ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว

มะเร็งคร่าชีวิต น้ำ-ศิราณี หรือ "น้ำ เดอะสตาร์" หลังถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลจุฬาฯ เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (30 มี.ค.) แพทย์ระบุผู้ป่วยรู้สึกตัวตลอดเวลา แต่ไม่สามารถพูดได้ จากนั้นอาการก็ทรุดหนักลงเรื่อยๆ หลังหมดฤทธิ์ยาน้ำจึงจากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของครอบครัวญาติสนิท และเพื่อนๆ จากเวที "เดอะสตาร์"!!! หลังถูกหามเข้าห้องไอซียู โรงพยาบาลจุฬาฯ ด่วนเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ แพทย์ได้ระบุสภาพร่างก

ด่วน น้ำ เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว
ข่าวบันเทิง : ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว

 

          มะเร็งคร่าชีวิต น้ำ-ศิราณี หรือ "น้ำ เดอะสตาร์" หลังถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลจุฬาฯ เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (30 มี.ค.) แพทย์ระบุผู้ป่วยรู้สึกตัวตลอดเวลา แต่ไม่สามารถพูดได้ จากนั้นอาการก็ทรุดหนักลงเรื่อยๆ หลังหมดฤทธิ์ยาน้ำจึงจากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของครอบครัวญาติสนิท และเพื่อนๆ จากเวที "เดอะสตาร์"!!!


           หลังถูกหามเข้าห้องไอซียู โรงพยาบาลจุฬาฯ ด่วนเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ แพทย์ได้ระบุสภาพร่างกายของ ?น้ำ เดอะสตาร์?ว่า  อ่อนแอเกินกว่าจะรับยาต่อต้านโรคมะเร็งได้ ไม่เว้นแม้กระทั่งการทำคีโม นอกจากนั้นยังมีการติดเชื้อในปอด และลำไส้ อวัยวะภายในหยุดการทำงาน ว่าที่นักร้องสาวจึงมีชีวิตอยู่ได้ด้วยยาที่แพทย์สั่งให้ โดยอาการของน้ำเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (31 มี.ค.) ที่ผ่านมา จะรู้สึกตัวตลอด แต่ไม่สามารถพูดจาโต้ตอบกับใครได้ ซึ่งเป็นเช่นนี้มานาน 2-3 วันแล้ว และอาการก็ยังมีทีท่าจะทรุดลงเรื่อยๆ อีก

 

          ส่วนบรรยากาศที่หน้าห้องไอซียู รพ.จุฬาฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีบรรดาน้องๆ แฟนคลับ และเพื่อนสนิทของน้ำแห่มาให้กำลังใจพอประมาณ ซึ่งกำลังใจที่สำคัญนอกจากพ่อ และน้องสาวที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดไม่ห่าง โดยเฉพาะพ่อของน้ำจะอยู่ในอาการเศร้าโศก และร้องไห้ตลอดเวลาแล้ว ยังมีเพื่อนสนิทจากบ้าน "เดอะสตาร์" อย่าง "เมย์" และ "แม็ค" ที่รีบรุดมาโรงพยาบาลทันทีหลังทราบข่าว

 

          "เมื่อเช้าพอทราบข่าวก็ตกใจมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าอาการป่วยของน้ำจะไปเร็วขนาดนี้ เพราะช่วงที่ไปเก็บตัวยังดูเหมือนปกติ แต่พอมารู้ข่าววันนี้ก็เสียใจ รีบมาเยี่ยมน้ำทันที พวกเราอยากให้น้ำหาย และมีชีวิตอยู่ต่อไปเรื่อยๆ แต่เราก็เตรียมใจกันไว้แล้ว" ด้านน้องสาวของน้ำเผยเพียงสั้นๆ ว่า น้ำมีกำลังใจดี แต่ทุกคนที่ทราบข่าวอาการของน้ำจะเศร้าหมด เนื่องจากหมอได้สั่งให้เตรียมทำใจรอไว้แล้ว แต่ไม่มีใครทำใจได้

 

          ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 18.45 น.ที่ผ่านมา "น้ำ เดอะสตาร์" ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว หลังยาที่แพทย์ให้หมดฤทธิ์ จากนั้นชีพจรของน้ำก็เต้นแผ่วลงเรื่อยๆ จนเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งพรุ่งนี้ทางครอบครัวจะเคลื่อนย้ายศพน้ำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดวรจรรยาวาส ย่านบ้านใหม่ โดยมีบริษัทเอ็กแซ็กท์เป็นเจ้าภาพวันสวดอภิธรรมศพในวันแรก อย่างไรก็ตามทางทีมงาน gossipstar.com ก็ขอแสดงความเสียใจ และขอร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปไม่มีวันกลับของ "น้ำ เดอะสตาร์" ในครั้งนี้ด้วย 
ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว
เมื่อวันที่ 16 มี.ค. 2553 09:53:27

ขอให้พี่น้ำอยู่อย่างสงบนะครับบบบบบ emotion

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว
เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 2551 19:46:32

ไม่เคยลืมน้ำเลยตลอดไป

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว
เมื่อวันที่ 03 ก.ค. 2551 10:40:30

ขอให้ พี่น้ำ เดอะสตาร์  เป็นเดอะสตาร์ในใจพวกเราทุกคนตลอดไปน้ะครับพี่น้ำได้ทำความฝันสำเร็จเเล้วนะครับขอให้พี่น้ำมีความสุขมากมากนะครับสิ่งที่พี่น้ำทำจะอยู่ในใจเเฟนคลับทุกคนตลอดไปครับพวกเราไม่ลืมนักล่าฝันซึ่งไม่เคยยอมเเพ้อย่างพี่น้ำหรอกครับพี่น้ำครับพี่น้ำได้เอาชนะใจคนในเดอะสตาร์ทุกคนเเล้วน้ะครับขอให้พี่น้ำพี่ความสุขน้ะครับเพลงโปรดของพี่น้ำจะยังคงอยู่ในใจทุกคนครับ[ไม่ยอมหมดหวัง]สุดท้ายนี้ผมขอเเสดงความเสียใจกับ พี่น้ำ เดอะสตาร์ ด้วยน้ะครับ[จะเป็นเเฟนคลับของพี่น้ำตลอดไปครับ]  

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว
เมื่อวันที่ 07 เม.ย. 2551 14:27:32

พี่น้ำ ชนะเลิศอันดับหนึ่ง ของเดอะสตาร์สี่ ในใจคนที่รักพี่น้ำ  ทุกคนนะคะศรัทธาในตัวพี่น้ำจริงๆหลับให้สบายนะคะ 

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว
เมื่อวันที่ 02 เม.ย. 2551 21:51:01

เค้าคงทำไมสิ่งที่อยากทำแล้วหละ   ที่ได้ไปประกวดตามความฝันเขาแล้วมั้ง

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว
เมื่อวันที่ 02 เม.ย. 2551 13:43:09

ขอให้เพ่น้ำหลับให้สบายนะค่ะใจจิงมานก็ม่ายมีครายอยากให้เปงแบบเน่หรอกนะค่ะ แต่ยังไงเพ่น้ำก็จะอยู่หับเราทุกคนตลอดไปนะค่ะ รักเพ่น้ำมากกก  เสียจายมากด้วย  มานน่าเยย น่าสงสารจังเยยอ่าค่ะเพ่ ฟ้าม่ายน่าแกล้งกานเยยนะค่ะemotionemotion

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว
เมื่อวันที่ 02 เม.ย. 2551 12:55:39

ขอให้ไปสบายนะน้ำ พี่ชอบน้ำตั้งแต่รอบคัดเลือกพอเข้า 8 คนสุดท้ายก็มีความรู้สึกว่าน่าจะเข้ารอบลึกๆ ได้  เสียงเพราะมากขอให้สู่สุคติ

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว
เมื่อวันที่ 02 เม.ย. 2551 12:17:37

หลับให้สบายนะพี่น้ำสู้มาจนป่านนี้แล้วเหนื่อยนักก้อพักผ่อนนะพี่emotionemotion

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว
เมื่อวันที่ 02 เม.ย. 2551 12:00:18

ขอให้เพ่น้ำ ไปสู่ สุขติ น่ะค่ะ ร้ากเพ่น้ำมากๆๆเลย จ้า ไว้ชาติหน้าขอไห้เพ่น้ำ ประสบความสำเรจทางด้าน ร้องเพลงน่ะค่ะ เปงกะลางใตจไห้น่ะ เสียดายจิ๊งๆๆๆจ้าๆๆๆๆๆ

ด่วน!!! ?น้ำ เดอะสตาร์? เสียชีวิตแล้ว
เมื่อวันที่ 02 เม.ย. 2551 11:57:12

รับทุบตึก   รื้อถอนอาคาร   ราคากันเอง   083-2267575

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 4 หน้า