ฮือฮา! คลิป "นุ่น" ขี่คอ "ต๊อด" โผล่ เจ้าตัวยันไม่ทำน่าเกลียด

ฮือฮา! คลิป "นุ่น" ขี่คอ "ต๊อด" โผล่ เจ้าตัวยันไม่ทำน่าเกลียด

ฮือฮา! คลิป
ฮือฮา! คลิป "นุ่น" ขี่คอ "ต๊อด" โผล่ เจ้าตัวยันไม่ทำน่าเกลียด

          กำลังอินเทรนด์เจอกระแสคลิปหลุดอีกราย สำหรับนางเอกสาวจากวิกหมอชิต นุ่น-วรนุช ที่มีกระแสข่าวว่า คลิปสุดสวีทขี่คอหวานใจ ต๊อด-ปิติ ในสระว่ายน้ำความยาว 5 นาที กำลังเป็นที่ต้องการในตลาดมืดและแหล่งขายซีดีเถื่อนอย่างคลองถมเป็นอย่างมาก ซึ่งพอทราบข่าวฝ่ายชายถึงกับลงทุนกว้านซื้อคลิปดังกล่าวมาเก็บไว้ เพื่อปกป้องชื่อเสียงของนางเอกสาว ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามนุ่นว่า มีคลิปดังกล่าวออกมาจริงหรือไม่ เจ้าตัวทำหน้าเซ็งๆ ก่อนเผยว่า 

          "เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ คือนุ่นก็ไม่เคยปิดบังว่าไปเที่ยว และเรื่องถ่ายรูปทุกๆ คนที่ไปเป็นกลุ่ม มันก็ต้องมีการถ่ายรูปเล่นเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว นุ่นมองว่าไม่ได้เป็นเรื่องผิดปกติอะไร แล้วมันก็ไม่ได้เป็นอะไรที่น่าเกลียด เราก็เล่นกันเยอะแยะเวลาอยู่ในสระ อย่าไปมองว่านุ่นขี่คออะไรแบบนั้นเลย แต่คนอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นโน่นนี่ คือด้วยคำว่าคลิปมันดูรู้สึกว่าแรง แต่จริงๆ เราก็ไปเที่ยวปกติตามประสาเพื่อนๆ กันเท่านั้น"

          "เรื่องมีคลิปขายที่คลองถมแล้ว และมีการระบุมาว่ายาว 5 นาที นุ่นไม่ทราบค่ะ อันนี้โนไอเดียเลยจริงๆ และนุ่นก็ไม่รู้ว่าต๊อดไปกว้านซื้อมาจริงหรือเปล่า ก็เพิ่งได้ยินเรื่องนี้นี่แหละ (รู้สึกหวั่นๆ จะมีหลุดมั้ย?) ไม่ เพราะว่าถ้าถามนุ่นแล้ว ในความสัมพันธ์ของนุ่นกับต๊อด นุ่นก็ไม่ได้โกหกกับพี่ๆ อยู่แล้ว ถามว่าเราเรียนรู้กันคบกันศึกษากัน มันเป็นเรื่องปกติ อย่างรูปตอนที่ไปถ่ายฝรั่งเศส คือเราก็ไม่รู้ว่ามันจะหลุดมาจากทางไหนอะไรยังไง แต่ว่าเราไม่ได้คิดร้ายอะไรกับใคร แล้วเราก็รู้สึกว่าเราไม่ได้ทำตัวให้แย่ หรือไม่ได้ทำตัวอะไรที่มันไม่ดี ดังนั้นเราก็ไม่รู้สึกว่า มันจะต้องเป็นกังวลอะไรขนาดนั้น"

          ต่อไปจะมีการระมัดระวังในเรื่องการถ่ายรูปมากขึ้นมั้ย? "มันก็คงต้องระวังทุกอย่าง คือสังคมเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันเยอะขึ้น มันเป็นการเสี่ยงกับทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็นวงการดารานักแสดง หรือจะเป็นวงการอื่นๆ มันมีการแฮกข้อมูลได้หมด ดังนั้นต่อไปเราคงต้องเซฟตัวเองมากขึ้น ถามว่าเวลาไปว่ายน้ำกับเพื่อนๆ เราถ่ายรูปชุดว่ายน้ำมั้ย มันก็มีถ่ายเล่นเหมือนวัยรุ่นทุกคน แต่ว่าไม่รู้สิ.....บางทีมันก็เกินกว่าที่เราจะควบคุมได้ แต่ว่ามันก็ไม่มีอะไรค่ะ"

          ต่อข้อซักถามถึงกระแสข่าวแอบนอกใจต๊อด-ปิติ ไปกิ๊กกับเพื่อนนักแสดง แดน-ดนัย สมุทรโคจร ถึงขนาดฝ่ายชายโทรตื้อตามจีบทุกวันนั้น นางเอกสาวทำหน้าตกใจก่อนเผยว่า

          "ห๊า....เคยมีข่าวมานานแล้วนะ ตั้งแต่เล่นละครเรื่อง "ลิขิตหัวใจ" ข่าวนี้ไม่จริงเลย เรารู้จักกันช่วงเล่นละคร พอทำงานได้เจอกันบ่อยก็เลยสนิทกัน แต่ว่านี่ไม่ได้เจอเลย เขาไม่ได้โทรมาจีบอะไร คือแดนไม่เคยจีบนุ่น แล้วแดนก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับเจี๊ยบ (ชมพูนุช) ด้วย (มีคนเห็นไปไหนมาไหนด้วยกัน?) ไม่มีเลย เราไม่ได้คุยกันนานแล้ว (แต่แดนบอกว่ามีไปกันเป็นกลุ่ม?) ไปกับนุ่นเนี่ยนะ (ทำหน้าตกใจ) ถ้าไปก็ไปร้านเจี๊ยบ เพราะบ้านแดนอยู่ใกล้ๆ ร้านเจี๊ยบ (แดนบอกอีกว่าจะรอนุ่นตลอดไป?) ไม่มี (หัวเราะ) ไปเอามาจากไหน เราเป็นเพื่อนกันจริงๆ ค่ะ แดนเป็นคนสนุกๆ ตอนนั้นที่เล่นละครด้วยกัน เราก็สนิทกันกับทุกคนในกอง มันเป็นอย่างนั้นมากกว่า"

          "ถามว่านุ่นต้องเคลียร์กับแดนมั้ย ไม่ต้องเคลียร์เพราะมันไม่มีอะไร ต่อไปถ้าเจอหน้ากันก็ทักกันได้ ไม่ต้องระวังตัวมากขึ้น เพราะเขาไม่ได้มาจีบนุ่นจริงๆ ไม่มีใครมาจีบเลยตอนนี้ (หัวเราะ) (กลัวต๊อดหึงมั้ย?) นุ่นไม่ได้คุยกับแดนมาเป็นปีแล้วมั้ง และข่าวก็มีมานานมากแล้ว ไม่มีอะไรหรอก"

          ส่วนกรณีเป็นกาวใจให้เพื่อนเลิฟ หนิง-ปณิตา รีเทิร์นรักกับบิ๊ก-ศรุต นางเอกสาวขอปิดปากเงียบไม่พูดอะไร โบ้ยให้ไปถามเรื่องความสัมพันธ์จากปากทั้งคู่เอง

          "ไม่รู้ ใครบอกเป็นกาวใจ (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องของเขา เขาปรับความเข้าใจกันเอง ไม่ได้เกี่ยวกับนุ่นและคนอื่นๆ ส่วนเขาจะคืนดีกันหรือยังอันนี้ไม่ทราบ ต้องไปถามเขาเองละกัน (ยิ้ม) ถามว่านุ่นเชียร์อยากให้เขากลับมาคืนดีกันมั้ย คือทั้งคู่ก็เป็นคนที่เรารู้จักและสนิท ถ้าเกิดว่าทั้งสองคนมีความสุข เราก็มีความสุขด้วย"TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ