?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ

?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ
?โบ? แจง! รู้สันดาน ?หนูจ๋า? วีนสื่อ+ส่งดอกไม้งานศพขอโทษ

          ดีเจหนุ่มหน้าใส โบ-ธนากร ออกโรงป้องแฟนสาว “หนูจ๋า” ดาราสมทบหน้าใหม่ในหนังเรื่อง “คนไฟลุก” ที่วีนแตกใส่ผู้สื่อข่าวโทรทัศน์รายการหนึ่ง หลังถูกซักถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม “โบ” พร้อมส่งดอกเบญจมาศที่นิยมใช้ในงานศพมาขอโทษผู้สื่อข่าวคนดังกล่าวถึงออฟฟิศ โดยดีเจหนุ่มแก้ตัวแทนว่าแฟนสาวไม่เคยหาเรื่องใครก่อน และคงไม่เจตนาร้ายอย่างแน่นอน เพราะรู้จักสันดานกันดี!!!

 

          ผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์กับดาราหน้าใหม่ “หนูจ๋า-อาชิรญาณ์” ดีเจหนุ่มฟุ้งว่า "ตอนนี้สนิทกันเป็นพี่เป็นน้อง แต่ไม่อยากให้ใช่คำว่าแฟน เพราะดูเหมือนตีกรอบเกินไป เอาเป็นว่าสนิท ค่อยๆ เรียนรู้และเราเชื่อว่าสนิทกันขึ้นเรื่อยๆ ยังไม่ใช้คำว่าแฟนครับ เพราะเขายังเรียนอยู่ ผมไม่อยากตีกรอบมากเกินไป พัฒนามากขึ้นหรือเปล่าเชื่อว่าพัฒนามากขึ้น แต่จะใช้คำว่าแฟนเมื่อไรต้องติดตามครับ"

 

          พอถามถึงเหตุการณ์ที่กำลังเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ กรณี “หนูจ๋า” ไปวีนแตกใส่ผู้สื่อข่าวรายการ “ทีวีพูล ทูไนท์” หลังถูกซักถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม “โบ” เจ้าตัวรีบแก้ตัวแทนแฟนสาวทันทีว่า

 

          "จะให้ผมพูดไปโดยไม่รู้เรื่องไม่อยากพูดมาก เชื่อว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่าเพราะด้วยความที่ผมรู้จักกับเขามาปีกว่าจริงๆ แล้วอาจไม่รู้เท่ากับพ่อแม่พี่น้องเขา เท่าที่ผมรู้จักผมเชื่อว่านิสัยที่ผมรู้จักกับเขาหรือสันดานที่ผมเจอเขาเป็นคนที่น่ารักนะ เขาอาจเป็นคิดตรงพูดตรง เลยอาจทำให้กระทบกระทั่งง่ายๆ เชื่อว่าใจจริงเขาเนี่ยไม่ได้มีเรื่องกับใครง่ายๆ หรือเป็นคนที่ไม่หาเรื่องใคร เขาเข้ากับเพื่อนผมได้ทุกคนก็เชื่อว่าเขาเข้ากับทุกๆ คนได้เหมือนกัน"

 

          พอถามต่อว่าฝ่ายหญิงมาปรึกษาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้บ้างหรือเปล่า หนุ่มโบรีบปัด พร้อมเปรยต่อว่า

 

          "ไม่มีเลยครับ เพิ่งได้ยินเอง เขาไม่ได้เล่าเรื่องส่งดอกไม้ให้ เขาก็ไม่ได้ปรึกษานะ เพราะเขาก็โตแล้วมีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่พอสมควร ผมเชื่อว่าจัดการตัวเองได้ครับ (ถามเรื่องส่วนตัวทำให้มีอารมณ์??) ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า ผมก็ไม่รู้เขาไปมีอารมณ์ตอนไหนเพียงแต่ว่าค่อยๆ คุยดีกว่าเดี๋ยวจะไปถามเขา อย่างที่ผมเจอพวกพี่ๆ ก็เป็นธรรมดาถ้าวันนึงมาด้วยอารมณ์เหนื่อยๆ อาจจะไม่อยากตอบ ซึ่งหลังจากนั้นอาจไม่มีอะไรแต่ด้วยเหตุการณ์อาจเกิดการเข้าใจผิด ผมอยากให้ไปคุยกับเขาดีกว่า ผมเชื่อว่าเขามีเหตุผลพอที่จะคุยกับพวกพี่ๆ ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นครับ ส่วนตัวผมมั่นใจในตัวเขาร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ"

 

          ดีเจหนุ่มเปรยต่อว่า "นิสัยเขาเป็นคนไม่ใจร้อนครับ แต่เป็นคนที่พูดตรงมากเหมือนกับว่าถ้าไม่รู้จักอาจจะดูเหมือนคน “กวนตีน” ครับ จริงๆ เขาเป็นคนน่ารักนะครับ ต้องรู้จักแล้วสนิทให้มากกว่านี้นิดนึง มีหลายคนบอกทำไมเขามองอย่างนี้ แต่จริงๆ เขาไม่ใช่คนอย่างนี้ครับ เอาเป็นว่าผมน่าจะรู้จักเขาดีกว่าพวกพี่ๆ ปีกว่าแต่ไม่ได้สนิทเท่ากับพ่อแม่เขานะ ผมว่าเขาเป็นคนน่ารักนะ มีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่พอสมควร เขาคงไม่ทำอะไรไม่ฉลาดอยางนั้นหรอกถ้าเขาไม่มีเหตุผลเพียงพอครับ เขาก็ไม่เคยมีเรื่องมีราวอะไรกับใครครับ"

 

          หนุ่มโบยังคงปกป้องแฟนสาวจนออกนอกหน้านอกตา และยืนยันเชื่อใจแฟนสาวว่าไม่ทำเรื่องดังกล่าวอย่างแน่นอน

          "ผมต้องปกป้องเขาแน่นอนครับ เพราะผมสนิทกับเขา เขาไม่มีเหตุผลอะไรที่มาวีนกับพวกพี่ๆ ถ้าเขาไม่มีเหตุผลอะไรในใจเขานะ ผมไม่เคยเจอมุมมืดที่พี่ๆ เจอมาหรือเปล่า (ยิ้ม) ค่อยๆ คุยกันดีกว่าอาจได้เหตุผลมากกว่านี้ ผมก็ไม่ได้แนะนำอะไรเขาครับ เพราะผมก็ไม่ได้ดีไปกว่าเขา ถ้าเป็นเรื่องการวางตัวผมว่าค่อยๆ เรียนรู้กันไป เรื่องของการกระทบกระทั่งเป็นเรื่องธรรมดาไม่ว่าจะด้วยความตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจ ผมเชื่อว่าเวลาผ่านไปเดี๋ยวพี่ๆ ได้รู้จักกับเขามากขึ้นเหมือนที่ผมรู้จัก”

 

          ส่วนกรณีที่ “หนูจ๋า” ส่ง “ดอกเบญจมาศ” ซึ่งเป็นดอกไม้ที่ใช้กันทั่วไปในงานศพ โดยอ้างว่าส่งไปขอโทษนั้น หนุ่มโบเปรยว่า

 

          "เออๆ เป็นดอกงานศพเหรอครับ แล้วเขาส่งไปเหรอ ผมอยากให้มองที่เจตนามากกว่า ซึ่งผมก็ไม่รู้หรืออาจจะโง่ด้วย เพราะไม่รู้ว่าเขาใช้ในงานศพกัน แต่อยากให้มองที่เจตนาดีกว่าว่าเขาจะมาขอโทษ ไม่ต้องไปสนใจหรอก ดอกอะไรก็เหมือนกันถ้าเขาจะขอโทษ จะใช้ดอกบัวก็เป็นการให้เกียรติอยู่แล้ว ผมว่าอย่าไปคิดมากเลยครับ ผมว่าดอกเบญจมาศสวยดีออกผมยังเคยซื้อมาตั้งเลย"คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ