คุยเรื่องรักกับโฬม-พัชฎะ
คุยเรื่องรักกับโฬม-พัชฎะ
คุยเรื่องรักกับโฬม-พัชฎะ

คุยเรื่องรักกับโฬม-พัชฎะ


          ใหญ่ได้ใจ! เห็นหุ่นบิ๊กๆ กล้ามเป็นมัดๆ ของพระเอกหน้าใหม่ โฬม-พัชฏะ นามปาน คนนี้ทีไรแล้วหมั่นเขี้ยว อยากจะกระโดดเข้ากัดสักทีสองที เพราะมาดพระเอกที่ดูมาดแมนในละคร สร้อยแสงจันทร์ ทำเอาสาวกรี๊ดใช่ย่อย งานเนี้ย...เรียกได้ว่าสอบผ่านการเป็นพระเอกช่อง 3 แบบเห็นๆ เลยล่ะ!

          หลังจากชนะการประกวด M Thailand ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้าง?
          ได้มาเล่นละครกับช่อง 3 ได้เป็นพระเอก ซึ่งถือเป็นความโชคดีของชีวิตมากๆ ทุกอย่างมันเกินคาดมาตั้งแต่ต้น โอเค.อาจจะมีบางอย่างเตะตากรรมการ ฝีมืออาจจะมีอยู่บ้าง แต่ทั้งหมดผมยกให้โชค 70% ผมเชื่อเรื่องจังหวะชีวิต

          รู้มาว่านอกจากจะเป็นดาราแล้ว คุณยังเป็นนักกอล์ฟอีกด้วย?
          ใช่ครับ เล่นตั้งแต่อายุ 13 ปี ทีแรกไม่ชอบเพราะชอบเล่นฟุตบอลมากกว่า แต่ด้วยความที่คุณพ่อเล่น พอตามเค้าไปบ่อยๆ ก็เริ่มติด ทีนี้เลยเล่นเป็นจริงเป็นจัง ฝีมือถือว่าเล่นได้ดีเลยแหละ 
          ผมติดอันดับหนึ่งในสามของภาค อายุเราน้อยก็จริง แต่อายุกอล์ฟไม่น้อยนะ สิบกว่าปี ได้แชมป์ก็ถือว่าเยอะ ระดับภูมิภาคเรากวาดมาหมดแล้ว ผมเล่นให้จังหวัดขอนแก่นและเล่นให้ภาคอีสานด้วย (เกิดและโตที่ขอนแก่นเด้อ!!)

          เคยไปคัดทีมชาติมั้ย?
          เคยไปครับ แต่ช่วงนั้นการเป็นเด็กต่างจังหวัด จะมีปัญหาเรื่องเดินทางบ้าง เรื่องอะไรบ้าง ก็เลยกลับไปเล่นที่บ้านดีกว่า ก่อนจะเข้าวงการผมทำคะแนนไว้ได้ดีเลยนะ ไม่ได้สานต่อก็เสียดายเหมือนกัน

          คุณพิศวาสอะไรกับหลุมกอล์ฟ?
          การเล่นกอล์ฟให้สนุกมันอยู่ที่ก๊วนที่เล่นด้วยกัน ได้แซวกันสนุกสนาน ถึงขนาดสัญญากับตัวเองกับพ่อเลยว่า จะเป็นโปรกอล์ฟและจะเล่นเป็นอาชีพ ถึงวันนี้ก็ยังคิดอยู่ แต่จังหวะยังไม่ลงตัว

          กอล์ฟมี 18 หลุม แต่ถ้าต้องตีหลุมที่ 19 จะตีหลุมอะไร?
          หลุมรักไง (หัวเราะ) แหวะ

          หล่อล่ำเป็นนักกีฬาสาวๆ คงกรี๊ดกันคอแตก?
          ไม่มีเลย เหมือนจะหยิ่งแต่จริงๆ ขี้อาย (ยิ้ม) ส่วนใหญ่ผมจะอยู่กับผู้ใหญ่ อย่างเพื่อนคุณพ่อที่เล่นกอล์ฟด้วยกัน เล่นเสร็จก็กลับบ้านไม่ค่อยไปไหน เรียนยังไม่ค่อยไปเลยเพราะติดกีฬา เป็นคนมีโลกส่วนตัวเยอะเหมือนกัน ถ้าไม่สนิทจริงๆ จะไม่คุยกับใคร ผมสนิทกับคนง่ายแต่คุยกับคนยาก  

          บอกว่าขี้อายแล้วเวลาจีบสาวทำยังไง? 
          ไม่จีบ ได้แต่มอง แล้วก็...ช่างเหอะ แค่ขอเบอร์ยังไม่กล้าเลย อย่างมากก็ยิ้มให้ ผู้หญิงอาจจะคิดว่าหยิ่งก็ได้มั้ง จริงๆ มีคนเข้ามาเองบ้าง แต่ถ้าไม่ใช่ผมก็ไม่เอา ถ้าผมมีโอกาสเลือกก็ขอเลือกนิดนึง ทุกวันนี้ก็เพราะเลือกนี่แหละเลยไม่มีใครสักที 

          เป็นไปได้ไงที่พระเอกจะไม่มีสาวๆ มารายล้อม?
          ส่วนมากจะเป็นพวกอยากสาวมากกว่า (หัวเราะ) ตั้งแต่สมัยอยู่ต่างจังหวัดแล้ว ผู้หญิงส่วนมากคิดว่าผมเป็น (เกย์) อย่างกระแสในเน็ตนี่เยอะเลย ขนาดเพื่อนกันยังถามเลยว่าผมเป็นรึเปล่า แต่สาบานได้...ผมชอบผู้หญิงครับ

          รู้ตัวหรือเปล่าว่ารูปร่างคุณ ZEED เอามากๆ?
          เมื่อก่อนผมจะตัวใหญ่กว่านี้อีก แต่พอเข้าวงการผู้ใหญ่สั่งให้ลดน้ำหนักก็เลยต้องเล่นเวท สมัยก่อนพ่อซื้อเครื่องออกกำลังกายให้ครบชุดเลย เราก็ออกถูกบ้างผิดบ้าง

          ฟิตหุ่นอวดสาวหรือเปล่า?
          แต่ผมไม่ชอบโชว์นะ เพียงแต่รู้สึกว่าถ้าผมเป็นผู้หญิงจะชอบผู้ชายตัวใหญ่ มีกล้าม ไม่ชอบที่ผอมกะหร่อง ผมชอบฝรั่งเล่นกล้าม บอดี้เจ๋ง อยากหุ่นเหมือนเค้า

          ผู้ชายบางคนชอบมองหน้าอกก่อนมองหน้า คุณเป็นแบบนั้นมั้ย?
          ผมมองหมดทุกอย่างเลย (หัวเราะ) แต่เราไม่ได้ไปมองแบบลวนลาม แค่ชื่นชม

          เป็นคนเจ้าชู้หรือเปล่า?
          ผู้ชายทุกคนเจ้าชู้หมด เพียงแต่ว่าแสดงออกหรือเปล่า อย่างผมจะติดขี้อาย เพื่อนเลยเอาไปกินหมด

          ผู้หญิงของโ ฬม?
          ไม่เยอะหรอก ถ้าไปแอบชอบน่ะมีเยอะ ผมคบใครไม่ค่อยได้นาน ไม่ผมก็เค้าที่เฟดออก อาจจะเป็นเพราะอายุยังน้อย ก็เลยไม่อยากยึดติด แล้วผมก็ไม่เคยอกหักด้วย ผมมาเหนือเมฆ ดูท่าไม่ดีชิ่งก่อน (หัวเราะ) แต่มาละเหวอแบบอึ้งไปเลยก็มี เสียใจบ้างแต่ไม่มาก

          เคยเสียน้ำตาลูกผู้ชายบ้างหรือเปล่า?
          ไม่เคย ปกติเวลาเสียใจจะอยู่กับตัวเองนิ่งๆ หรือไม่ก็จะคุยกับพ่อกับแม่ จะไม่ไปดื่มเพราะมันจะยิ่งปวดหัวหนักเข้าไปอีก

          จะคบผู้หญิงสักคน คุณให้ความสำคัญกับอะไรบ้าง?
          ผู้ชายจะชอบผู้หญิงสวย แต่มันก็เป็นแค่รูปลักษณ์ภายนอกที่พิสูจน์อะไรไม่ได้ มันต้องดูที่จิตใจ ผมชอบผู้หญิงนิสัยดี ยิ้มเก่ง ชอบคนเรียบร้อย แต่ถึงเวลาก็ลุยได้ ก๋ากั๋นไปก็ไม่ชอบ ที่สำคัญต้องมีสัมมาคารวะ   

          ผู้หญิงแบบไหนที่จะทำให้คุณหลงหัวปักหัวปำ?
          ความเป็นตัวเค้าที่พอดี บุคลิกแบบไหนก็ได้ แค่ไม่เสแสร้งผมว่าน่ารักหมด ผมชอบรอยยิ้ม วันไหนที่เห็นผู้หญิงยิ้มจะแฮปปี้ทั้งวัน 

          แล้วผู้หญิงแบบไหนที่ไม่ชอบเลย?
          ผมไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่พูดมาก พูดไม่รู้เรื่อง ในขณะเดียวกันเอาแต่เงียบ ไม่เคยแสดงความคิดเห็นอะไรเลยก็ไม่ดี ไม่ชอบคนที่วางมาดเยอะ บางทีมันหมั่นไส้ (หัวเราะ) และความรักของผมก็จะจริงจังทุกครั้ง แต่จะไม่คาดหวัง มีคนที่คอยอยู่ดูแลกัน ห่วงใยกัน ช่วยเหลือกันเวลามีทุกข์ และคือแฟนไม่ใช่แม่  

          พูดถึงคำว่าแฟนคุณนึกถึงอะไร?
          เป็นคนที่ลึกซึ้ง มีความผูกพัน เป็นคนที่เราอยากดูแล ทุกอย่างมันเกิดขึ้นจากความรู้สึก ซึ่งความรู้สึกนั้นมันจะไม่เกิดขึ้นแค่เดือนสองเดือน แต่มันจะอยู่ตลอดไป ที่สำคัญเรารักเค้าและเค้าก็รักเรา

          จริงหรือเปล่าที่บอกว่าผู้ชายจะออกลายหลังพ้นโปรฯ?
           มันแล้วแต่คนและแล้วแต่ผู้หญิงด้วย แต่ผมถ้าผ่านจุดนั้นมาแล้วมันจะมีแต่มากขึ้นเรื่อยๆ นะ

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ