เกิดเหตุจลาจลงานศพ "ยอดรัก"!! "น้องใหม่ลูกทุ่ง" กางผ้าประท้วงถามหา "สายัณห์" โชว์สปิริตร่วมเคารพศพ

เกิดเหตุจลาจลงานศพ "ยอดรัก"!! "น้องใหม่ลูกทุ่ง" กางผ้าประท้วงถามหา "สายัณห์" โชว์สปิริตร่วมเคารพศพ

เกิดเหตุจลาจลงานศพ
เกิดเหตุจลาจลงานศพ "ยอดรัก"!! "น้องใหม่ลูกทุ่ง" กางผ้าประท้วงถามหา "สายัณห์" โชว์สปิริตร่วมเคารพศพ

          เกิดเหตุจลาจลกลางงานศพ แอ๊ว-ยอดรัก นักร้องรุ่นน้อง แน๊ต-พีรกร กางผ้าประท้วงเขียนข้อความตัดรอน เป้า-สายัณห์ โชว์สปิริตร่วมงานศพอดีตคู่อริ ทีมงานเคลียร์ยันเป้ามาแน่ ด้านพิธีกรเพลงลูกทุ่งต่อสายตรงเมียเป้า ฝากบอกนักร้องชื่อดังให้มาร่วมงาน

          เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. ผู้สื่อข่าวของ gossipstar.com ได้รายงานเข้ามาว่า ขณะที่กำลังทำพิธีรดน้ำและสวดอภิธรรมศพนักร้องชื่อดังเจ้าของบทเพลง "30 ยังแจ๋ว" แอ๊ว-ยอดรัก สลักใจ ณ เต๊นท์พิธีวัดไร่ขิงอยู่นั้น มีนักร้องลูกทุ่งเลือดใหม่ ทั้งยังเป็นศิลปินช้างเผือกคลื่นลูกทุ่งเอฟเอ็ม 95  แน๊ต-พีรกร หรือชื่อจริง ปฐมพงศ์ วงศ์ยาชวลิต ได้นำแผ่นผ้าสีขาวมากางตรงลานจอดรถ ซึ่งอยู่บริเวณหน้าเต๊นท์ทำพิธี โดยในแผ่นผ้าดังกล่าวได้มีการเขียนข้อความตัดรอนนักร้องรุ่นพี่ เป้า-สายัณห์ สัญญา ว่า

          "ด่วน! ถึงเป้า-สายัณห์ สัญญา (คนเดิม) ณ กาลเวลา+สัจธรรม กับโอกาสที่ดีที่จะมีเพียง" ครั้งเดียว" การยอมมิใช่ความน่ากลัว/พ่ายแพ้ หรือเสียศักดิ์ศรี แต่ยอมอย่างรุ่นพี่แบบอย่างที่ดี "สุภาพบุรุษ" สังคมยังรอท่าน อย่ายืนกรานพร้อมอภัยได้สง่างาม ด้วยความปรารถนาดีจากทุกฝ่าย"

          ไม่นานทีมงานก็เข้าไปเคลียร์กับแน๊ต-พีรกร เพื่อขอให้หยุดการกระทำดังกล่าว เพราะเรื่องราวชักจะบานปลายไปกันใหญ่ พร้อมกันนั้นยังได้ยืนยันกับเจ้าตัวว่า ได้มีการประสานงานติดต่อไปยัง  เป้า-สายัณห์ และได้รับการยืนยันว่า จะมาร่วมงานศพยอดรักแน่นอน  

          ภายหลังผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสอบถามแน๊ต-พีรกร ถึงสาเหตุที่ออกมาประท้วงเช่นนั้น เจ้าตัวได้เผยความรู้สึกว่า

          "ผมมั่นใจว่าตัวเองทำสิ่งที่ถูกต้อง คือในใจคิดว่าอยากจะให้พี่แอ๊วผ่านพ้นวันดีๆ อย่างวันแม่ไปก่อน แต่พอเมื่อเช้าทราบข่าวว่าเสียชีวิตแล้ว เลยมาร่วมงานกับเพื่อนๆ  ผมอยากให้พี่เป้าให้โอกาสและยอมรับในสิ่งที่เขาทำลงไป เพราะตอนนี้มีเสียงประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์ ที่ไม่ยอมรับในสิ่งที่พี่เป้าทำไป"

          "ผมอยากให้พี่เป้าออกมาแสดงน้ำใจของนักร้องรุ่นพี่ อยากให้มาเคารพศพ อย่างน้อยพี่แอ๊วก็เคยเป็นนักร้องรุ่นน้องที่เคยร่วมงานกันมาก่อน การยอมไม่ใช่การเสียศักดิ์ศรีหรือพ่ายแพ้อะไร อย่างน้อยก็เพื่อจะได้ยืนหยัดในฐานะนักร้องอย่างสง่างามตลอดไป โดยที่แฟนเพลงยังคงให้เกียรติ"

          นอกจากนี้นักร้องลูกทุ่งและพิธีกรรายการเพลงลูกทุ่งทางช่อง 9 ภาคภูมิ เพชรพังงา ยังได้โทรศัพท์ต่อสายตรงไปหาเป้า-สายัณห์ หลายครั้ง แต่เจ้าตัวไม่รับสายและกดสายทิ้ง เขาจึงโทรศัพท์ไปหาภรรยาของนักร้องลูกทุ่งชื่อดังแทน โดยเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานศพแอ๊ว-ยอดรัก พร้อมวอนฝากบอกไปถึงเป้า-สายัณห์ ให้มาร่วมงาน ซึ่งขณะนี้ทุกคนต่างกำลังเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อว่า  เป้า-สายัณห์ จะเดินทางมาร่วมงานตามคำขอร้องหรือไม่ 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ