''เกรท วรินทร'' สุดปลื้ม ช่อง 3 ดันขึ้นพระเอกเบอร์ 1

''เกรท วรินทร'' สุดปลื้ม ช่อง 3 ดันขึ้นพระเอกเบอร์ 1

''เกรท วรินทร''  สุดปลื้ม ช่อง 3 ดันขึ้นพระเอกเบอร์ 1
''เกรท วรินทร'' สุดปลื้ม ช่อง 3 ดันขึ้นพระเอกเบอร์ 1

                  ขึ้นแท่นเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง 3 จนเกือบตั้งตัวไม่ทัน สำหรับ หนุ่มเกรท “วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่ถูกดันขึ้นแท่นพระเอกคนใหม่ของช่อง 3 ในละครเรื่องใหม่ “รักเธอยอดรัก” ที่ต้องประชันบทกับพระเอกขายดีของวงการอย่าง หนุ่มปอ “ทฤษฎี สหวงษ์”

                  โดยหนุ่มเกรทได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า“ทุกวันนี้ยังไม่ค่อยเชื่อตัวเองเลยว่าจะมาถึงขั้นนี้ได้เพราะไม่ค่อยมั่นใจตัวเอง บทพระเอกสำหรับผมเรียกว่าเซอร์ไพรส์มาก และผมก็ไม่อยากคิดว่าเราเป็นพระเอกแต่อยากตั้งใจทำงานให้เต็มที่ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ช่อง 3 ที่หยิบยื่นโอกาสนี้ให้ผมครับ”
  

                  เมื่อถูกถามถึงผลงานละคร “รักเธอยอดรัก”  ที่ได้ประเดิมจอเป็นเรื่องแรก หนุ่มเกรท ก็เปิดเผยว่า “ตื่นเต้นกับงานละครมาก พอรู้ว่าละครที่เราเล่นจะได้ออนแอร์ ที่บ้านก็รอดูซื้อหนังสือมาอ่านทุกสำนักและก็ตื่นเต้นที่ได้เห็นรูปเราอยู่บนปก ซึ่งละครเป็นงานใหม่สำหรับผม แต่ได้มาเล่นกับนักแสดงที่มีฝีมือในวงการตอนแรกเกร็งกลัวเป็นตัวถ่วง อย่างฟี่ปอที่ในเรื่องเขาเล่นเป็นพี่ชายผมก็เข้าฉากกันบ่อย อย่างเวลาที่เข้าฉากทะเลาะกันพี่ปอทำให้ผมรู้สึกถึงอารมณ์นั้นได้จริงๆ ช่วยส่งอารมณ์มากเลย” และที่ก้าวเขามาถึงจุดนี้ว่าที่พระเอกดาวรุ่งก็กล่าวว่า


คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ