''ภราดร'' ควง "น้องฟ้า'' โต้ข่าวลือกุ๊กกิ๊กดาราสาว ''หญิง-อภิสรา''

''ภราดร'' ควง "น้องฟ้า'' โต้ข่าวลือกุ๊กกิ๊กดาราสาว ''หญิง-อภิสรา''

''ภราดร'' ควง
''ภราดร'' ควง "น้องฟ้า'' โต้ข่าวลือกุ๊กกิ๊กดาราสาว ''หญิง-อภิสรา''

              ''เจ้าบอล-ภราดร'' ควงเมียรัก ''น้องฟ้า-นาตาลี'' ออกงานโต้ข่าวลือกุ๊กกิ๊กดาราสาว ''หญิง-อภิสรา'' ยืนยันนั่นเป็นแฟนเพื่อน ไม่หวั่นน้องฟ้าจะระแวงเพราะธรรมเนียมฝรั่งไม่วอรี่แค่เรื่องเดินด้วยกัน เผยเรื่องการมีทายาทตอนนี้ปล่อยตามธรรมชาติแล้ว หวังอยากได้ลูกผู้หญิง
 

              หลังจากที่มีมือที่สามมาสั่นคลอนความรักในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดคู่รักคนดัง ''เจ้าบอล'' ภราดร ศรีชาพันธุ์ นักเทนนิสคนเก่งกับ ''น้องฟ้า'' นาตาลี เกลโบว่า อดีตนางงามจักรวาล ก็ควงกันออกงานยืนยันความรักยังหวานชื่น งาน โอ.เค.อวอร์ด โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ เมื่อค่ำวันที่ 28 ต.ค. ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่วายโดนถามถึง ''น้องหญิง'' อภิสรา รักชาติ นักแสดงสาวที่ตกเป็นข่าวว่ากิ๊กกับหนุ่มบอลก่อนหน้านี้ ซึ่งเจ้าบอลก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า
 

               ''อ๋อ...ข่าวเก่า ข่าวตั้งเเต่ไปเเข่งรถที่สระเเก้ว จริงๆ เเล้วเป็นเเฟนของเพื่อนในทีมอีกที ก็ไปทีมเดียวกัน ช่วงนั้นจะเป็นข่าวที่ออกมาจากสระเเก้วด้วยกันก็เคยลงกอสซิปไปเเล้วด้วยใช่มั้ย จริงๆ เเล้วบอลว่าไม่ใช่ประเด็นที่น่าจะถาม เพราะว่าความจริงก็คือเป็นเเฟนของเพื่อน เเล้วก็เป็นเพื่อนในกลุ่ม ผมกับเค้าไม่เคยไปเพราะว่าเป็นเเฟนเพื่อน''
 

               ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า เเล้วนอกจากข่าวกับน้องหญิงเเล้วมีคุยกับใครอยู่บ้างหรือเปล่า นักเทนนิสหนุ่มก็บอกว่า? ''อย่าโยนเหรียญซิ อย่าถามโยนเหรียญ อย่างที่บอลบอกว่าถ้าบอลจะไปคุยกับผู้หญิงหรือไปอะไรเเบบเนี่ยหรือไปเที่ยวบอลจะไม่กลัวว่ามีใครจะเห็น บอลจะทำอะไรเปิดเผยคือยืนคุยในที่เที่ยวบอลก็ไม่กลัวใครจะเห็น บอลกล้าที่จะคุยเพราะบอลไม่มีอะไรปิดบัง เพื่อนก็มีทั้งผู้หญิงเเล้วผู้ชายเเต่ถ้าคนอื่นเห็นจะคิดยังไงก็ตามใจเเต่ตัวบอลเองรู้ว่าทำอะไรอยู่ ภรรยาบอลเข้าใจก็โอเคเเค่นั้นจบ''
 

               เมื่อถามถึงภรรยาสาว ''ฟ้า-นาตาลี'' ว่ามีการถามไถ่ถึงข่าวนี้บ้างหรือเปล่า เจ้าบอลยืนยันว่า นาตาลีเข้าใจขนบธรรมเนียมประเพณีของคนไทย ที่เวลาเห็นผู้หญิงกับผู้ชาย 2 คนแล้วมักจะคิดว่าเป็นกิ๊กกัน แต่สำหรับประเพณีฝรั่งบ้านของนาตาลีไม่ได้ซีเรียสถึงเรื่องนี้ ซึ่งถ้าจะมองว่าใจกว้างก็แล้วแต่ธรรมเนียมของแต่ละคน
 

               ''ใจกว้างมั้ย ก็อย่างที่ผมบอกธรรมเนียมมันคนละเเบบกันอ่ะ เลยทำให้ใจกว้างเราเป็นสามีภรรยากันเเล้วความเชื่อมั่นเชื่อใจกันเนี่ยมันมีมากกว่าการเป็นเเฟนกันเเน่นอน ไม่มีสงสัยหรอกครับ ก็อย่างที่บอลบอก บอกว่าไปเที่ยวกับเพื่อนก็ไปเที่ยวกับเพื่อน เที่ยงคืนตี 1 ตี 2 ก็คือไปเที่ยวกับเพื่อน ก็คือมันไม่มีอะไรนอกเหนือไปจากนั้น''
 

ข่าวจาก : สยามดาราTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ