"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"

"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"

สละโสดอีกรายสำหรับนางเอก-นักร้องจากค่ายแกรมมี่ฯ บัวชมพู ฟอร์ด ที่เพิ่งจะจูงมือแฟนหนุ่มนักธุรกิจค้าไม้อัดส่งนอกวัย 32 ปี ช้าง-สมประสงค์ สหวัฒน์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (21 พ.ย.) ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล หลังคบหาดูใจกันมานาน 5 ปี ซึ่งบรรยากาศภายในงานวิวาห์ได้ยึดคอนเซ็ปต์เน้นความสวยงาม โดยเนรมิตพื้นที่ในโรงแรมหรูให้เป็นสวนป่าอีเดน เพื่อให้เข้ากับชื่อเล่นของทั้งคู่ และมีแขกคนดังจากแวดวงก

บัวชมพู สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน พี่ช้าง
ข่าวบันเทิง : "บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"

 

          สละโสดอีกรายสำหรับนางเอก-นักร้องจากค่ายแกรมมี่ฯ บัวชมพู ฟอร์ด ที่เพิ่งจะจูงมือแฟนหนุ่มนักธุรกิจค้าไม้อัดส่งนอกวัย 32 ปี ช้าง-สมประสงค์ สหวัฒน์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (21 พ.ย.) ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล  หลังคบหาดูใจกันมานาน 5 ปี

          ซึ่งบรรยากาศภายในงานวิวาห์ได้ยึดคอนเซ็ปต์เน้นความสวยงาม โดยเนรมิตพื้นที่ในโรงแรมหรูให้เป็นสวนป่าอีเดน เพื่อให้เข้ากับชื่อเล่นของทั้งคู่ และมีแขกคนดังจากแวดวงการเมืองมาร่วมงานกันอย่างหนาตา ผิดกับเพื่อนพ้องจากวงการบันเทิงที่มาร่วมงานกันไม่กี่คน อาทิตู่-นพพล, แอนดริว เกรกสัน, นก-สินจัย, พิม ซาซ่า, กิ๊ก-สุวัจนีพร้อมลูกๆ, ต้อย-เศรษฐา ฯลฯ ทั้งนี้ก่อนที่จะเริ่มพิธีฉลองมงคลสมรสอย่างหวานชื่นนั้น คู่บ่าวสาวได้มานั่งเปิดใจให้สื่อมวลชนได้รับทราบกันว่ารู้สึกตื่นเต้น และต่างฝ่ายต่างประทับใจในความดีของกันและกัน จึงได้ลงเอยและมีงานวิวาห์กันในวันนี้

บัวชมพู       "เมื่อช่วงเช้าเรามีพิธีแบบไทยไป  ช่วงเย็นก็เป็นพิธีแบบสากล  ความรู้สึกตอนนี้ก็ตื่นเต้นและตื้นเต้น รู้สึกว่ามีแต่คนที่ให้เกียรติกับเราที่มาร่วมงาน มันทำให้เราประทับใจและอยากจะสร้างความประทับใจกลับไปให้กับแขกทุกคนและพี่ๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมงาน  ส่วนความประทับใจในตัวพี่ช้าง คือหลายๆ งานแต่งงานที่บัวได้ไปร่วมงาน แล้วเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวกล่าวว่า ประทับใจที่อีกฝ่ายเป็นคนดี เราก็จะคนดีจริงหรือเปล่า คนดีเป็นยังไง แต่พอมาเจอพี่ช้างก็ต้องบอกว่าเขาเป็นคนดีจริงๆ เป็นคนที่รักบัวมากๆ ทำให้บัวรู้สึกว่าชีวิตหลังจากนี้ต่อไป เราก็จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน"

ช้าง          "บัวก็เป็นคนดี ผมประทับใจที่เขาเป็นคนเข้มแข็ง ยอมรับว่าตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นมาก น่ากลัวมาก (หัวเราะ) " "เขาคงตื่นเต้นเพราะไม่เคยเจอนักข่าวเยอะขนาดนี้ (บัวกล่าวเสริม)"

บัวชมพู       "คู่เราจะเป็นคู่ไม่ค่อยโรแมนติก จะออกแนวเพื่อนหรือพี่น้องกันมากกว่า แต่เรามีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน ชอบไปหาร้านอร่อยๆ ทาน และชอบดนตรีศิลปะ"

ช้าง             "แต่บัวจะทำอาหารให้ผมทานบ่อย บัวจะทำเมนูปลาเก่ง ทั้งที่เขาเป็นคนไม่ชอบกินปลาเลย"

           อยากถามเรื่องสินสอดทองหมั้น และมีข่าว่าเรือนหอราคา 50 ล้านจริงมั้ย?

ช้าง          "ก็มีเครื่องเพชร เงินสด และทองคำตามประเพณีครับ แหวนที่บัวใส่อยู่ก็ประมาณ 2 กะรัตครึ่ง โชว์ๆ (บอกให้บัวยกแหวนโชว์สื่อ) เรื่องราคาถ้ารวมกันแล้วทั้งหมดก็เยอะ ไม่รู้จะนับยังไงเหมือนกัน ส่วนเรื่องเรือนหอยังไม่รู้เพราะยังสร้างไม่เสร็จ ยังไม่ได้รวมยอดเลย (หัวเราะ)"

           จะไปฮันนีมูนกันที่ไหน?

บัวชมพู    "หลังจากเสร็จงานแต่งก็จะไปยุโรปกันเลย ที่วางแพลนกันไว้จะไปประมาณสัก 10 วัน

            วางแพลนชีวิตคู่ไว้อย่างไรบ้าง?

ช้าง          "ก็มีลูกเลยครับ (หัวเราะ) สามารถมีได้เลย มีได้ทั้งลูกผู้หญิงผู้ชาย"

บัวชมพู       "เป็นคนชัดเจนมาก แต่ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า ถามว่าบัวพร้อมจะมีลูกหรือยัง ก็ในเมื่อเราตัดสินใจแต่งงานแล้วก็น่าจะพร้อม (หัวเราะ) ส่วนจะมีลูกกันกี่คนบัวขอดูก่อน"

               บัวอยากขอสัญญาอะไรจากพี่ช้างหรือเปล่า?

บัวชมพู        "สำหรับบัวคงไม่จำเป็นต้องขอสัญญาอะไร  เพราะสิ่งที่เขาทำมาตลอด หรือความสม่ำเสมอที่เขามี คงพิสูจน์ให้บัวเห็นแล้วว่าเขาคงจะเป็นอย่างนี้ต่อไปใช่มั้ยคะ (หันหน้าถามพี่ช้าง)"

ช้าง               "ครับผม (ตอบเสียงดังหนักแน่น)"

                หลังแต่งงานแล้วบัวจะยังคงทำงานในวงการต่อมั้ย?

บัวชมพู         "บัวต้องกลับมาทำอัลบั้มเพลงต่อก่อน  หลังจากนั้นคงเป็นเรื่องของครอบครัว แต่บัวไม่อยากพูดว่าจะทิ้งไปเลย เพราะไม่แน่อาจจะมีบทที่อยากเล่น บัวก็จะกลับมาเล่น คงแล้วแต่โอกาสและเวลาด้วย"

ช้าง                "ส่วนตัวผมยังไงก็ได้ ก็แล้วแต่บัว แต่ตอนนี้เขายังไม่ออกไปไหน มันเป็นเรื่องของอนาคต"
"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"
เมื่อวันที่ 04 ม.ค. 2553 14:24:51

น่าอิจฉาจังเลยค่ะ emotion

"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"
เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 2552 21:05:30

emotionชอบมาก

"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"
เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 2552 18:14:35

อยากใส่เครื่องเพชรสวยๆบ้างจังเลย emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion

"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"
เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2552 11:11:25

อยากมีกับเขาบ้างซิเรา emotion emotion

"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"
เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2552 11:09:34

เขาจะมืความสุขยังจะไปยุ่งกับเขาอีก emotion emotion

"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"
เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 2552 16:42:50

ทำไมชอบมาด่าเจ้าบ่าวกันวะคนรักกันก็ปล้อยไปเถอะ

"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"
เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2552 14:47:52

น่ารักดี ... เลือกคนหล่อ แล้วทำไรได้ หล่อๆ เหรี้ยๆ นึกแต่ว่าตัวเองหล่อตัวเองรวย แล้วก็เจ้าชู้สุดท้ายก็เลิกกัน แล้วจะเอามาทำไมคนหล่อ ไม่หล่อนี่ซิดี ไม่มีคนแย่งด้วย จริงใหมค๊ะคุณ ๆ ที่ว่าเขาไม่หล่อทั้งหลาย ..คนเราบางทีสมองก็เอาไว้คิดแต่เรื่องต่ำๆ เฮ้อ เซ็ง

"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"
เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2552 00:32:18

ว้า...ทั้งสวยทั้งน่ารักร้องเพลงก้อเพราะทำไมแต่งเร็วจังคะอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิแต่งงานแล้ว....แล้วจะร้องเพลงยุรึป่าวคะจะแสดงละครยุรึป่าวคะยังรอชมยุนะคะ....ยินดีด้วยค่ะพี่บัว emotion emotion

"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"
เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 2552 09:46:20

emotionอิจฉาตาร้อนเจ้าค่ะ อิอิ.....อยากโชคดีแบบนี้บ้างจัง

"บัวชมพู" สวมเครื่องเพชรสุดอลัง วิวาห์หวาน "พี่ช้าง"
เมื่อวันที่ 14 เม.ย. 2552 19:48:23

นวพล เนียมแตง เป็นตำรวจหน้าตัวเมียทำงานอยู่ที่ประตูหลังวังสวนจิตรลดา อายุ 44 ปี เกิดวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2508 เป็นตำรวจหน้าตัวเมียหลอกผู้หญิงแล้วไม่รับผิดชอบโดยโกหกว่าจะรับผิดชอบและจะแต่งงานด้วย หลอกฟันไปเรื่อย ๆ สุดท้ายก็ทอดทิ้งโดยไม่มเยื่อใยอย่างหน้าด้านๆ มาหลายรายแล้วโดยจะหลอกพาเหยื่อไปบ้านจนตยใจแล้วใช้กำลังขืนใจจนได้และปลอบให้เหยื่อสาวหลงเชื่อยอมมีอะไรด้วยจนเบื่อแล้วก็ทิ้ง และยังมีการแอบถ่ายเหยื่อสาวไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านอีกด้วย แม่มันชื่อ สุมาลี เนียมแตง ก็เลวพอกันให้ท้ายลูกตัวเองทั้งๆ ที่รู้ว่าลูกตัวเองพาผู้หญิงมาฟันที่บ้านหลายรายก็ไม่สั่งสอนวลามีผู้หญิงบางรายมาเอาเรื่องก็ยังช่วยดูถูดและไล่แทนอีกด้วย บางรายถ้าท้องก็จะไล่ไปทำแท้งไม่มีความเกรงกลัวบาปกรรม บ้านมันอยู่แถวกระทรวงพาณิชย์ ถนนสนามบินน้ำ ตรงเชิงสะพานก่อนถึงโค้งวัดตำหนักใต้ นนทบุรี

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 15 หน้า