จุกโผล่อีกแล้ว!! ?โย? ฟุ้ง! ไม่ชอบใส่เสื้อใน!!

จุกโผล่อีกแล้ว!! ?โย? ฟุ้ง! ไม่ชอบใส่เสื้อใน!!

จุกโผล่อีกแล้ว!!  ?โย?  ฟุ้ง! ไม่ชอบใส่เสื้อใน!!
จุกโผล่อีกแล้ว!! ?โย? ฟุ้ง! ไม่ชอบใส่เสื้อใน!!

          นางแบบสาวใจกล้า โย-ยศวดี  ฟุ้ง! ไม่สนภาพหลุดจุกโผล่เห็นถั่วแดงดำปี๋!! ที่ถูกช่างภาพมือดีแชะมาได้ เจ้าตัวเผยเป็นเรื่องธรรมดา เพราะชีวิตประจำวันไม่ชอบใส่ชั้นในอยู่แล้ว ส่วนเรื่องของงานขึ้นอยู่กับความต้องการของดีไซเนอร์ว่าอยากให้โนบราหรือไม่  ฟุ้งตั้งแต่เด็กจนโตไม่เคยใส่เสื้อชั้นในนานเกิน 2 ชั่วโมง!!!


          ผู้สื่อข่าวถามถึงภาพหลุดโนบราเห็นจุกโผล่สุดหวิวของสาว “โย” แต่เจ้าตัวกลับฟุ้งเป็นธรรมดาของแฟชั่นโชว์อยู่แล้ว


          “เอ๊ะ อีกแล้วเหรอคะ เห็นเลยเหรอคะ เราว่าเราก็ระวังตัวแล้วนะ สงสัยเสื้อมันคงบางอะไรยังงี้มั้ง เรายังไม่เห็นภาพอ่ะค่ะ ยังไม่รู้ จริงๆ เราควรดูเวทีมากกว่า มันไม่ใช่แฟชั่นการโชว์หน้าอกอะไรแบบเนี้ย เราทำงานมันเป็นการโชว์เสื้อผ้าอ่ะค่ะ เราดูเสื้อผ้าสวยงามดีกว่า ตัวโย โยไม่ได้ซีเรียสค่ะ (อยากบอกอะไรช่างภาพมั้ย?) เบื่อรึยังอ่ะพี่ (หัวเราะ)”


          พอถามต่อว่ารู้สึกเคืองมั้ยที่โดนถ่ายแบบนี้อีกแล้ว นางแบบสาวเปรยเสียงเข้มทันทีว่า


          “จะเคืองต่อเมื่อเราโดนช้อน ถ้าสมมติว่าเราใส่กระโปรงสั้น แล้วโดนช้อนจนเห็นกางเกงใน อันนี้เราถือว่ามันค่อนข้างหยาบนะ แต่เกิดว่าเราใส่เสื้อซีทรู มันเป็นความตั้งใจของเรากับดีไซน์เนอร์เนี่ย อย่างเนี้ยโยไม่ว่า แต่ถ้าเป็นภาพที่แบบว่ามานั่งจับโน่นจับเนี่ย โยว่ามันเยอะไปนิดนึงอ่ะค่ะ ฟ้องมั้ยไม่ค่ะ ถ้าเกิดว่าโดนหนักขนาดนั้นเมื่อไหร่ คงต้องมีการพูดคุยกับหนังสือพิมพ์เล่มนั้นๆ อ่ะนะ แต่ถ้าเรื่องแบบเสื้อซีทรู การปะหัวนมนี่โยว่ามันค่อนข้างธรรมดาแล้วล่ะค่ะ”


           “คือมันคงไม่ได้ดูน่าเกลียดขนาดว่าเราเดินโชว์เต้าออกมา เห็นเป็นแบบว่าโอ้โห ทั้งหมดนะ ถ้าเกิดมันเป็นแบบว่าผ้านี่มันบาง มันอาจจะแบบว่าเห็นนิดนึง มันก็ธรรมดานะ บนแคทวอล์คที่เมืองนอกเนี่ยถือว่าปกติ โยว่าวิธีการแปะหัวนมมันก็เซฟ แต่บางครั้งมันทำให้เสื้อเราเสีย สมมติว่าเสื้อเรามันเป็นสีดำซีทรูลายเสือ เป็นหัวนมอวกาศเด่นลอยออกมาหยั่งเงี้ย มันก็ดูน่าเกลียด เมืองนอกเขาก็ไม่ทำกันนะคะ เราก็ต้องถามความสมัครใจของดีไซน์เนอร์ด้วย”


          ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงภาพล่าสุดได้มีการเซฟหรือแปะจุกป้องกันด้วยหรือเปล่า สาว “โย” ยอมรับไม่ได้ป้องกัน พร้อมฟุ้งต่อว่า


          “ไม่ได้แปะค่ะ วันนั้นเราไม่ได้ใส่เสื้อในค่ะ เราเห็นว่าเป็นเสื้อยืด แล้วก็ไม่ใช่ซีทรูด้วย แต่ผ้ามันอาจจะบางค่ะ แต่ว่างานบางกอกฯที่ผ่านมา ที่พารากอนเนี่ย ก็จะมีเสื้อซีทรูสีดำ ซึ่งมันก็เป็นคอนเซ็ปต์ งานนี้เราคงต้องพยายามหาว่าหัวนมอยู่ไหน เพราะเรารู้ว่าต้องโนบราแน่นอน มันอยู่ที่การเซฟของเรา มันมีวิธีการหลายอย่างมากนอกจากการแปะหัวนมอย่างเดียว


          พอถามต่อว่าเราต้องระวังและดูแลตัวเองมากขึ้นมั้ย นางแบบสาวเปรยติดตลกว่า


          “ปกติเราก็ไม่ได้ใส่ (หัวเราะ) ปกติโดยธรรมชาติเราก็ไม่ใส่เสื้อในอยู่แล้ว ก็พยายามดูแค่ว่าถ้าต้องใส่เสื้อบางซีทรูจริงๆ ก็ควรจะหาวิธีป้องกัน แต่ปกติเราก็เป็นคนไม่ใส่เสื้อในเลย ตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ (หัวเราะ) มันอึดอัดอ่ะค่ะ หายใจไม่ค่อยออก นอกจากว่างานจำเป็น ที่ต้องใส่จริงๆ แต่ไม่เคยใส่ได้เกินชั่วโมง 2 ชั่วโมง หายใจไม่ออก หวิวๆ มั้ยก็นิดนึง เวลาไปนวดตัวอ่ะ คนนวดก็ตกใจ จับตรงไหนก็ไม่มีเสื้อในเลย (หัวเราะ)”

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ