?รถเมล์? โต้! ย่องทำศัยกรรมหน้า! พร้อมปัดแอบเปรี้ยวปูทางถ่ายหวิว!!!

?รถเมล์? โต้! ย่องทำศัยกรรมหน้า! พร้อมปัดแอบเปรี้ยวปูทางถ่ายหวิว!!!

?รถเมล์? โต้! ย่องทำศัยกรรมหน้า! พร้อมปัดแอบเปรี้ยวปูทางถ่ายหวิว!!!
?รถเมล์? โต้! ย่องทำศัยกรรมหน้า! พร้อมปัดแอบเปรี้ยวปูทางถ่ายหวิว!!!

          ถูกเม้าท์แอบย่องไปทำศัลยกรรมจนหน้าบวมฉึ่ง นางเอกสาวอารมณ์ดี รถเมล์-คนึงนิตย์ รีบออกตัวชี้แจงเป็นการด่วนจี๋ว่าในชีวิตนี้ไม่เคยคิดจะทำศัลยกรรมใดๆ ทั้งสิ้น ก่อนโบ้ยแค่น้ำหนักขึ้นทำให้หน้าบานก็เท่านั้นเอง พร้อมปัดยอมเปลี่ยนลุคส์ตัวเองให้ดูเปรี้ยวขึ้นเพื่อเป็นการปูทางในการรับงานแนวหวือหวาตามกระแสเหมือนดาราคนอื่นๆ บ้าง

 

          ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวแอบย่องไปทำศัลยกรรมหน้าสวยจนหน้าบานเป็นจานเชิงเวลาเข้ากล้อง นางเอกสาวรีบชี้แจงให้ฟังอย่างละเอียดทันทีว่า

 

          ?อืม ถ้าหนูไปทำศัลยกรรมแล้วเพื่อให้หน้าหนูบวม หนูคงไม่ไปทำแล้วแหละ มีแต่คนถามหนูว่า หน้ากลมมาก ช่วงนั้นหนูอ้วน คือตอนนั้นถ่ายควบกับละครเรื่อง ?น้องเหมียวเขี้ยวเพชร? ช่วงนั้นจะสังเกตได้ว่า หน้าจะกลมเป็นพิเศษ แล้วพอมาเล่น ?ดั่งดวงหฤทัย?  ลดไม่ลง ทั้งหมดทั้งปวงแล้วคือพยายามลดแล้ว แต่ว่าหน้ามันลงยากมาก คนเรามันอ้วนมันขึ้นที่หน้าก่อน แล้วพอถ่ายไปเสร็จละครจะจบเรื่องแล้ว เพิ่งจะมาผอมได้ มันเลยดูหน้าบวมๆ?

 

          ?ใครจะไปทำศัลยกรรม เผื่อสมมติถ่ายละครเรื่องหนึ่ง ก่อนจะเล่นละครเรื่องนี้ฉันต้องไปศัลยกรรมมันก็ไม่ใช่แล้วล่ะ พอทำปุ๊บแล้วหน้าบวม เกิดหน้าบวมขึ้นมามันก็ไม่ดีอ่ะ ไม่มีใครหรอก ที่แบบอยากให้หน้าตัวเองบวม เคยได้ยิน มีคนบอกไปฉีดแก้มมาหรือเปล่า ถ้าไปฉีดแก้มมาแล้วหน้าบวม คางห้อยก็คงไม่ทำอ่ะ ไม่ไหวอ่ะอันนั้น?

 

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ารู้สึกซีเรียสกับข่าวที่ออกมาหรือเปล่า สาวรถเมล์ฟุ้งว่า ?ไม่ได้ซีเรียสเรื่องทำศัลยกรรม แต่ซีเรียสเรื่องตัวเองอ้วนมากกว่า เพราะรู้อยู่แล้วว่า มันไม่ได้ทำอ่ะ แต่มันอ้วน นี่ขนาดอ้วนแค่ 3 กิโลเองนะ  ขึ้นแก้มบวมที่หน้าก่อนเลย เวลาลดมากๆ ตัวก็ผอมเกินอีก?

 

          ผู้สื่อข่าวแกล้งแซวต่อถึงลุคส์ใหม่ที่ดูเปรี้ยวขึ้น เป็นการปูทางเพื่อต้องการรับงานแนวเซ็กซี่หวือหวาด้วยหรือเปล่า สาวรถเมล์โบ้ยว่า

 

          ?อืม ไม่มีเพื่ออะไร บางครั้งมันเหมือนเดิมมันซ้ำซากจำเจ อย่างเรื่องผมก็ไปทำสีผมมาใหม่ เพราะบางทีอย่างเมื่อก่อนเราก็ผมยาวตรงเท่ากัน สีเหมือนเดิม ตอนนี้พอจบละครปุ๊บก็อยากลองเปลี่ยนแนวดูบ้าง ตัดผมให้มันสั้นขึ้น แล้วก็เปลี่ยนสีผมใหม่?

 

          ?ถามว่ามีงานแนวหวือหวาติดต่อมามั้ย...มันก็มีนะ แต่ถามว่ากล้าถ่ายมั้ย ส่วนหนึ่งไม่มีอะไรที่จะต้องไปถ่าย  คือด้วยรูปร่างหนูไม่ได้เป็นคนที่มีรูปร่างสะบึ้มฮึ้ม หน้าอกหน้าใจเยอะแยะมากมายอ่ะ มันไม่ใช่อ่ะ แต่จริงๆ ทุกคนสามารถทำได้หมดแหละ แต่ทำได้ดีหรือเปล่าแค่นั้นเอง อย่างหนูก็สามารถทำได้ แต่มันจะออกมาไม่ดีก็ได้ หุ่นไม่ได้ดูดี ขาไม่ได้ยาวอะไรอย่างเนี้ยะ?

 

          นางเอกสาวฟุ้งต่อว่า ?คิดว่าคงไม่ถ่ายอ่ะ เขินตัวเอง แต่ก็มีติดต่อมานะ ส่วนใหญ่บางคนจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบน่ารักๆ เป็นแบบสดใสร่าเริงกุ๊กกิ๊กไป แต่จะให้สดใสร่าเริงขนาดชีวิตจริงทุกครั้งที่ไปว่ายน้ำยังไม่ได้ใส่อย่างนั้นเลย แล้วจะไปถ่ายอย่างนี้มันคงรู้สึกแปลกๆ?

 

          พอถามต่อถึงหวานใจหนุ่ม เดี่ยว-สุริยน ว่ายังไงบ้างกับเรื่องนี้ สาวรถเมล์เปรยเสียงอ่อยว่า

 

          ?เขาไม่ห้ามแล้วก็ไม่ได้พูดอะไร สนับสนุนมั้ย ก็คงไม่ถึงขั้นน้องเมล์พี่อยากให้ถ่ายชุดว่ายน้ำ  อันนี้ไม่ใช่ อันนี้ไม่เคยพูดเลย หรืออย่าถ่ายนะ ก็ไม่ใช่ (คือไม่ก้าวก่ายงานกัน?) คือหนูกับเขาจะไม่ก้าวก่ายงานกันเลย คืองานใครงานมัน พี่อยากทำงานนี้ก็ทำไป หนูอยากทำงานนี้   มีแม่ที่คอยบอกว่า งานนี้โอเคหรือไม่โอเคแค่นั้นจบเลย?


 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ