เปิดซิง ?เปิ้ล-ภารดี? สลัดผ้าท้าลมร้อน!!! พร้อมเปิดใจควงใครดูหนังแทน ?อานัส?!!!

เปิดซิง ?เปิ้ล-ภารดี? สลัดผ้าท้าลมร้อน!!! พร้อมเปิดใจควงใครดูหนังแทน ?อานัส?!!!

เปิดซิง ?เปิ้ล-ภารดี? สลัดผ้าท้าลมร้อน!!! พร้อมเปิดใจควงใครดูหนังแทน ?อานัส?!!!
เปิดซิง ?เปิ้ล-ภารดี? สลัดผ้าท้าลมร้อน!!! พร้อมเปิดใจควงใครดูหนังแทน ?อานัส?!!!

                  ยอมสลัดผ้าถ่ายบิกินี่สุดหวิวรับซัมเมอร์เป็นครั้งแรก ดาราสาว เปิ้ล-ภารดี ฟุ้งตัดสินใจถ่ายเพราะได้ช่างภาพมือดีอย่าง ใหญ่-อมาตย์ ส่วนเรื่องเงินไม่ใช่ประเด็นหลัก! ด้านหวานใจหนุ่ม ?อานัส? เปิดไฟเขียวให้ถ่ายเต็มที่ พร้อมเคลียร์ข่าวควงหนุ่มนิรนามดูหนังรอบดึกเย้ยแฟนหนุ่ม!!!ดาราสาวเปิดใจถึงแฟชั่นแนวเซ็กซี่วาบหวิวครั้งแรกที่ถ่ายออกมาแล้วมีแต่เสียงชม
 


                 ?คนรอบข้างก็บอกว่าโอเค เพราะว่าตอนแรกที่ถ่ายกลัวมาก ไม่ค่อยกล้าถ่าย กลัวจะออกมาไม่ดี   แต่ด้วยความที่เป็นพี่ใหญ่ (อมาตย์) แล้วยี่ห้อของชุดว่ายน้ำ แล้วคอนเซ็ปต์ที่คุยกันไว้ทุกอย่างลงตัว ก็เลยตัดสินใจถ่าย พอถ่ายออกมาหลายๆ คน คนรอบข้างที่ได้ดูได้เห็นก็บอกว่าชอบก็โอเคคะสำหรับครั้งแรก?
 

               ?แต่ก่อนจะถ่ายก็ค่อนข้างตัดสินใจนานเหมือนกัน เพราะว่าอย่างที่เคยบอกก็มีติดต่อมาหลายครั้งเหมือนกันที่จะให้ถ่าย แต่ว่าก็ไม่ได้ตัดสินใจถ่ายหรือว่าอะไร แต่ว่าครั้งนี้พี่ผู้จัดการก็ได้คุยกันไว้แล้ว ว่าโตแล้ว 25 -26  แล้วก็อยากให้ถ่าย แล้วอีกอย่างเป็นพี่ใหญ่ ก็เลยตัดสินใจถ่าย?


                 พอถามต่อว่าขออนุญาตผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ก่อนหรือเปล่า ดาราสาวรีบเปรยทันทีว่าตนไม่ใช่เด็กช่อง ก่อนเปิดใจหวานใจหนุ่ม ?อานัส? ยอมไฟเขียวให้ถ่ายได้ไม่มีปัญหา
                 ?คือเปิ้ลบอกก่อนว่าเปิ้ลไม่ได้เป็นเด็กช่อง จริงๆ แล้วเปิ้ลเป็นนักแสดงอิสระ ก็คือถ้าการตัดสินใจในการรับงาน จะเป็นผู้จัดการเปิ้ลมากกว่า ส่วนพี่นัสก็ไม่ได้ว่าอะไร ตอนถ่ายก็มีบอกเหมือนกันว่าจะไปถ่าย เขาก็ถามคอนเซ็ปต์เป็นยังไง เราก็เล่าให้ฟัง พอถ่ายออกมาก็ได้ดูแล้ว ก็ไม่ได้ว่าอะไรก็บอกว่าโอเค (หัวเราะ) แต่ก็มีบอกว่าสองรูปหลังที่โป๊ไป แต่ว่าก็ไม่ได้ว่าอะไร?
 


                 พอถามต่อว่าจะมีผลกระทบหรือมีปัญหาตามมาทีหลังมั้ย เพราะอย่างน้อย ?อานัส? เป็นอิสลาม สาวเปิ้ลฟุ้งว่า
                 ?แต่ว่าเปิ้ลก็เข้าใจทางศาสนา แต่ในแง่นึงเปิ้ลก็มองว่าเป็นงานมากกว่า คืออันนี้มันเป็นงาน อีกอย่างนึงเราไม่ได้ไปถ่ายเป็นแนวปลุกใจเสือป่า ตรงนี้มันออกมาเป็นแนวแฟชั่น เพราะว่าได้คุยคอนเซ็ปต์แล้ว อย่างที่บอกก็จะเห็นกันอยู่ว่าที่ถ่ายออกมาจะเป็นแนวแฟชั่น คอนเซ็ปต์ก็เป็นแฟชั่นเลยค่ะ เพราะว่ายี่ห้อของชุดว่ายน้ำที่ถ่ายก็จะเป็นแนวเซ็กซี่ อย่างที่เห็นก็คือจะไม่ได้แต่งชุดว่ายน้ำอย่างเดียว ก็จะมีแอ็กเซสเซอรี่อย่างอื่นเข้ามาด้วย ตุ้มหู รองเท้า กระเป๋า?
 

   
                 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าทำไมถึงตัดสินใจถ่าย มีเรื่องตัวเงินเข้ามาเกี่ยวด้วยหรือเปล่า ดาราสาวปัดว่า
                 ?เรื่องค่าตัวไม่เกี่ยวเลย ต้องยอมรับคือจริงๆ แล้วการทำงานต้องได้ค่าขนมด้วย แต่ว่าไม่ได้ต้องการเรียกจะให้เยอะ แต่ว่าทุกอย่างเปิ้ลดูโดยรวมที่มันโอเคมากกว่า ดูทั้งคอนเซ็ปต์ ดูหัวหนังสือ ดูคนถ่าย ช่างแต่งหน้าทั้งหมด (ถึง 7 หลักหรือเปล่า???)  โห ไม่ถึงค่ะไม่ถึง แต่บอกไม่ได้คะ?


                   พอถามต่อถึงกระแสข่าวควงหนุ่มอื่นไปดูหนังรอบดึก สาวเปิ้ลชี้แจงว่า
                   ?คือจริงๆ แล้วข่าวนี้เปิ้ลค่อนข้างงงเหมือนกันว่าเอามาจากไหนว่าเปิ้ลควงหนุ่มอื่นไปดูหนัง แต่ว่าตรงนี้บอกได้ตรงๆ เลยว่าหนังเรื่องล่าสุดที่เปิ้ลได้ดูเปิ้ลยังจำไม่ได้ว่าเรื่องอะไร แล้วถ้าตอนนี้เปิ้ลว่างที่จะได้ไปดูหนังจริงๆ เปิ้ลว่าเปิ้ลขอไปดูกับพี่นัสดีกว่า?
 

                   ?พี่นัสก็ทราบข่าวค่ะ คราวที่แล้วที่มีนักข่าวไปสัมภาษณ์เปิ้ลที่กองถ่าย เปิ้ลกลับไปก็เล่าให้ฟังว่ามีสัมภาษณ์ว่าเปิ้ลไปดูหนังกับชายอื่น เขาก็ขำ หลังจากนั้นก็มีเพื่อนโทรมาบอกว่าลงหนังสือนะ ไม่ทราบว่าหนังสืออะไรลงว่าไปดูหนังกับชายนิรนาม แต่ก็ไม่ได้มีรูปเปิ้ลคู่กับผู้ชายคนนั้น คือมันไม่ได้กระทบกระเทือนอะไร จริงๆ แล้วทุกอย่างมันก็ปกติธรรมดา เพราะว่าก็เห็นๆกันอยู่ว่าเราทำอะไรบ้างวันๆ นึงเราก็ไม่ได้โกหก เราบริสุทธิ์ใจจริงๆ แล้วคนรอบข้างเปิ้ลถ้ารู้จักเปิ้ลจริงๆ ก็คิดว่าเปิ้ลคงไม่ทำอะไรแบบนั้น?
 


                     ?ถามว่าโกรธมั้ย...ไม่โกรธคะ เพราะว่าเปิ้ลเข้าใจว่าการเป็นนักแสดงมันก็ต้องมีข่าวมีอะไรกันบ้าง และอาจจะเป็นการเข้าใจผิด เช่น คือหนึ่งตอนนี้เปิ้ลไปขายของที่เมเจอร์รัชโยธินจะต้องมีการเข้าไปเซ็นต์ชื่อ อาจจะมีว่าเปิ้ลเดินไปกับเพื่อนก็เลยทำให้เห็นว่าเป็นการว่าเปิ้ลไปดูหนังหรืออะไรอย่างนี้?


                      พอถามต่อว่า ?อานัส? มีไขว้เขวกับข่าวบ้างมั้ย ดาราสาวรีบปฏิเสธทันที ก่อนเปรยต่อว่า
                      ?ก็ไม่นะ เปิ้ลว่าถ้าเขารู้จักนิสัยเปิ้ลจริงๆ เขาคงเข้าใจว่ามันไม่ได้เป็นความจริง คืออาจจะมีบ้างที่ช่วงนี้คือต่างคนต่างทำงาน แต่ว่าก็มีโทรคุยกันตลอดก็มีเจอกันบ้าง ก็เป็นปกตินะ ก็ไม่ได้ห่างมาก ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ปกติเหมือนเดิมคะ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่อย่างที่บอกเรื่องอนาคตยังไม่ได้คุย ยังไม่ได้อะไรเลย ก็คือเปิ้ลปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เป็นไปตามที่มันอยากจะเป็น อนาคตเป็นยังไงก็ต้องยอมรับมัน?
 
 
 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ