อดโชว์เหมือน "กิ๊บซี่" แม่ยื่นคำขาด "แนนนี่" ห้ามโป๊
อดโชว์เหมือน
อดโชว์เหมือน "กิ๊บซี่" แม่ยื่นคำขาด "แนนนี่" ห้ามโป๊

อดโชว์เหมือน "กิ๊บซี่" แม่ยื่นคำขาด "แนนนี่" ห้ามโป๊

 

          แฟนคลับเตรียมเฮ "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ใกล้คลอดอัลบั้มที่ 4 แว่วมาว่าชุดนี้เน้นร้องเน้นเต้น เป็นนักร้องสาวที่มีภาพลักษณ์เซ็กซี่มาโดยตลอด สำหรับ "แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี" 1 ในสมาชิกของวง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ที่ดีกรีความเซ็กซี่ไม่แพ้ใคร และเร็วๆนี้ สาวแนนนี่กำลังจะมีผลงานเพลงในอัลบั้มชุดที่ 4 ให้ได้ฟังกัน ซึ่งหลายคนก็จับตามองไปที่การแต่งตัวของทั้ง 4 สาวอีกว่าจะออกมาเซ็กซี่เหมือนอย่างเช่นเคย หรือจะมีอะไรเซอร์ไพรส์มากกว่านี้อีก งานนี้สาวแนนนี่เผยกับ "สยามดารา" ว่า

           สำหรับคอนเซปต์ในชุดนี้ตนยังบอกอะไรมากไม่ได้ แต่ที่แน่ๆยังคงเป็นแนวแดนซ์ๆเหมือนเดิม
 "ตอนนี้พวกเราทั้ง 4 คน กำลังซ้อมเต้นกันอยู่ค่ะ เพราะกำลังจะมีอัลบั้มที่ 4 ซึ่งคอนเซปต์ก็ยังเป็นแนวแดนซ์ๆเหมือนเดิม แต่ยังไม่ทราบอะไรแน่ชัด ส่วนคอนเซปต์เรื่องการแต่งกายอันนี้ยังบอกไม่ได้จริงๆ แต่ชุดนี้คงต้องเน้นร้องเน้นเต้นมากขึ้น ขอขายเสียงบ้างดีกว่า เพราะเราเป็นนักร้องเราก็อยากที่จะขายเสียงให้ฟังคนฟังชอบในเสียงของเรา และพวกเราทุกคนก็ตั้งใจกับอัลบั้มนี้มาก
 

          "ละครก็อยากเล่นเหมือนกัน แต่ยังไม่มีใครติดต่อมา หรือมีติดต่อมาหนูก็ไม่ตราบเพราะงานทุกอย่างจะผ่านทางต้นสังกัดหมดเลย แต่ที่อยากทำจริงๆก็คือ เดินแบบ ถ่ายแบบ เห็นคนอื่นเดินแบบแล้วอยากลองทำบ้าง เพราะหนูคิดว่าอาชีพนางแบบเป็นอะไรที่น่าท้าทายดี"
 

          "ส่วนงานถ่ายแบบสาวเจ้าก็เคยลองชิมลางมาบ้างแล้ว แต่จะออกแนวใสๆมากกว่า ผู้สื่อข่าวเลยถามต่อว่าอยากลองถ่ายแนวเซ็กซี่บ้างมั้ย เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวแนนนี่รีบส่ายหัวยิกๆ พร้อมกับบอกว่าคุณแม่สั่งห้ามไม่ให้ถ่ายเด็ดขาด

           "ถ่ายเซ็กซี่ถึงขั้นชุดว่ายน้ำคงไม่ได้เพราะคุณแม่คงไม่ยอมแน่ๆ คือแม่เค้าขอร้องไว้ค่ะ เค้าคงเห็นว่าหนูยังเด็ก และอันดับแรกมันยังไม่ถึงเวลา ผู้ใหญ่เค้าคงมองอีกแง่หนึ่ง คือแม่ค่อนข้างจะซีเรียสในเรื่องนี้และค่อนข้างจะเป็นห่วงในเรื่องนี้มากๆเค้าเลยไม่อยากให้หนูถ่าย แต่ถามความสมัครใจของหนูเอง หนูก็ไม่ถ่ายนะ" แนนนี่กล่าว

 

ที่มา : หนังสือพิมพ์สยามดารา

 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ