คั่วสาวโคโยตี้ในผับ "แจ๊บ"ไม่หวั่น!! ภาพลักษณ์เสีย

คั่วสาวโคโยตี้ในผับ "แจ๊บ"ไม่หวั่น!! ภาพลักษณ์เสีย

คั่วสาวโคโยตี้ในผับ
คั่วสาวโคโยตี้ในผับ "แจ๊บ"ไม่หวั่น!! ภาพลักษณ์เสีย

                "แจ๊บ" เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล ไม่หวั่นภาพลักษณ์เสียหาย หลังเที่ยวผับดูโชว์เซ็กซี่กับ สายฟ้า เศรษฐบุตร ยันชีวิตโสด ย้ำไม่มีลมพัดหวนกับ "หนิง" ภารดา พัฒนาหิรัญ แม้จะได้เล่นละครด้วยกัน ควงเพื่อนซี้"ฟ้า" สายฟ้า ไปเที่ยวผับหรูแห่งหนึ่ง แถมยังชวนกันดูโชว์เซ็กซี่ของสาวๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "แจ๊บ" เพ็ญเพ็ชร งานนี้เลยมีภาพขณะแจ๊บนัวเนียกับสาวในผับชื่อดังอีกด้วย ทั้งนี้แจ๊บกล่าวถึงเรื่องนี้
 

               "พอดีวันนั้น ฟ้ามีญาติมาจากเมืองนอก 3 คน คือฝรั่งเขาอยากดู ปกติเราก็ไม่ค่อยได้ไปหรอก คือตอนแรกฟ้าไปพัฒนพงษ์ก่อน แล้วฟ้าก็โทรมาถามมีที่ไหนอีกมั้ย จังหวะนั้นพี่นิค ยูโฟร์ โทรมาชวนอยู่แล้ว ว่ามีงานเปิดร้านที่นี่นะ ก็เลยคิดว่าไปที่นี่ก็ดีนะ ไม่เสียตังค์ ก็เลยคุยกับฟ้า ตอนนี้ผมก็โสด นานๆ ไปทีก็ตื่นตาตื่นใจ (กลัวเสียภาพลักษณ์ไหม) เสียไปนานแล้ว (หัวเราะ) ไม่เสียหรอก ขำๆ กัน ไปไหนมาไหนก็โดนเพื่อนๆ แซวจะตาย ว่าไปไหนไม่ชวน วันนั้นไม่มีสาวๆ ไปด้วย มีแต่สาวๆ ที่นั่นหมดเลย"
 

               ถามต่อว่าต้องระวังตัวมากขึ้นหรือไม่ หากไปเที่ยวในสถานที่แบบนั้น ดาราหนุ่มกล่าว ว่าคงทำตัวตามปกติ แต่ยืนยันว่าไม่ได้ไปสถานที่เที่ยวแบบนี้บ่อยครั้ง
 

                "วันนั้นเราแกล้ง ไปหลบในมุมมืดแล้วนะ (หัวเราะ) ถามว่าโลโก้เราเป็นแบบนี้มั้ย มันก็มีบ้าง จริงๆ ไปไม่บ่อย คือตอนนี้ผมยังไม่มีแฟนด้วย ก็อาจจะมีคนที่ไปกินข้าวด้วยกัน ช่วงโสดก็ออกเดทได้ คือส่วนใหญ่ผมเข้าไปจีบเขา เป็นเพื่อนของเพื่อน เป็นคนรู้จักกันมาก่อนบ้าง''
 

                ''กับหนิง(ภารดา พัฒนาหิรัญ) ได้มาร่วมงานในละครเรื่อง "รุ้งร้าว" จะมีรีเทิร์นมั้ย คิดว่าไม่น่าจะมี ผมว่าหนิงน่าจะเข็ดแล้ว คิดว่าตัวเองไม่เคยดีพอสำหรับใครเลย จริงๆ ผมไม่ได้เจ้าชู้นะ ก็ปกติ เรื่อยๆ ถามว่าจะเป็นพ่อพวงมาลัยแบบนี้ไปเรื่อยๆ หรือเปล่า ผมคิดว่าทำงานให้ดีๆ ก่อน ถ้าเราพร้อมที่จะมีครอบครัวเมื่อไร ค่อยสรุปอีกที เดี๋ยวนี้จีบใครก็เหวอๆ ที่บ้านไม่มีเร่ง เพราะคุณพ่อคุณแม่ได้หลานแล้ว พี่ชายทำหลานให้แล้ว 2 คน ผมเลยลอยตัว" แจ๊บกล่าวสรุป

ข่าวจาก : คมชัดลึกTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ