?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ

ดีเจหนุ่มหน้าใส โบ-ธนากร ออกโรงป้องแฟนสาว “หนูจ๋า” ดาราสมทบหน้าใหม่ในหนังเรื่อง “คนไฟลุก” ที่วีนแตกใส่ผู้สื่อข่าวโทรทัศน์รายการหนึ่ง หลังถูกซักถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม “โบ” พร้อมส่งดอกเบญจมาศที่นิยมใช้ในงานศพมาขอโทษผู้สื่อข่าวคนดังกล่าวถึงออฟฟิศ โดยดีเจหนุ่มแก้ตัวแทนว่าแฟนสาวไม่เคยหาเรื่องใครก่อน และคงไม่เจตนาร้ายอย่างแน่นอน เพราะรู้จักสันดานกันดี!!! ผู้สื่อ

โบ แจง รู้สันดาน หนูจ๋า วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
ข่าวบันเทิง : ?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ

 

          ดีเจหนุ่มหน้าใส โบ-ธนากร ออกโรงป้องแฟนสาว “หนูจ๋า” ดาราสมทบหน้าใหม่ในหนังเรื่อง “คนไฟลุก” ที่วีนแตกใส่ผู้สื่อข่าวโทรทัศน์รายการหนึ่ง หลังถูกซักถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม “โบ” พร้อมส่งดอกเบญจมาศที่นิยมใช้ในงานศพมาขอโทษผู้สื่อข่าวคนดังกล่าวถึงออฟฟิศ โดยดีเจหนุ่มแก้ตัวแทนว่าแฟนสาวไม่เคยหาเรื่องใครก่อน และคงไม่เจตนาร้ายอย่างแน่นอน เพราะรู้จักสันดานกันดี!!!

 

          ผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์กับดาราหน้าใหม่ “หนูจ๋า-อาชิรญาณ์” ดีเจหนุ่มฟุ้งว่า "ตอนนี้สนิทกันเป็นพี่เป็นน้อง แต่ไม่อยากให้ใช่คำว่าแฟน เพราะดูเหมือนตีกรอบเกินไป เอาเป็นว่าสนิท ค่อยๆ เรียนรู้และเราเชื่อว่าสนิทกันขึ้นเรื่อยๆ ยังไม่ใช้คำว่าแฟนครับ เพราะเขายังเรียนอยู่ ผมไม่อยากตีกรอบมากเกินไป พัฒนามากขึ้นหรือเปล่าเชื่อว่าพัฒนามากขึ้น แต่จะใช้คำว่าแฟนเมื่อไรต้องติดตามครับ"

 

          พอถามถึงเหตุการณ์ที่กำลังเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ กรณี “หนูจ๋า” ไปวีนแตกใส่ผู้สื่อข่าวรายการ “ทีวีพูล ทูไนท์” หลังถูกซักถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม “โบ” เจ้าตัวรีบแก้ตัวแทนแฟนสาวทันทีว่า

 

          "จะให้ผมพูดไปโดยไม่รู้เรื่องไม่อยากพูดมาก เชื่อว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่าเพราะด้วยความที่ผมรู้จักกับเขามาปีกว่าจริงๆ แล้วอาจไม่รู้เท่ากับพ่อแม่พี่น้องเขา เท่าที่ผมรู้จักผมเชื่อว่านิสัยที่ผมรู้จักกับเขาหรือสันดานที่ผมเจอเขาเป็นคนที่น่ารักนะ เขาอาจเป็นคิดตรงพูดตรง เลยอาจทำให้กระทบกระทั่งง่ายๆ เชื่อว่าใจจริงเขาเนี่ยไม่ได้มีเรื่องกับใครง่ายๆ หรือเป็นคนที่ไม่หาเรื่องใคร เขาเข้ากับเพื่อนผมได้ทุกคนก็เชื่อว่าเขาเข้ากับทุกๆ คนได้เหมือนกัน"

 

          พอถามต่อว่าฝ่ายหญิงมาปรึกษาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้บ้างหรือเปล่า หนุ่มโบรีบปัด พร้อมเปรยต่อว่า

 

          "ไม่มีเลยครับ เพิ่งได้ยินเอง เขาไม่ได้เล่าเรื่องส่งดอกไม้ให้ เขาก็ไม่ได้ปรึกษานะ เพราะเขาก็โตแล้วมีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่พอสมควร ผมเชื่อว่าจัดการตัวเองได้ครับ (ถามเรื่องส่วนตัวทำให้มีอารมณ์??) ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า ผมก็ไม่รู้เขาไปมีอารมณ์ตอนไหนเพียงแต่ว่าค่อยๆ คุยดีกว่าเดี๋ยวจะไปถามเขา อย่างที่ผมเจอพวกพี่ๆ ก็เป็นธรรมดาถ้าวันนึงมาด้วยอารมณ์เหนื่อยๆ อาจจะไม่อยากตอบ ซึ่งหลังจากนั้นอาจไม่มีอะไรแต่ด้วยเหตุการณ์อาจเกิดการเข้าใจผิด ผมอยากให้ไปคุยกับเขาดีกว่า ผมเชื่อว่าเขามีเหตุผลพอที่จะคุยกับพวกพี่ๆ ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นครับ ส่วนตัวผมมั่นใจในตัวเขาร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ"

 

          ดีเจหนุ่มเปรยต่อว่า "นิสัยเขาเป็นคนไม่ใจร้อนครับ แต่เป็นคนที่พูดตรงมากเหมือนกับว่าถ้าไม่รู้จักอาจจะดูเหมือนคน “กวนตีน” ครับ จริงๆ เขาเป็นคนน่ารักนะครับ ต้องรู้จักแล้วสนิทให้มากกว่านี้นิดนึง มีหลายคนบอกทำไมเขามองอย่างนี้ แต่จริงๆ เขาไม่ใช่คนอย่างนี้ครับ เอาเป็นว่าผมน่าจะรู้จักเขาดีกว่าพวกพี่ๆ ปีกว่าแต่ไม่ได้สนิทเท่ากับพ่อแม่เขานะ ผมว่าเขาเป็นคนน่ารักนะ มีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่พอสมควร เขาคงไม่ทำอะไรไม่ฉลาดอยางนั้นหรอกถ้าเขาไม่มีเหตุผลเพียงพอครับ เขาก็ไม่เคยมีเรื่องมีราวอะไรกับใครครับ"

 

          หนุ่มโบยังคงปกป้องแฟนสาวจนออกนอกหน้านอกตา และยืนยันเชื่อใจแฟนสาวว่าไม่ทำเรื่องดังกล่าวอย่างแน่นอน

          "ผมต้องปกป้องเขาแน่นอนครับ เพราะผมสนิทกับเขา เขาไม่มีเหตุผลอะไรที่มาวีนกับพวกพี่ๆ ถ้าเขาไม่มีเหตุผลอะไรในใจเขานะ ผมไม่เคยเจอมุมมืดที่พี่ๆ เจอมาหรือเปล่า (ยิ้ม) ค่อยๆ คุยกันดีกว่าอาจได้เหตุผลมากกว่านี้ ผมก็ไม่ได้แนะนำอะไรเขาครับ เพราะผมก็ไม่ได้ดีไปกว่าเขา ถ้าเป็นเรื่องการวางตัวผมว่าค่อยๆ เรียนรู้กันไป เรื่องของการกระทบกระทั่งเป็นเรื่องธรรมดาไม่ว่าจะด้วยความตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจ ผมเชื่อว่าเวลาผ่านไปเดี๋ยวพี่ๆ ได้รู้จักกับเขามากขึ้นเหมือนที่ผมรู้จัก”

 

          ส่วนกรณีที่ “หนูจ๋า” ส่ง “ดอกเบญจมาศ” ซึ่งเป็นดอกไม้ที่ใช้กันทั่วไปในงานศพ โดยอ้างว่าส่งไปขอโทษนั้น หนุ่มโบเปรยว่า

 

          "เออๆ เป็นดอกงานศพเหรอครับ แล้วเขาส่งไปเหรอ ผมอยากให้มองที่เจตนามากกว่า ซึ่งผมก็ไม่รู้หรืออาจจะโง่ด้วย เพราะไม่รู้ว่าเขาใช้ในงานศพกัน แต่อยากให้มองที่เจตนาดีกว่าว่าเขาจะมาขอโทษ ไม่ต้องไปสนใจหรอก ดอกอะไรก็เหมือนกันถ้าเขาจะขอโทษ จะใช้ดอกบัวก็เป็นการให้เกียรติอยู่แล้ว ผมว่าอย่าไปคิดมากเลยครับ ผมว่าดอกเบญจมาศสวยดีออกผมยังเคยซื้อมาตั้งเลย"
?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 2554 15:14:17

หนุจ๋าอ่ะนะ ตอนที่เล่นเป็น ริน ในหนังเรื่อง ฮัก นะ มหาสารคามอ่ะ ตลก Dแล้วยิ่งแต่งตัวจัด ๆ โคตร 555+

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 2554 15:07:53

โบ น่ารักมาก + ฮาอีกด้วย

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
เมื่อวันที่ 25 มี.ค. 2554 15:57:12

เกลียด จ ที่เป็นพิธีกร รายการบันเทิง

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2554 19:07:52

ไม่ใช่แค่ที่ร้อยเอ็ดนะ คห 21,23 ที่ขอนแก่นก็แรดใช่ย่อยคอนเฟิร์ม ชีเคยอยู่ขอนแก่นบ้านอยู่ริมบึงแก่นนคร ตอนแรกงงเลยทำไมอยู่ดีๆถึงได้มาเปนดารา แต่ก็เข้าใจคนที่ไม่เคยรู้จักชีมาก่อนนะ ที่คิดว่าพวกเราใส่ร้ายหรืออิจฉา แต่ที่จริงแล้วไม่เลย แค่ตกใจว่าทำไมคนแบบนี้ถึงมาเปนดาราได้ งงมาก

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
เมื่อวันที่ 05 ก.พ. 2554 18:52:51

หนูจ๋าไมไอดอลน่ารักมาก emotion

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 2553 23:41:54

ควรจะเปิดโอกาสให้ จ๋า เค้าได้ออกมาอธิบายความจริง คนที่มีความรู้เค้าคงไม่เสี่ยงทำอะไร แรง ขนาดนี้ และควรพิจารณาข่าวก่อน ถ้าเป็นตัวเราบ้างเจอแบบนี้จะทำยังไง เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา emotion emotion emotion

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
เมื่อวันที่ 04 มิ.ย. 2553 14:02:16

ไม่มีใครรู้จักประวัติจ๋าดีเท่า**หรอก..**กล้าท้าได้เลย..แล้วคนที่ว่าจ๋าแรดๆๆ..ไปนอนกะผู้ชายที่ร้อยเอ็ดอ่ะ..รู้ได้ไงไม่ทราบ..ไปนอนดูเค้าเอากันเหรอ..แต่ถ้าจะว่าไป..ถ้าไปนอนจิงๆๆแล้วงัยเหรอ..มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า..มันเป็นความผิดของใครรึปล่าว..หรืออิจฉาที่**หล่อนมาชอบเค้ายะ..หุหุหุ..สวยไม่เท่าเลยมาด่าประจานเนี่ยะนะ..หลักความเป็นจิงก็คืออดีตก็คืออดีต..ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด..ปัจจุบันก็ไม่ได้หลาย**หนิ..ก็ย่อมไม่ผิด..ให้**ถามหน่อยเถอะ..ปัจจุบัน**ไม่เคยเห็นใครมี**เดียวหรอกไม่ว่าจะเป็น ดารา นางฟ้า หรือเทวดามาจากไหนกุเห็นแต่เสียบกันแหลกลาน..แต่นั่นขนาดเสียบกันแหลกลานยังไม่ผิดนะ..ถ้าเกิดจ๋าทำบ้างก็คงจะไม่แตกต่างกะพวกนั้นหรอก..ก็ไม่ผิดไง..มนุษย์นะคะ มนุษย์..ถ้าจะให้มาเป็นคนดีทุกอย่างก็คงไม่ใช่หรอก..คนเรามันมีดีมีเสียจ้ะ..อีพวกโง่ๆๆรู้ไว้ซะ ..รึ**คิดว่า**มีแต่ดีไม่มีเสีย..ถุยย!อยากจะถุยรอบสองขอถุยเถอะ ถุยยยย...แล้วอีหน้าส้นตีนที่มันบอกว่าจ๋าไปนอนกะผู้ชายแลกตังค์500น่ะ...มีใครเชื่อไหมเนี่ยแต่ขนาด**แท้ๆๆยังได้อย่างต่ำล่ะ2000-3000..แล้วคิดดูสิ..จ๋าหน้าตาก็สวยจนมีผู้ไม่หวังดีมาประจานสร้างเรื่องอับปี..จะเอาอะไรแค่500ถ้าจะเอาจิงๆๆๆก็คงจะเอาเงิน500ไว้เสียค่าปรับที่โรงพักข้อหา..ตบปากและงัดเอาลูกหมาที่มันไปไข่ไว้ออกมาจากที่สกปรกไม่ดีกว่าเหรอ..เห่อๆๆ...ถ้า**ไม่รู้จิงว่าเค้าเป็นคนยังงัยอย่าพูดออกมา..คนมันสวยก็ต้องมีคนมาชอบเป็นธรรมดา..ส่วนคนหน้าตาไม่ดีอย่างพวก**ก้คอยประจานใส่ร้ายคนที่เค้าสวยกว่าก็แล้วกัน..สงสารอ่ะมี**..**คงมาชอบจ๋าล่ะสิ..ถึงได้มีพฤติกรรมอาภัพแบบนี้น่ะ...ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆ...โอ๊ย...ก๊ากๆๆๆๆๆๆ emotion emotion emotion emotion

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
เมื่อวันที่ 07 พ.ค. 2553 01:13:51

เป็นดารา ที่ยังไม่ดัง ก็น่าจะอ่อนน้อมถ่อมตนกะคนอื่นพวกดาราดังๆยังไม่ทำกันแบบนี้เลย แรง !!!

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 2552 09:20:24

ขอโทษนะคะ อันนี้ไม่รู้จริงๆ ขอถามหน่อยพี่เขาจบจากขอนแก่นวิทฯไม่ใช่เหรอคะ เขาเรียนอนุบาลขอนแก่นด้วย แล้วเรียนรรประจำตอนไหนเหรอคะ สงสัยๆ

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
เมื่อวันที่ 06 ธ.ค. 2552 01:19:55

แรดตั้งแต่อยู่ร้อยเอ้ดแล้ว ใครๆก็รู้แรดจนได้ดี งี้แหลพะคนสวยทำไรก็ได้ดีไปหมด ชีเป็นเด็กโดมปกรณืด้วยหนิ แต่ก่อนถ้าโดมมาร้อยเอ้ด นางก็จะไปเกาหลังไห้ตลอดแหละ แล้วแต่ก่อนชีอยู่ รร ประจำ แอบไปหาผู้ชายประจำจนครูเอือมระอา โรงเรียนตั้งอยู่กลางทุ่งนา นางก็เล่นกะผู้ชายบ้านๆแถวนั้นแหละ เห็นตามไปนอนบ้านผู้ชายบ่อยๆ นางออกแนวนักเลงด้วยนะ แค่ส่งดอกไม้น่ะจิ๊บๆ ดีแล้วที่นางไม่ตบฉาดเข้าให้...ไม่ได้บอกให้เชื่อนะแค่เล่าไห้ฟังอดีตก็คืออดีต ปัจจุบันทำตัวให้ดีสมกับที่มีโอกาสดีกว่าคนทั่วไปนะจ๋า

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 4 หน้า