สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์

สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์
สยิวกิ้ว! ?อั้ม? ปัด! สั่งซื้อซีดีหนัง (โป๊) เกย์

          พระเอกหนุ่มหน้าหล่อ อั้ม-อธิชาติ เผยความสัมพันธ์กับนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา หลังแอบเซอร์ไพร้ส์วันเกิดฝ่ายหญิงสุดหวานฉ่ำ!! และมีแพลนเตรียมเคลียร์คิวบินลัดฟ้าไปสวีทเมืองนอกและเข้าพบญาติผู้ใหญ่ของสาวพิ้งกี้ด้วย  พร้อมกันนี้หนุ่ม “อั้ม” ยังออกโรงปฏิเสธข่าวเม้าท์กระหน่ำว่า แอบสั่งซื้อวีซีดีหนังเกย์โป๊ไปดูอาทิตย์ละ 2 เรื่อง!! ยืนยัน “ผมไม่ใช่เกย์ร้อยเปอร์เซ็น”!!!


          ผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์กับสาว “พิ้งกี้” คืบหน้าไปถึงไหน เพราะก่อนหน้านี้แว่วๆ ว่าแอบไปแฮปปี้ เบิร์ดเดย์ กันสองต่อสองด้วย หนุ่มอั้มฟุ้งว่า


          “ก็ปกติแหละครับ ไปรู้มาจากไหนเนี่ย ไปอยู่ส่วนไหนมาเหรอ (หัวเราะ) ก็มีเบิร์ดเดย์กันบ้าง ก็วันเกิดหน่ะครับ ก็อวยพร ร่วมฉลองวันเกิดกันบ้างนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้เซอร์ไพรซ์อะไรมากมาย ก็เป็นปกติครับ”


          พอแซวต่อว่ามีข่าวว่าทำตัวเป็น “พ่อบุญทุ่ม” แอบย่องไปซื้อของขวัญอะไรพิเศษให้หรือเปล่า พระเอกหนุ่มเปรยว่า


          “บ้านพร้อมที่ดิน (หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้น จริงๆ ไม่ได้เป็นเจ้าบุญทุ่มเลยนะ ก็คือ มีของหลายๆ อย่าง ซึ่งน้องเขาเองซื้อเองอยู่แล้ว แต่บางทีคนอาจจะเข้าใจว่า เป็นของผมซื้อให้ แต่จริงๆ แล้วเป็นการเกิดจากน้องเขาเองซื้อเองอยู่แล้วครับ จริงๆ ไม่ได้มีไรเยอะแยะมากมายเลยนะ”


          ผู้สื่อข่าวคะยั้นคะยอ อยากรู้ว่าหนุ่ม “อั้ม” ซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดให้สาว “พิ้งกี้” กันแน่!! เจ้าตัวโบ้ยไปเรื่อยว่า


          “ลืมไปแล้ว ก็ผมบอกว่าบ้านพร้อมที่ดิน   ก็เป็นของขวัญ ถ้าบอกคนอื่นรู้ ก็ไม่ใช่ของขวัญอะสิ ใช่ไหม?   ก็เป็นเครื่องประดับที่ใช้ในร่างกาย ไม่ได้เป็นอะไรที่ใหญ่โตมากมาย อย่างที่เคยได้ยินกันนะครับ (แว่นตาหรือเปล่า?) ก็อะไรประมาณนั้นแหละครับ ของใช้ส่วนตัว”


          พอถามต่อว่า สนิทสนมกันในระดับหนึ่งแล้ว มีโอกาสพาน้อง “พิ้งกี้” เข้าไปแนะนำที่บ้านบ้างหรือยัง หนุ่มอั้มเปรยว่า


          “ผมเองยังเจอที่บ้านของผมน้อยมากเหมือนกัน ถ้ามีโอกาสจะมานั่งทานข้าวด้วยกันเหมือนกัน แต่ว่าด้วยความที่เวลาผมช่วงนี้ถ่ายแต่ละคร อยู่แต่กองถ่าย เลยไม่ค่อยได้เจอกับทางบ้านเท่าไหร่เหมือนกัน น้องเขาก็ไม่ได้บ่นอะไร เพราะนอกจากผมจะคุยให้ฟังว่า ที่บ้านผมเป็นไงบ้าง คนไหนเป็นไง ก็จะมีบอกให้ฟังอ่ะครับ ส่วนที่บ้านผมก็อยากเจอน้องอยู่แล้ว เพราะน้องเขาน่ารัก ใครๆ ก็ต้องอยากเจอ (เมื่อไหร่จะพาไปพบล่ะ?) อุ้ย! ต้องได้เจอแน่ครับ จะเร็วๆ นี้ หรืออาจจะช่วงว่างๆ สักช่วงหนึ่งประมาณนั้น”

 

           ส่วนกระแสข่าวว่าพระเอกหนุ่มจะเดินทางไปเที่ยวและไปพบญาติของสาว “พิ้งกี้” ที่อเมริกาด้วยนั้น หนุ่มอั้มแจงว่า


          “อันนี้ยังไม่ถึง ถ้าถึงแล้วค่อยว่ากันอีกทีดีกว่า (ญาติผู้ใหญ่อยากเจอ?) ก็ยินดีครับที่อยากจะเจอ ผมก็อยากจะเจอกับญาติๆ ผู้ใหญ่ของน้องเหมือนกัน แต่ว่า คงต้องดูช่วงเวลาของละครก่อนนะครับว่าว่างหรือเปล่า แต่ยังไงก็ยินดีครับ ยินดีมาก เพราะว่า ได้ไปเที่ยวต่างประเทศ แล้วมีโอกาสไปเจอญาติของน้องด้วย มันก็เป็นเรื่องน่ายินดี (เรียกว่าเป็นการดูตัวหรือเปล่า?) มันคงไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ เพราะว่าผมก็คงจะมีเวลาช่วงที่ไปพักผ่อนอยู่แล้วบ้าง ว่างจากงานกองละครอะไรพวกเนี้ย”     


          ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสข่าวเม้าท์กระหน่ำว่าหนุ่ม “อั้ม” แอบสั่งซีดีโป๊ ไปดู อาทิตย์ละ 2 เรื่อง เจ้าตัวร้องเสียงหลง ก่อนทำหน้างงๆ และปฏิเสธพัลวันว่า

 

       “หา!!!  สั่งอะไรนะ (สั่งหนังโป๊เกย์?) บ้า!! มีอย่างนั้นเลยหรอ (อักษรย่อ อ ?) ไม่มี อ. อ่าง มีตั้งเยอะแยะ แล้วผมเนี่ยนะจะสั่ง ไม่มี (สั่งเป็นลูกค้าประจำเลย?) ไม่มี แจ็กกะะลีน (ผู้สื่อข่าวทีวีพูล) สั่งเองหรือเปล่า? ไม่เคยมีจริงๆ ถ้าสั่งผมจะซื้อจากที่กอง จะมีพวกหนัง แบบว่าที่ไม่ได้เข้าในประเทศไทยอะไรพวกเนี้ย  หรือไม่ดูหนังที่โรงซะส่วนใหญ่อยู่แล้วครับ หนังพวกนี้ผมไม่เคยสั่ง ไม่เคยได้ยินอะไรแบบเนี่ย เพิ่งเคยได้ยิน อ. อ่าง มีตั้งหลายคน ทำไมอักษรย่อต้องมาโดนผมตลอดเลย (พระเอกฮอตไง?) อย่าฮอตกันบ่อยเลยนะ ผมไม่ได้เปลี่ยวขนาดนั้น มันมีจริงๆ เลยหรอ?”


          “ผมว่า ผมเคลียร์มานานแล้วนะ เรื่องแบบว่า เรื่องเกย์ ผมพูดชัดเจนมาก ทุกครั้งที่ผมตอบคำถาม แล้วก็ทำอะไรที่ชัดเจนมากทุกครั้ง เพราะฉะนั้นก็อย่าเชื่อข่าวลือมากนัก จนลือเป็นอะไรที่ต่อเนื่องกันยาว เพราะผมอยู่ตรงเนี่ย ผมตอบคำถามที่ถามมาอย่างชัดเจน แล้วก็มีหลักฐาน แล้วก็ไม่เคยหลบหลีกอย่างนั้นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นขอให้เชื่อในคำพูดของผม ขอให้จำในสิ่งที่ผมตอบก่อน จำสิ่งที่ผมเคยได้ยินกัน ก่อนที่จะเชื่อ หรือว่าฟังข่าวลือต่างๆ ที่เข้ามา” 


         TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ