สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์

พระเอกหนุ่มหน้าหล่อ อั้ม-อธิชาติ เผยความสัมพันธ์กับนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา หลังแอบเซอร์ไพร้ส์วันเกิดฝ่ายหญิงสุดหวานฉ่ำ!! และมีแพลนเตรียมเคลียร์คิวบินลัดฟ้าไปสวีทเมืองนอกและเข้าพบญาติผู้ใหญ่ของสาวพิ้งกี้ด้วย พร้อมกันนี้หนุ่ม “อั้ม” ยังออกโรงปฏิเสธข่าวเม้าท์กระหน่ำว่า แอบสั่งซื้อวีซีดีหนังเกย์โป๊ไปดูอาทิตย์ละ 2 เรื่อง!! ยืนยัน “ผมไม่ใช่เกย์ร้อยเปอร์เซ็น”!!! ผู้สื่อข่าวถาม

สยิวกิ้ว อั้ม ปัด สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
ข่าวบันเทิง : สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์

 

          พระเอกหนุ่มหน้าหล่อ อั้ม-อธิชาติ เผยความสัมพันธ์กับนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา หลังแอบเซอร์ไพร้ส์วันเกิดฝ่ายหญิงสุดหวานฉ่ำ!! และมีแพลนเตรียมเคลียร์คิวบินลัดฟ้าไปสวีทเมืองนอกและเข้าพบญาติผู้ใหญ่ของสาวพิ้งกี้ด้วย  พร้อมกันนี้หนุ่ม “อั้ม” ยังออกโรงปฏิเสธข่าวเม้าท์กระหน่ำว่า แอบสั่งซื้อวีซีดีหนังเกย์โป๊ไปดูอาทิตย์ละ 2 เรื่อง!! ยืนยัน “ผมไม่ใช่เกย์ร้อยเปอร์เซ็น”!!!


          ผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์กับสาว “พิ้งกี้” คืบหน้าไปถึงไหน เพราะก่อนหน้านี้แว่วๆ ว่าแอบไปแฮปปี้ เบิร์ดเดย์ กันสองต่อสองด้วย หนุ่มอั้มฟุ้งว่า


          “ก็ปกติแหละครับ ไปรู้มาจากไหนเนี่ย ไปอยู่ส่วนไหนมาเหรอ (หัวเราะ) ก็มีเบิร์ดเดย์กันบ้าง ก็วันเกิดหน่ะครับ ก็อวยพร ร่วมฉลองวันเกิดกันบ้างนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้เซอร์ไพรซ์อะไรมากมาย ก็เป็นปกติครับ”


          พอแซวต่อว่ามีข่าวว่าทำตัวเป็น “พ่อบุญทุ่ม” แอบย่องไปซื้อของขวัญอะไรพิเศษให้หรือเปล่า พระเอกหนุ่มเปรยว่า


          “บ้านพร้อมที่ดิน (หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้น จริงๆ ไม่ได้เป็นเจ้าบุญทุ่มเลยนะ ก็คือ มีของหลายๆ อย่าง ซึ่งน้องเขาเองซื้อเองอยู่แล้ว แต่บางทีคนอาจจะเข้าใจว่า เป็นของผมซื้อให้ แต่จริงๆ แล้วเป็นการเกิดจากน้องเขาเองซื้อเองอยู่แล้วครับ จริงๆ ไม่ได้มีไรเยอะแยะมากมายเลยนะ”


          ผู้สื่อข่าวคะยั้นคะยอ อยากรู้ว่าหนุ่ม “อั้ม” ซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดให้สาว “พิ้งกี้” กันแน่!! เจ้าตัวโบ้ยไปเรื่อยว่า


          “ลืมไปแล้ว ก็ผมบอกว่าบ้านพร้อมที่ดิน   ก็เป็นของขวัญ ถ้าบอกคนอื่นรู้ ก็ไม่ใช่ของขวัญอะสิ ใช่ไหม?   ก็เป็นเครื่องประดับที่ใช้ในร่างกาย ไม่ได้เป็นอะไรที่ใหญ่โตมากมาย อย่างที่เคยได้ยินกันนะครับ (แว่นตาหรือเปล่า?) ก็อะไรประมาณนั้นแหละครับ ของใช้ส่วนตัว”


          พอถามต่อว่า สนิทสนมกันในระดับหนึ่งแล้ว มีโอกาสพาน้อง “พิ้งกี้” เข้าไปแนะนำที่บ้านบ้างหรือยัง หนุ่มอั้มเปรยว่า


          “ผมเองยังเจอที่บ้านของผมน้อยมากเหมือนกัน ถ้ามีโอกาสจะมานั่งทานข้าวด้วยกันเหมือนกัน แต่ว่าด้วยความที่เวลาผมช่วงนี้ถ่ายแต่ละคร อยู่แต่กองถ่าย เลยไม่ค่อยได้เจอกับทางบ้านเท่าไหร่เหมือนกัน น้องเขาก็ไม่ได้บ่นอะไร เพราะนอกจากผมจะคุยให้ฟังว่า ที่บ้านผมเป็นไงบ้าง คนไหนเป็นไง ก็จะมีบอกให้ฟังอ่ะครับ ส่วนที่บ้านผมก็อยากเจอน้องอยู่แล้ว เพราะน้องเขาน่ารัก ใครๆ ก็ต้องอยากเจอ (เมื่อไหร่จะพาไปพบล่ะ?) อุ้ย! ต้องได้เจอแน่ครับ จะเร็วๆ นี้ หรืออาจจะช่วงว่างๆ สักช่วงหนึ่งประมาณนั้น”

 

           ส่วนกระแสข่าวว่าพระเอกหนุ่มจะเดินทางไปเที่ยวและไปพบญาติของสาว “พิ้งกี้” ที่อเมริกาด้วยนั้น หนุ่มอั้มแจงว่า


          “อันนี้ยังไม่ถึง ถ้าถึงแล้วค่อยว่ากันอีกทีดีกว่า (ญาติผู้ใหญ่อยากเจอ?) ก็ยินดีครับที่อยากจะเจอ ผมก็อยากจะเจอกับญาติๆ ผู้ใหญ่ของน้องเหมือนกัน แต่ว่า คงต้องดูช่วงเวลาของละครก่อนนะครับว่าว่างหรือเปล่า แต่ยังไงก็ยินดีครับ ยินดีมาก เพราะว่า ได้ไปเที่ยวต่างประเทศ แล้วมีโอกาสไปเจอญาติของน้องด้วย มันก็เป็นเรื่องน่ายินดี (เรียกว่าเป็นการดูตัวหรือเปล่า?) มันคงไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ เพราะว่าผมก็คงจะมีเวลาช่วงที่ไปพักผ่อนอยู่แล้วบ้าง ว่างจากงานกองละครอะไรพวกเนี้ย”     


          ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสข่าวเม้าท์กระหน่ำว่าหนุ่ม “อั้ม” แอบสั่งซีดีโป๊ ไปดู อาทิตย์ละ 2 เรื่อง เจ้าตัวร้องเสียงหลง ก่อนทำหน้างงๆ และปฏิเสธพัลวันว่า

 

       “หา!!!  สั่งอะไรนะ (สั่งหนังโป๊เกย์?) บ้า!! มีอย่างนั้นเลยหรอ (อักษรย่อ อ ?) ไม่มี อ. อ่าง มีตั้งเยอะแยะ แล้วผมเนี่ยนะจะสั่ง ไม่มี (สั่งเป็นลูกค้าประจำเลย?) ไม่มี แจ็กกะะลีน (ผู้สื่อข่าวทีวีพูล) สั่งเองหรือเปล่า? ไม่เคยมีจริงๆ ถ้าสั่งผมจะซื้อจากที่กอง จะมีพวกหนัง แบบว่าที่ไม่ได้เข้าในประเทศไทยอะไรพวกเนี้ย  หรือไม่ดูหนังที่โรงซะส่วนใหญ่อยู่แล้วครับ หนังพวกนี้ผมไม่เคยสั่ง ไม่เคยได้ยินอะไรแบบเนี่ย เพิ่งเคยได้ยิน อ. อ่าง มีตั้งหลายคน ทำไมอักษรย่อต้องมาโดนผมตลอดเลย (พระเอกฮอตไง?) อย่าฮอตกันบ่อยเลยนะ ผมไม่ได้เปลี่ยวขนาดนั้น มันมีจริงๆ เลยหรอ?”


          “ผมว่า ผมเคลียร์มานานแล้วนะ เรื่องแบบว่า เรื่องเกย์ ผมพูดชัดเจนมาก ทุกครั้งที่ผมตอบคำถาม แล้วก็ทำอะไรที่ชัดเจนมากทุกครั้ง เพราะฉะนั้นก็อย่าเชื่อข่าวลือมากนัก จนลือเป็นอะไรที่ต่อเนื่องกันยาว เพราะผมอยู่ตรงเนี่ย ผมตอบคำถามที่ถามมาอย่างชัดเจน แล้วก็มีหลักฐาน แล้วก็ไม่เคยหลบหลีกอย่างนั้นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นขอให้เชื่อในคำพูดของผม ขอให้จำในสิ่งที่ผมตอบก่อน จำสิ่งที่ผมเคยได้ยินกัน ก่อนที่จะเชื่อ หรือว่าฟังข่าวลือต่างๆ ที่เข้ามา” 


         
สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
เมื่อวันที่ 06 ก.พ. 2553 21:17:50

ใครอย่ามาว่าพี่อั้มเป็นเกย์น่ะ emotion emotion emotion

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
เมื่อวันที่ 06 ส.ค. 2552 08:31:07

รักอั้มนะ emotion emotion emotion emotion emotion emotion

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2552 19:43:46

อ่านแล้ว สงสารอั้มจัง สู้ ๆ น่ะค่ะคุณอั้มเป็นกำลังใจให้ ส่วนเราไม่สนใจว่าอั้มจะเป็นอะไร เพราะเราดูที่ผลงาน เล่นได้สมบทบาททุกเรื่องเลย ทุกคนมีทั้งมุมมืดมุมสว่างของตัวเอง ย้อนกลับมาดูตัวเองดีกว่าค่ะ อยากเป็นจำเลยของพี่อั้มจัง หล่อเร้าใจจริง ๆ

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2552 10:14:59

วันนี้แค่นีก่อนนะแล้วค่อยเจอกันสำหรับคนทีอยากให้อั้มเป็น...อย่างที่พวกคุณคิดเราก็คิดอย่างทีเราคิด คุณก็คิดอย่างที่คุณคิด มันไม่มีใครผิดหรอก ผิดที่อั้มอธิชาติเขาเป็นดาราดังก็เท่านั้นเอง และข้อย้ำอีกครั้งว่า ฉันรักคุณ อั้ม อธิชาติ

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2552 09:58:14

ความรักทำให้คนตาบอด แต่ถ้ารักอั้มเรายอม emotion emotionเขียนเองเป็นเองเลยช้านนนน

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2552 09:53:07

คิดอย่างโง้นคิดอย่างงี้คิดเอาเองเรื่อยไป(เรายั้งคิดเลยว่าพวกเขาอิจฉาอั้ม อธิชาติเหรือเปล่าว้า )หรือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สารพัดจะคิดเอาเอง บ้างครั้งก็อาจจะผิดแต่ทีไม่ผิดก็คือ ฉันรักคุณค่ะ emotion emotion emotion emotion emotion emotion

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2552 09:39:48

เอาดวงใจของเขามาใส่ใจของเราแล้วจะรู้ว่าเขาคิดกับเรายั้งงั้ย(แต่เราไม่รูหรอกรู้แต่ว่าอั้ม อธิชาติมันหล่อว่ะเฮอๆ ) emotion emotion emotion emotion emotion emotion

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2552 09:32:49

กล่าวหาอั้ม ยังงั้ยช้านนนนนนนก็ยั้งรักอั้มเหมือนเดิม emotion emotion emotion

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2552 09:29:19

ทำไหมพวกคุณๆคห.ทั่งหลายยิ่งว่ายิ่งด่าอั้ม อธิชาติเท่าไหร่อั้มก็ยิ่งดังง๊ะถ้าอั้มสร้างภาพเก่งเราว่าพวกคุณๆก็กุเรื่องเก่งเหมือนกันจริงม๊ะเล่าเป็นฉากๆเลยไนโลกอินเตอร์เนตไม่รู้หรอกว่าคุณเป็นไคร เล่ายั้งงัยก็ได้ จิตนาการเอาเองแบบชันเซียน

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
เมื่อวันที่ 04 ส.ค. 2551 15:45:06

ข่าวล่ามาเรือเกย์ เอ๊ย! เรือเกลือ เรื่องมีอยู่ว่า พระเอกวิกน้อยสี ที่ชอบสวมบทตบจูบ ตบจูบ โดยเฉพาะในป่า (ไม่ใช่ป่าไม้เดียวกันนะจ๊ะ) จะได้อารมณ์เป็นพิเศษนายคนนี้ชื่อย่อ มิสเตอร์เอ ชื่อพยางค์หนึ่งเกี่ยวข้องกับบ้านเมือง ส่วนชื่อเล่นคล้ายนางเอกเงินล้าน อยู่ค่ายฝ่ายตรงข้าม ซึ่งหล่อนมีจุดเด่นอยู่ที่ ความเซ็กเอ็กซ์แตก เขาแจ้งเกิดจากเวทีการประกวดพรีเซ็นเตอร์สินค้าเพื่อสุขภาพที่ผ่านมาเวลามีข่าวทีไรมักเป็นเรื่องฉาวๆ โดยมักไม่ใช่กับผู้หญิง เป็นหนุ่มนักแสดงรุ่นน้องบ้างล่ะ รุ่นน้องพรีเซ็นเตอร์การประกวดจากเวทีเดียวกันบ้างล่ะ ถึงขั้นโกอินเตอร์ไปจูบปากกับหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวที่ย่านตรอกข้าวสารบ้างล่ะแล้วเมื่อเขาได้ทราบเรื่องเก้งๆ กวางๆ ก็ทำเอาเอารมณ์ฉุนเฉียว ถึงกับ ปรี๊ดแตก! หากจับได้ว่าเป็นเก้งกวาง ให้เอา บาทาเหยียบพักตร์ (ซะอย่างนั้น) ซึ่งสันนิษฐานว่า เกิดรายการจี้ใจดำ ถึงกระนั้นก็พยายามสร้างข่าวว่า คบกับน้องชะนี (เพื่อบังหน้า) เหยื่อรายล่าสุดคือ มิสเอส ส่วนชื่อเล่น  น้องพี นางเอกหน้าโรตีวิกตรงข้าม (อีกแล้ว) ละครฉากนี้แสดงกันได้ดีมากๆ ท้ายที่สุดฝ่ายหญิงหลุดปากเรียกฝ่ายชายว่า เพื่อนสาว คิดดูแล้วกันล่าสุด นายเอเกิดอารมณ์เปลี่ยว โทรไปออฟเด็กนวดสุดหล่อระดับห้าดาวของร้านถึง 2 ชีวิต เมื่อไปถึงที่นัดหมายจึงเริ่มบรรเลงเพลงสะท้านป่าไม้เดียวกัน โดยเด็กทั้งสองคนคิดว่า ต้องถูกจ้วงเป็นแน่ ที่ไหนได้พระเอกของเรา (ยกขา) แชนแนลวีไทยแลนด์สุดฤทธิ์ รับสัญญาณชัดแจ๋วแหวว เมื่อ เสร็จศึกคึกคัก เด็กถึงกับทำหน้างงๆ เพราะทำให้แทบตาย 108 ท่าสารพัด  แต่ได้มาคนละ 1,500 บาท ไม่หักภาษีนะยะ เด็กก็เอาเรื่องมาเมาธ์กันสนั่นว่า ของตูว่าเบอร์ดี้เรียกพ่อ แล้วนะ แต่ทำไมถังส้วมของพี่ท่านหลวมโผละ! ซะอย่างนั้น...แหม! คงจะใช้งานเยอะล่ะมั้ง หุ หุ หุ!?!

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 3 หน้า