'ส้มเช้ง สามช่า' นางเอกหนังเรื่องแรกอดทน ดมไส้หมูเน่าทั้งวัน

'ส้มเช้ง สามช่า' นางเอกหนังเรื่องแรกอดทน ดมไส้หมูเน่าทั้งวัน

'ส้มเช้ง  สามช่า'  นางเอกหนังเรื่องแรกอดทน  ดมไส้หมูเน่าทั้งวัน
'ส้มเช้ง สามช่า' นางเอกหนังเรื่องแรกอดทน ดมไส้หมูเน่าทั้งวัน

                     ได้ประเดิมลงจอเงินเป็นเรื่องแรกสำหรับตลกสาว ?ส้มเช้ง  ชะชะช่า?  ในภาพยนตร์แนวคอเมดี้ ?ผีตาหวานกับอาจารย์ตาโบ๋?  ของ ค่ายพระนครฟิลม์ ผลงานกำกับฯ วรพจน์  โพธิเนตร  ซึ่งงานนี้ส้มเช้งนึกว่าตัวเองจะเป็นนางเอกที่แต่งตัวสวย ๆ แต่ที่ไหนกลับต้องมาเป็นกระสือ  แถมยังมีไส้หมูให้กวนใจอีกต่างหาก

 

                     ส้มเช้ง  กล่าว่า ? ในเรื่องส้ม รับบทเป็น บัว เป็นน้องสาวของอาจารย์โบ๋ (จตุรงค์  ม๊กจ๊ก)   หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกสำหรับส้ม   แรกๆก็รู้สึกเกร็งและก็ตื่นเต้นเหมือนกันและยิ่งพอรู้ว่าตัวเองต้องเป็นนางเอก  เราก็ต้องฟิตตัวเอง  ต้องบำรุงหน้าตา ผิวพรรณ  ให้ดูสวยงามแต่พอตอนที่ถ่ายหนังเรื่องนี้มันจะมีฉากหนึ่งที่บัว ต้องแต่งตัวเป็นกระสือเพื่อหลอกชาวบ้าน เพราะว่าเป็นแผนของพี่เราก็คืออาจารย์โบ๋  เพื่อให้ชาวบ้านกลัวแล้วเข้าไปพึ่งอาจารย์โบ๋  ส้มต้องแต่งหน้าโทรม แล้วยังต้องมีไส้หมูมาห้อยตรงคออีก  เพื่อความสมจริงทีมงานใช้ไส้หมูจริง  ซึ่งส้มขอบอกเลยว่าเหม็นมาก เหม็นสุด ๆ ก็คิดดูแล้วกันว่าขนาดทีมงานและนักแสดงคนอื่นยังไม่เข้าใก้ลส้มเลย  แล้วส้มต้องอยู่ติดกับไส้หมูตลอดจะขนาดไหนแต่ด้วยความฮาของนักแสดงก็ทั้งขำ  ทั้งอยากอาเจียน

 

                    ที่เด็ดกว่านั้นมันจะมีตอนหนึ่งส้ม พี่รงค์ โก๊ะตี๋ แล้วพี่ค่อม ต้องมาแย่งกันกินพะโล้ไส้หมู  กินกันอย่างเอร็ดอร่อย  แต่พอสั่งคัตปุ๊บทุกคนแทบจะอ้วก  แล้วพี่รงค์ ก็รีบเดินไปสั่งป้าที่ทำอาหารประจำกองเลยว่า  ?ป้าต่อไปนี้ห้ามทำกับข้าวทุกอย่างที่มีส่วนประกอบของไส้  ถ้าป้าทำพวกผมเคือง โกรธถึงลูกหลานป้าแน่นอน? แล้ว ส้ม พี่ค่อม โก๊ะตี๋ ความเห็นพ้องต้องกันกับพี่รงค์ทุกอย่าง  ก็คิดดูซิตัวส้มเองตอนที่กินนะก็นึกถึงแต่ไส้หมูที่เราใช้ถ่ายทำตอนนั้นนะแล้วก็นั่งกินไป  ส้มบอกเลยว่าแทบจะกลืนไม่ลง นึกถึงทั้งกลิ่นและรูปร่างลักษณะ  สิ่งที่ส้มคาดหวังไว้ว่าจะได้แจ้งเกิดกับบทนางเอกคงยากแน่ๆ เลย  แต่ไม่เป็นไรค่ะอย่างน้อยส้มก็เคยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกอดทน ใช่มั้ยค่ะ

 


คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ