ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว

ด่วน!!!  ?น้ำ เดอะสตาร์?  เสียชีวิตแล้ว
ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว

          มะเร็งคร่าชีวิต น้ำ-ศิราณี หรือ "น้ำ เดอะสตาร์" หลังถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลจุฬาฯ เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (30 มี.ค.) แพทย์ระบุผู้ป่วยรู้สึกตัวตลอดเวลา แต่ไม่สามารถพูดได้ จากนั้นอาการก็ทรุดหนักลงเรื่อยๆ หลังหมดฤทธิ์ยาน้ำจึงจากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของครอบครัวญาติสนิท และเพื่อนๆ จากเวที "เดอะสตาร์"!!!


           หลังถูกหามเข้าห้องไอซียู โรงพยาบาลจุฬาฯ ด่วนเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ แพทย์ได้ระบุสภาพร่างกายของ ?น้ำ เดอะสตาร์?ว่า  อ่อนแอเกินกว่าจะรับยาต่อต้านโรคมะเร็งได้ ไม่เว้นแม้กระทั่งการทำคีโม นอกจากนั้นยังมีการติดเชื้อในปอด และลำไส้ อวัยวะภายในหยุดการทำงาน ว่าที่นักร้องสาวจึงมีชีวิตอยู่ได้ด้วยยาที่แพทย์สั่งให้ โดยอาการของน้ำเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (31 มี.ค.) ที่ผ่านมา จะรู้สึกตัวตลอด แต่ไม่สามารถพูดจาโต้ตอบกับใครได้ ซึ่งเป็นเช่นนี้มานาน 2-3 วันแล้ว และอาการก็ยังมีทีท่าจะทรุดลงเรื่อยๆ อีก

 

          ส่วนบรรยากาศที่หน้าห้องไอซียู รพ.จุฬาฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีบรรดาน้องๆ แฟนคลับ และเพื่อนสนิทของน้ำแห่มาให้กำลังใจพอประมาณ ซึ่งกำลังใจที่สำคัญนอกจากพ่อ และน้องสาวที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดไม่ห่าง โดยเฉพาะพ่อของน้ำจะอยู่ในอาการเศร้าโศก และร้องไห้ตลอดเวลาแล้ว ยังมีเพื่อนสนิทจากบ้าน "เดอะสตาร์" อย่าง "เมย์" และ "แม็ค" ที่รีบรุดมาโรงพยาบาลทันทีหลังทราบข่าว

 

          "เมื่อเช้าพอทราบข่าวก็ตกใจมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าอาการป่วยของน้ำจะไปเร็วขนาดนี้ เพราะช่วงที่ไปเก็บตัวยังดูเหมือนปกติ แต่พอมารู้ข่าววันนี้ก็เสียใจ รีบมาเยี่ยมน้ำทันที พวกเราอยากให้น้ำหาย และมีชีวิตอยู่ต่อไปเรื่อยๆ แต่เราก็เตรียมใจกันไว้แล้ว" ด้านน้องสาวของน้ำเผยเพียงสั้นๆ ว่า น้ำมีกำลังใจดี แต่ทุกคนที่ทราบข่าวอาการของน้ำจะเศร้าหมด เนื่องจากหมอได้สั่งให้เตรียมทำใจรอไว้แล้ว แต่ไม่มีใครทำใจได้

 

          ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 18.45 น.ที่ผ่านมา "น้ำ เดอะสตาร์" ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว หลังยาที่แพทย์ให้หมดฤทธิ์ จากนั้นชีพจรของน้ำก็เต้นแผ่วลงเรื่อยๆ จนเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งพรุ่งนี้ทางครอบครัวจะเคลื่อนย้ายศพน้ำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดวรจรรยาวาส ย่านบ้านใหม่ โดยมีบริษัทเอ็กแซ็กท์เป็นเจ้าภาพวันสวดอภิธรรมศพในวันแรก อย่างไรก็ตามทางทีมงาน gossipstar.com ก็ขอแสดงความเสียใจ และขอร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปไม่มีวันกลับของ "น้ำ เดอะสตาร์" ในครั้งนี้ด้วย 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ