''พีค-ไมค์'' ควงดูหนัง!! อ้อมแอ้มไปกันหลายคน

''พีค-ไมค์'' ควงดูหนัง!! อ้อมแอ้มไปกันหลายคน

''พีค-ไมค์'' ควงดูหนัง!! อ้อมแอ้มไปกันหลายคน
''พีค-ไมค์'' ควงดูหนัง!! อ้อมแอ้มไปกันหลายคน

                  เอ๊ะ ชักยังไงซะแล้วสิคู่นี้ เล่นคู่กันในละคร ''อุบัติรักข้ามขอบฟ้า'' ทางโมเดิร์น 9 ของค่ายแกรมมี่ เทเลฯ ยังไม่พอ ''พีค-ภัทรศยา'' กับ ''ไมค์-พิรัชต์'' มีแววว่าจะสานความสัมพันธ์กันต่อนอกจออีกตะหาก! เนื่องจากมีคนเห็นว่า ไมค์ ควงสาวไปดูหนัง ซึ่งสาวคนที่ว่าเห็นปุ๊บรู้ปั๊บว่าใช่เลยนางเอกสาว ''เจ่อเสน่ห์'' ตัวจริง เสียงจริงแน่นอน โอกาส ดีเจอ พีค ก่อนเลยถามถึงเรื่องนี้ ซึ่ง พีค ก็ไม่ โกหก

                   ''ก็ไปดูหนังกันจริงค่ะ แต่ไปกันหลายคนไม่ใช่สองคนซักหน่อย จริงๆแล้วมันไม่มีอะไรเลยนะ คือวันนั้นเราเข้ามาที่ตึกแกรมมี่เพื่อที่จะทำงานโปรโมตละครอุบัติรักฯ แล้วพอเสร็จงานก็คุยกันก็ชวนๆกัน กอล์ฟก็ไปด้วย พี่แพรผู้จัดการกอล์ฟ-ไมค์ก็ไป'' ฟีดแบ็กละครเป็นไงบ้าง แหมโชคดีได้ประกบทั้งกอล์ฟ-ไมค์? ''ดีเลยค่ะ เวลาพีคไปไหนคนก็จะบอกว่าดูแล้วชอบ สนุกดี พีคว่าส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะคนดูไม่เคยเห็นพีคเล่นคาแรกเตอร์แบบสาวมั่น โวยวายๆ แล้วจะเป็นคู่กัดกับกอล์ฟทั้งเรื่อง ซึ่งกอล์ฟก็ยังแซวว่าเหมือนตัวจริงพีคมาก (หัวเราะ)''
 

                   แล้วไมค์ล่ะเห็นมีหลายฉากกุ๊กกิ๊กๆกัน (ขอวกไปที่ไมค์อีกที)? ''ไมค์ก็น่ารักดี เขาอายุน้อยกว่าพีคอีก พีคเลยรู้สึกว่าเรา เป็นผู้ใหญ่กว่าเขา พีคจะเรียกเขาว่าน้องไมค์ แต่เค้าไม่เรียกว่าพี่พีคนะ ยอมรับว่าเราสนิทกัน ด้วยเหตุนี้ฉากกุ๊กกิ๊กก็เลยเล่นได้ไม่เขิน คนดูก็จะลุ้นๆ เหมือนกันแต่ไม่มีอะไรหรอกค่ะ''
 

                    ก็เพราะกุ๊กกิ๊กๆในจอ น่ะแหละ คนเลยมองว่าเป็นรักนอกจอรึป่าว? ''ไม่มีแน่นอนค่ะ มีแต่ในละครแค่นั้นจบ'' แล้วจริงๆสนิทกันแค่ไหน? ''ก็เป็นเพื่อนกันจริงๆ ก็มีโทร.หากันบ้าง แต่ก็ตามประสาเพื่อนกันนะคะ เพราะช่วงนี้ เรายังทำงานกันอยู่ มีอะไรก็ปรึกษากัน กับกอล์ฟกับเต้ยก็โทร.ค่ะ''

ข่าวจาก : ไทยรัฐTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ