'แอน ทองประสม' เซ็กซี่เจ้าหญิงบันเทิง

'แอน ทองประสม' เซ็กซี่เจ้าหญิงบันเทิง

ในบรรดานางเอกที่วางตัวดีและได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลาต้องยกให้กับ ''แอน ทองประสม'' นางเอกชื่อดังของช่อง 3 แม้วันนี้อายุจะมากขึ้นแต่เธอก็ยังดูเซ็กซี่ไม่สร่าง ไม่ต่างจากครั้งเข้าวงการใหม่ๆ ล่าสุด ''แอน'' โพสท์ท่าแอ็คชั่นถ่ายภาพความเซ็กซี่ให้กับนิตยสาร first ฉบับล่าสุด แม้ว่าจะไม่ถึงขั้นวาบหวิว เหมือนกับดาราคนอื่น ที่สะบัดร้อนจนต้องนุ่งชุดว่ายน้ำ แต่นานๆที '

แอน ทองประสม เซ็กซี่เจ้าหญิงบันเทิง
ข่าวบันเทิง : 'แอน ทองประสม' เซ็กซี่เจ้าหญิงบันเทิง

 

                   ในบรรดานางเอกที่วางตัวดีและได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลาต้องยกให้กับ 'แอน ทองประสม' นางเอกชื่อดังของช่อง 3 แม้วันนี้อายุจะมากขึ้นแต่เธอก็ยังดูเซ็กซี่ไม่สร่าง ไม่ต่างจากครั้งเข้าวงการใหม่ๆ
 

 

                    ล่าสุด 'แอน' โพสท์ท่าแอ็คชั่นถ่ายภาพความเซ็กซี่ให้กับนิตยสาร first ฉบับล่าสุด แม้ว่าจะไม่ถึงขั้นวาบหวิว เหมือนกับดาราคนอื่น ที่สะบัดร้อนจนต้องนุ่งชุดว่ายน้ำ แต่นานๆที 'แอน' จะขึ้นปกสักครั้ง หลังจากวางมือไปนาน เลยทำให้ดูชุ่มฉ่ำ คลายร้อนไปได้หลายองศาทีเดียว

 

 

ข่าวจาก : ดาราเดลี่
 
'แอน ทองประสม' เซ็กซี่เจ้าหญิงบันเทิง
เมื่อวันที่ 07 ส.ค. 2553 03:07:35

ชอบพี่แอนมานานแล้วอยาก**พี่แอนซักครั้งจังตอนนี้ได้แต่ชักว่าวทุกคร้งที่เห็นน่าพี่แอ

'แอน ทองประสม' เซ็กซี่เจ้าหญิงบันเทิง
เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2552 11:50:03

emotion พี่เเอนสวยมากค่ะ

'แอน ทองประสม' เซ็กซี่เจ้าหญิงบันเทิง
เมื่อวันที่ 23 มี.ค. 2551 14:43:31

ทำไมต้องเขียนว่า .ไม่เหมือนกับดาราคนอื่นที่..หยั่งงู้หยั่งงี่้ด้วย.. รู้ปะgozzipstar น่ะบ้านบ้านนนมากๆเลย ถ้าเปรียบgozzipstar ในแบงคอกแล้ว มันก็หมือนกับพวกไร้การศึกษาในชนบทนั่งมานั่งแคร่เมาท์กันแต่เรื่องชาวบ้านนั่นน่ะแต่ต่างกันมากเพราะชนบทเค้าที่นาบนผืนนา แต่พวกนี้่มันทำงานบนหลังคน