ภาพหลุด "อาร์ต"! "อ้อม" แชะเอง โทษความเตี้ยเหตุปลดพระเอก "อาทิตย์ชิงดวง"

ภาพหลุด "อาร์ต"! "อ้อม" แชะเอง โทษความเตี้ยเหตุปลดพระเอก "อาทิตย์ชิงดวง"

ภาพหลุด
ภาพหลุด "อาร์ต"! "อ้อม" แชะเอง โทษความเตี้ยเหตุปลดพระเอก "อาทิตย์ชิงดวง"

          ฝีมือหนูเอง! อ้อม-พิยดา แจงภาพหลุดหวานใจ "อาร์ต" ในวงล้อมสาวๆ ยันผู้หญิงในภาพคือเพื่อนและญาติ บอกฝ่ายชายไม่ใช่คนเจ้าชู้ พร้อมโต้ทำตัวเรื่องมาก รีเควสต้นสังกัดเปลี่ยนตัวพระเอกในละคร "อาทิตย์ชิงดวง" รับเป็นความผิดของตนที่เตี้ยเกินไป ทำให้ผู้ใหญ่ต้องสั่งปลด ตุ้ย-ปกรณ์ มาเป็น ณัฎฐ์ เทพหัสดินฯ แทน

          อุตส่าห์ใช้เวลาเลือกเฟ้นคัดสรรคนที่จะมานั่งแท่นหวานใจซะดิบดี แต่พอมีภาพของหนุ่มอาร์ต-ศรา จุฑารัตนกุล ซึ่งเป็นญาติของหนุ่มผิวเข้ม ภูริ หิรัญพฤกษ์ ที่ทำหน้าตากรุ้มกริ่มอยู่ในวงล้อมสาวๆ หลุดออกมา หลายคนเลยชักเป็นห่วงสาวปากอิ่ม อ้อม-พิยดา อัครเศรณี ซะแล้วว่า งานนี้ท่าทางจะเจอเจ้าชู้ตัวพ่อซะแล้ว พอผู้สื่อข่าวไปสอบถามนางเอกสาวถึงเรื่องดังกล่าว เจ้าตัวทำหน้าชิลๆ ตอบโดยไม่มีท่าทีสะทกสะท้านว่า  

          "ไม่มีอะไรหรอก ภาพนั้นอ้อมเป็นคนถ่ายเอง ผู้หญิงในนั้นก็เป็นเพื่อนๆ ญาติๆ กันหมด มีคุณน้าเขาแล้วก็เพื่อนเราเอง เรารู้หมดเลยว่าเป็นใคร คือเราเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็กแล้ว ก็จะอยู่กันอย่างนี้ ถามว่าเขาเจ้าชู้หรือเปล่า เราก็ไม่รู้ต้องดูกันไป แต่เท่าที่รู้จักตั้งแต่เด็กๆ ก็ไม่ (อยู่ในโอวาท?) ไม่รู้ (หัวเราะ) ดูๆ กันไป"

          "คุณพ่ออ้อมก็โอเค.กับเขา คือลูกชอบใครไม่ว่าผู้ใหญ่คนไหนก็คงสนับสนุน มันไม่ได้เสียหายร้ายแรงมากมาย พ่อก็ไฟเขียวหมดแหละ ไม่เคยแดง แต่ถ้าเมื่อไหร่ลูกแดงพ่อก็แดงด้วย (ข่าวว่าผู้ใหญ่ฝั่งอาร์ตอยากได้อ้อมเป็นลูกสะใภ้?)เหรอคะ...เขาบอกอย่างนั้นเลยเหรอ ผู้ใหญ่คงเห็นเรามาตั้งแต่เด็กๆ ด้วยมั้ง ก็คงเอ็นดูเราอยู่แล้ว"

          ต่อข้อซักถามถึงละครเรื่องล่าสุด "อาทิตย์ชิงดวง" ที่มีกระแสข่าวว่าเธอทำตัวเรื่องมาก ไปรีเควสกับทางผู้ใหญ่เอ็กแซ็กท์ ให้เปลี่ยนตัวพระเอกหน้าใหม่จาก ตุ้ย-ปกรณ์ มะโน เป็น ณัฎฐ์ เทพหัสดินฯ แทนนั้น เจ้าตัวรีบโต้ข่าวดังกล่าวว่า

          "ไม่นะ เราไม่ได้เปลี่ยนเอง ตั้งแต่แรกเริ่มเราไม่เคยมีปัญหากับใครเลย เป็นทางผู้ใหญ่มากกว่า ตอนที่เขาเปลี่ยนตัวอ้อมยังไม่รู้เลย ไม่มีใครรู้ก่อนเด็ดขาด คนที่บอกตุ้ยก็คือผู้ใหญ่ เขาให้เกียรติตุ้ยด้วยการไม่บอกใครเลย แล้วไปบอกและคุยกับตุ้ยเป็นการส่วนตัวก่อนว่า โอเค.มั้ยถ้าเปลี่ยน ถ้าตุ้ยไม่โอเค.ก็คงไม่เปลี่ยน ตัวอ้อมมารู้ทีหลัง ซึ่งวันที่รู้ก็เป็นวันที่ไปเรียนเวิร์คช็อปด้วยกันกับตุ้ย เขาเดินมาบอกว่าผมไม่ได้เล่นแล้ว เราเลยโทรไปถามผู้ใหญ่และเราต้องมานั่งมองภาพพระเอกใหม่หมด เพราะณัฎฐ์จะคนละคาแรคเตอร์กับตุ้ยเลย เราก็มาคิดว่าจะทำยังไง"

          "ที่ตุ้ยโดนเปลี่ยนมันไม่ใช่ความผิดของเขา แต่เป็นความผิดของอ้อมเองที่ตัวเล็กมาก แต่ตัวเขาสูงมาก เป็นเพราะอ้อมเตี้ย เป็นเพราะเรานี่แหละ (หัวเราะ) ไม่ต้องกลัวคนมองไม่ดีหรอก...ใช่เลยแหละ เป็นเพราะเราตัวเล็กมากเกินไป ส่วนตัวเขาก็สูงมากเกินไป ถ้าเขาไปเล่นกับบี-น้ำทิพย์ หรือพี่นก (สินจัย) ก็คงไม่มีปัญหา คือถ้ายืนอยู่ในฉากเฉยๆ ไม่มีปัญหา แต่พอเข้าเฟรมให้เดินอันนี้เท่าที่ฟังมานะ คนทำเกี่ยวกับภาพจะลำบาก จะต่อลังยังไงให้มันยาวเป็นหลายๆ เมตร เขากลัวคนดูจะไม่เชื่อ ซึ่งตรงนี้ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่ ตัวอ้อมเองได้อยู่แล้ว"TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ