่นเป็นมั่นเป็นเหมาะแล้วว่าหยุดแล้วที่สาวนก 
    

 

                         ถึงขนาดยอมปลดระวางความเจ้าชู้ของตัวเองเพื่อพิสูจน์รักแท้ให้สาวนกเห็น และถึงแม้ช่วงนี้นายวีจะมีข่าวรักเทิร์นกับคุณน้องอกบึ้มลูกตาล อริษา ออกมาให้ได้ยินเป็นระลอกแต่สาวนกก็ไม่หวั่นสักนิดเพราะมั่นใจนายวีไม่เคยทำตัวให้ห่วงเรื่องผู้หญิง 
      

 

                        'ความรักปล่อยไปเรื่อยๆ ถ้าถึงเวลาเลิกกันจริงๆ ก็ต้องปล่อยไป  ไม่อยากคาดหวังอะไรมาก ไม่คิดมาก ขอให้ทุกวันนี้มีความสุขก็พอ' หายห่วงเรื่องผู้หญิงแล้วซิ? 'เรื่อยๆ ปกติเหมือนเดิม ไม่หวั่นไหวเพราะมันไม่มีอะไร อย่างแรกคบกันเราต้องไว้ใจกันคุยกันเหมือนเดิม เราต่างโดนข่าวทั้งคู่แซวเล่นไม่มีผลกระทบอะไรกับเราเลย ชินข่าวแล้วด้วยมั่ง เพราะว่าความจริงก็คือความจริงอยู่แล้ว ก็ยังเหมือนเดิม พอเจอปัญหาเรื่องอะไรทำให้เราคุยกันมากขึ้นมันต้องคุยกัน แค่คุยกันก็จบไม่มีอะไรค้างคา' 
'วี' หงอจนเชื่อง'นก' หมดห่วงเรื่องผู้หญิง
เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 2551 12:50:23

เปงดาราผู้หญิงที่เราชอบมาก เหอๆปกติไม่ชอบดาราผู้หญิง ก๊ากกกก

'วี' หงอจนเชื่อง'นก' หมดห่วงเรื่องผู้หญิง
เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 2551 12:48:32

น่ารักว่ะ ชอบนก ชอบนก ฝากวีดูแลพี่สาวเราด้วยนะ

'วี' หงอจนเชื่อง'นก' หมดห่วงเรื่องผู้หญิง
เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2551 09:25:48

/*-*/