'4 สาว 30 young แจ๋ว' รณรงค์กล่องนมรีไซเคิล ลดโลกร้อน
'4 สาว 30 young แจ๋ว' รณรงค์กล่องนมรีไซเคิล ลดโลกร้อน
'4 สาว 30 young แจ๋ว' รณรงค์กล่องนมรีไซเคิล ลดโลกร้อน

'4 สาว 30 young แจ๋ว' รณรงค์กล่องนมรีไซเคิล ลดโลกร้อน

             นาทีนี้ถ้าหากจะพูดถึงกระแสข่าวที่ร้อนแรงในช่วงนี้ นอกจากเรื่องของ การเมือง น้ำมัน แพง เศรษฐกิจตกต่ำ  แล้วคงหนีไม่พ้น กระแสโลกร้อน ซึ่งตอนนี้ ทางรายการ 30 young  แจ๋ว ก็ได้ร่วม รณรงค์ ลดโลกร้อน ภายใต้โครงการว่า ? แจ๋วรักโลก ?  ซึ่งเป็นโครงการที่อยากจะให้คนไทย ทุกเพศ ทุกวัย ที่มีจิตใจรักษ์โลก หันมาช่วยกันลดโลกร้อน  แบบง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น กล่องนม กล่อง ชาเขียว กล่องน้ำผลไม้ หรือว่ากล่องกะทิ  ที่หมดแล้วพับให้เรียบร้อย   เพื่อที่จะนำขยะเหล่านี้ ไปรีไซเคิล เป็น สมุด โต๊ะ เก้าอี้ มอบให้นักเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ

 

               งานนี้ 4 สาว ปอ-ปราย-ดาว-กระเต็น กล่าวว่า ?พวกเรารายการ30 young  แจ๋ว ก็อยากให้คนไทยทุกคนหันมาช่วยกัน ลดภาวะโลกร้อน ง่าย ๆ ด้วยการนำกล่องนมหรือว่ากล่อง ต่าง ๆ ที่ใช้แล้วสามารถนำกลับมาใช้ได้อีก ด้วยการนำมารีไซเคิลใหม่และยังใช้ประโยชน์ได้อย่างมหาศาลกันเลยทีเดียวค่ะ และนี่ก็เป็นการเริ่มต้นจากฉากในรายการของเรา ซึ่งจะทำมาจากวัสดุ  รีไซเคิลด้วยนะค่ะ   เพียงคุณส่งกล่องเครื่องดื่มมาร่วมรีไซเคิลกับเรา คุณก็เป็นคนหนึ่งที่ได้ชื่อว่า แจ๋วรักโลก ได้แล้วนะคะ

 

               นอกจากนี้ รายการ  30 young  แจ๋ว ของเราก็ยังได้จัดนิทรรศการผลงานจากการรีไซเคิล และนำมาประมูลหารายได้ทูลเกล้าฯด้วยค่ะ จะจัดขึ้นในวันไหนนั้นต้องให้ท่านผู้ชมติดตามกันเองนะค่ะ และกิจกรรมของเราจะปิดตัวลงในวันสิ่งแวดล้อมไทย คือวัน ที่ 4 ธันวาคม พร้อมกับส่งมอบ โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์การเรียน ให้กับผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ที่ลานหน้าอาคารมาลีนนท์ ค่ะ ซึ่งช่วงนี้ก็สามารถส่งกล่อง เหล่านี้มาได้ที่ รายการ 30 youngแจ๋ว  อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์  ถ. พระราม 4 คลองเตย  ก.ท.ม. 10110    ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ นอกจากนี้ อิ่มทั้งบุญและยังช่วยลดโลกร้อนอีกด้วยนะคะ?


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ