?แพนเค้ก? เสียววูบ! ถูกฟัน...คลิปโป๊ดารารายต่อไป!

?แพนเค้ก? เสียววูบ! ถูกฟัน...คลิปโป๊ดารารายต่อไป!

?แพนเค้ก? เสียววูบ! ถูกฟัน...คลิปโป๊ดารารายต่อไป!
?แพนเค้ก? เสียววูบ! ถูกฟัน...คลิปโป๊ดารารายต่อไป!

          ถูกหมอดูฟันทิ้งว่าจะเป็นดาราสาวฮอตรายต่อไปที่ถูกแฉคลิปลับ แต่นางเอกสาวหน้าหมวย แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กลับไม่สะทกสะท้านเลยแม้แต่น้อย แถมมั่นใจเกินร้อยว่าไม่มีทางได้เห็นของดีอย่างแน่นอน เพราะไม่เคยแอบถ่ายคลิปฉาวกับหนุ่มๆ คนไหนไว้ทั้งนั้น พร้อมปัดกระแสข่าวฉาวโดนรีไทน์ เพราะมัวแต่งกรับงานจนไม่มีเวลาเข้าเรียน!!


          ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวที่ถูกหมอดูมือขวาของ “หมอลักษณ์ฟันธง” ทำนายว่าจะเป็นหนึ่งในดาราที่ติดโผว่าปีหน้าจะมีข่าวคลิปหลุดออกมา นางเอกสาวเปรยว่า


          “ถ้ามันจะเกิดมันก็คงเกิดจากสิ่งที่เราทำ ฉะนั้นแพนว่าเราเป็นตัวเราดีกว่า แล้วเดินหน้าดีกว่า แพนเชื่อว่าเรารู้ว่าเราทำอะไร ก็ขอบคุณนะคะที่เตือนไว้ล่วงหน้า ก็ถือว่าเราจะได้แก้ปัญหาได้ แต่แพนว่าทุกอย่างเราเดินด้วยตัวเราเอง เราก็ไม่ได้สนใจ เราพยายามทำในสิ่งที่เราสามารถทำได้เท่านั้นเอง”


          พอถามต่อว่าเคยแอบถ่ายคลิปอะไรเก็บไว้บ้างหรือเปล่า นางเอกสาวปัดอย่างอารมณ์ดีว่า


          “เออ..ตอนนี้ยังไม่ได้ถ่ายคลิปอะไรไว้นะคะ (หัวเราะ) แต่ว่าแพนว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน เป็นสิทธิส่วนบุคคลใครทำก็คงไม่แปลก แต่ว่าอย่าคิดว่าเอาเพียงความสนุกชั่วแป๊บเดียว มาเป็นความสนุกของเรา เพราะมันเป็นความเดือดร้อนของคนอื่น ก็ถือว่าทำในสิ่งที่ควรทำแล้วกัน”


          ส่วนกระแสข่าวโดนรีไทน์ เพราะมัวแต่รับงานจนไม่มีเวลาเข้าเรียน นางเอกสาวรีบแก้ตัวทันที พร้อมเปรยต่อว่า


          “ก็ยังเรียนเหมือนเดิมตามปกติ ไม่ได้หายไปไหน ไปเรียนเหมือนเดิม แม่ก็เป็นคนนึงที่ยังไปมหาลัยอยู่ด้วยกัน อย่างเรื่องขาดเรียนก็มีบ้าง แต่ก็พยายามแบ่งเวลาให้ลงตัวที่สุด ซึ่งแพนว่าเทอมหลังแพนสามารถไปเรียนได้พอสมควร พยายามขอคิวไว้คะ (ถูกเรียกไปเตือนบ้างหรือยัง??) ก็มีบ้างเป็นระยะๆ แต่ว่าก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แพนว่ามันจะผ่านไปได้คะ ก็ทำให้เหมือนปกติ เหมือนเดิมดีกว่า แพนว่าเราจะทำได้แหละ”
 
 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ