ตะปบนม "มาช่า" "กฤษณ์" ใจกว้างไม่โกรธ

ตะปบนม "มาช่า" "กฤษณ์" ใจกว้างไม่โกรธ

ตะปบนม
ตะปบนม "มาช่า" "กฤษณ์" ใจกว้างไม่โกรธ

               ภาพ 'มาช่า' แอ่นอกให้หนุ่มตะปบนม ในมินิคอนเสิร์ตสลิม ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 'ดีเจหนุ่ม - กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์' หวานใจของนักร้องสาวเปิดอกอย่างชายใจสปอร์ตว่า ไม่มีอะไร ไม่ซีเรียส ไม่คิดมาก เข้าใจดีว่าเป็นการทำงานของมาช่า แถมเผยอีกว่าสงกรานต์ที่ผ่านมาควงพี่ช่าตระเวนเมืองพม่าแบบชุ่มฉ่ำหัวใจ
 

 

                ถือว่าเป็นนักร้องสาวเต็มโชว์อีกคนหนึ่งของวงการเพลงบ้านเรา สำหรับม่ายสาวพราวเสน่ห์ 'มาช่า วัฒนพานิช'  เพราะไม่ว่างานแสดงภาพยนตร์ ละคร มาช่าเป็นต้องทุ่มสุดตัว นับประสาอะไรกับงานคอนเสิร์ตทั้งใหญ่และเล็ก มาช่าหรือจะยอมให้ใครมาตราหน้าได้
 

 

                ล่าสุด มีข่าวและภาพมินิคอนเสิร์ตที่แสดงให้เห็นว่า 'มาช่า วัฒนพานิช' โชว์เกินร้อยอีกแล้ว เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นร้านสลิม อาร์ซีเอ โดยข่าวระบุว่าในมินิคอนเสิร์ตดังกล่าว สาวช่าแปลงกายเป็นสาวใจถึง นอกจากจะโชว์ลีลาร้อนนัวเนียกับหนุ่มแดนเซอร์ ชนิดที่หวานใจ 'กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์' ห้ามดูแล้ว งานนี้ยังเรียกเสียงฮือฮาได้สุดๆ เมื่อจู่ๆ ก็ปล่อยให้พ่อหนุ่มนักเต้นคู่ใจยื่นมือไปตะปบหมับ! เข้าที่เนินภูเขาไฟระเบิด แถมยังเชิดเต้นต่อหน้าตาเฉย
 

 

                งานนี้ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และเห็นจากข่าวต่างก็พากันอึ้งทึ่งไปตามๆ กัน พร้อมกับแสดงความคิดเห็นว่าไม่คิดว่าสาวช่าจะสลัดภาพซูเปอร์สตาร์มาเป็นสาวบ้าบิ่นได้ถึงขนาดนี้ และถ้า กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ หวานใจเห็นแล้วจะมีความรู้สึกเช่นใด

 

                เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวทางผู้สื่อข่าวได้ต่อต่อสอบถามไปยังดีเจหนุ่ม ...'แฉแต่เช้า' กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ซึ่งทางดีเจหนุ่มเปิดเผยด้วยท่าทางอารมณ์ดีว่า ตนยังไม่ได้อ่านข่าวใดๆ แต่ได้ดูจากภาพแล้ว

 

                ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า ดูแล้วเป็นอย่างไรบ้างล่ะ กฤษณ์หัวเราะเบาๆ พร้อมกับบอกว่า? 'ไม่มีอะไร ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องของการทำงาน ไม่เคยเข้าไปก้าวก่ายมาช่าอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้ไม่ได้คุยอะไรกันอย่างที่บอกถือว่าเป็นการทำงานเราต้องเคารพและให้เกียรติซึ่งกันละกัน'
 

 

                 ถ้าคนมองแล้วเม้าท์กันว่า ภาพดังกล่าวดูแรงล่ะ เขามีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง ประเด็นนี้ดีเจแฉ เปิดอกด้วยท่าทางมั่นใจว่า 'เฉยๆ ครับ'นอกจากจะมองลีลาสุดสยิวเป็นเรื่องปกติ และเป็นเรื่องงานของดาร์ลิงแล้ว ผู้สื่อข่าวได้สอบถามต่อ ดีเจกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ต่อไปว่า สงกรานต์ที่ผ่านมาควงหวานใจสาวสุดสวยและสุดมั่นไปทำบุญและท่องเที่ยวที่ไหนมา กฤษณ์ตอบว่า 'ไปเที่ยวพม่า ไปทำบุญมาครับ'
 


 

 

ข่าวจาก : สยามดาราTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ