"นุช ตี10" แถลงวิวาห์หนุ่มโปรดิวเซอร์
"นุช ตี10" แถลงวิวาห์หนุ่มโปรดิวเซอร์

"นุช ตี10" แถลงวิวาห์หนุ่มโปรดิวเซอร์

                      ที่ร้านฮาเร็ม ถนนเกษตร-นวมินทร์ เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 เม.ย. 'นุช-วริสวรรณ บุญวงษ์' อายุ 31 ปี หรือ 'นุช ตีสิบ' ได้จัดการแถลงข่าวถึงงานวิวาห์กับ 'แฮงค์-ธรรมศักดิ์ เพ็ชรสิงห' อายุ 34 ปีนักร้องและโปรดิวเซอร์ค่ายเพลงปลิ้นเร็คคอร์ด หลังจากคบหาดูใจกันมา 3 ปี โดยมีกำหนดจัดงานวันศุกร์ที่ 9 พ.ค. ที่โรงแรมวินเซอร์  สุขุมวิท 20

 

                      'นุช ตีสิบ' เปิดเผยด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า ช่วงเช้าเราจะมีพิธีกันที่ รพ.สงฆ์ ทำบุญพระที่อาพาธเพื่อความเป็นสิริมงคล ตอนนี้คุณพ่อนุชก็ป่วยเป็นมะเร็งปอดขั้นที่ 4 อาการไม่ค่อยจะดีท่านคงอยากเห็นลูกเป็นฝั่งเป็นฝา หลังจากแต่งงานแล้วนุชคงมาช่วยพี่แฮงค์ ทำค่ายเพลงเพราะลาออกจากรายการตีสิบมาแล้ว เรื่องสินสอดทองหมั้นเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่คุยกัน พวกตนมีแค่แหวนที่สั่งทำไว้มาแลกกันเท่านั้น

 

                       ด้าน 'แฮงค์' เปิดเผยว่า? ตนกับนุชพบรักกันเพราะตนไปเปิด รร.สอนร้องเพลงอยู่ที่ ยูเซ็นเตอร์ นุชเองก็ไปเปิดร้านเสื้อผ้าอยู่พอดีเจอกันทุกวันมีโอกาสได้คุย และเป็นคนที่สนใจเรื่องเพลงเหมือนกัน พอได้มาทำงานเพลงด้วยกันก็เลยสนิทกันไปเอง นุชเป็นคนที่ดูแลความรู้สึกคนได้ดี บางทีเรื่องเล็กน้อยที่เรามองไม่เห็นก็เอาใจใส่ ตั้งใจไว้ว่าจะมีเซอไพร้ส์ให้นุชในวันแต่งงาน ซึ่งจะเป็นงานแต่งงานที่ไม่เหมือนคนอื่น หลังจากแต่งงานแล้วก็ไม่ห้ามนุชทำงานในวงการบันเทิง เพราะนุชก็จะเป็นหนึ่งในศิลปินของค่ายเพลงด้วย คงให้มาช่วยงานบริหารค่ายเพลงเต็มตัว สำหรับเรื่องทายาทคงปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ'


 

ข่าวจาก : เดลินิวส์
 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ