?แตงโม? ยั๊วะ! ถูกแชะภาพอนาจาร เต้าโผล่ทั้งยวง!!!

?แตงโม? ยั๊วะ! ถูกแชะภาพอนาจาร เต้าโผล่ทั้งยวง!!!

?แตงโม? ยั๊วะ! ถูกแชะภาพอนาจาร เต้าโผล่ทั้งยวง!!!
?แตงโม? ยั๊วะ! ถูกแชะภาพอนาจาร เต้าโผล่ทั้งยวง!!!

             ถูกช่างภาพมือดีแชะภาพช้อนหน้าอก หวิดเห็นจุกโผล่ลงในหนังสือเล่มหนึ่ง ทำเอานางเอกสาว แตงโม-ภัทรธิดา ถึงกับควันออกหู ประกาศกร้าว! เพราะความซื่อบื้อของตัวเองที่ไว้ใจคนมากไป ยืนยันจะไม่ฟ้องร้องเอาเรื่อง แต่ถ้ามีคราวหน้าไม่ปล่อยให้ลอยนวลแน่นอน พร้อมฟุ้ง! ผู้ใหญ่ทางช่องไม่ติดใจเอาความอะไร


            ผู้สื่อข่าวถามถึงภาพปาปาราซซี่ฉาว ถูกแอบถ่ายเจาะนมลงหนังสือ นางเอกสาวถึงกับของขึ้น พร้อมเปิดใจทันทีว่า


           ?โกรธมาก!! อันนี้ต้องบอกจริงๆ ว่า โกรธมาก เพราะว่าเรายังยืนคุยกันซึ่งๆหน้า ซึ่งยืนคุยกัน แต่ก็ยังมาทำกันได้อ่ะ คือโมเป็นคนที่ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เวลาเห็นภาพคนอื่นแล้วไม่ชอบใจอยู่แล้วว่า เป็นสื่อเนี่ยนะ บางทีต้องแยกแยะให้ออกว่า สื่อบันเทิงกับหนังสือโป๊ มันคนละแบบกันอ่ะ ทุกวันนี้คือบางเล่มพยายามจะผันตัวเองไปเป็นหนังสือโป๊?


           ?ซึ่งอย่าลืมว่าหนังสือบันเทิงเด็กอายุเท่าไหร่ก็ซื้อได้ ไม่ได้บอกว่าต่ำกว่า 18 ห้ามซื้อ หรืออะไรก็ตาม มันไม่มีตรงนั้นอย่าทำร้ายเด็ก อย่าทำให้หนังสือในมือตนเองเป็นที่น่าเสื่อมศรัทธา พยายามรักษาคุณภาพไว้ พยายามแบบ Keep Look ตัวเองหน่อย เพราะว่าทำกันในลักษณะนี้ เท่ากับว่าจ้องจะทำลายกันชัดๆ เพราะว่าบางทีเนี่ย พวกเรามองในมุมมาตรฐาน มองในมุมปกติเนี่ย ไม่ได้มีอะไรหรอก มาจ้องกดถ่ายกันแบบนี้ หรือว่าช้อนกันใต้กระโปรงถ่ายกันแบบเนี่ย ให้ตายยังไงก็เลี่ยงกันไม่ได้  คือแบบไม่ยุติธรรมเกินไปมั้ง?

 

           นางเอกสาวกล่าวต่อว่า " คือแบบไม่คิดว่าจะทำกันได้ เขายังยืนคุยกันอยู่เลยอ่ะ คือยังยืนคุยเรื่องตุ๊กตา เล่นตุ๊กตากันอยู่เลย แล้วโมก็แค่นั่งลงไปถ่ายตุ๊กตา เอาตุ๊กตานั่งเก้าอี้ แล้วโมก็นั่งลงไปกับพื้น ก็ยังทำกันได้ คือแบบมันเสียความรู้สึกมาก ไม่รู้จะบอกยังไง เสียความรู้สึกยิ่งกว่าข่าวอื่นๆ ที่ลงบิดเบือนอีก?


           ?คือโมเป็นคนที่ไม่เคยโดนเลยสักครั้งเดียว แล้วโมพยายามแบบรักษาตัวเองให้ไม่โดน แต่เนี่ยมาจ้องถ่ายกันขนาดนั้น เอาถุงคลุมหัวยังไงก็โดนแล้วล่ะ เพราะว่า ถ้าเอาถุงคลุมหัวต้องกระชากเอาถุงออกมาแน่เลย คือแบบอย่างงี้ไม่ยื่นกล้องให้หนู แล้วบอกให้หนูไปถ่ายในห้องน้ำให้หน่อยดีกว่ามั้ยอ่ะ คือแบบอย่าทำให้สื่อเป็นหนังสือโป๊ สงสารเด็ก แล้วก็เรารู้สึกว่า เรายืนคุยกับพี่เขา เราไว้ใจเขา บางทีเรานั่งลงไปถ่ายตุ๊กตาเนี่ย ยังมีความอุ่นใจเลยว่า เราจะไม่โป๊ เพราะว่ามีพวกพี่ๆ ยืนอยู่ คอยยืนบังไว้ให้อยู่ เราดันแบบซื่อบื้อไปไว้ใจเขาอีก ที่ไหนได้กลับมาฆ่าเราเองอ่ะ?


           ?เขาอาจจะไม่รู้ก็ได้มั้งว่า เราไม่ชอบ เพราะว่าโมไม่เคยโดน เนี่ยคือครั้งแรก โมไม่เคยโดนแอบถ่ายกางเกงในเลย ไม่เคยโดนแอบถ่ายหน้าอกเลยสักครั้งเดียว เนี่ยคือครั้งแรก แล้วโมรู้สึกว่า เรื่องมารยาทก็ไม่ผ่านแล้วอ่ะ มันคือมารยาทที่เขาควรจะรู้ว่า เขาควรทำ หรือไม่ควรทำ แต่คิดอีกทางหนึ่งก็นั่นแหละ หนังสือเดี๋ยวนี้ก็พยายามจะหาจุดขาย แต่ว่าอยากจะเตือนสตินิดนึงว่า จะเป็นหนังสือโป๊อยู่แล้วอ่ะ สงสารเด็กเหอะ?


           ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ารู้สึกโกรธมากมั้ย และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยหรือเปล่า นางเอกสาวฟุ้งว่า


           ?โกรธมาก มากจริงๆ ยอมรับเลยอ่ะ ถามว่าจะเอาเรื่องมั้ย ไม่รู้อ่ะว่าแบบ กระบวนการพวกนี้เป็นยังไง ก็ไม่เป็นไรค่ะ โมให้โอกาสก็ได้ แต่ถ้ามันมีซ้ำอีกหลายๆ ครั้ง มีการทำแบบนี้อีก คือโมเป็นคนที่รักความยุติธรรมอยู่แล้วอ่ะ โมเป็นคนไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบอยู่แล้วอ่ะ ถ้ามากไปกว่านี้ก็ไม่แน่อ่ะ คือต้องมีการปรึกษาอะไรกันนิดนึง  ทุกวันนี้จะให้ทำยังไงก็ไม่รู้แล้วค่ะ ก็คงจะทำอะไรไม่ได้มั้งคะ ทำกันแบบนี้ ช้อนกันขนาดเนี้ย อาศัยจังหวะที่เรานั่งอยู่?


             พอถามต่อถึงภาพหลุดดังกล่าว ว่าผู้ใหญ่ทางช่องว่ายังไงบ้าง นางเอกสาวเปิดใจว่า


            ?ผู้ใหญ่ไม่ได้ว่าอะไรมา เพราะว่าโมก็ไม่ทราบว่า ท่านเห็น หรือไม่เห็นอะไร แต่ท่านคงเข้าใจอ่ะคะ  เพราะดูจากมุมกล้องก็รู้แล้วค่ะ ว่ามันเป็นการขโมย หรือฉวยโอกาส?         

 

 

ขอบคุณภาพประกอบ: นิตยสาร "ซุบซิบ"
 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ