อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ฉุนขาด! เคลียร์ภาพแต๋วแตกจุ๊บปากดีเจดัง!!!
อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ฉุนขาด! เคลียร์ภาพแต๋วแตกจุ๊บปากดีเจดัง!!!
อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ฉุนขาด! เคลียร์ภาพแต๋วแตกจุ๊บปากดีเจดัง!!!

อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ฉุนขาด! เคลียร์ภาพแต๋วแตกจุ๊บปากดีเจดัง!!!

          อ๊อฟ-ปองศักดิ์ แจงที่มาภาพแต๋วแตกจูบปากชายหนุ่ม ไม่ใช่ภาพหลุดแต่เป็นภาพถ่ายกันเล่นๆ ในหมู่เพื่อน ฉุนขาดหนังสือพิมพ์ที่ลงข่าว ตั้งใจเบี่ยงประเด็นไม่ยอมบอกที่มาจากHi5 เหน็บทำไมไม่รู้จักดีเจชื่อดัง เผยยังเดินหน้าถ่ายภาพแนวนี้ต่อไป

 

          หลังมีภาพของนักร้องมาดอ้อนแอ้น อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ที่แสดงถึงความแต๋วแตก ด้วยการโพสท่ากำลังจะจูบปากกับชายหนุ่มคนหนึ่งหลุดออกมา วันก่อนผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหน้าเจ้าตัว อ๊อฟเลยขอเคลียร์พร้อมแจงที่มาของภาพให้ฟังว่า

  

          "รูปที่ออกมาไม่ใช่รูปหลุด แต่เป็นภาพที่เราตั้งใจถ่ายกันเล่นๆ และโพสลง Hi5 ซึ่งปกติอ๊อฟก็จะถ่ายเล่นกับเพื่อนๆ แบบนี้อยู่แล้ว  เราเล่นกันด้วยความที่สนิทกัน มันเป็นแค่การแอ๊คท่าไม่ได้โดนกันจริงๆ ถ้าโดนคงขนลุกเหมือนกัน (หัวเราะ) แล้วพี่ลองดูแบ็คกราวน์ข้างหลังสิ มันเป็นสตูดิโอเอไทม์ฯ ของแกรมมี่ ซึ่งจะมีคนอยู่ข้างหลังเยอะแยะ ถ้าเราไปทำแบบนั้นจริงๆ ผมว่าแย่แล้วล่ะ"

 

          "พอมีภาพออกไป ฟีดแบคที่มีกลับมาก็ไม่มีอะไรที่ไม่ดี มันเป็นเพราะข่าวที่นำเสนอไม่ดีมากกว่า คือถ้าถามถึงที่มาของภาพ คนน่าจะเก็ท แต่นี่เขาไม่ยอมบอกว่ามาจาก Hi5 แล้วแต่งขึ้นมาว่าเป็นภาพหลุดที่ได้มา ซึ่งมันทำให้อ๊อฟรู้สึกไม่แฟร์หรือเปล่า มันควรจะบอกที่มาว่ามายังไง และบอกข้อมูลนิดหนึ่งว่าคนนี้เป็นใคร สนิทกันมากแค่ไหน แต่คนที่เข้าไปอ่านข่าวเห็นรูปแล้วเขาจะหัวเราะขำๆ ตลกๆ กันว่า ทำไมถึงไม่รู้จักดีเจวินัย ที่อยู่กรีนเวฟ ผมเลยไม่ซีเรียสอะไร จะขำๆ ไปกับข่าวมากกว่า"

 

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ได้มีการพูดคุยกับดีเจวินัยเรื่องภาพดังกล่าวบ้างหรือไม่ นักร้องหนุ่มเผยว่า

 

          "ก็ได้คุยกันแล้ว พอเจอกันปุ๊บก็หัวเราะใส่กัน เพราะมันเป็นภาพธรรมดา ถามว่าต่อไปเราจะลดดีกรีลง ไม่ถ่ายภาพแนวนี้อีกหรือเปล่า คงไม่หรอก คือเราก็คิดของเราอยู่แล้วว่าอันไหนควรหรือไม่ควร ถามว่าคนปกติเขาถ่ายเล่นกันอย่างนี้มั้ย....ก็ถ่ายกัน อีกอย่างเราไม่ได้ไปทำอะไรหลุด แต่เราตั้งใจโพสลงใน Hi5 เพราะอย่างน้อยคนก็รู้จักเรา ก็เลยอยากแชร์เรื่องราวให้รู้ว่าวันนี้เราไปทำอะไรบ้าง"
 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ